Một số lưu ý khi mua Máy làm đá tinh khiết giá rẻ

Mua đồ giá rẻ là tâm lý mà mọi người tiêu dùng đều thích tuy nhiên “tiền nào của nấy ” của cha ông ta đúc kết từ xưa ít nhiều vẫn còn giá trị. Giá rẻ thường ứng với chất liệu và quy trình sản xuất không đủ chất lượng nên khi sản xuất ra sản phẩm sẽ khó lòng đạt được các tiêu chí nhất định. Nếu không cẩn thận tìm hiểu kỹ lưỡng trước sản phẩm mà mình định mua quý khách có thể mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên dòng máy làm đá giá rẻ vẫn đáp ứng được một số nhu cầu cơ bản và phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ.

Chú ý một số vấn đề sau bạn hoàn tòan tự tin mua cho mình một chiếc máy làm đá giá rẻ tiện dụng sau :

      1. Số vốn đầu tư mua máy làm đá.

Đầu tiên bạn phải xác định số tiền mà bạn có thể mua một chiếc máy làm đá là bao nhiêu. Dựa vào đó mà bạn lọc ra những sản phẩm phù hợp để lưa chọn.Máy làm đá Coldraft với nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều nhu cầu cũng như hình thức kinh doanh khác nhau. Quý khách có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc máy ưng ý.

>>Danh sách máy làm đá Coldraft.

      2. Tìm hiểu kỹ về nhà sản xuất.

Khi mua máy chúng ta nên tìm hiểu kỹ về nhà sản xuất ra sản phẩm đó và một số đặc điểm của máy có đúng do nhà cung cấp đó không để tránh mua phải hàng giả hàng nhái và được hưởng các chế độ bảo dưỡng cũng như bảo hành trong thời gian sử dụng.

mua máy làm đá giá rẻ

      3. Quan sát thật kỹ thông tin trên máy làm đá.

Điều này vô cùng quan trọng bạn cần phải lựa chọn kích thước cũng như công suất trên sản phẩm có đúng với những gì nhà sản xuất đăng lên trên mạng hay thông báo mà theo bạn biết hay không ?.

máy làm đá giá rẻ Coldraft

Mặt trước máy làm đá Coldraft CD -82A

     4. Kiểm tra bên ngoài máy làm đá.

Nên xem xét, để ý kỹ bên ngoài vỏ xem đúng chất lượng không, vỏ máy bằng inox có bị méo mó,dập vỡ, các mối hàn,ốc vít nguyên hay vẫn còn tem của nhà sản xuất trên thân.Chắc chắn rằng máy chưa bị cạy mở hay là linh phụ kiện bên trong vẫn còn nguyên chưa bị thay đổi.

Mua máy làm đá tinh khiết giá rẻ

Bảng điều khiển thông minh máy làm đá

     5. Nhu cầu tiêu thụ đá viên.

Xác định lựơng tiêu thụ đá để có thể sản xuất đáp ứng cho nhu cầu, tránh mua máy to lãng phí hoặc nhỏ quá ko đáp ứng nhu cầu đề ra .

    6. Có thể lựa chọn mua máy làm đá cũ.

Bạn có thể mua một chiếc máy làm đá cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng kèm theo đó là một số rủi ro có thể gặp phải trong quá trình vận hành.

>>Có nên mua máy làm đá cũ hay không ?.

>>Cần mua máy làm đá tinh khiết tại Hà Nội.

>>Máy làm đá và một số lưu ý khi sử dụng.

>>Mua máy làm đá nào tốt.

