Chảo chiên điện công nghiệp

Chảo chiện điện công nghiệp thuộc hàng Việt Nam chất lượng cao là thiết bị dùng để chiên cá, chiên thịt, chiên mực. Chảo chiên công nghiệp dùng điện dễ sử dụng, năng suất cao

Thông số kỹ thuật Chảo Chiên Công Nghiệp 
Đường kính Công suất
80 cm 5 kW
1 m 12kW
1.2m 15kW
Tổng thể bên ngoài chảo chiên

Tổng thể bên ngoài chảo chiên

Bên trong chảo chiên điện

Bên trong chảo chiên điện

Hệ thống điện của chảo chiên

Hệ thống điện của chảo chiên

Thông báo tuyển dụng nhân viên SEO Marketing

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG SEO MARKETING

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm.
– Viết bài lên các diễn đàn, blog, các mạng xã hội nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm của công ty.
– Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa;
– Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website;
– Tối ưu on-page , xây dựng backlink chất lượng
YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
– Trung thực, nhiệt tình, năng động, và có trách nhiệm với công việc
– Biết phân tích, đánh giá từ khóa và đưa ra kế hoạch SEO hiệu quả.
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trên 1 năm và hiểu biết về công nghệ thông tin, dịch vụ seo website, đặc biệt những ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Lương hấp dẫn
– Thưởng khi đạt hiệu quả công việc hoặc vượt chỉ tiêu
– Được tham gia BHXH, BHYT
– Làm việc giờ hành chính

HẠN NỘP HỒ SƠ: 10/03/2017

ĐỊA CHỈ CHI TIẾT NƠI LÀM VIỆC

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ANY VIỆT NAM
  • Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội-
  • Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
  • Website: https://anybuy.vn * Tel: ☎843.815 * ☎ 0860.843.825

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gia cầm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY VẶT LÔNG
 
1. Chuẩn bị:
– Nguồn điện: Sử dụng điện áp 220v/50Hz. Quý khách nên chuẩn thêm một bộ cầu dao riêng dùng để bật/tắt khi vận hành. Để đảm bảo an toàn, quý khách nên chuẩn bị thêm công tắc hổng rò điện và hòm bảo hiểm ở gần để có thể ngắt điện khi cần thiết.
– Nguồn nước: Quý khách chuẩn bị một ống tiếp nước 1,5cm để nối với ống tiếp nước của máy và vòi để đóng mở khi vận hành máy vặt lông gà. Hệ thống đường nước nên được đặt cố định, tránh xa đường dây điện và những nơi thường xuyên qua lại để đảm bảo sự ổn định.
2. Lắp đặt:
– Đặt máy vặt lông gà ở vị trí ổn định, đảm bảo cả 4 chân của máy đều được tiếp đất một cách chắn chắn và khu vực đặt máy tránh để gần khu vực chế biến, nên để ở nơi rộng rãi và ít người qua lại để đảm bảo sự an toàn về điện và vận hành máy.
– Lắp bảng điện gồm: 1 ổ điện 3 chân, 1 cầu dao và hòm bảo hiển để gần. Nối ổ với đường điện sử dụng gia đình. Sau khi đảm bảo điện đã vào bảng, tắt cầu giao và cắm ổ điện vào bảng. Để cố định ổ điện, khi cần sử dụng quý khách chỉ cần bật, tắt cầu dao.
– Lắp đường tiếp nước: Lắp ống tiếp nước vào ống dẫn nước bên trong máy, có một van đóng mở. và đưa nước vào qua đường ống, khi vận hành quý khách bật/mở cầu van.
 
3. Vận Hành:
– Khi bắt đầu khởi động máy vặt lông gà phải kiểm tra các chi tiết để đảm bảo các chi tiết không lỏng lảo,dùng tay kiểm tra thử xem đĩa quay bên dưới xem có hoạt động tốt không, không thì phải điều chỉnh lại các miếng cao su.
– Tuốt lông phải dùng nước ấm, nhiệt độ khoảng 75-78 0C. Gia cầm cần được ngâm kỹ qua nước đưa vào lồng vặt, dùng gậy gỗ khuấy đều . Sau khi đảm bảo toàn bộ lông được ngâm qua nước, quý khách xếp gia cầm vào máy vặt lông gà vịt và bật cầu giao cho máy chạy. Sau 30 – 45 giây. Quý khách tắt máy và lấy gia cầm ra khỏi lồng.
 
