Lò hấp nướng đa năng Unox

☀ LÒ hấp nướng (Bếp hấp nướng) đa năng UNOX có những đặc tính sau:
– Sảm phẩm đa năng cho hiệu quả tuyệt vời với các món luộc, hấp, nướng …, và các món nấu sáng tạo khác.
– Rút ngắn thời gian nấu nướng tiết kiệm năng lượng.
– Công nghệ hiện đại giúp các thực phẩm ( Cá, bò, thịt lợn, gà, vịt, rau …) không bị lẫn mùi dù được nấu chung trong một chu trình.
– Không khí, nhiệt và hơi nước được phân phối đồng đều để luôn đảm bảo để mang lại kết quả tốt nhất.
– 100% các sản phẩm được kiểm tra và kiểm soát đầu vào tới khâu lắp ráp để đảm bảo sản phẩm có hiệu suất cao nhất.
– Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Ý.
– Nướng đối lưu: 30oC – 260oC
– Hấp nướng kết hợp: 35oC – 260oC
– Lò bắt đầu có hơi nước: 35oC – 130oC
– Công nghệ Mindmap: Vẽ biểu đồ nấu nướng bằng bút cảm ứng, lưu được 256 chương trình
– Lưu chương trình dễ dàng bằng tên và hình ảnh
– Nấu nướng dễ dàng hơn với CHEFUNOX giúp lựa chọn các chương trình được cài đặt trong máy, loại lượng thực phẩm
– Có thể quản lý 10 chương trình quản lý khác nhau trong một lần nấu
– Giúp quản lý tất cả các khay sao cho các khay được lấy ra cùng một lúc để phục vụ thực khách.
– Air – maxi: quạt đối lưu, nhiều chế độ quạt và hướng quay để phù hợp nấu nhiều thực phẩm khác nhau.
☀ ANY Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các loại lò nướng đa năng, lò nướng đối lưu, lò nướng bánh chuyên nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu UNOX – ITALYA.





Bếp hấp nướng đa năng  XEVC-2012-GPR

Bếp hấp nướng đa năng XEVC-2012-GPR

☀ Bếp hấp nướng đa năng XEVC-2012-GPR có tính năng: Nướng đối lưu; Hấp nướng kết hợp; Sử dụng công ..

Bếp hấp nướng đa năng dùng điện XEVC-1021-EPR

Bếp hấp nướng đa năng dùng điện XEVC-1021-EPR

Bếp hấp nướng đa năng dùng điện XEVC-1021-EPR có tính năng: Nướng đối lưu; Hấp nướng kết hợp; Sử dụ..

Bếp hấp nướng đa năng dùng điện XEVC-2012-EPR

Bếp hấp nướng đa năng dùng điện XEVC-2012-EPR

Bếp hấp nướng đa năng dùng điện XEVC-2012-EPR có tính năng: Nướng đối lưu; Hấp nướng kết hợp; Sử dụ..

Hiển thị từ 1 đến 3 của 3 (1 Trang)

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách làm bánh cuốn chả ngon đúng cách

Nguyên liệu làm bánh cuốn chả Phủ Lý: - Bột bánh cuốn (hoặc bột gạo + bột năng đều được): 400g - Thịt ba chỉ (hoặc chả quế: 300g) - Hành khô - Gia vị, nước mắm, hạt nêm, ớt, chanh, dầu ăn Rau mùi, rau thơm… - Sung muối (sung muối thường ăn kèm…

2017-05-22 15:45:37

7 sai lầm khi vệ sinh máy làm đá cần tránh

Để cho ra đời những viên đá sạch, tinh khiết phục vụ nhu cầu tiêu dùng với số lượng lớn, máy làm đá tinh khiết cần được vệ sinh đúng cách và thường xuyên để giữ máy bền vững sau thời gian dài hoạt động. [caption id="attachment_4195" align="aligncenter" width="500"] Máy làm đá vảy công nghiệp…

2017-05-20 09:35:07

Tủ sấy bát công nghiệp hoạt động như thế nào?

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp có công dụng làm khô bát đĩa, kết hợp diệt khuẩn giúp bát đĩa an toàn cho người sử dụng. Với công suất lớn, có thể sấy lên tới 400 chiếc bát đĩa rất phù hợp cho nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp… Để sử dụng tủ…

2017-05-19 09:33:49

Chuyên gia thiết kế thi công hệ thống hút khói công nghiệp

Trong các khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, vấn đề hút mùi thức ăn, dầu mỡ để đảm bảo vệ sinh an toàn là điều cơ bản. Vì vậy, chủ nhà hàng cần tìm đến đơn vị lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox uy tín để có giải pháp thích…

2017-05-16 08:47:27