Coldraft là cơ sở sản xuất máy làm đá uy tín và chất lượng trên thị trường với giá cả phải chăng phù hợp với nhiều công việc và nhu cầu kinh doanh khác nhau.Mong rằng qua những chia sẻ trên các bạn có thể tìm cho mình một chiếc máy làm đá giá tiền phù hợp.Còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần ANY Việt Nam

Xưởng SX: Số 25, ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Văn phòng: Số 44, ngõ 1B Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
???? Website: https://coldraft.vn/ ☎ 0904.938.569 ☎ 0868.843.815 ☎ 0868.843.825 ☎ 04.6663.2233

Thông báo nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Trân trọng gửi tới quý khách hàng và đối tác lịch nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017:
– Nghỉ bán hàng tại Công ty: 11h 30 phút ngày 28/12 Tết (tức 25/01 dương lịch) đến hết ngày 06/01 âm lịch (tức ngày 02/02 dương lịch). Ngày 02/02/2017 dương lịch Công ty trở lại làm việc bình thường!
– Nghỉ gửi hàng đi tỉnh: từ ngày 12h ngày 28 âm lịch (tức ngày  dương lịch). Các đơn hàng bị lỡ sẽ được chuyển sang ngày 03/02/2017 dương lịch!
– Đơn hàng online: tiếp nhận 24/24 trên hệ thống được nhân viên liên hệ với khách hàng để sắp xếp lịch giao hàng nhưng lịch giao hàng áp dụng như lịch nghỉ giao hàng đi tỉnh.
– Công nợ: Tất cả giao dịch thực hiện đến hết 17h ngày 27 Tết.
– Bảo hành / Hỗ trợ kỹ thuật:
+ Hỗ trợ qua điện thoại / online đến 12h ngày 28/12 âm lịch.
+ Hỗ trợ trực tiếp: Liên hệ với hotline ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277 để được sắp lịch.
Cảm ơn Quý khách hàng / Quý đối tác đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng / QUý đối tác năm mới an khang – thịnh vượng!

Các sự cố ảnh hưởng của nguồn điện đến thiết bị

 Những sự cố nguồn điện nào có thể xảy ra: Nguồn điện mà chúng ta đang sử dụng có thể có nguy cơ xảy ra nhiều sự cố khác nhau, tập trung ở 9 dạng tổng quát như sau:

  1. Mất điện đột ngột:

– Nguồn điện bị mất đột ngột, điện áp ngay lập tức giảm còn 0V.

–  Nguyên nhân chủ yếu thường là do hoạt động cắt điện của công ty điện lực, sự cố quá tải làm nhảy Áp-tô-mát, sự cố đứt, chạm chập trên đường dây dẫn điện…
– Sự cố này làm cho thiết bị điện, điện tử ngừng hoạt động đột ngột. Đối với PC, việc thiết bị ngừng hoạt động đột đột ngột còn làm ảnh hưởng đến dữ liệu phần mềm, các dữ liệu đang được ghi sẽ bị lỗi. Sau mỗi lần bị tắt đột ngột, máy tính có hiện tượng bị treo, đơ và lỗi. Ngoài ra, nhiều lần bị tắt đột ngột sẽ làm giảm tuổi thọ của máy tính cũng như thiết bị điện, điện tử.

  1. Tăng áp đột ngột:

– Điện áp tăng cao đột biến trong một thời gian rất ngắn.

– Nguyên nhân có thể do Sét đánh trực tiếp, Sét lan truyền trên đường đây điện, sự tăng cường thiết bị phát điện hòa vào điện lưới, các sự cố trên đường dây truyền tải điện, nhưng đại đa số là do đóng ngắt các thiết bị phụ tải trên đường dây điện sinh ra.
–  Sự cố này có thể làm mất dữ liệu bộ nhớ, lỗi dữ liệu, hư phần cứng. Tệ hơn nữa, khi điện áp tăng cao đột ngột như trường hợp sét đánh sẽ làm hư hỏng thiết bị điện, điện tử ngay lập tức.

  1. Giảm áp đột ngột:

–  Điện áp giảm thấp đột biến trong một thời gian rất ngắn.

