Bếp nướng than đá

Thiết kế hiện đại có ngăn mỡ thừa, giúp cho việc thải và trữ mỡ tiết ra khi nướng không làm mỡ bị cháy  trong quá trình nấu nướng. Đồng thời, ngăn mỡ thừa cũng giúp đảm bảo vệ sinh, dễ dàng lau chùi, rửa bếp. Bếp nướng than đá 2 họng chân thấp xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, nhà hàng, quán ăn không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm mà giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành lâu dài, tư vấn chuyên nghiệp. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quy mô khu bếp mà Quý khách có thể chọn cho mình bếp nướng than đá 4 họng hay 2 họng, chân thấp hay chân cao.


Bếp nướng than nhân tạo dùng gas YHS-150.R

Bếp nướng than nhân tạo dùng gas YHS-150.R

Bếp nướng than nhân tạo dùng gas YHS-150.RĐặc điểm kỹ thuật (Dimension): 650 × 612 × 470mmthiết bị s..

11.290.000đ

Bếp nướng than nhân tạo dùng điện YHS-150

Bếp nướng than nhân tạo dùng điện YHS-150

Sự cần thiết của bếp nướng nhà hàng- Tại các Nhà hàng Á hay Âu hiện nay  thì cũng thường phải c..

10.490.000đ

Bếp nướng than đá có tủ để đồ

Bếp nướng than đá có tủ để đồ

Sự cần thiết của bếp nướng nhà hàng- Tại các Nhà hàng Á hay Âu hiện nay  thì cũng thường phải c..

32.100.000đ

Hiển thị từ 1 đến 3 của 3 (1 Trang)

Có thể bạn quan tâm

Thiết bị bếp nhà hàng dùng những loại van gas nào?

Thiết bị bếp nhà hàng dùng những loại van gas nào? Thiết bị bếp nhà hàng dùng những loại van gas nào? Nếu bạn đầu bếp nhà hàng được sử dụng với nhiều loại bếp khách nhau, mỗi dòng bếp thì đòi hỏi một bộ van gas khác nhau đều điều chỉnh áp suất" đầu…

2019-06-17 14:36:38

Công nghệ Smart Inverter áp dụng trên tủ đông Sanaky

Công nghệ Smart Inverter áp dụng trên tủ đông Sanaky Để tìm hiểu về các loại tủ đông Sanaky có Inverter và không Inverter để có những lựa chọn khi mua tủ hay cũng có thêm kiến thức về tủ đông Sanaky. Tôi và các bạn đi tìm hiểu 1 số vấn đề sau: [caption…

2019-06-07 16:29:02

Giới thiệu Bếp âu Berjay 4 họng dùng gas OB-4

Vài nét khái quát về Bếp âu Berjaya 4 họng dùng gas : - Bếp âu Berjaya OB-4 được dùng dùng để nấu các món ăn như: canh, súp, các món âu... Các món này có đặc điểm là thời gian nấu lâu, lượng nhiệt cần cho quá trình nấu vừa phải. Sản phẩm bếp…

2019-05-23 16:01:23

Bàn mát inox công nghiệp thiết bị bếp nhà hàng

Bàn mát inox công nghiệp dài 120cm SLLDZ4-12LC : Là loại bàn mát inox mặt bàn dài 1.2m có dung tích 242 lít nhiệt độ làm mát +4℃ ~ -5℃ dùng bảo quản thịt cá và đồ đông lạnh. Mặt bàn có còn tận dụng làm bàn chặt hay làm bàn ra đồ cho bếp…

2019-05-21 14:15:08