Giới thiệu lò hấp nướng đa năng UNOX của ITALY

☀ LÒ hấp nướng (Bếp hấp nướng) đa năng UNOX  có những đặc tính sau:

☀ LÒ hấp nướng (Bếp hấp nướng) đa năng UNOX có những đặc tính sau:
– Sảm phẩm đa năng cho hiệu quả tuyệt vời với các món luộc, hấp, nướng …, và các món nấu sáng tạo khác.
– Rút ngắn thời gian nấu nướng tiết kiệm năng lượng.
– Công nghệ hiện đại giúp các thực phẩm ( Cá, bò, thịt lợn, gà, vịt, rau …) không bị lẫn mùi dù được nấu chung trong một chu trình.
– Không khí, nhiệt và hơi nước được phân phối đồng đều để luôn đảm bảo để mang lại kết quả tốt nhất.
– 100% các sản phẩm được kiểm tra và kiểm soát đầu vào tới khâu lắp ráp để đảm bảo sản phẩm có hiệu suất cao nhất.
– Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Ý.
– Nướng đối lưu: 30oC – 260oC
– Hấp nướng kết hợp: 35oC – 260oC
– Lò bắt đầu có hơi nước: 35oC – 130oC
– Công nghệ Mindmap: Vẽ biểu đồ nấu nướng bằng bút cảm ứng, lưu được 256 chương trình
– Lưu chương trình dễ dàng bằng tên và hình ảnh
– Nấu nướng dễ dàng hơn với CHEFUNOX giúp lựa chọn các chương trình được cài đặt trong máy, loại lượng thực phẩm
– Có thể quản lý 10 chương trình quản lý khác nhau trong một lần nấu
– Giúp quản lý tất cả các khay sao cho các khay được lấy ra cùng một lúc để phục vụ thực khách.
– Air – maxi: quạt đối lưu, nhiều chế độ quạt và hướng quay để phù hợp nấu nhiều thực phẩm khác nhau.
☀ ANY Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các loại lò nướng đa năng, lò nướng đối lưu, lò nướng bánh chuyên nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu UNOX – ITALYA.

Gia lộc đầu xuân – Cả năm may mắn.

📢📢📢 PHÁT LỘC ĐẦU XUÂN – CẢ NĂM MAY MẮN
Từ ngày 02/02 – 11/02/2017 Công ty cổ phần ANY Việt Nam gia lộc đầu xuân cho khách hàng để nhận may mắn cả năm. Hãy nhanh tay giới thiệu đến bạn bè khi mua sắm đầu năm Đinh Dậu.


============================
  Công ty cổ phần ANY Việt Nam
  Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
 Website: https://anybuy.vn
Tel: 04.6663.2233 * 04.6663.2277

Câu chuyện ly kỳ về bỏng ngô ngày nay.

 Có thời kì, bỏng ngô còn được coi là mặt hàng xa xỉ đấy! Thật khó tin đúng hem?


Bỏng ngô thường được xem là một thức ăn nhẹ, một thứ thực phẩm lành mạnh. Nhưng ẩn chứa đằng sau món bỏng ngô mà chúng ta vẫn thường thưởng thức lại là biết bao nhiêu câu chuyện li kì. Có rất nhiều truyền thuyết, những câu chuyện cổ tích kể về bỏng ngô. Theo một truyền thuyết kể lại rằng vào một mùa hè nọ trời quá nóng , thời tiết nóng đến nỗi những hạt ngô ở trên cánh đồng ngô bắt đầu nổ bung ra và bay ra khỏi bắp của chúng. Lũ bò và lợn tưởng rằng đó là cơn bão tuyết lớn và chúng bắt đầu bỏ chạy khỏi các trang trại. Thực ra đó chỉ là những hạt ngô được nổ bung ra mà bây giờ chúng mình vẫn thường gọi là bỏng ngô. Trong những câu chuyện cổ tích của những người da đỏ ở Mỹ, truyền thuyết của bỏng ngô được nhắc tới như một câu chuyện vô cùng linh thiêng. Họ cho rằng: khi hạt bỏng ngô nổ bung cũng là lúc các linh hồn được siêu thoát vào không trung. Đó là những câu chuyện được truyền miệng từ đời này sang đời khác, và cho đến ngày nay, những đứa trẻ thậm chí cả người lớn vẫn tin vào những câu chuyện đó. Thế còn nguồn gốc thật sự của bỏng ngô thì sao?


