Gia lộc đầu xuân – Cả năm may mắn.

📢📢📢 PHÁT LỘC ĐẦU XUÂN – CẢ NĂM MAY MẮN
Từ ngày 02/02 – 11/02/2017 Công ty cổ phần ANY Việt Nam gia lộc đầu xuân cho khách hàng để nhận may mắn cả năm. Hãy nhanh tay giới thiệu đến bạn bè khi mua sắm đầu năm Đinh Dậu.


============================
  Công ty cổ phần ANY Việt Nam
  Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
 Website: https://anybuy.vn
Tel: 04.6663.2233 * 04.6663.2277

Nồi nấu phở inox sử dụng điện

NỒI NẤU PHỞ INOX DÙNG ĐIỆN
🌻 Nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm chuyên dùng trong các quán phở, nhà hàng… an toàn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, dễ vệ sinh lau chùi
🌻 Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp giá thành chỉ 70.000đ 1 lít, nhận gia công theo mẫu mã yêu cầu. Cam kết 100% inox 304
☀ Đặc điểm nồi phở ANY Việt Nam:
– Nồi được làm toàn bộ bằng 2 lớp inox 304 dày 0.8mm và ở giữa có lớp bảo ôn cách nhiệt đảm bảo cho nôi luôn cứng cáp, lớp bảo ôn giữ nhiệt làm tiết kiệm điện và giữ nhiệt lâu dài.
– Mỗi mâm nhiệt được gắn bộ cảm biến nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ của nồi. Khi nồi đạt đủ nhiệt độ thì điện sẽ tự ngắt và khi nhiệt độ xuống khoảng 20-30% điện sẽ tự bật.
– Nồi phở sử dụng điện áp: 1F/220V/50Hz – 3F/380V/50Hz ( Tùy theo yêu cầu của khách hàng )
– Nồi làm bằng công nghệ mâm nhiệt: Dễ dàng vệ sinh khi sử dụng, tiết kiệm không gian so với mai, sử dụng giong cao su công nghiệp nên chịu nhiệt tốt, mâm nhiệt đun nhanh hơn so với mai xo nhiệt cùng công suất.
– Nồi nấu phở được ANY Việt Nam sản xuất và phân phối chất lượng và độ bền trên 5 năm.
☀ Số lượng mâm nhiệt trên mỗi nồi:
– Mâm nhiệt được làm bằng inox có công suất 2,8 KW độ bền cao.
– Nồi có dung tích 20L và 30L xử dụng 1 mâm nhiệt.
– Nồi có dung tích 40 – 70L xử dụng 2 mâm nhiệt.
– Nồi có dung tích 80 – 100L xử dụng 3 mâm nhiệt.
…………….
🌻 Quý khách lưu ý:
+ Giá 70.000đ/lít chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng dung tích các nồi từ 100 lít trở lên.
+ Giá 80.000đ/lít được áp dụng cho đơn hàng có tổng dung tích các nồi dưới 100 lít.
+ Giá bàn đơn: 600.000đ; Bàn 2 nồi giá 1.200.000đ; Bàn 3 nồi giá 1.500.000vnđ.
+ Chúng tôi nhận gia công mẫu theo yêu cầu với chi phí tính thêm hợp lý
+ Quý khách có thể yêu cầu thêm tủ điện với chi phí hợp lý
☀ Website: https://anybuy.vn/noi-nau-pho-dung-dien.htm
===========================
➡ Công ty cổ phần ANY Việt Nam
➡ Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
➡ Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
➡ Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
➡ Website: https://anybuy.vn/
Tel: ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277

 

 

