Thủ tục và những yêu cầu đối với bếp ăn tập thể

Bếp ăn tập thể là cơ sở chế biến, phục vụ ăn uống cho nhiều người ăn tại chỗ hoặc cung cấp đi nơi khác. Bếp ăn tập thể thường được tổ chức tại các nhà máy, xí nghiệp, các cơ quan, trường học bán trú, bệnh viện, nhà hàng và cửa hàng dịch vụ ăn uống có quy mô phục vụ một lúc từ 30 người ăn trở lên; các cơ sở kinh doanh chế biến suất ăn sẵn.

Hệ thống hút mùi nhà bếp công nghiệp

Hệ thống hút mùi nhà bếp công nghiệp

Theo Thông tư 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thì:

Điều 12. Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

1. Việc cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm được thực hiện đối với từng cơ sở sản xuất, kinh doanh; từng nhà máy sản xuất độc lập tại một địa điểm (sau đây gọi tắt là cơ sở), trừ các trường hợp sau:

a) Sản xuất ban đầu nhỏ lẻ;

b) Kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ;

c) Bán hàng rong;

d) Kinh doanh thực phẩm bao gói sẵn không yêu cầu điều kiện bảo quản đặc biệt theo quy định.

Như vậy, bếp ăn của nhà máy phục vụ hơn 500 cán bộ nhân viên như bạn trình bày phải được cấp Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

1. Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Sở Y tế hoặc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (nếu được Sở Y tế ủy quyền) cấp Giấy chứng nhận cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do trung ương và tỉnh cấp giấy phép kinh doanh; hoặc các nhà hàng, bếp ăn tập thể có quy mô từ 200 người ăn trở lên; các dịch vụ ăn uống trong khu công nghiệp, siêu thị, chợ, bệnh viện;

2. Hồ sơ cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Bước 1: Muốn được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm trước hết chủ cơ sở , người trực tiếp tham gia chế biến phải được khám sức khỏe và tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. Lệ phí tập huấn: 30.000đ/người

* Hồ sơ khám sức khỏe và tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm:

Đơn đề nghị và bản danh sách các đối tượng đề nghị xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo Mẫu số 06 ban hành kèm theo Thông tư 47/2014

Giấy tờ chứng minh đã nộp phí theo quy định của pháp luật về phí và lệ phí.

– Trong thời gian 10 ngày làm việc, kể từ khi nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, cơ quan tiếp nhận hồ sơ lập kế hoạch kiểm tra kiến thức về an toàn thực phẩm và gửi thông báo cho tổ chức, cá nhân.

– Sau đó Kiểm tra kiến thức về an toàn thực phẩm bằng bộ câu hỏi đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm theo quy định.

– Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm được cấp cho những người trả lời đúng 80% số câu hỏi trở lên ở mỗi phần câu hỏi kiến thức chung và câu hỏi kiến thức chuyên ngành

Bước 2: Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Tại Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

* Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm gồm:

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trừ đối tượng không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh)

+ Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện VSATTP bao gồm cụ thể như sau:

+ Bản vẽ sơ đồ mặt bằng của cơ sở

Sơ đồ quy trình chế biến, bảo quản, vận chuyển, bày bán thức ăn, đồ uống

Bản kê về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.

Bản cam kết đảm bảo VSATTP đối với nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm (theo mẫu)

Bản sao công chứng giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe.

Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống (bản sao có xác nhận của cơ sở). Đối với Những người có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng y, dược chuyên khoa Vệ sinh thực phẩm, Dịch tễ, Dinh dưỡng; bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng – khoa Công nghệ thực phẩm khi trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm không cần có Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

Danh sách những người tham gia trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm gồm chủ cơ sở và nhân viên ( Doanh nghiệp cung cấp)

Kết quả kiểm nghiệm nước nguồn.

Bản mô tả quy trình chế biến (quy trình công nghệ) cho nhóm sản phẩm hoặc mỗi sản phẩm đặc thù

Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh(Theo mẫu)

Ngoài ra đổi với đối với những vùng có dịch bệnh tiêu chảy đang lưu hành theo công bố của Bộ Y tế, thì phải có anh sách kết quả cấy phân tìm vi khuẩn tả, lỵ trực khuẩn và thương hàn của người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống

Bước 3: Chi cục kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và thông bảo kết quả

– Trong 5 ngày, chi cục kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và thông bảo kết quả cho người nộp đơn biết.