– Hầu hết ngô trên thế giới được trồng ở khu vực miền trung phía Tây của nước Mỹ – chủ yếu ở Nebraska, Iowa, và Indiana những nơi có nhiệt độ rất cao vào mùa hè. Mặc dù ngô đã xuất hiện cùng chúng ta từ những thời kì khá lâu, thế nhưng cho đến tận những năm 1890 ngô mới bắt đầu trở nên quan trọng và chúng bắt đầu được nuôi trồng để trở thành một sản phẩm buôn bán. Trước thời điểm đó, những hộ gia đình đơn lẻ tự trồng ngô hoặc mua chúng từ những người hàng xóm. Kể từ thời điểm đó, ngô đã được mua khá nhiều đủ để những người trồng chúng được mang theo cái tên “Thảo nguyên vàng”.


– Khi nói tới bỏng ngô thì lịch sử lâu đời nhất của món ăn này được tìm thấy trong một hang dơi (một số sách có ghi là những tư liệu này được viết vào khoảng 3000 năm trước) của khu vực miền Tây bang New Mexico vào năm 1948 và 1950 bởi một nhà nhân loại học tên là Herbert Dick và một nhà thực vật học tên là Earle Smith, những sinh viên đã tốt nghiệp đại học Harvard. Họ phát hiện ra một lớp rác thải cũng như các loại chất thải đã được dồn tại đây hơn 2000 năm. Trong đống rác có hơn 766 bắp ngô, 125 hạt ngô đã bị tách rời, 8 mẩu lõi ngô, 10 vỏ ngô, và một số râu ngô. Họ càng đào sâu họ càng tìm thấy nhiều bắp ngô nguyên thủy và nhỏ hơn, cho đến khi họ đào đến đáy họ phát hiện ra một bắp ngô nhỏ có một số hạt ngô bị nứt ra và gần như đã đứt lìa khỏi bắp. Những hạt ngô này được bảo quản quá tốt thế nên chúng vẫn có khả năng được làm nổ bung ra. Thực tế là, họ đã lấy vài hạt ngô chưa được nổ và cho chúng vào trong một bát đựng đầy dầu ăn nóng để chứng tỏ rằng chúng vẫn có thể nổ được. Họ đã giám định carbon những mẫu vật này và phát hiện ra chúng có niên đại vào khoảng 5600 năm tuổi.
– Công cuộc khám phá ra món bỏng ngô ngốn một khoảng thời gian không nhỏ, người ta liên tục khám phá được những chứng cứ liên quan đến sự xuất hiện của bỏng ngô. Và người ta đã nghiên cứu về quá trình xuất hiện cũng như phổ biến của món ăn này suốt từ thế kỉ 4 Trước Công nguyên đến thế kỉ 20 và cho tới tận ngày nay khi món bỏng ngô đã trở nên quen thuộc và vô cùng nổi tiếng.
– Vào thế kỉ thứ 4 Trước Công Nguyên -trong một bình đựng tro của người Zapotec được tìm thấy ở Mexico có niên đại vào khoảng 300 năm trước Công nguyên trên bình có hình miêu tả chúa của họ lúc bấy giờ và có những hình ảnh sơ khai về bỏng ngô, những hạt bỏng ngô được gắn rất nhiều trên những chiếc mũ. Đồng thời hình ảnh những người làm bỏng ngô thời cổ cũng được tìm thấy tại bờ biển phía Bắc của Peru và khi xác định niên đại của những hình ảnh này thì những hình vẽ này đã được xuất hiện từ thời văn hóa Inca vào những năm 300 trước Công nguyên.
– Cho đến thể kỉ 10, ở phía Tây Nam của Utah, một số hạt ngô đã nổ được tìm thấy ở trong một hang động khô được định cư bởi những người thổ dân Pueblo.
– Thế kỉ 16, Hernando Cortes (1485-1547), một nhà thám hiểm người Tây Ban Nha và cũng là người đã đánh bại đế chế Aztec hùng mạnh của Mexico, đã có những ấn tượng đầu tiên về bỏng ngô khi ông xâm chiếm Mexico và tiếp cận với người Aztec. Bỏng ngô là một thứ thức ăn vô cùng quan trọng với những người thổ dân Aztec, họ còn dùng bỏng ngô để trang trí trên đầu, làm vòng cổ trong những ngày lễ tưởng niệm quan trọng và có những thời điểm họ còn sử dụng bỏng ngô như là vật thờ cúng chúa trời của họ.
– Một bản tường thuật lại của người Tây Ban Nha được viết bởi cha Bernardino de Sahagun (1499-1590), một tu sĩ Franciscan và là một trong những người đi đầu trong việc khám phá văn hóa Mexico cổ, trong một lễ tưởng niệm nhằm vinh danh chúa trời của người Aztec ông đã ghi lại hình ảnh làm lễ của họ: “Họ rải ngô ra và sau đó rang chúng lên, họ gọi chúng là momochitl, một loại bỏng nổ bung ra khi được rang lên và làm lộ phần bên trong trắng muốt của chúng tạo cho chúng có hình dáng như những bông hoa trắng; họ nói đây là những viên đá thánh để dâng tặng đến thần nước.”
