Hotline: 0868.843.815 / 0868.843.825|info@anybuy.vn

Bánh cuốn nóng

/Bánh cuốn nóng
7 03, 2020

Cách pha nước chấm bánh cuốn

Viết bởi |2020-03-07T17:10:08+07:00Tháng Ba 7th, 2020|Bánh cuốn nóng|0 bình luận

Hướng dẫn cách pha nước chấm ngon và chuẩn - Hôm qua ANY Việt Nam có bài giới thiệu đến các bạn bánh cuốn nóng giúp các bạn có thể tự tin mở cửa hàng nhỏ để kinh doanh hay phục phụ món ăn gia đình thì nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị các pha nước chấm ngon và chuẩn như nhiều cửa hàng đang sử dụng. - Món bánh cuốn nóng ngon ngọt miệng không thể thiếu đi bát nước chấm đầy đủ hương vị. Đây là điều mà ai cũng biết nhưng không phải ai [...]

7 03, 2020

Bánh cuốn nóng

Viết bởi |2020-03-07T16:56:55+07:00Tháng Ba 7th, 2020|Bánh cuốn nóng|0 bình luận

Trong tuần trước ANY Việt Nam đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng nồi tráng bánh để làm bánh cuốn nóng hay miền nam còn gọi bánh ướt và trong tuần này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh cuốn nóng thơm ngon đơn giản, chi tiết từ khâu định lượng nguyên liệu, sơ chế, làm nhân và tráng bánh.

8 02, 2020

Công thức pha bột bánh cuốn đúng chuẩn

Viết bởi |2020-03-07T16:57:20+07:00Tháng Hai 8th, 2020|Bánh cuốn nóng, Kiến thức tiêu dùng|1 Comment

CÔNG THỨC PHA BỘT BÁNH CUỐN ĐÚNG CHUẨN Bạn đã nhiều lần tự làm bánh cuốn tại nhà nhưng chưa thành công bởi bột bánh quá mỏng, dễ vỡ hoặc quá dày, khó ăn? Hãy tham khảo cách pha bột bánh đúng chuẩn dưới đây. Đĩa bánh cuốn thơm ngon đúng chuẩn ✔ Nguyên liệu pha bột bánh cuốn: - 250g bột gạo tẻ lọc - 50g bột năng (Bột năng, còn gọi là bột sắn, bột đao (phương ngữ miền Bắc Việt Nam), bột lọc (phương ngữ miền Trung Việt Nam), là loại tinh bột của củ [...]