– Sau 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Chi cục an toàn VSTp sẽ cử đoàn thẩm định tại cơ sở sản xuất và tiến hành lập biên bản. Nếu kết luận ĐẠT thì sẽ trình chi cục để cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Nếu kết luận KHÔNG ĐẠT, trong biên bản thẩm định phải ghi rõ thời hạn thẩm định lại (tối đa là 03 tháng), nếu kết quả thẩm định lại vẫn không đạt thì đoàn thẩm định lập biên bản và đề xuất với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đình chỉ hoạt động của cơ sở

Bước 4: Cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

– Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm có giá trị trong thời hạn 3 năm.

– Sau khi được cấp giấy phải có bản cam kết bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm theo mẫu.

– Sau khi được cấp GCN mỗi năm Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ cử người kiểm tra 1 lần. Nếu không đảm bảo các điều kiện và tiêu chuẩn trong GNC thì sẽ bị thu hồi giấy chứng nhận đồng thời bị xử phạt vi phạm hành chính.

3. Nhân viên của bếp ăn tập thể

Như đã trình bày ở trên, tiêu chuẩn đối với người làm việc trong bếp ăn tập thể thì phải được khám sức khỏe và tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giới thiệu máy lọc nước sạch tinh khiết RO Sanaky

Hiện nay, trong nước máy luôn có chứa chất khử Clo, mặc dù bản thân Clo không có hại nhưng khi phản ứng với các chất hữu cơ có sẵn trong nước sẽ tạo ra các hợp chất DBP độc hại gấp 100 lần. Đó là lí do tại sao chúng ta cần lọc nước trước khi sử dụng. Máy lọc nước RO Sanaky có kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với mọi không gian nhà, có thể đặt bất cứ vị trí nào mà không chiếm quá nhiều diện tích, mang đến điểm nhấn và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
– Máy lọc nước RO Sanaky có hệ thống gồm 8-9-10 lõi lọc nước tinh khiết.
– Công nghệ vòi đơn (1 vòi) – vòi đôi (2 vòi) ưu việt giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn nguồn nước tinh khiết cho nấu ăn hoặc nguồn nước khoáng sử dụng trực tiếp.
– Màng lọc TORAY nhập khẩu Nhật Bản: có khả năng loại bỏ 99,9% AMIP, ASEN, các kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.
– Bổ sung thêm một lõi lọc Cation (lõi số 4) có khả năng hấp thụ triệt để các chất như Ca, Mg,… phù hợp với nhiều loại nguồn nước nhiễm phèn, đá vôi… Tổng sẽ có bốn lõi lọc thô.
– Chức năng bơm hút (từ độ sâu 3-4 mét).
– Đồng hồ cảnh báo điện tử dễ dàng nhận biết hiện trạng của sản phẩm như cần phải thay lõi, cần sục rửa màng lọc, báo áp lực nước…
– Vỏ tủ được làm từ các chất liệu thép sơn tĩnh điện sáng bóng, kính cường lực chắc chắn – an toàn, nhựa ABS siêu bền.
– Nước qua máy lọc R.O Sanaky đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 BYT về tiêu chuẩn nước uống đóng chai đóng bình. Thân thiện với môi trường, quả thận thứ hai bảo vệ bạn và gia đình.
✔️ Thông số kỹ thuật:
– Model:: SNK-107
– Hãng sản xuất: Sanaky
– Hệ thống 7 cấp lọc nước
– Màng RO siêu lọc nhập khẩu tại Mỹ
– Công nghệ vòi đôi cho 2 dòng nước tinh khiết và khoáng
– Nước tinh khiết tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ
– Đồng hồ áp kiểm soát tình trạng các lõi lọc
– Công suất điện: 20W/h
– Công suất lọc nước: 10 L/h
– Bình áp bằng thép chứa nước: 12 lít (3.2Gallon)
– Kích thước Hệ thống máy (Cao/dài/rộng): 48 x 37 x 20 (cm)
– Kích thước có tủ inox (Cao/dài/rộng): 90 x 45 x 32 (cm)
– Trọng lượng: 9 Kg
– Xuất xứ: Chính hãng
– Bảo hành: 24 tháng
✔️ Giá sản phẩm: 4.500.000 VNĐ

Tầm quan trọng của nước sạch

Tầm quan trọng của nước sạch

 