4. Những điều cần lưu ý khi vận hành máy
– Để phòng trừ việc làm lông không xuất hiện những tình trạng xấu,thì lúc giết gia cầm cố gắng vết cắt được nhỏ nhất, sau khi giết gia cầm tốt nhất nên ngâm qua bằng nước sôi khoảng 65 – 85 0C, để lông được tuốt ra một cách dễ dàng, lúc động cơ quay sẽ không bị làm hỏng đi bề mặt ra của gia cầm (Xem thêm hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà).
– Nếu vặt vịt, ngan quý khách chú ý: Lông vịt chắc hơn lông gà rất nhiều, da dưới lông rất dễ bi rách hỏng da, nên trước khi vặt nên ngâm bằng nước muối sẽ khiến cho bề mặt da săn chắc ,khi tuốt lông sẽ không bị ảnh hưởng đến bề mặt da, đây là điều rất cần chú ý đề nghị khách hàng phải chấp hành theo.
– Khi lần đầu sử dụng cần chú ý, do kinh nghiêm nắm bắt nhiệt độ chưa có , lông vặt không được sạch, thường muốn đưa vào lồng vặt lại . lúc này cần chú ý không được ngâm nước nóng nữa nếu không sẽ gây ảnh hướng lớn đến bề mặt da gà . xin quý khách hãy cẩn thận.
– Sau thời gian dài sử dụng có thể miếng cao su bị mòn hỏng không còn độ bám dễ bị trượt, quý khách nên điều chỉnh lại cho chặt hoặc đổi miếng cao su khác
– Những quý khách sử dụng dòng ba pha phải chú ý , khi hoạt động bình thường thiếu pha có thể dẫn đến cháy động cơ, như vậy sẽ không được bảo hành.
============================
CÔNG TY CỔ PHẦN ANY VIỆT NAM
–  Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
– Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
– Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
–  Website: https://anybuy.vn * Tel: ☎ 0860.843.815 * ☎ 0860.843.825

Máy vặt lông gà vịt và ngan

Nhân viên kinh doanh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KINH DOANH
☀ MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Bán hàng online, phát triển các kênh bán hàng online hiệu quả.
– Gặp gỡ khách hàng và ký kết hợp đồng.
– Tìm kiếm, khai thác & gặp gỡ khách hàng
– Giao tiếp, thiết lập mối quan hệ với khách hàng.
– Kỹ năng bán hàng tốt, quan hệ rộng rãi, khả năng bán hàng qua mạng (là một lợi thế )
– Lập báo giá, ký kết hợp đồng, thu công nợ
☀ YÊU CẦU CÔNG VIỆC
– Tính tình hoạt bát nhanh nhẹn, chăm chỉ, thích ngoại giao.
– Đam mê công việc kinh doanh, bán hàng.
– Chăm chỉ, thật thà, có chí tiến thủ.
☀ QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Lương cơ hấp dẫn
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp
– Làm việc giờ hành chính
☀ ĐỊA CHỈ CHI TIẾT NƠI LÀM VIỆC
– CÔNG TY CỔ PHẦN ANY VIỆT NAM
– Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
– Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
– Website: https://anybuy.vn * Tel: ☎ 0860.843.815 * ☎ 0860.843.825

 

Giới thiệu lò hấp nướng đa năng UNOX của ITALY

☀ LÒ hấp nướng (Bếp hấp nướng) đa năng UNOX  có những đặc tính sau:

☀ LÒ hấp nướng (Bếp hấp nướng) đa năng UNOX có những đặc tính sau:
– Sảm phẩm đa năng cho hiệu quả tuyệt vời với các món luộc, hấp, nướng …, và các món nấu sáng tạo khác.
– Rút ngắn thời gian nấu nướng tiết kiệm năng lượng.
– Công nghệ hiện đại giúp các thực phẩm ( Cá, bò, thịt lợn, gà, vịt, rau …) không bị lẫn mùi dù được nấu chung trong một chu trình.
– Không khí, nhiệt và hơi nước được phân phối đồng đều để luôn đảm bảo để mang lại kết quả tốt nhất.
– 100% các sản phẩm được kiểm tra và kiểm soát đầu vào tới khâu lắp ráp để đảm bảo sản phẩm có hiệu suất cao nhất.
– Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Ý.
– Nướng đối lưu: 30oC – 260oC
– Hấp nướng kết hợp: 35oC – 260oC
– Lò bắt đầu có hơi nước: 35oC – 130oC
– Công nghệ Mindmap: Vẽ biểu đồ nấu nướng bằng bút cảm ứng, lưu được 256 chương trình
– Lưu chương trình dễ dàng bằng tên và hình ảnh
– Nấu nướng dễ dàng hơn với CHEFUNOX giúp lựa chọn các chương trình được cài đặt trong máy, loại lượng thực phẩm
– Có thể quản lý 10 chương trình quản lý khác nhau trong một lần nấu
– Giúp quản lý tất cả các khay sao cho các khay được lấy ra cùng một lúc để phục vụ thực khách.
– Air – maxi: quạt đối lưu, nhiều chế độ quạt và hướng quay để phù hợp nấu nhiều thực phẩm khác nhau.
☀ ANY Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các loại lò nướng đa năng, lò nướng đối lưu, lò nướng bánh chuyên nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu UNOX – ITALYA.

Gia lộc đầu xuân – Cả năm may mắn.

📢📢📢 PHÁT LỘC ĐẦU XUÂN – CẢ NĂM MAY MẮN
Từ ngày 02/02 – 11/02/2017 Công ty cổ phần ANY Việt Nam gia lộc đầu xuân cho khách hàng để nhận may mắn cả năm. Hãy nhanh tay giới thiệu đến bạn bè khi mua sắm đầu năm Đinh Dậu.


============================
  Công ty cổ phần ANY Việt Nam
  Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
 Website: https://anybuy.vn
Tel: 04.6663.2233 * 04.6663.2277

Câu chuyện ly kỳ về bỏng ngô ngày nay.

 Có thời kì, bỏng ngô còn được coi là mặt hàng xa xỉ đấy! Thật khó tin đúng hem?


Bỏng ngô thường được xem là một thức ăn nhẹ, một thứ thực phẩm lành mạnh. Nhưng ẩn chứa đằng sau món bỏng ngô mà chúng ta vẫn thường thưởng thức lại là biết bao nhiêu câu chuyện li kì. Có rất nhiều truyền thuyết, những câu chuyện cổ tích kể về bỏng ngô. Theo một truyền thuyết kể lại rằng vào một mùa hè nọ trời quá nóng , thời tiết nóng đến nỗi những hạt ngô ở trên cánh đồng ngô bắt đầu nổ bung ra và bay ra khỏi bắp của chúng. Lũ bò và lợn tưởng rằng đó là cơn bão tuyết lớn và chúng bắt đầu bỏ chạy khỏi các trang trại. Thực ra đó chỉ là những hạt ngô được nổ bung ra mà bây giờ chúng mình vẫn thường gọi là bỏng ngô. Trong những câu chuyện cổ tích của những người da đỏ ở Mỹ, truyền thuyết của bỏng ngô được nhắc tới như một câu chuyện vô cùng linh thiêng. Họ cho rằng: khi hạt bỏng ngô nổ bung cũng là lúc các linh hồn được siêu thoát vào không trung. Đó là những câu chuyện được truyền miệng từ đời này sang đời khác, và cho đến ngày nay, những đứa trẻ thậm chí cả người lớn vẫn tin vào những câu chuyện đó. Thế còn nguồn gốc thật sự của bỏng ngô thì sao?


– Hầu hết ngô trên thế giới được trồng ở khu vực miền trung phía Tây của nước Mỹ – chủ yếu ở Nebraska, Iowa, và Indiana những nơi có nhiệt độ rất cao vào mùa hè. Mặc dù ngô đã xuất hiện cùng chúng ta từ những thời kì khá lâu, thế nhưng cho đến tận những năm 1890 ngô mới bắt đầu trở nên quan trọng và chúng bắt đầu được nuôi trồng để trở thành một sản phẩm buôn bán. Trước thời điểm đó, những hộ gia đình đơn lẻ tự trồng ngô hoặc mua chúng từ những người hàng xóm. Kể từ thời điểm đó, ngô đã được mua khá nhiều đủ để những người trồng chúng được mang theo cái tên “Thảo nguyên vàng”.


