Tủ nấp cơm Điện Tử

Tủ nấu cơm Điện Tử là gì?

- Tủ nấu cơm Điện tử là một trong những dòng tủ nấu cơm điện cao cấp và hiện đại nhất với bảng điều khiển cảm biến và màn hình LED hiển thị được sản xuất và phân phối bởi Công ty cổ phần ANY Việt Nam.
- Chức năng hiện đại như: Ngoài việc kế thừa các chức năng của dòng Tủ nấu cơm Điện Aptomat như "Có đồng hồ báo nhiệt, đặt thời gian nấu, chức năng không chế nhiệt" Nó còn có chức năng chuyển đổi nấu cơ học phòng khi tủ bị hư về bảng điều khiển điện tử ta vẫn sử dụng được bình thường như Tủ nấu cơm cơ học. Để có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ngoài mục đích nấu cơm thông thường.
-  Vì là dòng cao cấp và hiện đại nhất nên về giá thành cao hơn 3.000.000 VNĐ so với Tủ nấu cơm cơ bản và cao hơn 1.500.000 VNĐ so với Tủ nấu cơm Điện Aptomat có cùng số lượng khay nấu. 

Nguyên lý hoạt động của Tủ nấu cơm Điện Tử:

  1. Bước 1: Khi mới mua về ta đấu nối vào hệ thống điện sử dụng qua 1 trong các cách sau:
    • Đấu trực tiếp vào hệ thống điện.
    • Đấu quan cầu giao điện.
    • Đấu qua 1 aptomat để an toàn khi sử dụng
  2. Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật trước khi nấu:
    • Kiểm tra nguồn nước cấp tự động cho buồn đốt, kiểm tra nước trong buồn đốt và cho nước vào khay khoảng gần 1 đốt ngón tay tùy loại gạo.
    • Kiển tra nguồn điện cấp "Nếu dùng điện cấp" hoặc kiểm tra gas nếu chúng ta nấu bằng gas.
  3. Bước 3: Tiến hành nấu cơm nếu Bước 1 và Bước 2 đã OK:
    • Thiết lập thời gian nấu khoảng 40-50 phút để nấu cơm và đặt nút điều chỉnh nhiệt độ về 0℃ để tắt khống chế nhiệt
    • Bật nguồn điện Aptomat trên tủ để khở động nấu cơm
    • Thời gian nấu cơm mất khoảng 40-50 phút chúng thì hệ thống tự động ngắt nguồn để tủ giảm áp xuất cũng vừa để ủ cơm.
    • Sau khoảng 10-15 phút tắt nguồn ta mới được lấy cơm ra.
  4. Lưu ý: Nếu nấu cơm bằng gas thì sẽ không có chức năng nấu của điện

Các loại tủ nấu cơm Điện Tử hoặc Điện Tử kết hợp gas

  1. Tủ nấu cơm dùng điện: 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay.
  2. Tủ nấu cơm dùng điện kết hợp dùng gas phòng khi mất điện vẫn có thể nấu: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay.

Thời gian nấu của các loại ngũ cốc khác:

  1. Thời gian nấu của Gạo : 40-50 phút.
  2. Thời gian nấu của Ngô :30-48 phút
  3. Thời gian nấu của Bột Mỳ: 30-48 phút
  4. Thời gian hấp của Xương : 15-48 phút
  5. Thời gian hấp gia cầm Gia Cầm: 40-48 phút
  6. Thời gian Hải Sản: 10-48 phút

Không có sản phẩm trong danh mục này.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn làm món bò bít tết kiểu Pháp

MÓN BÒ BÍT TẾT KIỂU PHÁP NGON ĐÚNG ĐIỆU Hôm nay, Tôi và các bạn cùng vào bếp làm món "Bò bit tết kiểu Pháp chính hiệu" rất ngon được làm trên chiếc bếp chiên rán phẳng mà chúng ta thường thấy các đầu bếp sử dụng qua các kênh truyền hình. Bò bít tết…

2019-07-18 16:15:29

Giới thiệu máy kẹp bánh mì? Cách làm bánh mì pate trứng đơn giản mà thơm ngon đầy dinh dưỡng? Giới thiệu máy kẹp bánh mì? Cách làm bánh mì pate trứng đơn giản mà thơm ngon đầy dinh dưỡng?

Bánh mì có lẽ là món ăn quen thuộc với bao thế hệ, qua nhiều năm tháng, từ trẻ thơ tới trưởng thành, với nhiều người món ăn ấy là một phần kí ức, cũng là một phần hiện tại, gắn liền với mỗi người trong những bữa ăn sáng, bữa ăn trưa vội vã,…

2019-07-17 10:52:52

Lò nướng bánh Berjaya

Lò nướng bánh Berjaya Hôm nay, Tôi và các bạn cùng nhau đi tìm hiểu các loại lò nướng bánh Berjaya giành cho các nhà hàng có những loại nào? Những đặc điểm, tính năng nổi bật: - Lò nướng bánh Berjaya là loại lò nướng chuyên dụng dành cho nhà hàng, siêu thị, cơ…

2019-07-09 09:41:24

Máy trộn bột làm bánh

Máy trộn bột Berjaya là gì? Máy trộn bột (hay máy đánh kem, máy đánh trứng) là dụng cụ chuyên dụng để trộn, nhào thực phẩm và là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của người làm bánh. Đặc điểm nổi bật của máy trộn bột? Máy trộn bột đảm bảo được yêu…

2019-06-28 11:45:14