Thực trạng nguồn nước tại Việt Nam

Máy lọc nước RO Sanaky

Máy lọc nước RO Sanaky

Máy lọc nước 9 cấp độ lọc

Máy lọc nước thiết kế mới

Máy lọc nước thiết kế mới

Tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn chất lượng

Lõi lọc RO nhập khẩu từ Mỹ

Lõi lọc RO nhập khẩu từ Mỹ

Hệ thống bơm áp và đồng hồ

Hệ thống bơm áp và đồng hồ

Những lợi ích khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp dùng điện

Sự ra đời của các thiết bị sử dụng năng lượng điện là phát minh vĩ đại của nhân loại. Nhờ có các thiết bị bếp công nghiệp dùng điện mang đến tiện lợi, bảo vệ môi trường, an toàn và tiết kiệm năng lượng… Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp dùng điện

Bếp nhà hàng hiện đại ngày nay trong các trung tâm thương mại tiêu chuẩn bắt buộc phải dùng điện

Bếp nhà hàng hiện đại ngày nay trong các trung tâm thương mại tiêu chuẩn bắt buộc phải dùng điện

An toàn Đây được coi là yếu tố quan trọng mà bất cứ người dùng nào khi sử dụng các thiết bị công nghệ, máy móc đều quan tâm. Các thiết bị công nghiệp dùng điện hoạt động theo nguyên lý chính là: chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng nhiệt nên hoàn toàn loại bỏ mối nguy hiểm về cháy nổ. Giá thành rẻ hơn So sánh hầu hết các dòng sản phẩm dễ thấy cùng 1 loại sản phẩm để sản xuất 1 thiết bị dùng điện sẽ đơn giản và đỡ tốn công, vật liệu hơn so với 1 thiết bị dùng gas vì thế giá thành thiết bị dùng điện rẻ hơn. UNLV Rebels Thông minh Tích hợp các cảm biến điều khiển, nike air max 90 pas cher hẹn giờ giúp tự động hóa hầu hết các hoạt động như tự động điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với món ăn, tự động ngắt khi không sử dụng, March Madness tự động ngắt khi có sự cố hết nước, baskets Asics Pre Galaxy hết dầu… Kyrie 2 Scarpe Vệ sinh Do không sản sinh ra khói, Canotta Utah Jazz bui nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ sạch sẽ với các thiết bị, air max pas cher pour homme bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc làm sạch thiết bị mà vẫn giữ được vẻ ngoài sáng bóng Tiện lợi Có thể di chuyển dễ dàng, Saint Louis Billikens không đi kèm nhiều thiết bị phụ trợ nên giảm tối đa chi phí đầu tư thay thế thiết bị so với bếp truyền thống. asics buty damskie Hạn chế tiếng ồn Vì các thiết bị bếp công nghiệp dùng điện không cần các thiết bị hỗ trợ nên giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong khi sử dụng. Jamie Collins Thân thiện với môi trường Qúa trình hoạt động không sản sinh ra lửa nên không tạo ra khí carbonmonoxide,

Đặc điểm nổi bật của lò nướng bánh và nấu cơm niêu

Đặc điểm nổi bật của lò nướng bánh và nấu cơm niêu được ANY Việt Nam trên thị trường hiện nay: – Sử dụng ống nhiệt điện tia hồng ngoại tiên tiến, đồng thời có chức năng như bảo vệ an toàn nhiệt độ, New Balance 998 damskie cảnh báo tự động định giờ v.v. – Tăng thêm độ rộng, Russell Wilson College Jerseys độ sâu của lòng lò, Cheap Nike Shoes UK thích hợp với các khay nướng có kích thước khác nhau. – Bên trong lò có lắp tấm phản xạ nhiệt, làm cho độ lửa phân bổ đều – Bảo ôn hiệu quả tốt, Canotta Los Angeles Clippers tiết kiệm nhiệt năng, sử dụng thép không gỉ, Air Max 2016 Goedkoop tuổi thọ dài. – Thiết kế cửa kính cách nhiệt rộng và trong suốt. Pierre Garcon Redskins Jerseys – Website: https://anybuy.vn/lo-nuong-banh-cong-nghiep.htm  

  Lò nướng bánh và nấu cơm niêu cho nhà hàng
Chức năng: Để nướng bánh hoặc nấu cơm niêu dành cho nhà hàng,  <a href=

adidas gazelle homme noir khách sạn, quán cơm” width=”500″ height=”500″ /> Lò nướng bánh YXD-20