– Khi nói tới bỏng ngô thì lịch sử lâu đời nhất của món ăn này được tìm thấy trong một hang dơi (một số sách có ghi là những tư liệu này được viết vào khoảng 3000 năm trước) của khu vực miền Tây bang New Mexico vào năm 1948 và 1950 bởi một nhà nhân loại học tên là Herbert Dick và một nhà thực vật học tên là Earle Smith, những sinh viên đã tốt nghiệp đại học Harvard. Họ phát hiện ra một lớp rác thải cũng như các loại chất thải đã được dồn tại đây hơn 2000 năm. Trong đống rác có hơn 766 bắp ngô, 125 hạt ngô đã bị tách rời, 8 mẩu lõi ngô, 10 vỏ ngô, và một số râu ngô. Họ càng đào sâu họ càng tìm thấy nhiều bắp ngô nguyên thủy và nhỏ hơn, cho đến khi họ đào đến đáy họ phát hiện ra một bắp ngô nhỏ có một số hạt ngô bị nứt ra và gần như đã đứt lìa khỏi bắp. Những hạt ngô này được bảo quản quá tốt thế nên chúng vẫn có khả năng được làm nổ bung ra. Thực tế là, họ đã lấy vài hạt ngô chưa được nổ và cho chúng vào trong một bát đựng đầy dầu ăn nóng để chứng tỏ rằng chúng vẫn có thể nổ được. Họ đã giám định carbon những mẫu vật này và phát hiện ra chúng có niên đại vào khoảng 5600 năm tuổi.
– Công cuộc khám phá ra món bỏng ngô ngốn một khoảng thời gian không nhỏ, người ta liên tục khám phá được những chứng cứ liên quan đến sự xuất hiện của bỏng ngô. Và người ta đã nghiên cứu về quá trình xuất hiện cũng như phổ biến của món ăn này suốt từ thế kỉ 4 Trước Công nguyên đến thế kỉ 20 và cho tới tận ngày nay khi món bỏng ngô đã trở nên quen thuộc và vô cùng nổi tiếng.
– Vào thế kỉ thứ 4 Trước Công Nguyên -trong một bình đựng tro của người Zapotec được tìm thấy ở Mexico có niên đại vào khoảng 300 năm trước Công nguyên trên bình có hình miêu tả chúa của họ lúc bấy giờ và có những hình ảnh sơ khai về bỏng ngô, những hạt bỏng ngô được gắn rất nhiều trên những chiếc mũ. Đồng thời hình ảnh những người làm bỏng ngô thời cổ cũng được tìm thấy tại bờ biển phía Bắc của Peru và khi xác định niên đại của những hình ảnh này thì những hình vẽ này đã được xuất hiện từ thời văn hóa Inca vào những năm 300 trước Công nguyên.
– Cho đến thể kỉ 10, ở phía Tây Nam của Utah, một số hạt ngô đã nổ được tìm thấy ở trong một hang động khô được định cư bởi những người thổ dân Pueblo.
– Thế kỉ 16, Hernando Cortes (1485-1547), một nhà thám hiểm người Tây Ban Nha và cũng là người đã đánh bại đế chế Aztec hùng mạnh của Mexico, đã có những ấn tượng đầu tiên về bỏng ngô khi ông xâm chiếm Mexico và tiếp cận với người Aztec. Bỏng ngô là một thứ thức ăn vô cùng quan trọng với những người thổ dân Aztec, họ còn dùng bỏng ngô để trang trí trên đầu, làm vòng cổ trong những ngày lễ tưởng niệm quan trọng và có những thời điểm họ còn sử dụng bỏng ngô như là vật thờ cúng chúa trời của họ.
– Một bản tường thuật lại của người Tây Ban Nha được viết bởi cha Bernardino de Sahagun (1499-1590), một tu sĩ Franciscan và là một trong những người đi đầu trong việc khám phá văn hóa Mexico cổ, trong một lễ tưởng niệm nhằm vinh danh chúa trời của người Aztec ông đã ghi lại hình ảnh làm lễ của họ: “Họ rải ngô ra và sau đó rang chúng lên, họ gọi chúng là momochitl, một loại bỏng nổ bung ra khi được rang lên và làm lộ phần bên trong trắng muốt của chúng tạo cho chúng có hình dáng như những bông hoa trắng; họ nói đây là những viên đá thánh để dâng tặng đến thần nước.”
– Quả thật chúng có hình dáng như những bông hoa.
– Thế kỉ 17 – Một nhà thám hiểm người Pháp trong một báo cáo của mình đã viết rằng những người thổ dân Iroquois đã nổ bỏng ngô trong những bình gốm bằng cách cho hạt ngô vào trong bình và sau đó đổ cát đã được nung vào bình để cho những hạt ngô nổ bung ra và họ còn dùng loại bỏng ngô này để làm những món súp và nhiều loại thức ăn khác.
– Một số nhà sử học gợi ý rằng những người Anh đi khai hoang ở Châu Mỹ đã tổ chức lễ tạ ơn lần đầu tiên của họ vào ngày 15 tháng 10 năm 1621, một người thổ dân tên là Quadequina mang đến một món ăn cho bữa tiệc, một túi da lớn trong có đầy bỏng ngô. Và những người hành hương rất ưa thích món ăn này, sau này nó đã trở thành một phần rất quan trọng và độc đáo trong lối sống của người Mỹ. Những người Anh ban đầu đến đây họ gọi chúng là ngô nổ, ngô rang và thậm chí là cơm ngô. Những thổ dân ở Mỹ vẫn thường mang bỏng ngô đến tặng những người Anh sang khai phá như một món quà vì sự hòa bình giữa họ. Tuy nhiên học thuyết này chưa bao giờ được chứng minh!?
– Những bà vợ của những người khai phá tạo ra món bỏng ngô riêng của họ bằng cách kết hợp thêm bơ và đường vào bỏng ngô của những người thổ dân mang tặng để sử dụng cho bữa sáng. Sau này, những người Anh đến đây cũng có cách làm bỏng ngô của riêng họ, họ làm những chiếc lồng sắt hình trụ và cho hạt ngô vào trong đó, sau đó luồn một thanh sắt vào giữa chiếc lồng và rồi để chiếc lồng trên ngọn lửa cứ thế xoay tròn cho đến khi hạt ngô nổ hết.
– Vào những năm 1890 của thế kỉ 19 bỏng ngô mới thật sự “nổ”. Công ty Albert Dickinson của Odebolt, Iowa dường như là công ty đầu tiên chuyên sản xuất và bán bỏng ngô kể từ những năm 1880. Loại bỏng ngô mà họ bán ra thị trường được đặt tên là Big Buster và Little Buster cho hai kích cỡ của túi bỏng ngô được bán ra thị trường.
– Máy nổ bỏng ngô được phát minh bởi gia đình nhà Charles Cretors ở Chicago, Illinois vào năm 1885. Để thử nghiệm chiếc máy của ông, ông phải vận hành nó ở trên phố và phục vụ thử một vài khách hàng. Ông đã bắt đầu sản xuất những loại máy này và bắt đầu lưu hành nó vào ngày 2 tháng 12 năm 1885. Cho tới thời điểm đó, những người làm bỏng ngô thường hay ngồi trước những cửa hàng siêu thị lớn để thu hút khách hàng. Chiếc máy làm bỏng ngô lớn, chậm chạp và cồng kềnh này sử dụng xăng để đốt nóng. Những người bán bỏng ngô dạo thường đi tới những nơi có đám đông như những hội chợ, công viên và sau đó thực hiện đúng quy trình đốt nóng để sản xuất bỏng ngô. Quy trình này vẫn được tiếp tục cho đến những năm 1929 – 1939 những năm trì trệ của nền kinh tế Mỹ. Ngày nay, vẫn còn rất nhiều nơi sản xuất bỏng ngô bằng những chiếc máy do nhà Cretors chế tạo, rất có thể ngày mai khi bạn ra ngoài đi xem phim và mua một túi bỏng ngô thì hãy nhớ rằng chiếc máy làm ra chúng đã được phát minh từ hai thế kỉ trước.
– Thế kỉ 20 – Vào năm 1914, Cloid H.Smith tìm thấy công ty sản xuất bỏng ngô Hoa Kì tại trung tâm của “vùng” ngô (Thành phố Sioux, Iowa) và bắt đầu tiến hành vận hành công ty bỏng ngô tư nhân đầu tiên dưới cái tên Jolly Time. Vào năm 1925, ông giới thiệu Jolly Time và một loại lon được thiết kế đặc biệt để chứa bỏng ngô ở trong. Để chứng tỏ với mọi người sức hấp dẫn của sản phẩm mới, ông đã giơ cái lon lên đầy tự hào với dòng chữ in trên đó “Được sản xuất để nổ bỏng ngô”. Và đó là một tuyên bố khá dũng cảm thời bấy giờ.


