Nồi tráng bánh cuốn bằng điện ANYBUY nhỏ gọn, thông minh, hiện đại là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ quán bán bánh cuốn vì tính tiện ích không thể nào chê ở điểm nào. Hãy cùng tham khảo các mẫu nồi tráng bánh cuốn bằng điện được bán chạy nhất tại ANYBUY nhé.
Link bài viết: Nồi tráng bánh cuốn bằng điện thông minh, hiện đại
Có thể bạn quan tâm:
- Có nên sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng ga hay không?
- Cách pha nước chấm bánh cuốn
- Công thức pha bột đúng chuẩn
Mục lục
Cấu tạo chung của nồi tráng bánh cuốn điện
Công dụng: Ngoài việc sử dụng làm nồi tráng bánh thì bạn có thể làm nồi luộc rau, luộc gà, nấu phở, nồi hấp,…
Cấu tạo bên ngoài:
- Nắp vung nồi bánh cuốn: kiểu dáng hình nón cụt cùng với thiết kế thành nồi là rãnh chứa nước kết tụ giúp cho hơi nước không bị ứ đọng mà rơi xuống bánh.
- Thân nồi được cấu tạo bởi 2 lớp inox cao cấp cùng với 1 lớp cách nhiệt bằng bọt Polyurethane cách nhiệt nồi tối đa. Thành nồi dày 30mm giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
- Gồm 2-3 chiết áp điều chỉnh nhiệt và bật tắt nguồn
- Nồi làm bánh cuốn được lắp đặt 2- 3 đèn thông báo giúp cho bạn nhận biết chiết áp nào đang hoạt động. Đặc biệt, với chế độ tự động thông minh, khi nhiệt độ trong nồi đã đạt đủ nhiệt độ thì chiết áp của nồi sẽ tự động ngắt giúp tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều.
- Thiết kế ống tiếp nước đặc biệt khác hẳn với các dòng sản phẩm trên thị trường. Thay vì đang tráng bánh cuốn mà phải mở khung tráng để tiếp nước thì bây giờ bạn chỉ cần đổ nước trực tiếp vào ống tiếp nước rất nhanh và tiện.
Cấu tạo bên trong:
- Bên trong được trang bị phụ kiện gồm 1 vòng inox và 1 màng vải để tráng bánh
- Tùy vào từng mẫu nồi mà có thể trang bị 2 hoặc 3 mâm nhiệt. Với mâm nhiệt dạng đĩa tròn cấu tạo từ 2 vòng dây làm từ hợp kim cao cấp, mặt trên của mâm làm từ inox cao cấp 304 tỏa nhiệt cao và dễ dàng vệ sinh.
- Đặc biệt hơn, nồi bánh cuốn điện còn được lắp đặt cảm biến nhiệt ở chiết áp và dưới mâm nhiệt; vòng đệm chịu nhiệt làm bằng cao su. Vì vậy, sử dụng mâm nhiệt an toàn hơn thanh nhiệt rất nhiều.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện NT-40D
Nếu bạn muốn tự làm bánh cuốn tại nhà thì mẫu nồi tráng bánh cuốn NT-40D cuốn điện mini này rất thích hợp với bạn. Đây là mẫu nồi vừa nhỏ nhắn, tiện ích nhất không làm mất không gian nhà bếp của bạn.
Với đầy đủ các thông số kỹ thuật bên dưới, các bạn có thể tham khảo:
- Sử dụng 3 mâm nhiệt có đường kính 18cm. Thiết kế mâm nhiệt nằm sát đáy nồi, vệ sinh dễ dàng và gia nhiệt nhanh.
- Công suất mỗi mâm nhiệt tối đa 3 KW. Tổng công suất 2 mâm nhiệt tối đa 6 KW
- Chiết áp: 2 chiếc
- Đèn báo: 2 chiếc
- Nguồn điện: 220V/50Hz
- Đường kính nồi tráng: 46cm
- Đường kính khuôn tráng: 39cm
- Chiều sâu lòng nồi: 21cm
- Chiều cao của nồi: 53cm
- Chất liệu: inox chất lượng cao
- Thân nồi được cấu tạo 3 lớp: 2 lớp inox cao cấp + 1 lớp cách nhiệt bằng bọt Polyurethane cách nhiệt nồi tối đa
- Phụ kiện: 01 vòng inox + 1 màng vải tráng
- Thiết kế ống tiếp nước bên ngoài và xem mực nước có trong nồi
- Tặng 1 bộ que gạt + môi tráng
Nồi tráng bánh cuốn dùng điện NT-55D
- Sử dụng 3 mâm nhiệt có đường kính 18cm. Thiết kế mâm nhiệt nằm sát đáy nồi, vệ sinh dễ dàng và gia nhiệt nhanh.
- Công suất mỗi mâm nhiệt tối đa 3 KW. Tổng công suất 3 mâm nhiệt tối đa 9 KW
- Nguồn điện: 3 pha 380V (hoặc 220V/50Hz)
- Chiết áp: 3 chiếc
- Đèn báo: 3 chiếc
- Đường kính nồi tráng: 60cm
- Đường kính khuôn tráng: 55cm
- Chiều sâu lòng nồi: 25cm
- Chiều cao từ mặt đất lên lắp vung của nồi: 60cm
- Chất liệu: inox chất lượng cao
- Thân nồi được cấu tạo 3 lớp: 2 lớp inox cao cấp + 1 lớp cách nhiệt bằng bọt Polyurethane cách nhiệt nồi tối đa
- Phụ kiện: 01 khuân tráng
- Thiết kế ống tiếp nước bên ngoài và xem mực nước có trong nồi
- Tặng 1 bộ que gạt + môi tráng
Nồi tráng bánh cuốn dùng điện NT-60D
- Sử dụng 3 mâm nhiệt có đường kính 18cm. Thiết kế mâm nhiệt nằm sát đáy nồi, vệ sinh dễ dàng và gia nhiệt nhanh.
