Hotline: 0868.843.815 / 0868.843.825|info@anybuy.vn

Kinh doanh

13 09, 2016

Bếp từ dùng nồi gì?

Viết bởi |2017-09-12T00:28:37+07:00Tháng Chín 13th, 2016|Có gì mới, Kinh doanh, Tổng hợp|0 bình luận

Bếp điện từ gần đây đã trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình Việt vì những ưu điểm trong thiết kế, đun nấu an toàn, dễ vệ sinh, và tiết kiệm điện. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bếp từ chính là không phải nồi nào cũng sử dụng được. Bếp từ âm bàn nhà hàng ☀ Bếp điện từ có kén nồi không? - Câu trả lời là "có". Người dùng luôn lo lắng về việc bếp từ không nhận nồi so với các loại bếp thông thường khác, bởi vì chúng khá [...]

12 09, 2016

Giới thiệu bếp từ lẩu nhà hàng đặt âm bàn YP-X288

Viết bởi |2016-09-12T12:19:25+07:00Tháng Chín 12th, 2016|Có gì mới, Kinh doanh|1 Comment

Bếp từ nhà hàng là loại bếp thiết kế đặt âm dưới bàn hoặc để nổi trên mặt bàn chuyên dùng cho nhà hàng nẩu, nướng… Đặc điểm của loại bếp này là rất tiện dụng, an toàn và sạch sẽ, giúp cho không gian nhà hàng trở nên sang trọng hơn. Để đáp ừng nhu cầu tìm hiểu thực tế về sản phẩm này, hôm nay ANYBUY giới thiệu tới quý vị và các bạn mẫu bếp từ  chuyên dụng cho nhà hàng model  YP-X288 đường kính 288mm với hình thức khá bắt mắt, bền đẹp công suất cao, điều khiển rời rất tiện [...]

10 09, 2015

Tay trắng thành ông chủ 5 cửa hàng phở

Viết bởi |2017-09-12T00:25:26+07:00Tháng Chín 10th, 2015|Kinh doanh|113 bình luận

Từ một người tay trắng xin đi làm công cho quán phở, anh Nguyễn Linh đã xin học bí quyết gia truyền của chủ và vay mượn tiền đứng ra mở cửa hàng. Thứ tư, 14/1/2015 | 11:31 GMT+7Chia sẻ bài viết lên facebookChia sẻ bài viết lên twitterChia sẻ bài viết lên google+|PrintEmail Tay trắng thành ông chủ 5 cửa hàng phở Từ một người tay trắng xin đi làm công cho quán phở, anh Nguyễn Linh đã xin học bí quyết gia truyền của chủ và vay mượn tiền đứng ra mở cửa hàng. Doanh thu 20 tỷ [...]

10 09, 2015

Có nên kinh doanh thực phẩm online?

Viết bởi |2017-09-12T00:28:04+07:00Tháng Chín 10th, 2015|Kinh doanh|32 bình luận

Tôi đã thiết kế xong website bán hàng thực phẩm, cái khó là thiếu vốn. Vậy tôi nên làm thế nào để tìm được đối tác phù hợp và liệu mô hình kinh doanh này có khả thi? (Phan Chuyên,. TP HCM). Tôi đang thực hiện một dự án thương mại điện tử về mảng ẩm thực giống như kiểu chợ online. Tôi đã làm xong website khá tiện ích với các mục rau, củ,quả, cá, thịt... Khác biệt hơn, tôi dự định bán luôn một số đồ nhập khẩu như thịt trâu Ấn Độ, đùi cừu, thịt bò tơ [...]

10 09, 2015

Có nên mở hệ thống cửa hàng chuyên về hải sản đã qua sơ chế?

Viết bởi |2017-09-12T00:27:14+07:00Tháng Chín 10th, 2015|Kinh doanh|24 bình luận

Mỗi cửa hàng tôi dự định đầu tư kinh phí khoảng 70 triệu đồng. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết mô hình này liệu có khả thi? (Nguyễn Huy Dương). Năm nay tôi 30 tuổi, đang kinh doanh về lĩnh vực cung cấp thuỷ hải sản dành cho nhà hàng Nhật Bản và Việt Nam tại Hà Nội và TP HCM. Giờ tôi muốn mở thêm một hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch chuyên về thuỷ hải sản đã qua sơ chế,còn tươi (có thêm hàng đông lạnh) để phục vụ nhu cầu của người nội trợ. Tôi [...]