–  Nguyên nhân thường là do cắt giảm, sự cố ở trạm máy phát, các sự cố trên đường dây truyền tải điện, nhưng đại đa số là do đóng ngắt các thiết bị phụ tải trên đường dây điện sinh ra.
–  Sự cố này dẫn đến lỗi dữ liệu, hư phần cứng, đèn bị chớp nháy, thiết bị tắt vì điện không đủ đáp ứng…

  1. Tăng áp kéo dài:

–  Điện áp tăng cao kéo dài từ vài phút đến cả ngày.

–  Nguyên nhân là do sự tăng cường thiết bị phát điện hòa vào điện lưới, sự cắt giảm thiết bị phụ tải, các sự cố trên đường dây truyền tải điện.
– Gây hư hỏng nặng cho môtơ, máy vi tính và các thiết bị điện, điện tử khác, làm bộ nhớ bị hư/mất dữ liệu, tăng nguy cơ cháy nổ…

  1. Giảm áp kéo dài:

–  Điện áp giảm thấp kéo dài từ vài phút đến cả ngày.

–  Nguyên nhân là do cắt giảm, sự cố ở trạm máy phát, sự tăng thêm phụ tải, các sự cố trên đường dây truyền tải điện.

–  Sự cố làm thiết bị giảm tuổi thọ, hư hỏng do nhiệt độ phát sinh tăng cao. Nguy cơ gây cháy nổ…

  1. Biến tần:

–  Sự thay đổi tần số so với tần số ổn định.

– Nguyên nhân là do lỗi của máy phát điện không ổn định, do chất lượng nguồn điện không đảm bảo…
–  Sự thay đổi tần số điện dẫn đến mất dữ liệu, hệ thống bị đụng (crashes), hư thiết bị.

Đối với động cơ điện, tần số thay đổi liên tục có thể làm động cơ hoạt động không ổn định, hư hỏng trực tiếp và có nguy cơ gây ra cháy nổ.

  1. Trượt tần:

– Xảy ra tức thời gây ra điện áp thấp, trong khoảng rất ngắn nano giây.
– Sự cố có thể làm các thiết bị nhạy cảm với nguồn điện như hệ thống Server hoạt động không ổn định, nếu thường xuyên hơn có thể làm hệ thống Restart.

  1. Méo hài:

–  Dạng sóng của nguồn điện bị méo dạng, không còn dạng hình sine chuẩn. Thông thường gây ra do đóng ngắt các tải phi tuyến tính.
–  Sự cố có làm giảm hiệu suất thiết bị điện như động cơ, các máy biến áp…

  1. Nhiễu trên đường dây:

–  Nhiễu tạp trên đường dây điện, các tần số cao xuất hiện trong nguồn điện gây ra bởi các bộ EMI, các nguồn phát ra sóng hài như biến thế, mô-tơ điện, thiết bị HVAC (hệ thống điện lạnh, thông gió) vận hành …
–  Sinh ra nhiệt cao gây hư hỏng thiết bị, hỏa hoạn và nguy cơ cháy nổ, âm thầm diễn biến trong nhiều năm mà rất khó bị phát hiện.

–  Ngoài ra, nhiễu trên đường dây làm giảm chất lượng nguồn điện, ảnh hưởng nhiều đến những thiết bị cần nguồn điện chuẩn và chất lượng cao, ví dụ như những hệ thống High End(hệ thống âm thanh chất lượng cao) cần nguồn điện cực chuẩn và sạch để nuôi linh kiện và khuyếch đại công suất. Nếu những thiết bị High End được cấp nguồn từ 1 nguồn điện không sạch, nhiều nhiễu và hài có thể làm suy giảm chất lượng linh kiện trên bo mạch, dẫn đến âm thanh xử lý sẽ không còn được chính xác như trước.