– Quả thật chúng có hình dáng như những bông hoa.
– Thế kỉ 17 – Một nhà thám hiểm người Pháp trong một báo cáo của mình đã viết rằng những người thổ dân Iroquois đã nổ bỏng ngô trong những bình gốm bằng cách cho hạt ngô vào trong bình và sau đó đổ cát đã được nung vào bình để cho những hạt ngô nổ bung ra và họ còn dùng loại bỏng ngô này để làm những món súp và nhiều loại thức ăn khác.
– Một số nhà sử học gợi ý rằng những người Anh đi khai hoang ở Châu Mỹ đã tổ chức lễ tạ ơn lần đầu tiên của họ vào ngày 15 tháng 10 năm 1621, một người thổ dân tên là Quadequina mang đến một món ăn cho bữa tiệc, một túi da lớn trong có đầy bỏng ngô. Và những người hành hương rất ưa thích món ăn này, sau này nó đã trở thành một phần rất quan trọng và độc đáo trong lối sống của người Mỹ. Những người Anh ban đầu đến đây họ gọi chúng là ngô nổ, ngô rang và thậm chí là cơm ngô. Những thổ dân ở Mỹ vẫn thường mang bỏng ngô đến tặng những người Anh sang khai phá như một món quà vì sự hòa bình giữa họ. Tuy nhiên học thuyết này chưa bao giờ được chứng minh!?
– Những bà vợ của những người khai phá tạo ra món bỏng ngô riêng của họ bằng cách kết hợp thêm bơ và đường vào bỏng ngô của những người thổ dân mang tặng để sử dụng cho bữa sáng. Sau này, những người Anh đến đây cũng có cách làm bỏng ngô của riêng họ, họ làm những chiếc lồng sắt hình trụ và cho hạt ngô vào trong đó, sau đó luồn một thanh sắt vào giữa chiếc lồng và rồi để chiếc lồng trên ngọn lửa cứ thế xoay tròn cho đến khi hạt ngô nổ hết.
– Vào những năm 1890 của thế kỉ 19 bỏng ngô mới thật sự “nổ”. Công ty Albert Dickinson của Odebolt, Iowa dường như là công ty đầu tiên chuyên sản xuất và bán bỏng ngô kể từ những năm 1880. Loại bỏng ngô mà họ bán ra thị trường được đặt tên là Big Buster và Little Buster cho hai kích cỡ của túi bỏng ngô được bán ra thị trường.
– Máy nổ bỏng ngô được phát minh bởi gia đình nhà Charles Cretors ở Chicago, Illinois vào năm 1885. Để thử nghiệm chiếc máy của ông, ông phải vận hành nó ở trên phố và phục vụ thử một vài khách hàng. Ông đã bắt đầu sản xuất những loại máy này và bắt đầu lưu hành nó vào ngày 2 tháng 12 năm 1885. Cho tới thời điểm đó, những người làm bỏng ngô thường hay ngồi trước những cửa hàng siêu thị lớn để thu hút khách hàng. Chiếc máy làm bỏng ngô lớn, chậm chạp và cồng kềnh này sử dụng xăng để đốt nóng. Những người bán bỏng ngô dạo thường đi tới những nơi có đám đông như những hội chợ, công viên và sau đó thực hiện đúng quy trình đốt nóng để sản xuất bỏng ngô. Quy trình này vẫn được tiếp tục cho đến những năm 1929 – 1939 những năm trì trệ của nền kinh tế Mỹ. Ngày nay, vẫn còn rất nhiều nơi sản xuất bỏng ngô bằng những chiếc máy do nhà Cretors chế tạo, rất có thể ngày mai khi bạn ra ngoài đi xem phim và mua một túi bỏng ngô thì hãy nhớ rằng chiếc máy làm ra chúng đã được phát minh từ hai thế kỉ trước.
– Thế kỉ 20 – Vào năm 1914, Cloid H.Smith tìm thấy công ty sản xuất bỏng ngô Hoa Kì tại trung tâm của “vùng” ngô (Thành phố Sioux, Iowa) và bắt đầu tiến hành vận hành công ty bỏng ngô tư nhân đầu tiên dưới cái tên Jolly Time. Vào năm 1925, ông giới thiệu Jolly Time và một loại lon được thiết kế đặc biệt để chứa bỏng ngô ở trong. Để chứng tỏ với mọi người sức hấp dẫn của sản phẩm mới, ông đã giơ cái lon lên đầy tự hào với dòng chữ in trên đó “Được sản xuất để nổ bỏng ngô”. Và đó là một tuyên bố khá dũng cảm thời bấy giờ.