10 09, 2015

Có nên thuê nhà 5 triệu đồng để kinh doanh vịt quay?

Viết bởi |2017-09-12T00:23:55+07:00Tháng Chín 10th, 2015|Kinh doanh|37 bình luận

Với giá tiền thuê mặt bằng này liệu có quá cao so với quy mô quán mà tôi dự định kinh doanh không? (Duy Tú,TP HCM). Tôi mới lập gia đình và đang có con nhỏ. Hai vợ chồng có ít vốn nên muốn mở một cửa hàng vịt quay Bắc Kinh,chuyên bán nguyên con cho khách mang về. Hiện nay tôi đã chọn được một địa điểm tại một ngã 5 ở TP HCM có đông người qua lại.. Giá thuê nhà mỗi tháng là 5 triệu đồng. Tuy nhiên,

5 09, 2015

Kinh doanh vịt nướng Lạng Sơn kiếm tiền triệu mỗi ngày

Viết bởi |2017-09-12T00:24:27+07:00Tháng Chín 5th, 2015|Kinh doanh|21 bình luận

Với nguyên liệu đặc trưng là lá mắc mật, vịt nướng Lạng Sơn vốn nổi danh phía Bắc và mới du nhập vào Nam. Với mặt bằng nhỏ 7-8m2, người bán có thể kiếm cả triệu đồng trong vài tiếng buổi chiều. Xuất hiện 2 năm trở lại đây, xe vịt nướng Lạng Sơn trên đường Phan Văn Trị (Gò Vấp, TP HCM) luôn đông khách đứng chờ mua từ 4 giờ chiều mỗi ngày. Anh Hùng, chủ tiệm kiêm luôn nhiệm vụ nướng vịt cho hay, chỉ cần có khoảng 30-50 triệu đồng là có thể mở được quán [...]

16 05, 2015

Bài học đắt giá của đôi vợ chồng trẻ kinh doanh đồ ăn vặt

Viết bởi |2015-05-16T18:04:24+07:00Tháng Năm 16th, 2015|Kinh doanh|219 bình luận

Tuổi trẻ, công việc tốt, tổng thu nhập lên tới 60 triệu đồng mỗi tháng, vợ chồng Lê Quốc Kiên vẫn quyết định mở ra mô hình kinh doanh đồ ăn vặt và cố gắng duy trì dù liên tiếp thua lỗ suốt 2 năm. Trước khi mở ra mô hình phục vụ ăn vặt, tôi làm tư vấn chiến lược về truyền thông với mức lương trên 20 triệu đồng mỗi tháng, còn vợ tôi làm kế toán tổng hợp. Từ năm 2013 vợ chồng tôi đầu tư được 16 phòng trọ cho thuê với thu nhập trên 30 [...]

26 09, 2014

Mở quán ốc 100 triệu đồng liệu kiếm được tiền tỷ?

Viết bởi |2017-09-10T19:04:25+07:00Tháng Chín 26th, 2014|Kinh doanh|58 bình luận

Vợ chồng tôi thiếu nợ 1 tỷ đồng nên muốn dùng số vốn 100 triệu đồng đang có để kinh doanh gì đó nhằm kiếm tiền trả nợ. Chúng tôi dự định mở quán ốc nhưng không biết mô hình này khả năng sinh lời ra sao? (Thu Hương,TP HCM). Ông xã tôi đi làm công ty với mức thu nhập chỉ đủ trang trải cho sinh hoạt gia đình,trong khi tôi thì đã nghỉ việc. Hiện nay,tôi thấy loại hình kinh doanh quán ốc phát triển khá nhanh vì nhu cầu rất lớn.. Với số vốn hiện có 100 [...]

26 09, 2014

Kiếm tiền mùa nắng nóng

Viết bởi |2017-09-12T00:24:51+07:00Tháng Chín 26th, 2014|Kinh doanh|0 bình luận

Một cửa hàng mía đá giải khát trung bình mỗi ngày có thể bán được 600 - 700 cốc, tăng gấp 2-3 lần so với trước đây, có hôm cao điểm lên tới 800 cốc. Trời nắng gắt, các loại nước uống giải nhiệt tại Hà Nội như nước mía, chè, trà đá, sinh tố, bia hơi... trở nên đắt khách hơn bao giờ hết. Theo một chủ quán bia hơi trên phố Tạ Mấy ngày qua, lượng khách đến quán đông gấp đôi, thậm chí có hôm gấp ba những ngày trước đó. Quán phải tuyển thêm nhân viên [...]