- Công suất mỗi mâm nhiệt tối đa 3 KW. Tổng công suất 3 mâm nhiệt tối đa 9 KW
- Chiết áp: 3 chiếc
- Đèn báo: 3 chiếc
- Nguồn điện: 3 pha 380V (hoặc 220V/50Hz)
- Đường kính ngoài: 65cm
- Đường kính trong: 60cm
- Chiều sâu lòng nồi: 25cm
- Chiều cao từ mặt đất lên lắp vung của nồi: 60cm
- Chất liệu: inox chất lượng cao
- Thân nồi được cấu tạo 3 lớp: 2 lớp inox cao cấp + 1 lớp cách nhiệt bằng bọt Polyurethane cách nhiệt nồi tối đa
- Phụ kiện: 01 khuân tráng
- Thiết kế ống tiếp nước bên ngoài và xem mực nước có trong nồi
- Tặng 1 bộ que gạt + môi tráng
Nồi điện tráng bánh đường kính 70cm NT-70D
Đây là mẫu nồi có đường kính lớn rất thích hợp cho các đơn vị làm bánh phở hay bánh tráng 2 lớp. Với chiếc nồi này bạn có thể dùng làm nồi tráng bánh cuốn, phở cuốn, luộc rau, luộc gà,… tùy vào nhu cầu, mục đích của người sử dụng.
- Sử dụng 3 mâm nhiệt có đường kính 18cm. Thiết kế mâm nhiệt nằm sát đáy nồi, vệ sinh dễ dàng và gia nhiệt nhanh.
- Tổng công suất 3 mâm nhiệt: 9KW
- Chiết áp: 3 chiếc
- Đèn báo: 3 chiếc
- Nguồn điện: 3 pha 380V (hoặc 220V/50Hz)
- Đường kính khuôn tráng: 70cm
- Kích thước của nồi: 760x760x800mm
- Thiết kế ống tiếp nước bên ngoài và xem mực nước có trong nồi nên có thể tráng liên tục, không lo cháy mâm nhiệt như nồi thông thường.
- Thân nồi được cấu tạo 3 lớp: 2 lớp inox cao cấp + 1 lớp cách nhiệt bằng bọt Polyurethane cách nhiệt nồi tối đa
- Thành nồi dày 30mm giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng khi sử dụng
- Chất liệu: inox chất lượng cao
- Phụ kiện: 01 khuân tráng
- Tặng 1 bộ que gạt + môi tráng
Nồi điện tráng bánh đường kính 60cm NT-60Dv2
Đây là mẫu nồi bánh cuốn điện có kích thước lớn, rộng, sâu. Ngoài việc dùng để tráng bánh cuốn bạn có thể dùng làm nồi hấp, nồi nấu bún, luộc gà, luộc rau,…
- Sử dụng 3 mâm nhiệt có đường kính 18cm. Thiết kế mâm nhiệt nằm sát đáy nồi, vệ sinh dễ dàng và gia nhiệt nhanh.
- Công suất mỗi mâm nhiệt tối đa 3 KW. Tổng công suất 3 mâm nhiệt tối đa 9 KW
- Chiết áp: 3 chiếc
- Đèn báo: 3 chiếc
- Nguồn điện: 3 pha 380V (hoặc 220V/50Hz)
- Đường kính ngoài: 66cm
- Đường kính trong: 60cm
- Chiều sâu lòng nồi: 50cm
- Chiều cao từ mặt đất lên lắp vung của nồi: 80cm
- Chất liệu: inox chất lượng cao
- Thân nồi được cấu tạo 3 lớp: 2 lớp inox cao cấp + 1 lớp cách nhiệt bằng bọt Polyurethane cách nhiệt nồi tối đa
- Phụ kiện: 01 khuân tráng
- Thiết kế ống tiếp nước bên ngoài và xem mực nước có trong nồi
- Tặng 1 bộ que gạt + môi tráng
>>Xem thêm: Nồi tráng bánh cuốn
Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.
nhà e ai cũng thích ăn bánh cuốn mà làm bánh cuốn bằng nồi của mình vừa nhanh vừa sạch sẽ nữa
1 nồi làm hàng quán liệu có tráng kịp không
e chào chị,
chị nên tính toán lượng khách trung bình. Nếu đông khách chị nên dùng 2 nồi để có bánh liên tục nha
Thông tin đến chị.
Nồi tráng bánh cuốn này tôi thích ở chỗ làm bằng Inox 304 có độ bền 4-5 năm; Có đèn báo hiệu và điều chỉnh bằng cảm biến; Thăm nước và tiếp nước trong nồi từ bên ngoài mà không sợ cạn nước cháy nồi và có thể tráng liên tục trong nhiều giờ
e cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm bên e. Chúc chị một ngày tốt lành.
Uây đình quá . Muốn mua thì đặt hàng như nào ạ
e chào chị,
Chị liên hệ tới phòng kinh doanh để được tư vấn cách tốt nhất nhá
Phòng kinh doanh: 0246.663.2233 ☎ 0246.663.2277 ☎ 0868.843.815 ☎ 0868.843.825 ☎ 0904.938.569
Thông tin tới chị.