– Với việc mở những rạp chiếu phim khắp nơi trên toàn nước Mỹ vào thế kỉ 20, bỏng ngô trở thành một phần không thế thiếu trong mỗi lần xem phim của người Mỹ. Trong thời kì suy thoái (1929 – 1939), bỏng ngô là một trong số ít những thứ xa xỉ mà người Mỹ có thể mua được. Trong lúc những mặt hàng khác thất bại do đồng tiền mất giá, ngành công nghiệp sản xuất bỏng ngô lại phát triển rõ rệt. Có một câu truyện về một chủ ngân hàng Oklahoma người đã phá sản khi ngân hàng của ông đóng cửa. Ông mua một máy làm bỏng ngô và bắt đầu kinh doanh trong một cửa hàng nhỏ gần một rạp chiếu phim. Sau vài năm, việc kinh doanh bỏng ngô của ông sinh lời nhiều đến nỗi ông có thể mua lại gấp ba lần những gì mình đã mất thời điểm trước đó.
– Trong thời kì thế chiến thứ 2 (1941-1945), đường được vận chuyển khắp nơi cho lính Mỹ. Điều này có nghĩa rằng lượng đường trong nước Mỹ không còn đủ nhiều để họ có thể làm kẹo. Vì tình huống trớ trêu này, người Mỹ ăn số bỏng ngô gấp 3 lần so với số họ vẫn ăn bình thường. Có lẽ đây cũng là một lí do khiến cho món bỏng ngô trở nên vô cùng phổ biến.
– Khi truyền hình phát triển vào những năm 1950, việc kinh doanh bỏng ngô một lần nữa lại phát triển chóng mặt (thậm chí là gấp 500% so với những thời kì trước). Những hộ gia đình bắt đầu mua những bộ ti vi và họ dần dần thay đổi lối sống của mình với việc ở nhà nhiều hơn và ăn bỏng ngô mỗi khi xem ti vi.


– Ngày nay, món bỏng ngô được chế biến thành nhiều kiểu khác nhau và vẫn được giới trẻ vô cùng yêu thích. Người ta có thể cho một chút bơ mặn, ngọt tùy khẩu vị để tạo nên những món bắp rang bơ ngon tuyệt và nhâm nhi mỗi khi thưởng thức một bộ phim truyền hình. Bạn có thể tìm thấy món bỏng ngô ở nhiều nơi và vì nó đã vô cùng phổ biến nên giá cả của chúng cũng khá vừa túi tiền. Tất nhiên, bạn không nên ăn quá nhiều bởi ăn cái gì nhiều quá cũng không tốt cho sức khỏe lắm đâu đấy nhé!

Thông báo nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Trân trọng gửi tới quý khách hàng và đối tác lịch nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017:
– Nghỉ bán hàng tại Công ty: 11h 30 phút ngày 28/12 Tết (tức 25/01 dương lịch) đến hết ngày 06/01 âm lịch (tức ngày 02/02 dương lịch). Ngày 02/02/2017 dương lịch Công ty trở lại làm việc bình thường!
– Nghỉ gửi hàng đi tỉnh: từ ngày 12h ngày 28 âm lịch (tức ngày  dương lịch). Các đơn hàng bị lỡ sẽ được chuyển sang ngày 03/02/2017 dương lịch!
– Đơn hàng online: tiếp nhận 24/24 trên hệ thống được nhân viên liên hệ với khách hàng để sắp xếp lịch giao hàng nhưng lịch giao hàng áp dụng như lịch nghỉ giao hàng đi tỉnh.
– Công nợ: Tất cả giao dịch thực hiện đến hết 17h ngày 27 Tết.
– Bảo hành / Hỗ trợ kỹ thuật:
+ Hỗ trợ qua điện thoại / online đến 12h ngày 28/12 âm lịch.
+ Hỗ trợ trực tiếp: Liên hệ với hotline ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277 để được sắp lịch.
Cảm ơn Quý khách hàng / Quý đối tác đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng / QUý đối tác năm mới an khang – thịnh vượng!