– Với việc mở những rạp chiếu phim khắp nơi trên toàn nước Mỹ vào thế kỉ 20, bỏng ngô trở thành một phần không thế thiếu trong mỗi lần xem phim của người Mỹ. Trong thời kì suy thoái (1929 – 1939), bỏng ngô là một trong số ít những thứ xa xỉ mà người Mỹ có thể mua được. Trong lúc những mặt hàng khác thất bại do đồng tiền mất giá, ngành công nghiệp sản xuất bỏng ngô lại phát triển rõ rệt. Có một câu truyện về một chủ ngân hàng Oklahoma người đã phá sản khi ngân hàng của ông đóng cửa. Ông mua một máy làm bỏng ngô và bắt đầu kinh doanh trong một cửa hàng nhỏ gần một rạp chiếu phim. Sau vài năm, việc kinh doanh bỏng ngô của ông sinh lời nhiều đến nỗi ông có thể mua lại gấp ba lần những gì mình đã mất thời điểm trước đó.
– Trong thời kì thế chiến thứ 2 (1941-1945), đường được vận chuyển khắp nơi cho lính Mỹ. Điều này có nghĩa rằng lượng đường trong nước Mỹ không còn đủ nhiều để họ có thể làm kẹo. Vì tình huống trớ trêu này, người Mỹ ăn số bỏng ngô gấp 3 lần so với số họ vẫn ăn bình thường. Có lẽ đây cũng là một lí do khiến cho món bỏng ngô trở nên vô cùng phổ biến.
– Khi truyền hình phát triển vào những năm 1950, việc kinh doanh bỏng ngô một lần nữa lại phát triển chóng mặt (thậm chí là gấp 500% so với những thời kì trước). Những hộ gia đình bắt đầu mua những bộ ti vi và họ dần dần thay đổi lối sống của mình với việc ở nhà nhiều hơn và ăn bỏng ngô mỗi khi xem ti vi.