============================ CÔNG TY CỔ PHẦN ANY VIỆT NAM ???? Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1B Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Maglia DeMar DeRozan Hà Nội ???? Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Baskets asics pas cher Tân Triều, Thanh Trì,

7 sai lầm khi vệ sinh máy làm đá cần tránh

Để cho ra đời những viên đá sạch, tinh khiết phục vụ nhu cầu tiêu dùng với số lượng lớn, máy làm đá tinh khiết cần được vệ sinh đúng cách và thường xuyên để giữ máy bền vững sau thời gian dài hoạt động. asics gel lyte 3 mujer

Máy làm đá vảy công nghiệp ANY Việt Nam

Máy làm đá vảy công nghiệp ANY Việt Nam

Tưởng chừng việc làm sạch máy làm đá là dễ dàng, tuy nhiên, hiệu quả của việc làm này sẽ giảm đáng kể khi bạn vô tình mắc phải 7 lỗi sau. KOBE 11

  1. Vệ sinh ngay sau khi tắt máy: Máy làm đá bao gồm các mạch điện và hệ thống làm lạnh sau khi hoạt động còn nóng, khi thao tác sẽ dẫn đến rủi ro làm hỏng các mạch điện hoặc các ống dẫn mỗi chất lạnh. Nike SB Dunk Cần để cho máy nghỉ ngơi trước khi vệ sinh.
  2. Không ngắt nguồn điện và nguồn cấp nước: Đây là sai lầm vô cùng lớn bởi không ngắt nguồn điện khi làm vệ sinh máy sẽ không đảm bảo an toàn điện, đồng thời dễ gây ra các hiện tượng như chập điện, cháy, điện giật. New Balance 999 hombre Nếu bạn quên ngắt nguồn cấp nước thì nước có thể tràn vào thiết bị, linh kiện bên trong khi tháo lắp, làm sạch. Jayron Hosley Dù dòng máy bạn dùng là máy cao cấp được quảng cáo chống nước nhưng bạn cũng nên lưu ý vấn đề này.
  3. Không đổ hết phần nước và băng đá còn tồn trong nước: Nước và băng đá còn tồn lại trong quá trình sản xuất dù tinh khiết nhưng khi để lâu trong máy hoàn toàn bị suy giảm chất lượng. Fjallraven Kanken Mini Vì vậy, các vi khuẩn sẽ xâm nhập vào nước đá để trong máy cũng có thể khiến các thiết bị gỉ sét. Air Jordan Spike Để đảm bảo máy đúng yêu cầu kỹ thuật, bạn nên đổ hết phần nước dư thừa này đi và chỉ vệ sinh khi máy đã khô ráo.
  4. Không tháo rời máy khi lau chùi, vệ sinh: Sau một thời gian hoạt động, máy móc cần được tháo rời để vệ sinh sạch sẽ bởi vi khuẩn sẽ trú ngụ ở nhiều các góc khuất mà ta không trực tiếp lau tới.
  5. Không vệ sinh định kỳ: Để máy hoạt động tốt nhất, bạn nên kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng máy thường xuyên. ADIDAS ULTRA BOOST Đồng thời việc vệ sinh máy làm đá cũng cần theo định kỳ để giữ tuổi thọ cho máy cũng như đảm bảo vệ sinh cho đá viên sản xuất ra.
  6. Không sử dụng nước rửa chuyên dụng: Thông thường nhiều người chỉ sử dụng khăn khô để lau chùi vệ sinh cho máy mà không nghĩ rằng lau như vậy không thể diệt được vi khuẩn bám trên bề mặt. nike tn requin pas cher Tốt nhất bạn nên dùng nước vệ sinh chuyên dụng hoặc nước cốt chanh để làm sạch từ trong ra ngoài.

Tủ sấy bát công nghiệp hoạt động như thế nào?

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp có công dụng làm khô bát đĩa, kết hợp diệt khuẩn giúp bát đĩa an toàn cho người sử dụng. Với công suất lớn, có thể sấy lên tới 400 chiếc bát đĩa rất phù hợp cho nhà hàng, quán ăn, Rueben Randle bếp ăn công nghiệp… Để sử dụng tủ sấy bát sao cho hiệu quả nhất trước hết cần phải tìm hiểu cách nó hoạt động thế nào, từ đó bạn mới linh hoạt trong khi dùng, hạn chế và phát hiện sớm ra các lỗi của tủ sấy bát trong quá trình hoạt động.

