Mỗi cửa hàng tôi dự định đầu tư kinh phí khoảng 70 triệu đồng. Tuy nhiên,
tôi băn khoăn không biết mô hình này liệu có khả thi? (Nguyễn Huy Dương).
Năm nay tôi 30 tuổi,
đang kinh doanh về lĩnh vực cung cấp thuỷ hải sản dành cho nhà hàng Nhật Bản và Việt Nam tại Hà Nội và TP HCM. Giờ tôi muốn mở thêm một hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch chuyên về thuỷ hải sản đã qua sơ chế,còn tươi (có thêm hàng đông lạnh) để phục vụ nhu cầu của người nội trợ. Tôi dự tính chi phí đầu tư một cửa hàng diện tích 25m2,mặt tiền đường lớn hoặc gần chợ… tầm 70 triệu đồng.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277 / 0904.938.569.