– Ngày nay, món bỏng ngô được chế biến thành nhiều kiểu khác nhau và vẫn được giới trẻ vô cùng yêu thích. Người ta có thể cho một chút bơ mặn, ngọt tùy khẩu vị để tạo nên những món bắp rang bơ ngon tuyệt và nhâm nhi mỗi khi thưởng thức một bộ phim truyền hình. Bạn có thể tìm thấy món bỏng ngô ở nhiều nơi và vì nó đã vô cùng phổ biến nên giá cả của chúng cũng khá vừa túi tiền. Tất nhiên, bạn không nên ăn quá nhiều bởi ăn cái gì nhiều quá cũng không tốt cho sức khỏe lắm đâu đấy nhé!

Thông báo nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Trân trọng gửi tới quý khách hàng và đối tác lịch nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017:
– Nghỉ bán hàng tại Công ty: 11h 30 phút ngày 28/12 Tết (tức 25/01 dương lịch) đến hết ngày 06/01 âm lịch (tức ngày 02/02 dương lịch). Ngày 02/02/2017 dương lịch Công ty trở lại làm việc bình thường!
– Nghỉ gửi hàng đi tỉnh: từ ngày 12h ngày 28 âm lịch (tức ngày  dương lịch). Các đơn hàng bị lỡ sẽ được chuyển sang ngày 03/02/2017 dương lịch!
– Đơn hàng online: tiếp nhận 24/24 trên hệ thống được nhân viên liên hệ với khách hàng để sắp xếp lịch giao hàng nhưng lịch giao hàng áp dụng như lịch nghỉ giao hàng đi tỉnh.
– Công nợ: Tất cả giao dịch thực hiện đến hết 17h ngày 27 Tết.
– Bảo hành / Hỗ trợ kỹ thuật:
+ Hỗ trợ qua điện thoại / online đến 12h ngày 28/12 âm lịch.
+ Hỗ trợ trực tiếp: Liên hệ với hotline ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277 để được sắp lịch.
Cảm ơn Quý khách hàng / Quý đối tác đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng / QUý đối tác năm mới an khang – thịnh vượng!