Nồi nấu phở inox sử dụng điện

NỒI NẤU PHỞ INOX DÙNG ĐIỆN
🌻 Nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm chuyên dùng trong các quán phở, nhà hàng… an toàn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, dễ vệ sinh lau chùi
🌻 Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp giá thành chỉ 70.000đ 1 lít, nhận gia công theo mẫu mã yêu cầu. Cam kết 100% inox 304
☀ Đặc điểm nồi phở ANY Việt Nam:
– Nồi được làm toàn bộ bằng 2 lớp inox 304 dày 0.8mm và ở giữa có lớp bảo ôn cách nhiệt đảm bảo cho nôi luôn cứng cáp, lớp bảo ôn giữ nhiệt làm tiết kiệm điện và giữ nhiệt lâu dài.
– Mỗi mâm nhiệt được gắn bộ cảm biến nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ của nồi. Khi nồi đạt đủ nhiệt độ thì điện sẽ tự ngắt và khi nhiệt độ xuống khoảng 20-30% điện sẽ tự bật.
– Nồi phở sử dụng điện áp: 1F/220V/50Hz – 3F/380V/50Hz ( Tùy theo yêu cầu của khách hàng )
– Nồi làm bằng công nghệ mâm nhiệt: Dễ dàng vệ sinh khi sử dụng, tiết kiệm không gian so với mai, sử dụng giong cao su công nghiệp nên chịu nhiệt tốt, mâm nhiệt đun nhanh hơn so với mai xo nhiệt cùng công suất.
– Nồi nấu phở được ANY Việt Nam sản xuất và phân phối chất lượng và độ bền trên 5 năm.
☀ Số lượng mâm nhiệt trên mỗi nồi:
– Mâm nhiệt được làm bằng inox có công suất 2,8 KW độ bền cao.
– Nồi có dung tích 20L và 30L xử dụng 1 mâm nhiệt.
– Nồi có dung tích 40 – 70L xử dụng 2 mâm nhiệt.
– Nồi có dung tích 80 – 100L xử dụng 3 mâm nhiệt.
…………….
🌻 Quý khách lưu ý:
+ Giá 70.000đ/lít chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng dung tích các nồi từ 100 lít trở lên.
+ Giá 80.000đ/lít được áp dụng cho đơn hàng có tổng dung tích các nồi dưới 100 lít.
+ Giá bàn đơn: 600.000đ; Bàn 2 nồi giá 1.200.000đ; Bàn 3 nồi giá 1.500.000vnđ.
+ Chúng tôi nhận gia công mẫu theo yêu cầu với chi phí tính thêm hợp lý
+ Quý khách có thể yêu cầu thêm tủ điện với chi phí hợp lý
☀ Website: https://anybuy.vn/noi-nau-pho-dung-dien.htm
===========================
➡ Công ty cổ phần ANY Việt Nam
➡ Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
➡ Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
➡ Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
➡ Website: https://anybuy.vn/
Tel: ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277

 

 

Thư chúc mừng năm mới 2017

Kính gửi: Quý khách hàng!

💐 Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần ANY Việt Nam xin gửi đến Quý Khách lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới:
HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
💐 Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
============================
👉 Công ty cổ phần ANY Việt Nam
👉 Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
👉 Website: https://anybuy.vn
Tel: ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277


HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Làm thể nào có thể chọn được máy làm đá phù hợp với nhu cầu của mình?

Làm thể nào có thể chọn được máy làm đá phù hợp với nhu cầu của mình?

Tel: ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277

Máy làm đá Sun Tier

Mua một máy làm đá mới có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp mới, hoặc những người không quen với cách một máy làm đá hoạt động. Yêu cầu đá của bạn và dòng làm việc của bạn sẽ ảnh hưởng đến các loại máy làm đá mà bạn cần cho doanh nghiệp của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn xử lý một cách dễ dàng hơn, cung cấp cho bạn với các bước đúng yêu cầu để tìm máy làm đá hoàn hảo cho cơ sở của bạn