 

Nồi nấu phở inox sử dụng điện

NỒI NẤU PHỞ INOX DÙNG ĐIỆN
???? Nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm chuyên dùng trong các quán phở, nhà hàng… an toàn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, dễ vệ sinh lau chùi
???? Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp giá thành chỉ 70.000đ 1 lít, nhận gia công theo mẫu mã yêu cầu. Cam kết 100% inox 304
☀ Đặc điểm nồi phở ANY Việt Nam:
– Nồi được làm toàn bộ bằng 2 lớp inox 304 dày 0.8mm và ở giữa có lớp bảo ôn cách nhiệt đảm bảo cho nôi luôn cứng cáp, lớp bảo ôn giữ nhiệt làm tiết kiệm điện và giữ nhiệt lâu dài.
– Mỗi mâm nhiệt được gắn bộ cảm biến nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ của nồi. Khi nồi đạt đủ nhiệt độ thì điện sẽ tự ngắt và khi nhiệt độ xuống khoảng 20-30% điện sẽ tự bật.
– Nồi phở sử dụng điện áp: 1F/220V/50Hz – 3F/380V/50Hz ( Tùy theo yêu cầu của khách hàng )
– Nồi làm bằng công nghệ mâm nhiệt: Dễ dàng vệ sinh khi sử dụng, tiết kiệm không gian so với mai, sử dụng giong cao su công nghiệp nên chịu nhiệt tốt, mâm nhiệt đun nhanh hơn so với mai xo nhiệt cùng công suất.
– Nồi nấu phở được ANY Việt Nam sản xuất và phân phối chất lượng và độ bền trên 5 năm.
☀ Số lượng mâm nhiệt trên mỗi nồi:
– Mâm nhiệt được làm bằng inox có công suất 2,8 KW độ bền cao.
– Nồi có dung tích 20L và 30L xử dụng 1 mâm nhiệt.
– Nồi có dung tích 40 – 70L xử dụng 2 mâm nhiệt.
– Nồi có dung tích 80 – 100L xử dụng 3 mâm nhiệt.
…………….
???? Quý khách lưu ý:
+ Giá 70.000đ/lít chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng dung tích các nồi từ 100 lít trở lên.
+ Giá 80.000đ/lít được áp dụng cho đơn hàng có tổng dung tích các nồi dưới 100 lít.
+ Giá bàn đơn: 600.000đ; Bàn 2 nồi giá 1.200.000đ; Bàn 3 nồi giá 1.500.000vnđ.
+ Chúng tôi nhận gia công mẫu theo yêu cầu với chi phí tính thêm hợp lý
+ Quý khách có thể yêu cầu thêm tủ điện với chi phí hợp lý
☀ Website: https://anybuy.vn/noi-nau-pho-dung-dien.htm
===========================
➡ Công ty cổ phần ANY Việt Nam
➡ Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
➡ Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
➡ Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
➡ Website: https://anybuy.vn/
Tel: ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277

 

 

Chương trình chi ân khách hàng

???????????? BẾP TỪ LẨU ÂM BÀN NHÀ HÀNG YP-X288  ???? ????


 Thông số kỹ thuật:
– Model: YP-X288
– Hãng sản xuất: Yipai
– Kích thước bề mặt bếp: Ø 288mm
– Màu sắc: đen
– Điều khiển: rời
– Chiều cao: 75mm Nguồn: 1800-2000W
– Xuất xứ: Trung Quốc
 Đặc điểm nổi bật:
– Thiết kế mặt kính bếp màu đen công nghệ Đức có khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ cao tốt, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh lau chùi và làm sạch.
– Khản năng làm nóng nhanh tiết kiệm điện hơn.
– Bếp có hệ thống quạt làm mát, tản nhiệt giúp làm mát bếp tăng tuổi thọ sản phẩm, độ ồn thấp.
???? ???? ???? ???? ????
???????????? Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt ????????????
???????????? Khi share và tag 5 người bạn sẽ được giảm 5% ????????????
???? Khi mua với sô lượng 10 bếp quý khách sẽ được giảm 5% ????
???? Khi mua với sô lượng 15 bếp quý khách sẽ được giảm 7% ????
???? Khi mua với sô lượng 20 bếp quý khách sẽ được giảm 10% ????
???? Website:
???? Bếp từ âm bàn: Bếp từ YIPAI model YP-288
???? Ship hàng toàn quốc Tel: 04.6663.2233 * 04.6663.2277
============================
???? Công ty cổ phần ANY Việt Nam
???? Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
???? Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
???? Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
???? Website: https://anybuy.vn
Tel: 04.6663.2233 * 04.6663.2277

Bếp từ ăn lẩu nhà hàng

Hướng dẫn khoan đặt lỗ bàn

Thư chúc mừng năm mới 2017

Kính gửi: Quý khách hàng!

???? Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần ANY Việt Nam xin gửi đến Quý Khách lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới:
HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
???? Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
============================
???? Công ty cổ phần ANY Việt Nam
???? Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
???? Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
???? Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
???? Website: https://anybuy.vn
Tel: ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277


HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Cung cấp lò nướng Salamander Thổ Nhĩ Kỳ cho nhà hàng Cồn Mờ

Nhà hàng Cồn Mờ & Friends địa chỉ sân bóng đại học Thủy Lợi – Ngõ 95 Chùa Bộc. Nhà hàng CONMO&FRIENDS: được thiết kế theo mô hình con tàu (tàu Cồn Mờ) với phong cách mới lạ “Hãy ăn theo cách của bạn”.

CONMO & Friends có rất nhiều các sản phẩm sạch đặc sản Cồn Mờ thông qua những món ăn truyền thống với giá cả KHÔNG THỂ HỢP LÝ HƠN và các chương trình khuyến mãi thường xuyên
Thực đơn hàng ngày của Cồn Mờ:
1. Lẩu hải sản Cồn Mờ 299k/lẩu
2. Ngao sạch Cồn Mờ 49k/đĩa
3. Tôm sạch Cồn Mờ 89k/đĩa
4. Tôm rim thịt 49k/đĩa
5. Mực ống: 89k/đĩa
6. Cá thu sốt cà chua: 69k/đĩa
7. Trứng vịt Cồn Mờ tráng: 19k/đĩa
8. Canh rau đay Cáy Cồn Mờ: 19k/tô
9. Canh mùng tơi ngao sạch Cồn Mờ: 19k/tô
10. Canh chua ngao sạch Cồn Mờ: 19k/tô
Đặc sản Cồn Mờ (đặt trước, theo thời giá):
– Cá mú, cá thòi đói, cá bống bớp, cáy hôi…
– Cua gạch, cua thịt Cồn Mờ, ghẹ, bề bề…
– Dê Cồn Mờ, gà ta Cồn Mờ, vịt Cồn Mờ, lợn Cồn Mờ…
Ngoài ra nhà hàng còn nhận tổ chức sinh nhật, liên hoan tập thể 20-40 người

Với nhu cầu mở rộng thực đơn sang các món nướng hải sản nhà hàng Cồn Mờ & Friends đã tìm đến giải pháp lò nướng Salamander Thổ Nhĩ Kỳ do công ty cổ phần ANY Việt Nam cung cấp. Đây là loại lò nướng đa năng dùng gas được nhiều nhà hàng tin dùng với lượng gas tiêu thụ thấp nhưng nhiệt lượng tỏa ra rất lớn và đều giúp thực phẩm chín nhanh, đều chỉ trong “một nốt nhạc” vì thế thực phẩm vẫn giữ được hương vị thơm ngon vừa tiết kiệm thời gian cho đầu bếp. Một số hình ảnh ở Cồn Mờ & Friends:

Nhà hàng Cồn Mờ & Friends

Nhà hàng Cồn Mờ & Friends

Nhà hàng Cồn Mờ & Friends ở ngõ 95 Chùa Bộc

Nhà hàng Cồn Mờ & Friends ở ngõ 95 Chùa Bộc

Không gian phía bên trong nhà hàng Cồn Mờ

Không gian phía bên trong nhà hàng Cồn Mờ

Lò nướng Salamander do ANY cung cấp cho nhà hàng Cồn Mờ

Lò nướng Salamander do ANY cung cấp cho nhà hàng Cồn Mờ

Đây là lò nướng được nhiều nhà hàng tin dùng

Đây là lò nướng được nhiều nhà hàng tin dùng

Là thiết bị không thể thiếu trong bếp nhà hàng

Là thiết bị không thể thiếu trong bếp nhà hàng

Cung cấp bếp từ lẩu âm bàn cho nhà hàng Bangkok Thai Cuisine

Nằm trong chuỗi nhà hàng ẩm thực Thái nhà hàng Bangkok Thai Cuisine Trung Hòa luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đặc biệt nhất. Thực đơn đa dạng với cánh gà chiên mắm, tom yum và canh sườn non. Món xôi xoài, xôi mít cũng rất ngon. Nhân viên thân thiện, nhanh nhẹn. Mùa đông lạnh giá ngày cuối năm đang đến…nhà hàng Thái Cuisine đã chuẩn bị và đang sẵn sàng tạo ra mùa đông ấm cúng và tổ chức tiệc trong những ngày cuối năm thật hoành tráng nhưng cũng rất thân thiện. Nhà hàng lựa chọn sử dụng bếp từ lẩu âm bàn do ANY cung cấp vừa đẹp vừa sang trọng phù hợp với không gian đẹp sang trọng của nhà hàng. Một số hình ảnh thi công lắp đặt tại nhà hàng

Nhà hàng Bangkok Thái Cuisine Trung Hòa

Là một nhà hàng có không gian đẹp

Là một nhà hàng có không gian đẹp

Phía trước nhà hàng

Phía trước nhà hàng

Lắp đặt bếp từ hoàn thiện

Lắp đặt bếp từ hoàn thiện

Lắp đặt bếp từ lẩu âm bàn

Lắp đặt bếp từ lẩu âm bàn

Lắp đặt bếp từ lẩu cho các bàn

Lắp đặt bếp từ lẩu cho các bàn

Lắp đặt bếp từ lẩu cho các bàn

Không gian phía trong nhà hàng

Không gian phía trong nhà hàng

Sau khi lắp đặt bếp từ hoàn thiện

Sau khi lắp đặt bếp từ hoàn thiện

 

Cung cấp lò nướng vịt cho Tửu Quán B12 Nguyễn Chí Công

Nhà hàng Tửu Quán địa chỉ B12 – VÕ CHÍ CÔNG, phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội nhà hàng chuyên lợn mán mẹt, thịt cho việt trì, trâu chọi nhúng mẻ. Nhà hàng mới khai trương trên đường Nguyễn Chí Công gần cầu Nhật Tân nhưng được khách hàng nhận xét “Tuyệt cú mèo .. nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp .. Món ăn ngon & rẻ 😉
Chủ đẹp zai ;)”

Một số hình ảnh tại nhà hàng Tửu Quán

Tửu quán B12 Nguyễn Chí Công

Tửu quán B12 Nguyễn Chí Công

Tửu Quán không chỉ nổi tiếng vì thức ăn ngon mà còn có nhiều nhân viên xinh đẹp nhiệt tình

Tửu Quán không chỉ nổi tiếng vì thức ăn ngon mà còn có nhiều nhân viên xinh đẹp nhiệt tình

Tửu Quán lựa chọn lò nướng 2 tầng 8 xiên

Tửu Quán lựa chọn lò nướng 2 tầng 8 xiên

Tửu Quán lựa chọn lò nướng 2 chế độ ắc quy và điện

Tửu Quán lựa chọn lò nướng 2 chế độ ắc quy và điện

Lò nướng ở Tửu Quán dùng nướng các món nướng như thịt lợn, thịt chó

Lò nướng ở Tửu Quán dùng nướng các món nướng như thịt lợn, thịt chó

Nhân viên tại Tửu Quán

Nhân viên tại Tửu Quán

Lò nướng vịt trong không gian Tửu Quán

Lò nướng vịt trong không gian Tửu Quán

Phía trong Tửu Quán

Phía trong Tửu Quán

Mặt trước Tửu Quán ngày 08-01-2016

Mặt trước Tửu Quán ngày 08-01-2016