Các bộ phận của tủ sấy bát

Tủ sấy bát công nghiệp ANY Việt Nam

Tủ sấy bát công nghiệp ANY Việt Nam

Với các tủ sấy bát đĩa công nghiệp thường có các bộ phận:

  1. Quạt đối lưu
  2. Điện trở sấy tăng cường
  3. Bóng đèn hồng ngoại
  4. Đèn ozon
  5. Hẹn giờ
  6. Rơ le nhiệt
  7. Hệ thống công tắc và đèn báo
  8. Công tắc cửa

Nguyên lý hoạt động của tủ sấy bát Gió được thổi qua hệ thống làm nóng ( giàn sấy- thanh trở nhiệt) đến nhiệt độ cần sấy, quạt gió hút và đẩy khí nóng tuần hoàn trong tủ sấy bát đĩa, khi nhiệt độ đạt đến nhiệt độ sấy, role nhiệt tự ngắt và ngừng cung cấp điện cho thanh trở nhiệt, bóng đèn sấy, sac a dos fjallraven kanken france en ligne giảm xuống – 2 độ C, lúc này role lại cấp lại dòng điện cho thanh trở nhiệt nâng nhiệt độ sấy.

Tủ sấy bát công nghiệp ANY Việt Nam

Tủ sấy bát công nghiệp ANY Việt Nam

Trong suốt quá trình sấy có thể cài đặt thời gian sấy,

  • Nike Air Max 2017 Heren zwart
  • hết thời gian sấy điện sẽ ngừng cung cấp cho thanh trở và quạt gió tuần hoàn, quạt hút bật hút khí nóng mang hơi nước ra ngoài… Cách sử dụng tủ sấy bát an toàn đúng quy chuẩn Cho bát đĩa cần sấy vào tủ sấy bát, Tom Brady Michigan Jersey kiểm tra lại hệ thống điện, khoá tủ sấy, cài đặt nhiệt độ sấy, Air Jordan 1 Retro cài đặt thời gian sấy, nhấn công tắc khởi động tủ sấy. asics gel damskie bieganie Khi sản phẩm được sấy khô, giảm nhiệt độ tủ đến nhiệt độ môi trường, chạy không tải khoảng 10phút,

  • Nike Air Max 2017 Heren
  • sau đó lấy sản phẩm sấy ra khỏi tủ. Canotte San Antonio Spurs Sau mỗi lần sấy bát đĩa, nên vệ sinh sạch buồng sấy.

    Chuyên gia thiết kế thi công hệ thống hút khói công nghiệp

    Trong các khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, vấn đề hút mùi thức ăn, dầu mỡ để đảm bảo vệ sinh an toàn là điều cơ bản. nike tn Vì vậy, chủ nhà hàng cần tìm đến đơn vị lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox uy tín để có giải pháp thích hợp. new balance 993 outlet

    Vì sao phải lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng

    Hiện nay, số lượng các nhà hàng, khu bếp công nghiệp ngày một gia tăng. adidas chaussure femme Trong khi đó khu vực nấu nướng để đáp ứng cho số lượng đông người cũng ngày càng được nâng cấp. Derrick Henry Jersey

    Hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng.

    Hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng.

    Tại khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể hay bếp ăn nhà hàng, tần suất và lượng thức ăn nấu thường rất lớn.

  • Nike Air Max 90 Heren 2017
  • Bên cạnh đó thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như phòng chống cháy nổ trong các địa điểm trên cần phải kiểm soát gắt gao để tránh những tai nạn không đáng có.

  • air max 2017 nero donna
  • Hơn nữa, việc dầu mỡ và mùi thức ăn trong quá trình chế biến toả ra khiến cho không khí và mỹ quan tại bếp nhà hàng không tạo được thiện cảm cho khách hàng.Chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng là điều kiện cần để đảm bảo sức khoẻ cho công nhân viên và an toàn vệ sinh cho nhà hàng. Utah Utes Jerseys Địa chỉ lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox chuyên nghiệp Để lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng đạt tiêu chuẩn phải đúng theo các tiêu chí sau:

    • Khả năng hút mùi mạnh mẽ và nhanh chóng
    • Độ ồn thấp khi máy hoạt động, độ bền cao và tiết kiệm năng lượng
    • Các thông số, chi tiết kĩ thuật máy phải đúng theo tiêu chuẩn an toàn
    • Kiểm tra hệ thống chụp hút mùi định kỳ để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, không xảy ra sai xót.