Chương trình chi ân khách hàng

👉👉👉 BẾP TỪ LẨU ÂM BÀN NHÀ HÀNG YP-X288  👌 👏


 Thông số kỹ thuật:
– Model: YP-X288
– Hãng sản xuất: Yipai
– Kích thước bề mặt bếp: Ø 288mm
– Màu sắc: đen
– Điều khiển: rời
– Chiều cao: 75mm Nguồn: 1800-2000W
– Xuất xứ: Trung Quốc
 Đặc điểm nổi bật:
– Thiết kế mặt kính bếp màu đen công nghệ Đức có khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ cao tốt, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh lau chùi và làm sạch.
– Khản năng làm nóng nhanh tiết kiệm điện hơn.
– Bếp có hệ thống quạt làm mát, tản nhiệt giúp làm mát bếp tăng tuổi thọ sản phẩm, độ ồn thấp.
🔱 🔱 🔱 🔱 🔱
💎💎💎 Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt 💎💎💎
📢📢📢 Khi share và tag 5 người bạn sẽ được giảm 5% 💰💰💰
🌺 Khi mua với sô lượng 10 bếp quý khách sẽ được giảm 5% 💰
🌺 Khi mua với sô lượng 15 bếp quý khách sẽ được giảm 7% 💰
🌺 Khi mua với sô lượng 20 bếp quý khách sẽ được giảm 10% 💰
🌺 Website:
👉 Bếp từ âm bàn: Bếp từ YIPAI model YP-288
🚚 Ship hàng toàn quốc Tel: 04.6663.2233 * 04.6663.2277
============================
👉 Công ty cổ phần ANY Việt Nam
👉 Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
👉 Website: https://anybuy.vn
Tel: 04.6663.2233 * 04.6663.2277

Bếp từ ăn lẩu nhà hàng

Hướng dẫn khoan đặt lỗ bàn

Thư chúc mừng năm mới 2017

Kính gửi: Quý khách hàng!

💐 Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần ANY Việt Nam xin gửi đến Quý Khách lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới:
HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
💐 Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
============================
👉 Công ty cổ phần ANY Việt Nam
👉 Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
👉 Website: https://anybuy.vn
Tel: ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277


HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Thiết bị nhà hàng BERJAYA

1980 • Công ty được thành lập như là một ngành công nghiệp tiểu thủ, chế tạo thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ
1994 • Bắt đầu chế tạo thiết bị dịch vụ thực phẩm thương mại
1996 • Các nhà máy đã được chuyển đến một tòa nhà hiện đại với đất nhà xưởng 3,3 mẫu Anh (1,35 ha)
1997 • Vụ Xuất được thành lập
1999 • Chứng nhận quản lý chất lượng ISO9002 Acquired
• Bắt đầu sản xuất tủ lạnh thương mại
• SIRIM (Viện nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế của Malaysia) Giấy chứng nhận đã được cấp cho hầu hết các sản phẩm.
2002 • Một nhà máy thêm 2,2 mẫu Anh (0,9 ha) đã được mua lại và các cơ sở sản xuất đã được nâng cấp, với tổng số
không gian sản xuất nhà máy là 5,5 mẫu Anh (2,25 ha)
• Công ty chứng nhận quản lý chất lượng được nâng cấp từ ISO 9002 ISO9001: 2000
2005 • Công ty đầu tiên tại Malaysia để có được SIRIM (Tiêu chuẩn Viện nghiên cứu quốc tế của Malaysia) cho thương mại
tủ lạnh
2006 • Một câu chuyện đôi thêm 2,2 mẫu Anh (0,9 ha) Nhà máy đã hoàn thành
• Tổng diện tích nhà máy là 3,28 ha và khu vực sản xuất là 4,9 ha (12,00 hecta)
• CE Marking và RoHS được phê duyệt đối với hầu hết các sản phẩm.
• Các nhà sản xuất lớn nhất và xuất khẩu cho tủ lạnh thương mại và thiết bị dịch vụ thực phẩm thương mại
tại Malaysia
2008 • Giấy chứng nhận quản lý chất lượng Công ty nâng cấp theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008
2011 • văn phòng công ty đã được chuyển đến mới được hoàn thành xây dựng của công ty Wisma CKE ở Cheras, Kuala Lumpur.
2012 • Việc chuyển đổi thành công từ quá trình sản xuất truyền thống sang hệ thống băng tải, năng lực sản xuất
tăng gấp đôi.

Hầu hết các sản phẩm điện BERJAYA tuân thủ tiêu chuẩn IEC Standard (Tiêu chuẩn của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế) và các sản phẩm khí tuân thủ ANSI Standard (Viện Tiêu chuẩn quốc Hoa Kỳ). sản phẩm Berjaya bởi SIRIM (Standard & Viện nghiên cứu công nghiệp của Malaysia) đã được phê duyệt. Hầu hết các sản phẩm được với CE và RoHS chính Standard. tủ lạnh thương mại cũng đang đạt được Úc MEPS chính.

