Hotline: 0868.843.815 / 0868.843.825|info@anybuy.vn

Kinh doanh

25 09, 2014

Mở đại lý bia như thế nào với 100 triệu đồng?

Viết bởi |2017-09-10T19:05:02+07:00Tháng Chín 25th, 2014|Kinh doanh|27 bình luận

Tôi rất băn khoăn không biết số vốn này đã đủ để mở đại lý bia hay chưa và khả năng sinh lời thế nào? (Khánh Trần, Bình Dương). Tôi năm nay 31 tuổi,. đang làm công việc văn phòng,thu nhập trên 10 triệu đồng mỗi tháng. Hiện tại vợ tôi mới sinh em bé và dự tính sẽ nghỉ làm. Vì vậy, tôi đang muốn mở đại lý bia,. nước ngọt với số vốn 100 triệu để vợ ở nhà quản lý. Đại lý sẽ mở tại nhà (nhà mặt tiền ngang 5m,đường nhựa rộng 7m) ở Dĩ An,. [...]

23 09, 2014

300 triệu đồng có kinh doanh được hải sản sạch?

Viết bởi |2017-09-12T00:23:57+07:00Tháng Chín 23rd, 2014|Kinh doanh|13 bình luận

Tôi muốn mở một cửa hàng chuyên cung cấp hải sản tại Quảng Bình để bán cho khách du lịch, rồi mở rộng thị trường ra các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM... Việc vận chuyển bằng máy bay liệu có khả thi? (Trọng Hiếu). Tôi sinh ra và lớn lên tại Quảng Bình. Sống và làm việc ở sát biển nên tôi có rất nhiều mối cung cấp hải sản mới đánh bắt. Theo nhiều bạn bè tôi nhận xét thì hải sản Quảng Bình ngon hơn nhiều chỗ khác do có độ mặn cao và gió [...]

23 09, 2014

20 món ngon đường phố dưới 10.000 đồng tại Hà Nội

Viết bởi |2017-09-10T19:10:08+07:00Tháng Chín 23rd, 2014|Kinh doanh|1 Comment

Những món quà vặt đường phố dường đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các tín đồ ẩm thực. Thử xem nếu chỉ có 10.000 đồng trong tay, bạn có thể thưởng thức được những món ngon đường phố nào tại Hà Nội. 1. Bánh bao chiên Mỗi chiếc bánh bao chiên nhân thịt có giá từ 4.000-6.000 đồng. Món ăn này rất hợp để nhâm nhi những lúc về chiều. Bánh bao chiên thường được dùng với tương ớt hoặc nước chấm chua ngọt. 2. Thịt xiên nướng Thịt xiên nướng là món ngon đường phố [...]

21 09, 2014

Công trường đá lạnh trên đất vải Lục Ngạn

Viết bởi |2017-09-12T00:26:57+07:00Tháng Chín 21st, 2014|Kinh doanh|9 bình luận

Để ướp lạnh quả vải trước khi vận chuyển đi xa, Lục Ngạn (Bắc Giang) dùng tới hàng vạn cây đá lạnh mỗi ngày. Vào vụ thu hoạch, một phần rất lớn vải Lục Ngạn (Bắc Giang) được xuất đi các tỉnh xa như Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Định..., thậm chí xuất cả sang Trung Quốc.. Cách giữ độ tươi ngon duy nhất được người dân Lục Ngạn sử dụng là dùng đá lạnh để ngâm ướp. Xe tải đảm nhận vận chuyển nước đá cây tới đại lý, còn việc bốc dỡ hay các công [...]

18 09, 2014

Những thiết bị dùng để làm bánh cuốn

Viết bởi |2017-09-10T19:04:54+07:00Tháng Chín 18th, 2014|Kinh doanh|2 bình luận

Bánh cuốn là món ăn phổ biến tại Việt Nam ở đâu cũng có. Mặc dù là món ăn dân dã bình thường nhưng để làm ra thì hết sức cầu kỳ. Ngày xưa để làm ra bánh cuốn ngon người ta thường dùng phương pháp thủ công từ xay bột, tráng bánh, nướng chả...Hiện tại đã có rất nhiều thiết bị có thể thay thế công việc thủ công vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả giảm độc hại trong quá trình làm bánh 1. Máy xay bột gạo nước Ngày xưa người ta dùng cối [...]