    Đáp ứng tất cả tiêu chí lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox hiệu quả, chủ nhà hàng, doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống hút mùi. Fjallraven Kanken No.2

    ANY Việt Nam là đơn vị lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng.

    ANY Việt Nam là đơn vị lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng.

    Trong nhiều năm trở lại đây, ANY Việt Nam được nhiều khách hàng biết đến là địa chỉ lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Maglia Larry Bird Các đơn vị đối tác của chúng tôi không chỉ các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp ở Việt Nam mà còn ở các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc. Aaron Rodgers Cal Bears Jersey ANY Việt Nam cam kết mang đến cho các khách hàng những giải pháp ưu việt nhất trong việc tư vấn – thiết kế hệ thống hút khói.

    5 tiêu chí vàng cho chậu rửa inox công nghiệp

    Chậu rửa inox công nghiệp hay chậu rửa công nghiệp được ANY Việt Nam sản xuất và cung cấp trên toàn quốc đảm bảo chất lượng cao, đa dạng mẫu mã chủng loại. Womens Air Jordan 5 Chậu rửa inox công nghiệp – giải pháp hàng đầu cho gian bếp lớn Với nhiều ưu điểm như dầy dặn chắc chắn, dễ làm sạch, chất lượng cao, sản phẩm được làm từ inox 304 hoặc inox 201 tùy theo yêu cầu của khách hàng. John Elway Jerseys Sản phẩm cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, cùng tham khảo một số mẫu chậu rửa inox công nghiệp với 5 tiêu chí “vàng”

    • Độ bền
    • Dễ vệ sinh, lau chùi
    • Nguồn gốc, chất lượng cao
    • Thiết kế phù hợp, tiện lợi
    • Dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng tốt

    Chuyên gia chậu rửa inox nhà hàng

    Chuyên gia chậu rửa inox nhà hàng

    rửa inox đơn luôn chắc chắn, bền đẹp với thời gian. Air Jordan 13 Retro Chậu rửa inox công nghiệp 1 hố chậu có kích thước 700x500x300mm mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn. Kentucky Wildcats Đồng thời, chân của chậu có thể thay đổi chiều cao giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng. Air Jordan 3 (III) – Chậu rửa inox công nghiệp 2 hố chậu Chậu rửa inox công nghiệp 2 hố có kích thước 1800 x 750 x 800/1600 mm, kích thước hố chậu 500 x 500 x 300 mm. Markus Kuhn Cũng như sản phẩm chậu rửa 1 hố, phần chân của chậu rửa 2 hố cũng có thể thay đổi chiều cao rất tiện lợi khi sử dụng. Andre Johnson Sản phẩm do Inox Anh Trang cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Adidas Superstar Heren grijs – Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố chậu hoặc nhiều hơn Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Inox Anh Trang sẽ thiết kế chậu rửa inox phù hợp với gian bếp đảm bảo chất lượng với chất liệu và kích thước như yêu cầu. New Balance 1500 hombre Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

    Sự cần thiết của bẫy mỡ inox trong bếp nhà hàng

    Khối lượng dầu, mỡ, chất béo trong nước thải của nhà hàng nếu không được xử lý nhanh chóng sẽ tích tụ lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn cống thải, gây ra mùi hôi thối khó chịu, làm hỏng các thiết bị. Canotte NCAA Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng mà còn mất thêm chi phí sửa chữa, thông cống rãnh… Bởi vậy, một khu bếp nhà hàng chất lượng, đạt tiêu chuẩn, không thể không có thiết bị bẫy mỡ inox. Maglia Patrick Ewing Tại sao nên sử dụng bẫy mỡ inox cho nhà hàng

    Bẫy mỡ inox

    Bẫy mỡ inox

    i pháp hữu hiệu nhất cho các nhà hàng để lọc dầu mỡ dư thừa trong nước thải sinh hoạt. asics onitsuka tiger mujer Sử dụng bẫy mỡ giúp nhà hàng tiết kiệm chi phí xử lý sự cố môi trường, tiết kiệm nhân lực và giảm thiệt hại do hỏng hóc ống cống do dầu mỡ gây ra. Chaussures Nike Pas Cher Thông thường bẫy mỡ inox được lắp đặt tại những nơi có bồn rửa bát, thức ăn hay hệ thống thoát nước thải vệ sinh ở nhà hàng, bếp ăn.