  1. Đá bạn yêu cầu là hình gì?Máy làm đá đã phát triển từ những “khối” lỗi thời, và bây giờ có thể được thay đổi một cách chính xác để phù hợp với nhu cầu của bạn. Flake Ice (đá băng tuyết) hoạt động tốt cho hải sản tại chợ cá hoặc siêu thị. Nó cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các đồ uống lạnh – trong một màn hình hiển thị thanh. “Đi đến” trong các quán bar, nhà hàng và các cơ sở thức ăn nhanh Cube Ice, Half Cube Ice, hay Crescent Ice, như những hình thức đá có xu hướng để làm mát chất lỏng nhanh chóng, trong khi thay một số lượng tốt của chất lỏng là tốt. Điều này làm cho phục vụ nước giải khát và đồ uống hỗn hợp có lợi hơn. Gourmet Ice (gọi là mũ cao và đá hình bát giác) là thanh lịch và sang trọng, thêm một liên lạc của sự tinh tế để đồ uống. Loại đá này cũng được làm sạch tạp chất, bao gồm 100% nước. Nugget Ice đã trở thành một hình thức đá có ảnh hưởng ở một số cơ sở. Nó mềm và dễ nhai nên thích hợp với các cơ sở chăm sóc sức khỏe, vì nó giảm thiểu rủi ro bị nghẹn.
  1. Tính toán yêu cầu đá. Bạn sẽ cần một dòng ổn định của đá được tạo ra trong ngày và suốt đêm như quán bar và nhà hàng? Bạn sẽ đòi hỏi một số lượng lớn của đá trên tay một lần một ngày, khi nhân viên nhập thiết bị làm mát của họ vào buổi sáng, thường làm suy giảm các đá vụn hoàn toàn. Rõ ràng, kích thước của thiết lập của bạn sẽ đóng vai trò lớn trong bao nhiêu đá bạn yêu cầu. Máy làm đá có khả năng thực hiện bất cứ nơi nào từ 50 pound đá mỗi ngày lên đến 2.000 pound đá mỗi ngày, vì vậy có rất nhiều tùy chọn có sẵn để phù hợp với một loạt các nhu cầu. Nó luôn luôn là tốt hơn để đánh giá quá cao lượng đá bạn cần, như chạy ra khỏi nước đá có thể gây ra vấn đề lớn cho doanh nghiệp của bạn. Đó là khôn ngoan để tính toán sản xuất theo giờ của máy làm đá của bạn là tốt, vì điều này cũng cung cấp cho bạn một ý tưởng khá của bao nhiêu đá mà máy của bạn sẽ được tạo ra trong giờ cao điểm của kinh doanh.
  1. Chọn vị trí tương lai của máy làm đá:Trong khi có rất nhiều loại khác nhau của máy làm đá, cũng có nhiều cách khác nhau để lưu trữ đá của bạn là tốt. Cách tiêu chuẩn để lưu trữ đá của bạn là một thùng đựng đá. Thùng đá cung cấp an toàn, vệ sinh, khu vực cách nhiệt cho nước đá để cư trú trong khi đá không được sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu một ngăn cấp đá trong một cơ sở thức ăn nhanh, hoặc cho mỗi tầng của khách sạn hoặc nhà trọ của bạn.Máy làm đá viên rất phù hợp trong các văn phòng, phòng nghỉ, hoặc quán cà phê. Những xu hướng có kết quả đầu ra thấp hơn, và thùng lưu trữ nội bộ của họ được khép kín. Máy làm đá, bình ngưng, và thùng đá đều đặt trong một thiết bị thuận tiện.
  1. Chọn cho bạn một không khí làm mát bằng nước, hoặc không khí làm mát bình ngưng.Các tụ đóng một vai trò lớn trong việc thực hiện và tính thống nhất của máy làm đá của bạn. Không khí làm mát bình ngưng nói chung là nhiều năng lượng hiệu quả, nhưng có thể ồn ào. Chúng cũng khá nhạy cảm với những thay đổi nhiệt độ trong không khí và nước. Nếu nhiệt độ tăng lên, sản xuất máy nước đá của bạn có thể bị ảnh hưởng rất nhiều. Không khí làm mát bình ngưng từ xa có thể được đặt bên ngoài, hoặc trên các mái nhà của cơ sở của bạn. Thiết bị này di chuyển nhiệt và tiếng ồn do các tụ bên ngoài, và cũng cung cấp các bình ngưng với một vị trí mát trong đó để hoạt động. Máy nước đá với không khí làm mát bình ngưng từ xa có xu hướng được nhiều năng lượng nhất và hiệu quả tài nguyên. Nước làm mát máy làm đá cung cấp cho bạn với một đơn vị bị ảnh hưởng ít bởi sự biến động nhiệt độ. Chúng cũng rất yên tĩnh, và sản xuất ít nhiệt. Tuy nhiên, các máy làm đá sử dụng và lãng phí một số tiền lớn của nước để giữ bình ngưng của họ nguội, và chắc chắn sẽ gây ra hóa đơn tiền nước tăng. Hầu hết các máy nước đá có sẵn với một trong hai mát bằng không khí hoặc nước làm mát bình ngưng, trong khi không khí làm mát bình ngưng từ xa có sẵn trong một tỷ lệ phần trăm nhỏ của máy nước đá.
  1. Tìm giá ngay.Với rất nhiều các trang web thương mại điện tử trên mạng, có một cơ hội tuyệt vời để tìm đối thủ cạnh tranh, và lần lượt đưa ra một mức giá tốt hơn. Một số trang web cung cấp “bảo lãnh Giá”, nơi họ sẽ đánh bại giá quảng cáo của đối thủ cạnh tranh. Những người khác có thể bán với chi phí thấp hơn khi họ có thể mua với số lượng lớn, và nhận máy làm đá của họ ở một mức giá thấp hơn. Sau đó, họ sẽ nghiêng nhiều hơn để vượt qua những ngày tiết kiệm cho khách hàng của họ. Bạn cũng nên tính toán chi phí của hoạt động vào mua hàng của bạn. Một số máy làm đá hoạt động hiệu quả hơn những máy khác, và một số máy làm đá thậm chí có thể hội đủ điều kiện giảm giá trong khu vực của bạn.