Hai giá trị cơ bản của Berjaya sản phẩm thép Sdn. Bhd. là:

  1. Sản phẩm chất lượng tuyệt vời
  2. Tổng số hài lòng khách hàng

BERJAYA là một thương hiệu đáng tin cậy của chất lượng, đa dạng và đáng tin cậy.

Chúng tôi là nhà sản xuất Malaysia, nhà cung cấp, nhà phân phối, chế tạo và xuất khẩu. sản phẩm của chúng tôi khoảng bao gồm:

  • Tủ lạnh thương mại
  • Dịch vụ Thực phẩm Thương mại & Thiết bị Dịch vụ ăn uống
  • Trang thiết bị thương mại nhà bếp
  • Thép không gỉ Knock Down Chế tạo
  • Hot & Cold Showcase hiển thị
  • Thương Ranges Nấu ăn phương Tây
  • Thương Ranges Nấu ăn Trung Quốc
  • Chế tạo công nghiệp thép không gỉ & lan can
  • Bakery Máy móc / Thiết bị
  • Thiết bị khách sạn thương mại
  • Chiller & Freezer Inox
  • Điện thép không gỉ & Gas Bếp
  • Hotel & Restaurant Thiết bị nhà bếp
  • Siêu thị & Café Thiết bị
  • Thiết bị Điện & Gas Nấu ăn
  • Thiết bị chế biến thực phẩm
  • Bánh nướng & Mixer
  • Hot & Cold Bánh / Kẹo / Display Showcase
  • Cửa kính lạnh, thực phẩm ấm, Bảng Đầu Chiller & Freezer, Deep Fryer, Bánh Showcase, Thép không rỉ Sink & bàn làm việc

Sản phẩm đang được phân phối theo các thương hiệu sau:

  • THÀNH CÔNG
biểu tượng thành công (emboss)
  • CKE
CKE Logo
  • JUSCOOL
JUSCOOL Logo

Là một nhà sản xuất, Berjaya cũng sản xuất các sản phẩm trong cơ sở OEM (Original Equipment Manufacturer). Berjaya là nhà sản xuất thiết bị gốc cho nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong ngành công nghiệp thương mại Tủ lạnh và thiết bị dịch vụ ăn uống. OEM yêu cầu luôn được chào đón.

Tại sao nên dùng tủ nấu cơm công nghiệp ?

Tại sao nên dùng tủ nấu cơm công nghiệp ?
🌺 Thay vì phải nấu nhiều lần và tốn nhiều công sức thì nay tủ cơm công nghiệp đã giúp con người hoàn thiện việc bếp nhanh hơn như tại các bếp nhà hàng, khách sạn,..Tủ cơm công nghiệp loại 18-96 Kg gạo cho mỗi lần thổi được sử dụng nhiều trong các nhà hàng nhất hiện nay. Vậy tại sao tử cơm công nghiệp 18-96 Kg lại được nhiều người lựa chọn như vậy.

Sự lựa chọn của đầu bếp

Sự lựa chọn của đầu bếp

🌺 Tủ nấu cơm công nghiệp được ANY Việt Nam sản xuất từ chất liệu inox Inox 304 và 201 chất lượng cao siêu bền, không bị ảnh hưởng hoen gỉ hoặc mối mọt vì điều kiện thời tiết, mặt cắt gấp bằng máy thủy lực và hàn bằng công nghệ hàn TIG khí Argon giúp tủ luôn sáng bóng và bền đẹp, các cạnh được mài mòn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
🌺 Tủ nấu cơm công nghiệp có thể nấu được nhiều suất ăn hơn, nếu dùng nồi nấu thì mất khoảng 2-3 nồi nấu cơm công nghiệp.
🌺 Sủ dụng tủ nấu cơm sẽ chín đều cơm và không bị nhã so với dùng nồi.

Cơm nấu bằng tủ sẽ chín đều

Cơm nấu bằng tủ sẽ chín đều

🌺 Ngoài chức năng nấu cơm thông thường thì tủ nấu cơm có thể dùng để hấp giò chả, bánh bao, gà, vịt, hải sản…
🌺  Website: https://anybuy.vn/tu-com-cong-nghiep.htm

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm

======================
👉 Công ty cổ phần ANY Việt Nam
👉 Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
👉 Website: https://anybuy.vn
Tel: ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277

Mô hình bếp á cho nhà hàng và khách sạn

Các nhà hàng Bếp Á như nhà hàng Trung Hoa, nhà hàng khách sạn ANY Việt Nam thường cung cấp những loại bếp riêng biệt để chế biến các món Á như bếp xào, bếp hầm, tủ hấp hải sản, tủ nấu cơm công nghiệpcác thiết bị Inox,…Đều là những thiết bị trong khu bếp Á nhà hàng  nên việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm là điều quan trọng.

