Máy làm bánh Crepe

Bánh Crepe hay còn gọi bánh kếp: là một loại bánh rất mỏng, dẹt, thường được làm từ bột mì, trứng, sữa và bơ. Bánh kếp có nguồn gốc từ vùng Bretagne ở tây bắc Pháp, sau lan rộng ra toàn nước Pháp, trở thành món ăn truyền thống và phổ biến ở Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Canada và Brasil. Nó thường được phục vụ cùng một số thức uống như cà phê, trà, sữa và phổ biến nhất là rượu táo. Từ "crêpe" có nguồn gốc từ Pháp, xuất phát từ "crispa" trong tiếng Latinh, có nghĩa là làm xoăn.
 

Nguyên liệu: Bột mì hoặc bột lúa mạch, trứng, bơ, sữa, dâu, xoài, sô-cô-la, chuối, kem, và nhiều loại trái cây khác để làm nhân bánh.


Cách làm: Ở đây sẽ hướng dẫn cách làm bánh kếp nhân xoài
- Nguyên liệu: 100 g bột mì, 350 ml sữa tươi, 2 quả trứng gà, 50 g bơ chảy, 2 trái xoài chín, một chút muối.
- Chế biến: Trong một tô lớn, cho bột và muối, rồi đập trứng vào. Dùng phới lồng khuấy đều, từ từ rót sữa vào trộn thành hỗn hợp lỏng. Đổ phân nửa lượng bơ chảy để nguội vào. Sau đó bật bếp, để lửa cho vừa nóng chảo, quết một lớp bơ mỏng lên chảo (chú ý ít bơ). Cầm nghiêng chảo và đổ một muỗng canh hỗn hợp bột vào chảo, láng đều. Khoảng 2-3 phút thì tắt chảo. Công đoạn tiếp theo là làm nhân bánh, xoài cắt miếng dài, đặt vào giữa bánh, cuộn lại. Có thể rưới thêm sô-cô-la mỏng vào nhân rồi sau đó cuộn lại hình tam giác là hoàn tất.


Máy làm bánh Crepe WDE-1

Máy làm bánh Crepe WDE-1

Model: WDE-1 Kích thước 450 × 550 × 250(mm) Loại gas: LPG Áp lực gas 2800(pa) Khí tiêu thụ 0,52(..

4.990.000đ

Máy làm bánh Crepe điện đôi YD-2 (3+3kW)

Máy làm bánh Crepe điện đôi YD-2 (3+3kW)

Máy làm bánh Crepe điện đôi YD-2: Đây là loại máy làm bánh Crepe một trong những món bánh làm từ bột..

6.890.000đ

Máy làm bánh Crepe điện đơn 3kW YD-1

Máy làm bánh Crepe điện đơn 3kW YD-1

Máy làm bánh Crepe điện đơn YD-1: Đây là loại máy làm bánh Crepe một trong những món bánh làm từ bột..

4.090.000đ

Hiển thị từ 1 đến 3 của 3 (1 Trang)

Có thể bạn quan tâm

BẾP Á LÀ GÌ VÀ VAI TRÒ CỦA BẾP Á NHƯ THẾ NÀO

 BẾP Á LÀ GÌ VÀ VAI TRÒ CỦA BẾP Á NHƯ THẾ NÀO   Nếu như người Châu Âu tự hào về những gian bếp Âu hiện đại, chất lượng cao của mình thì người Châu Á cũng không kém cạnh. Khi khoảng cách địa lý không còn là vấn đề, thì gian bếp của người…

2018-10-13 11:48:20

Danh Sách 10 Nhà Hàng Buffet Dimsum Ngon, Nổi Tiếng Ở Hà Nội

(Hà Nội) Top những quán dimsum ngon ở Hà Nội - Từ lâu, dimsum là văn hóa ẩm thực mang tính di sản của thế giới. Nhắc đến dimsum là nói đến sự tinh tế của hương vị, sự cầu kỳ trong cách làm. Dimsum đã không còn xa lạ với thực khách Việt Nam…

2018-07-21 15:30:07

Cách làm nước dùng gà - Nước dùng lợn - Nước dùng bò

Cách làm nước dùng gà - Nước dùng lợn - Nước dùng bò Hôm nay, Công ty cổ phần ANY Việt Nam chia sẻ bí quyết làm nước dùng nấu phở " Nước dùng gà - Nước dùng bò - Nước dùng xương lợn"  Qua video này chúng tôi mong muốn đem đến cho quý vị…

2018-04-26 15:49:52

Công thức pha bột bánh cuốn đúng chuẩn

CÔNG THỨC PHA BỘT BÁNH CUỐN ĐÚNG CHUẨN Bạn đã nhiều lần tự làm bánh cuốn tại nhà nhưng chưa thành công bởi bột bánh quá mỏng, dễ vỡ hoặc quá dày, khó ăn? Hãy tham khảo cách pha bột bánh đúng chuẩn dưới đây. [caption id="attachment_4625" align="alignnone" width="500"] Đĩa bánh cuốn thơm ngon đúng…

2018-04-06 22:59:29