15 09, 2014

Muốn mở quán chè Việt tại nước ngoài

Viết bởi |2017-09-12T00:26:40+07:00Tháng Chín 15th, 2014|Kinh doanh|17 bình luận

Tôi đang sống tại Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất-UAE và rất muốn mở một quán chè Việt tại đây nhưng không biết cần triển khai như thế nào? (Trịnh Thi Giang). Tôi đang băn khoăn hai phương án.. Thứ nhất là tìm một người biết làm nhiều món chè ở Việt Nam để mời sang UAE làm cùng.. Phương án hai là tìm trung tâm nào dạy nghề uy tín và nhanh để vợ tôi có thể học được cách làm những món chè ngon. Với hai phương án trên thì đâu là lựa chọn tốt hơn? [...]

5 09, 2014

10 chiêu hút khách của cửa hàng bán lẻ

Viết bởi |2017-09-12T00:28:55+07:00Tháng Chín 5th, 2014|Kinh doanh|12 bình luận

Phát hành thẻ hội viên, đặt giá bán là số lẻ, giảm giá kép... là những biện pháp đang được nhiều cửa hàng, hệ thống bán lẻ áp dụng để thu hút khách hàng. 1.. Giảm giá 'giả vờ' Nếu bạn không muốn hoặc không thể giảm giá vì đó là hàng cao cấp hoặc tránh khách hàng nghi ngại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau khi giảm giá, bạn có thể sử dụng phương thức giảm giá "giả vờ", chỉ ưu đãi giảm giá một chút ít so với giá trị của sản phẩm. 2. Thanh lý [...]

4 09, 2014

Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với số vốn dưới 30 triệu đồng

Viết bởi |2017-09-12T00:26:18+07:00Tháng Chín 4th, 2014|Kinh doanh|0 bình luận

Với số vốn chỉ ở tầm 27 đến 30 triệu đồng, người kinh doanh có thể mở một xe bánh mì Kebab, hay còn gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Đường Nguyễn Thượng Hiền (TP HCM) dài chưa đầy một cây số nhưng có tới 3 cửa hàng kinh doanh bánh mì Kebab với mức giá 15.000 – 50.000 đồng một phần. Còn tại khu phố Tây Bùi Viện, hình ảnh khách nước ngoài lẫn Việt Nam xếp hàng đứng chờ trước các xe đẩy san sát nhau trang trí nổi bật để được phục vụ đã quá quen [...]

2 05, 2014

50 triệu đồng có thể mở quán cà phê như thế nào?

Viết bởi |2014-05-02T09:09:47+07:00Tháng Năm 2nd, 2014|Kinh doanh|53 bình luận

Với 50 triệu đồng vốn tôi có thể mở được quán cà phê dạng nào và kinh doanh ra sao để sinh lời? Mong mọi người chỉ cách giúp. (Đỗ Minh Đạt). Ngoài ra, tôi nên lấy nguồn cà phê ở đâu? Cách thức trang trí quán như thế nào để có thể hút khách? Tôi có nên đưa ra mức giá thấp hơn thị trường để cạnh tranh? Tôi cũng nghĩ tới dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách, nhưng không biết có nên thực hiện hay không vì sợ với mức giá thấp hơn thị trường mà [...]

1 05, 2014

30 triệu có thể mở tiệm hải sản tươi sống?

Viết bởi |2014-05-01T22:09:13+07:00Tháng Năm 1st, 2014|Kinh doanh|117 bình luận

Tôi muốn mở một tiệm hải sản tươi sống ở quận 7, TP HCM với diện tích khoảng 50m2, dự định bán sỉ và lẻ, giá cả rẻ hơn so với chợ khoảng 10%, chất lượng đảm bảo. (Ngọc Linh, TP HCM). Hiện tôi là nhân viên văn phòng một công ty xuất nhập khẩu ở TP HCM. Vì đam mê thủy hải sản và muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian nghỉ sinh nên tôi muốn làm chủ một quán chuyên cung cấp hải sản tương sống có nguồn gốc từ Vũng Tàu nhưng hiện chỉ có 30 [...]