Mô hình thiết kế gian bếp Á

Mô hình thiết kế gian bếp Á

Chính vì vậy, hầu hết các thiết bị bếp công nghiệp đều làm từ Inox chất lượng cao 304 chống gỉ sét, ăn mòn, độ bền cao theo thời gian.

  1. Bếp Á(Chủ yếu chia làm 2 loại: Bếp xào và bếp hầm)

    1.1 Bếp Hầm: dùng cho nồi có dung tích lớn để nấu canh hoặc nấu súp.

Bếp hầm đôi

Bếp hầm đôi

* Đặc điểm:

– Nguyên liệu sử dụng chủ yếu là gas

– Thiết kế bếp bằng Inox 201 hoặc Inox 304 dày 0.8 – 1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy chuẩn xác.

– Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn.

    1.2 Bếp Xào: dùng để xào nấu các món ăn nhanh hoặc để chiên, rán, om, hấp,…

* Đặc điểm: 

– Vỏ bếp bằng Inox 201 hoặc Inox 304 dày 0.8 – 1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận.

– Mặt bếp có vòi cấp nước và có chỗ thoát nước để vệ sinh bếp được thuận tiện, sạch sẽ sau khi sử dụng.

– Quạt thổi có thể điều chỉnh cấp độ gió phù hợp để nướng các món ăn khác nhau.

– Họng bếp làm bằng gang, được đúc bằng công nghệ cao, có tuổi thọ cao.

– Vành đai họng đốt làm bằng gang cường chế. Bếp được thiết kế thêm thanh trượt trên gờ bếp để tạo điểm kê xoong chảo, giúp thuận tiện và tránh mỏi tay khi giữ chảo.

– Chân bếp làm bằng thép hợp kim và có nút điều chỉnh độ cao.

 

  1. Tủ nấu cơm công nghiệpTủ có thể dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp giò chả, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác.
Sự lựa chọn của đầu bếp

Sự lựa chọn của đầu bếp

* Đặc điểm:

– Cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc.

– Tủ nấu bằng gas có hệ thống làm nóng bằng ga.

– Tủ nấu bằng điện có hệ thống làm nóng bằng thanh đốt.

– Ống dẫn nhiệt được làm bằng Inox 304 không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn.

– Toàn bộ tủ được làm bằng Inox , đẹp và sạch sẽ

– Nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt gas tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.

– Chi phí sử dụng thấp

– Có các loại tủ hấp, nấu  6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay.

  1. Bếp chiên nhúngSử dụng chế biến các món chiên đặc biệt là các món chiên ngập dầu như đùi gà chiên, cánh gà chiên, gà rán nguyên con, khoai tây chiên… Việc chiên rán trên thiết bị chuyên dụng này giúp cho món ăn vừa giòn, ngập dầu nên vàng đều, tiết kiệm dầu, tránh cho thức ăn giữ lại nhiều dầu, nên dùng ở nhiệt độ thích hợp (195 – 210oC) giúp dầu luôn luôn vàng chứ không bị cháy.
  1. Tủ đông, tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo ôn: Dùng để bảo quản thực phẩm sau khi nhập kho và sau khi chế biến xong. Có thể sử dụng tủ bảo ôn 2 chế độ, hoặc tủ đông riêng tủ mát riêng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng khu bếp nhà hàng.
  1. Tủ bàn thớt có ngăn trữ đông:Chứa các thức ăn đã sơ chế sẵn trước khi đưa ra nấu. Do thời gian nấu chỉ diễn ra trong vòng chưa tới 1 tiếng đảm bảo món ăn còn nóng và thời gian từ lúc nấu xong đến lúc ăn ngắn đảm bảo vị ngon của đồ ăn.
  1. Máy rửa bát đĩa:Dùng để rử ly, chén và bát đĩa. Đảm bảo độ trong và sạch nhất cho ly uống nước tại quầy bar và bát đĩa phục vụ khách hàng.
  1. Máy sấy bát công nghiệp:Dùng để sấy khô bát đĩa trước khi sử dụng ở bàn ăn.