    Các bộ phận chính của máy làm đá viên HS-250

    Các bộ phận chính của máy làm đá viên HS-250

Lời khuyên cho bạn:

  • Hãy xem xét một bộ lọc nước để kéo dài tuổi thọ của máy làm đá của bạn. Bộ lọc nước cũng sẽ cung cấp cho bạn với các băng chất lượng cao nhất, khi họ lọc các tạp chất, giảm quy mô tích tụ, và cung cấp các hương vị tự do, mùi hương tự do cục nước đá. Hãy nhớ thay đổi xung quanh bộ lọc của bạn mỗi 6 tháng.
  • Không phải tất cả máy làm đá được xây dựng bằng nhau. Một số cung cấp sự bảo đảm tốt hơn, và một số tạo ra đá trong khi sử dụng cùng một lượng tài nguyên. Nghiên cứu thích hợp cần phải được thực hiện trước khi mua hàng.

 

Thông báo tuyển dụng thợ điện

Mô tả công việc:
– Lắp đặt, thi công hệ thống cơ điện: hệ thống điện, nước, chiếu sáng, điện dândụng, điện công nghiệp…
– Đấu nối công tơ điện, lắp đặt tủ điện, …
– Bão dưỡng, bảo trì, sửa chữa cơ điện thi công.
– Làm việc xưởng sản xuất và đi bảo hành.

Yêu cầu:
– Nam có sức khỏe tốt,
– Ưu tiên những người có kinh nghiệm;
– Đã tốt nghiệp, mới tốt nghiệp hoặc đang chờ bằng các ngành: sửa chữa lắp đặt điện nước, điện lạnh, điện công nghiệp,…..
– Nhanh nhẹn, thật thà, cẩn thận trong công việc
– Đạo đức tốt, lối sống lành mạnh
– Chịu được áp lực công việc cao
– Sinh viên mới ra trường ( đang chờ bằng ) sẽ được đào tạo.

Quyền lợi:
– Lương thỏa thuận theo tay nghề thợ (4-6 triệu/tháng).
– Thời gian làm việc: 8h/ngày. Tăng ca sẽ đượhc tính lương tăng ca theo đúng quy định;
– Được cấp phát đầy đủ đồ bảo hộ lao động, mua bảo hiểm 24/24;
– Được đào tạo nâng cao tay nghề;
– Có chỗ ở cho công nhân; hỗ trợ chi phí xăng xe, phụ cấp ăn;
– Được hưởng các chế độ BHXH–BHYT sau 12 tháng, các chế độ theo quy định của pháp luật và công ty;
– Được hưởng chế độ phúc lợi của công ty: Nghỉ lễ, tết, nghỉ phép, du lịch, lương tháng 13,… và tham gia các hoạt động
văn hóa-thể thao của Công ty;

Hạn nộp hồ sơ: 20/12/2016
Liên Hệ: Mr.Hiếu – Chức vụ: Trưởng phòng nhân sự * Tel: 0917.930.388 * Email: phamvanhieu0210@gmail.com

Nồi tráng bánh cuốn 2 lớp inox 304

 Những ưu điểm của nồi tráng bánh cuốn Inox 304:
– Nồi tráng bánh cuốn + Phở cuốn + Bánh đa … tùy theo mục đích yêu cầu của người sử dụng.
– Công suất: 2 mâm nhiệt 2,8KW sử dụng điện áp 220V
– Sử dụng mâm nhiệt an toàn hơn so với việc dùng còng mai xo sinh nhiệt.
– Sử dụng điện 1F/220V và 3F/380V
– Có thể điều chỉnh nhiệt độ của nồi theo yêu cầu sử dụng.
– Có thể thăm mực nước trong nồi và tiếp nước từ bên ngoài nên ta có thể tráng liên tục; không lo cháy mâm nhiệt như nồi thông thường.
– Nồi được làm bởi 2 lớp Inox 304 và 1 lớp bảo ôn giữ nhiệt nên trong nồi luôn được giữ nhiệt tốt; bên ngoài vỏ nồi không bị nóng.

noi-trang-banh-cuon

 Thông số kỹ thuật
– Nồi sử dụng 2 mâm nhiệt đường kính 18cm
– Công suất nồi: 2,8-5.6KW
– Đường kính ngoài: 46cm
– Đường kính trong: 40cm
– Sâu lòng: 21cm
– Chiều cao nồi(không tính chân): 25cm
– Chiều cao chân: 28cm
– Phụ kiện: 01 vòng inox
– 3 lớp: inox 2 lớp ở giữa có lớp xốp cách nhiệt
– Chất liệu: Inox 304
– Có ống tiếp nước và xem mực nước trong nồi