Các sự cố ảnh hưởng của nguồn điện đến thiết bị

 Những sự cố nguồn điện nào có thể xảy ra: Nguồn điện mà chúng ta đang sử dụng có thể có nguy cơ xảy ra nhiều sự cố khác nhau, tập trung ở 9 dạng tổng quát như sau:

  1. Mất điện đột ngột:

– Nguồn điện bị mất đột ngột, điện áp ngay lập tức giảm còn 0V.

–  Nguyên nhân chủ yếu thường là do hoạt động cắt điện của công ty điện lực, sự cố quá tải làm nhảy Áp-tô-mát, sự cố đứt, chạm chập trên đường dây dẫn điện…
– Sự cố này làm cho thiết bị điện, điện tử ngừng hoạt động đột ngột. Đối với PC, việc thiết bị ngừng hoạt động đột đột ngột còn làm ảnh hưởng đến dữ liệu phần mềm, các dữ liệu đang được ghi sẽ bị lỗi. Sau mỗi lần bị tắt đột ngột, máy tính có hiện tượng bị treo, đơ và lỗi. Ngoài ra, nhiều lần bị tắt đột ngột sẽ làm giảm tuổi thọ của máy tính cũng như thiết bị điện, điện tử.

  1. Tăng áp đột ngột:

– Điện áp tăng cao đột biến trong một thời gian rất ngắn.

– Nguyên nhân có thể do Sét đánh trực tiếp, Sét lan truyền trên đường đây điện, sự tăng cường thiết bị phát điện hòa vào điện lưới, các sự cố trên đường dây truyền tải điện, nhưng đại đa số là do đóng ngắt các thiết bị phụ tải trên đường dây điện sinh ra.
–  Sự cố này có thể làm mất dữ liệu bộ nhớ, lỗi dữ liệu, hư phần cứng. Tệ hơn nữa, khi điện áp tăng cao đột ngột như trường hợp sét đánh sẽ làm hư hỏng thiết bị điện, điện tử ngay lập tức.

  1. Giảm áp đột ngột:

–  Điện áp giảm thấp đột biến trong một thời gian rất ngắn.

–  Nguyên nhân thường là do cắt giảm, sự cố ở trạm máy phát, các sự cố trên đường dây truyền tải điện, nhưng đại đa số là do đóng ngắt các thiết bị phụ tải trên đường dây điện sinh ra.
–  Sự cố này dẫn đến lỗi dữ liệu, hư phần cứng, đèn bị chớp nháy, thiết bị tắt vì điện không đủ đáp ứng…

  1. Tăng áp kéo dài:

–  Điện áp tăng cao kéo dài từ vài phút đến cả ngày.

–  Nguyên nhân là do sự tăng cường thiết bị phát điện hòa vào điện lưới, sự cắt giảm thiết bị phụ tải, các sự cố trên đường dây truyền tải điện.
– Gây hư hỏng nặng cho môtơ, máy vi tính và các thiết bị điện, điện tử khác, làm bộ nhớ bị hư/mất dữ liệu, tăng nguy cơ cháy nổ…

  1. Giảm áp kéo dài:

–  Điện áp giảm thấp kéo dài từ vài phút đến cả ngày.

–  Nguyên nhân là do cắt giảm, sự cố ở trạm máy phát, sự tăng thêm phụ tải, các sự cố trên đường dây truyền tải điện.

–  Sự cố làm thiết bị giảm tuổi thọ, hư hỏng do nhiệt độ phát sinh tăng cao. Nguy cơ gây cháy nổ…

  1. Biến tần:

–  Sự thay đổi tần số so với tần số ổn định.

– Nguyên nhân là do lỗi của máy phát điện không ổn định, do chất lượng nguồn điện không đảm bảo…
–  Sự thay đổi tần số điện dẫn đến mất dữ liệu, hệ thống bị đụng (crashes), hư thiết bị.

Đối với động cơ điện, tần số thay đổi liên tục có thể làm động cơ hoạt động không ổn định, hư hỏng trực tiếp và có nguy cơ gây ra cháy nổ.

  1. Trượt tần:

– Xảy ra tức thời gây ra điện áp thấp, trong khoảng rất ngắn nano giây.
– Sự cố có thể làm các thiết bị nhạy cảm với nguồn điện như hệ thống Server hoạt động không ổn định, nếu thường xuyên hơn có thể làm hệ thống Restart.