8. Thiết bị Inox: Trong khu bếp công nghiệp còn sử dụng các thiết bị Inox hỗ trợ như: Xe đẩy Inox, Kệ Inox để ly, cốc, bát đĩa, bàn Inox, chậu rửa bằng Inox, xe đẩy Inox chở hàng,…

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Công dụng của tủ nấu cơm khác với các phương pháp nấu truyền thống, nấu cơm bằng tủ cơm sẽ cho chúng ta hiệu quả rất cao và đặc biệt là tích kiệm thời gian và chi phí. Sau đây, ANY Việt Nam xin hướng dẫn cách sử dụng tủ nấu cơm tới quý khách hàng.

 – Trước hết tủ nấu cơm có hai loại 1 lại dùng gas và 1 loại dùng điện. Ở Việt Nam khi nói đến công suất của tủ cơm thì người ta thường nhắc đến số lượng khay hoặc số KG gạo mà tủ có thể nấu.Thông thường tủ cơm sẽ có các loại 6 khay, 8 khay, 10 khay,12 khay,20 khay,và 24 khay mỗi khay tương ứng với 3,5 Kg gạo. Tùy vào nhu cầu và số lượng công nhân của các đơn vị mà chúng ta có thể tính được chúng ta cần lựa chọn loại nào cho nhà ăn của công ty. Thông thường các khách hàng sẽ lựa chọn mua tủ cơm công suất theo việc cân đối theo số lượng suất ăn của 1 bữa theo định mức 1 người công nhân là 2 lạng gạo,1 nhân viên văn phòng là 1,5 lạng gạo 1 người.

Cơm nấu bằng tủ sẽ chín đều

Cơm nấu bằng tủ sẽ chín đều

– Về công dụng của tủ nấu cơm khác với các phương pháp nấu truyền thống nấu cơm bằng tủ cơm sẽ cho chúng ta hiệu quả rất cao và đặc biệt là tích kiệm thời gian và chi phí.

– Tủ nấu cơm công nghiệp được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ hoặc có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà, tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau. Nó được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, các phân xưởng nhà máy, các doanh trại quân đội, các cửa hàng ăn ….điều quan trọng của nó là tiết kiệm được diện tích , cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều gây lãng phí và độ chín của cơm không được đều (do nhiệt từ dưới lên)khác với tủ nấu là hơi nóng được bao phủ xung quanh hạt gạo nên nó chín đều hơn, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn.

– Về vận hành sau khi vệ sinh các khay nhôm của tủ nấu thì gạo đã được đãi sạch và cho vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất ta có lượng gạo ở mỗi khay , sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu của tủ ta bắt đầu đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ nấu cơm công nghiệp đã được định vị sẵn , sau đó ta đóng tủ bằng các chốt cài , trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ càng tủ , đã được khoa kỹ chưa và đường cấp nước đã mở chưa , sau đó ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ , trước khi mở tủ nấu cơm ra lấy cơm thì ta tắt nguồn cấp nhiệt , điều đó rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp , những điều lưu ý này nên được dán vào cửa tủ .Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ quét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm và tốt nhất làm khô khay trước khi cho vào tủ .

Tại sao bạn nên chọn mua tủ nấu cơm cho công việc nấu nướng

Vì sao nên chọn tủ nấu cơm? Tủ nấu cơm có tác dụng gì? Đó là câu hỏi của rất nhiều cửa hàng, trường học, bất cứ nơi nào đang có nhu cầu sắm cho mình 1 vật dụng giúp giảm thiểu thời gian nấu ăn, tăng năng suất làm việc.

Sự lựa chọn của đầu bếp

Sự lựa chọn của đầu bếp

Ngày nay với cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa, những vật dụng, thiết bị hỗ trỡ trong cuộc sống này ngày càng đa dạng và đa năng. Đối với mỗi nhà hàng, bếp ăn, các khu công nghiệp, doanh trại, trường học… không thể thiếu đi chiếc tủ nấu cơm. Một chiếc tủ nấu cơm giúp việc nấu ăn với số lượng lớn trở nên nhanh chóng và dễ dàng sử dụng và không mất nhiều thời gian.