🌺 Nồi tráng bánh cuốn điện là sản phẩm đang dần trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay bởi sự tiện dụng mà nó đem lại cho người dùng. Khác với kiểu tráng bánh truyền thống xa xưa, chúng ta thường tráng bằng than củi rất bụi bặm, độc hại bởi hít phải khí than củi trong quá trình đốt,… thì hiện nay với chiếc nồi tráng bánh cuốn điện bạn không phải lo về vấn đề sức khỏe cũng như vệ sinh khi làm bánh, hơn nữa những mẻ bánh nóng hổi bạn có thể làm bất cứ lúc nào cho khách ăn rất nhanh chóng và sạch sẽ mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon của loại bánh truyền thống làm từ bột gạo nước này. Và để tiếp tục những bài viết đánh giá về những sản phẩm hữu ích đem lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng hàng ngày. Tuần này, ANYBUY giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm nồi tráng bánh cuốn dùng điện rất hữu ích được làm từ chất liệu inox 2 lớp với khả năng bảo ôn giữ nhiệt rất tốt và những tính năng công dụng đã được cải tiến. Trước hết mời quí vị cùng xem qua những hình ảnh tổng quát:

Tổng quan nồi tráng bánh cuốn Inox 2 lớp

Tổng quan nồi tráng bánh cuốn Inox 2 lớp

– Nồi được thiết kế từ chất liệu inox 2 lớp chống nóng ra lớp ngoài khá dày dặn, độ dày thành nồi lên đến 3cm cùng với kiểu nắp vung nồi được thiết kế rất kín đáo do đó khả năng giữ nhiệt của nồi rất tốt, bánh chín rất nhanh và hiệu quả trong quá trình tráng

– Phía trong lòng nồi được sử dụng 2 mâm nhiệt dùng đun nước với công suất là 2.8kw/1 mâm nhiệt. Mục đích thiết kế ra 2 mâm nhiệt là để giúp bạn tiết kiệm điện hơn trong quá trình tráng bánh. Chẳng hạn khi tráng bánh nếu không có khách bạn có thể giảm bớt nhiệt độ hoặc tắt bớt 1 thanh nhiệt, khi đó bạn sẽ tiết kiệm được 1 lượng điện đáng kể trong quá trình sử dụng.

– Mặt phía trước nồi là các núm vặn điều khiển. Bạn có thể dễ dàng bật tắt điều chỉnh công suất các thanh nhiệt 1 cách dễ dàng thông qua các núm điều khiền này

Tại sao nên dùng tủ nấu cơm công nghiệp ?

Tại sao nên dùng tủ nấu cơm công nghiệp ?
🌺 Thay vì phải nấu nhiều lần và tốn nhiều công sức thì nay tủ cơm công nghiệp đã giúp con người hoàn thiện việc bếp nhanh hơn như tại các bếp nhà hàng, khách sạn,..Tủ cơm công nghiệp loại 18-96 Kg gạo cho mỗi lần thổi được sử dụng nhiều trong các nhà hàng nhất hiện nay. Vậy tại sao tử cơm công nghiệp 18-96 Kg lại được nhiều người lựa chọn như vậy.

Sự lựa chọn của đầu bếp

Sự lựa chọn của đầu bếp

🌺 Tủ nấu cơm công nghiệp được ANY Việt Nam sản xuất từ chất liệu inox Inox 304 và 201 chất lượng cao siêu bền, không bị ảnh hưởng hoen gỉ hoặc mối mọt vì điều kiện thời tiết, mặt cắt gấp bằng máy thủy lực và hàn bằng công nghệ hàn TIG khí Argon giúp tủ luôn sáng bóng và bền đẹp, các cạnh được mài mòn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
🌺 Tủ nấu cơm công nghiệp có thể nấu được nhiều suất ăn hơn, nếu dùng nồi nấu thì mất khoảng 2-3 nồi nấu cơm công nghiệp.
🌺 Sủ dụng tủ nấu cơm sẽ chín đều cơm và không bị nhã so với dùng nồi.

Cơm nấu bằng tủ sẽ chín đều

Cơm nấu bằng tủ sẽ chín đều

🌺 Ngoài chức năng nấu cơm thông thường thì tủ nấu cơm có thể dùng để hấp giò chả, bánh bao, gà, vịt, hải sản…
🌺  Website: https://anybuy.vn/tu-com-cong-nghiep.htm

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm

======================
👉 Công ty cổ phần ANY Việt Nam
👉 Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
👉 Website: https://anybuy.vn
Tel: ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277