  • Nike Air Max 2017 Donna Rosa
  • Tại những vị trí này, lượng dầu mỡ và rác nhỏ có nhiều nên sử dụng bẫy mỡ giúp lọc, tách những phần dầu mỡ với nước để tránh làm tắc nghẽn hệ thống nước thải. Nike Air Jordan 13 Womens Mua bẫy mỡ inox ở đâu giá rẻ? Hiểu được những khó khăn gây thiệt hại cho những đơn vị nhà hàng, Anh Trang chuyên phân phối thiết bị bẫy mỡ inox chất lượng cao giá rẻ cạnh tranh nhất cho nhà hàng, bếp ăn tập thể hoặc quán cơm… Tại sao nên sử dụng bẫy mỡ inox cho nhà hàng Anh Trang chuyên phân phối thiết bị bẫy mỡ inox giá cạnh tranh. Arizona State Sun Devils Jerseys Với chất liệu inox nhập ngoại, được hàn bằng khí Argon tránh oxy hoá, bẫy mỡ công nghiệp do Anh Trang sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008. Nike Air Max 2017 Dames roze Bẫy mỡ inox được thiết kế và sản xuất chuẩn theo yêu cầu, kích thước, địa hình khu bếp của nhà hàng.

    Kinh nghiệm mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp cho nhà hàng

    Tủ sấy bát đĩa công nghiệp là thiết bị không thể thiếu giúp hỗ trợ công việc làm sạch, loại bỏ vi khuẩn ở bát đĩa tại các nhà hàng khách sạn, khu bếp lớn. Do đặc thù số lượng bát đĩa cực lớn và vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Cheap Fjallraven Kanken Kids Chính vì vậy, nhiều đơn vị sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp để đáp ứng yêu cầu những khu bếp lớn. Cheap Nike Roshe Shoes
    Lý do chọn mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp Với những khu bếp lớn như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, số lượng bát đĩa cần rửa trong một ngày có thể lên đến hàng ngàn chiếc.

  • Nike Air Max 2017 Dames groen
  • Trong khi đó, theo cách rửa truyền thống thì cần số lượng người và thời gian bỏ ra rất lớn mới đáp ứng được bát đĩa sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho người dùng. Joe Montana – Notre Dame Fighting Irish Thêm vào đó, không gian trật hẹp tại các nhà hàng lớn rất khó cho việc làm khô bát đĩa dưới ánh nắng hay nhiệt độ cao. adidas femme dentelle

    ANY Việt Nam chuyên gia tủ sấy bát

    ANY Việt Nam chuyên gia tủ sấy bát

    Chọn mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp cho nhà hàng Bởi vậy sử dụng tủ bát sấy bát đĩa là giải pháp hoàn toàn hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công bỏ ra. Ngoài ra, nhiều mẫu tủ sấy bát đĩa được thiết kế thông minh nhằm tiết kiệm tối đa lượng nước rửa mà vẫn đảm bảo việc diệt khuẩn an toàn cho bát đĩa. Nike France Nhờ có chọn mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp những dịch vụ ăn uống trở nên nhộn nhịp hơn. New Balance 997 hombre Chọn mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp ở đâu? Để chắc chắn về chất lượng cũng như tuổi thọ của tủ bát sấy, bạn nên tìm đến những địa chỉ phân phối rõ ràng về nguồn gốc, giá cả cũng như thời gian bảo hành, bảo trì. Maglie Minnesota Timberwolves Hiện nay, nhiều chủ sở hữu nhà hàng đang truyền tại nhau về ANY Việt Nam – doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối các thiết bị nấu nướng, phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, trong đó có tủ sấy bát đĩa công nghiệp. AIR MAX SEQUENT Chọn mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp Những mẫu tủ sấy bát đĩa của ANY Việt Nam được sản xuất dựa trên công nghệ đạt chuẩn châu Âu, chất liệu inox và phụ kiện nhập ngoại. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp theo mục đích, số lượng và cả vị trí lắp đặt sản phẩm sao cho hợp lý nhất.