Công dụng của những chiếc tủ nấu cơm  đó là có thể dùng để nấu cơm, hấp giò, hấp hải sản thịt cá… Với thiết kế nhỏ gọn, hợp lý, dễ dàng dàng bảo trì và có gắn bánh xe dưới than tủ nên có thể di chuyển 1 cách dễ dàng.

Ngoài ra, khi sử dụng tủ nấu cơm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thực phẩm luôn được chín đều bởi phương thức nấu,hấp là tạo hơi nóng xung quanh tủ với chế độ điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng và hợp lý giúp quá trình nấu, hấp trở nên nhanh chóng và đồng đều. Không như một số phương pháp nấu thông thường cơm thường tạo 1 lớp cháy, hạt gạo không chín đều.

7 thắc mắc hay gặp nhất khi sử dụng bếp từ

Mặc dù làm đúng theo hướng dẫn sử dụng nhưng trong quá trình nấu nướng với bếp từ, vẫn có rất nhiều tình huống khiến các bà nội trợ hoang mang, lo lắng. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi xin đưa ra giải đáp cho 7 thắc mắc hay gặp nhất khi sử dụng bếp từ.

Các mã báo lỗi của bếp từ

Các mã báo lỗi của bếp từ

  1. Đang nấu, bếp từ tự tắt

Chị Hoa (Thanh Xuân, Hà Nội) đã rất lo lắng khi bếp từ bỗng nhiên tắt ngóm trong khi chị không hề động vào bất cứ nút điều khiển nào. Chị cứ nghĩ bếp hỏng, vừa “bỏ ra một đống tiền” đầu tư cho bộ bếp này nên chị tiếc lắm.

Đây là trường hợp khá phổ biến với các chị em mới sử dụng bếp từ. Theo chuyên gia của chúng tôi, có 2 nguyên nhân dẫn đến sự cố này. Thứ nhất, mặt bảng điều khiến bếp bị thiết bị nấu (nồi, chảo, …), khăn lau bếp, chất lỏng (nước, dầu ăn, …) phủ lên (phủ kín hoặc phủ một phần). Chỉ cần bỏ chúng ra hoặc vệ sinh, lau khô chất lỏng là bếp lại hoạt động bình thường.

Nguyên nhân thứ 2 là tình trạng quá nhiệt. Khi bếp quá nhiệt, chỉ cần để bếp tắt một vài phút để giảm hẳn nhiệt là bếp có thể hoạt động bình thường.

  1. Bếp từ không hoạt động

Mặc dù mặt bếp từ có biểu hiện hoạt động, người sử dụng không làm sai bước điều khiển nào nhưng thức ăn vẫn không được nấu chín, kiểm tra thì nhiệt không vào nồi nấu.

Chị Lan Hương (Hà Đông, Hà Nội II) gặp tình huống này ngay ngày sử dụng thứ 2 mua bếp về. Chị cũng đã dùng đúng loại nồi nấu dành riêng cho bếp từ, chị mua cùng bộ với bếp. Sau khi nhân viên bảo hành bếp đến kiểm tra đã cho chị biết là chị phải sử dụng loại nồi có kích thước lớn hơn. Khi đáy nồi và vòng nấu bếp không tương đồng về kích cỡ cũng xảy ra tình trạng này.

Một khách hàng khác của bep.vn tại TP. Hải Dương (Hải Dương) lại gặp trường hợp nồi và bếp tương đồng về kích cỡ bếp nhưng nhiệt vẫn không vào được nồi. Đến kiểm tra, nhân viên kỹ thuật của bep.vn đã khẳng định nguyên nhân là chủ nhà không tuân thủ theo quy định về sử dụng loại nồi có đáy nồi làm bằng thiết bị dẫn từ. Quá trình thử đáy nồi rất đơn giản, dùng 1 thỏi nam châm rà đáy nồi, nếu thấy đáy nồi và nam châm không hút nhau thì đây là loại nồi không phù hợp. Tốt nhất là các bạn nên sử dụng bộ nồi đi kèm để yên tâm hoàn toàn trong suốt quá trình sử dụng.