  1. Méo hài:

–  Dạng sóng của nguồn điện bị méo dạng, không còn dạng hình sine chuẩn. Thông thường gây ra do đóng ngắt các tải phi tuyến tính.
–  Sự cố có làm giảm hiệu suất thiết bị điện như động cơ, các máy biến áp…

  1. Nhiễu trên đường dây:

–  Nhiễu tạp trên đường dây điện, các tần số cao xuất hiện trong nguồn điện gây ra bởi các bộ EMI, các nguồn phát ra sóng hài như biến thế, mô-tơ điện, thiết bị HVAC (hệ thống điện lạnh, thông gió) vận hành …
–  Sinh ra nhiệt cao gây hư hỏng thiết bị, hỏa hoạn và nguy cơ cháy nổ, âm thầm diễn biến trong nhiều năm mà rất khó bị phát hiện.

–  Ngoài ra, nhiễu trên đường dây làm giảm chất lượng nguồn điện, ảnh hưởng nhiều đến những thiết bị cần nguồn điện chuẩn và chất lượng cao, ví dụ như những hệ thống High End(hệ thống âm thanh chất lượng cao) cần nguồn điện cực chuẩn và sạch để nuôi linh kiện và khuyếch đại công suất. Nếu những thiết bị High End được cấp nguồn từ 1 nguồn điện không sạch, nhiều nhiễu và hài có thể làm suy giảm chất lượng linh kiện trên bo mạch, dẫn đến âm thanh xử lý sẽ không còn được chính xác như trước.

 

Nồi nấu phở inox sử dụng điện

NỒI NẤU PHỞ INOX DÙNG ĐIỆN
🌻 Nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm chuyên dùng trong các quán phở, nhà hàng… an toàn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, dễ vệ sinh lau chùi
🌻 Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp giá thành chỉ 70.000đ 1 lít, nhận gia công theo mẫu mã yêu cầu. Cam kết 100% inox 304
☀ Đặc điểm nồi phở ANY Việt Nam:
– Nồi được làm toàn bộ bằng 2 lớp inox 304 dày 0.8mm và ở giữa có lớp bảo ôn cách nhiệt đảm bảo cho nôi luôn cứng cáp, lớp bảo ôn giữ nhiệt làm tiết kiệm điện và giữ nhiệt lâu dài.
– Mỗi mâm nhiệt được gắn bộ cảm biến nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ của nồi. Khi nồi đạt đủ nhiệt độ thì điện sẽ tự ngắt và khi nhiệt độ xuống khoảng 20-30% điện sẽ tự bật.
– Nồi phở sử dụng điện áp: 1F/220V/50Hz – 3F/380V/50Hz ( Tùy theo yêu cầu của khách hàng )
– Nồi làm bằng công nghệ mâm nhiệt: Dễ dàng vệ sinh khi sử dụng, tiết kiệm không gian so với mai, sử dụng giong cao su công nghiệp nên chịu nhiệt tốt, mâm nhiệt đun nhanh hơn so với mai xo nhiệt cùng công suất.
– Nồi nấu phở được ANY Việt Nam sản xuất và phân phối chất lượng và độ bền trên 5 năm.
☀ Số lượng mâm nhiệt trên mỗi nồi:
– Mâm nhiệt được làm bằng inox có công suất 2,8 KW độ bền cao.
– Nồi có dung tích 20L và 30L xử dụng 1 mâm nhiệt.
– Nồi có dung tích 40 – 70L xử dụng 2 mâm nhiệt.
– Nồi có dung tích 80 – 100L xử dụng 3 mâm nhiệt.
…………….
🌻 Quý khách lưu ý:
+ Giá 70.000đ/lít chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng dung tích các nồi từ 100 lít trở lên.
+ Giá 80.000đ/lít được áp dụng cho đơn hàng có tổng dung tích các nồi dưới 100 lít.
+ Giá bàn đơn: 600.000đ; Bàn 2 nồi giá 1.200.000đ; Bàn 3 nồi giá 1.500.000vnđ.
+ Chúng tôi nhận gia công mẫu theo yêu cầu với chi phí tính thêm hợp lý
+ Quý khách có thể yêu cầu thêm tủ điện với chi phí hợp lý
☀ Website: https://anybuy.vn/noi-nau-pho-dung-dien.htm
===========================
➡ Công ty cổ phần ANY Việt Nam
➡ Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
➡ Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
➡ Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
➡ Website: https://anybuy.vn/
Tel: ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277