  1. Không bật/ tắt được nút điều khiển cảm ứng

Nút điều khiển cảm ứng không có dấu hiệu nhận tác động điều khiển cũng là điều hay gặp trong khi sử dụng bếp từ. Nhiều khách hàng của bep.vn đã gọi điện đến và yêu cầu … đổi bếp ngay lập tức vì nghĩ bếp hỏng.

Tuy nhiên, nguyên nhân của không điều khiển được các nút điều khiển, nếu không là vì tay người sử dụng quá ẩm ướt khi điều khiển, thì cũng là người sử dụng vô tình kích hoạt chức năng khóa mà không biết, hay không chọn đúng bếp nấu.

Cách xử lý với các trường hợp này rất đơn giản, chỉ cần lau khô tay, kiểm tra lại chức năng khóa của bếp và kiểm tra xem đã chọn đúng bếp nấu chưa.

  1. Có tiếng o o khi bật bếp từ

Sự cố tiếng o o khi bật bếp xảy ra không nhiều trong quá trình sử dụng nếu như bạn dùng đúng loại nồi được thiết kế đáy đặc biệt, dành riêng cho bếp từ. Vì nguyên nhân của tiếng kêu này chính là quá trình chuyển hướng năng lượng từ bếp đến đáy nồi gặp trở ngại là đáy nồi quá mỏng so với quy định (gặp phải khi mua nồi rời ngoài thị trường không đảm bảo chất lượng) hoặc nguyên vật liệu làm đáy nồi không đảm bảo chất lượng.

Thông thường, cách xử lý tạm thời là giảm nhiệt bếp từ, nếu thấy vẫn không có tác dụng thì bắt buộc phải thay nồi nấu khác đảm bảo chất lượng hơn.

  1. Khi nấu cứ nghe thấy tiếng quạt gió, sau khi tắt bếp vẫn nghe thấy tiếng quạt gió

Trong đợt đi bảo trì định kỳ sản phẩm của bep.vn vừa qua, rất nhiều khách hàng sử dụng bếp từ của bep.vn đã thắc mắc với nhân viên bảo hành là: Vì sao khi nấu cứ nghe thấy tiếng quạt gió, sau khi tắt bếp vẫn nghe thấy tiếng quạt gió? Điều này có bình thường không?

Xin được khẳng định luôn với các bạn, đây là điều hoàn toàn bình thường, đa số quạt bếp từ hoạt động tự động khi bếp bị nóng. Trong khi nấu và một khoảng thời gian ngắn sau khi nấu, bếp vẫn trong trạng thái nóng nên quạt hoạt động là đúng nguyên tắc và quy trình.

  1. Có tiếng “bip” trong quá trình nấu nướng

Nguyên nhân phổ biến nhất của tiếng kêu này là chế độ hẹn giờ nấu, khi hết giờ, bếp sẽ tự động phát ra tiếng này. Chỉ cần nhấn vào nút cảm biến thời gian, tiếng “bip” sẽ không còn nữa.

Một trường hợp khác cũng gây ra tiếng kêu bất thường này là mặt bảng điều khiển bếp bị nồi, khăn lau, chất lỏng phủ kín (giống trường hợp thứ nhất). Chỉ cần làm sạch, thông thoáng lại mặt bảng điều khiển là sẽ xử lý được ngay. Lưu ý, khi vệ sinh mặt bảng điều khiển nên tắt bếp.

  1. Khi đặt nhiệt độ 1 ô nấu cao, một hoặc các ô nấu còn lại có xu hướng giảm nhiệt ngay lập tức

Thời gian gần đây, bep.vn thường xuyên nhận được phản ánh của khách hàng về tình trạng khi sử dụng bếp từ vào các mục đích cần nhiều nhiệt như nướng chẳng hạn thì sẽ xảy ra tình trạng: lúc tăng nhiệt cao ở bếp nướng, các ô bếp còn lại sẽ bị giảm nhiệt ngay.

Điều  đầu tiên, xin khẳng định là không phải hỏng hóc gì cả. Đây là chức năng phân phối năng lượng tự động thông minh của bếp từ thôi. Vì khi mức nấu các bếp đồng loạt ở ngưỡng công suất cao sẽ gây tình trạng quá tải vượt công suất thiết kế của bếp. Vì vậy, để tránh xảy ra sự cố, công suất của các ô nấu khác đã phải hạ xuống để tổng công suất nấu không vượt ngưỡng thiết kế của bếp.