Thư chúc mừng năm mới 2017

Kính gửi: Quý khách hàng!

💐 Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần ANY Việt Nam xin gửi đến Quý Khách lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới:
HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
💐 Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
============================
👉 Công ty cổ phần ANY Việt Nam
👉 Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
👉 Website: https://anybuy.vn
Tel: ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277


HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Làm thể nào có thể chọn được máy làm đá phù hợp với nhu cầu của mình?

Làm thể nào có thể chọn được máy làm đá phù hợp với nhu cầu của mình?

Tel: ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277

Máy làm đá Sun Tier

Mua một máy làm đá mới có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp mới, hoặc những người không quen với cách một máy làm đá hoạt động. Yêu cầu đá của bạn và dòng làm việc của bạn sẽ ảnh hưởng đến các loại máy làm đá mà bạn cần cho doanh nghiệp của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn xử lý một cách dễ dàng hơn, cung cấp cho bạn với các bước đúng yêu cầu để tìm máy làm đá hoàn hảo cho cơ sở của bạn

  1. Đá bạn yêu cầu là hình gì?Máy làm đá đã phát triển từ những “khối” lỗi thời, và bây giờ có thể được thay đổi một cách chính xác để phù hợp với nhu cầu của bạn. Flake Ice (đá băng tuyết) hoạt động tốt cho hải sản tại chợ cá hoặc siêu thị. Nó cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các đồ uống lạnh – trong một màn hình hiển thị thanh. “Đi đến” trong các quán bar, nhà hàng và các cơ sở thức ăn nhanh Cube Ice, Half Cube Ice, hay Crescent Ice, như những hình thức đá có xu hướng để làm mát chất lỏng nhanh chóng, trong khi thay một số lượng tốt của chất lỏng là tốt. Điều này làm cho phục vụ nước giải khát và đồ uống hỗn hợp có lợi hơn. Gourmet Ice (gọi là mũ cao và đá hình bát giác) là thanh lịch và sang trọng, thêm một liên lạc của sự tinh tế để đồ uống. Loại đá này cũng được làm sạch tạp chất, bao gồm 100% nước. Nugget Ice đã trở thành một hình thức đá có ảnh hưởng ở một số cơ sở. Nó mềm và dễ nhai nên thích hợp với các cơ sở chăm sóc sức khỏe, vì nó giảm thiểu rủi ro bị nghẹn.
  1. Tính toán yêu cầu đá. Bạn sẽ cần một dòng ổn định của đá được tạo ra trong ngày và suốt đêm như quán bar và nhà hàng? Bạn sẽ đòi hỏi một số lượng lớn của đá trên tay một lần một ngày, khi nhân viên nhập thiết bị làm mát của họ vào buổi sáng, thường làm suy giảm các đá vụn hoàn toàn. Rõ ràng, kích thước của thiết lập của bạn sẽ đóng vai trò lớn trong bao nhiêu đá bạn yêu cầu. Máy làm đá có khả năng thực hiện bất cứ nơi nào từ 50 pound đá mỗi ngày lên đến 2.000 pound đá mỗi ngày, vì vậy có rất nhiều tùy chọn có sẵn để phù hợp với một loạt các nhu cầu. Nó luôn luôn là tốt hơn để đánh giá quá cao lượng đá bạn cần, như chạy ra khỏi nước đá có thể gây ra vấn đề lớn cho doanh nghiệp của bạn. Đó là khôn ngoan để tính toán sản xuất theo giờ của máy làm đá của bạn là tốt, vì điều này cũng cung cấp cho bạn một ý tưởng khá của bao nhiêu đá mà máy của bạn sẽ được tạo ra trong giờ cao điểm của kinh doanh.
  1. Chọn vị trí tương lai của máy làm đá:Trong khi có rất nhiều loại khác nhau của máy làm đá, cũng có nhiều cách khác nhau để lưu trữ đá của bạn là tốt. Cách tiêu chuẩn để lưu trữ đá của bạn là một thùng đựng đá. Thùng đá cung cấp an toàn, vệ sinh, khu vực cách nhiệt cho nước đá để cư trú trong khi đá không được sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu một ngăn cấp đá trong một cơ sở thức ăn nhanh, hoặc cho mỗi tầng của khách sạn hoặc nhà trọ của bạn.Máy làm đá viên rất phù hợp trong các văn phòng, phòng nghỉ, hoặc quán cà phê. Những xu hướng có kết quả đầu ra thấp hơn, và thùng lưu trữ nội bộ của họ được khép kín. Máy làm đá, bình ngưng, và thùng đá đều đặt trong một thiết bị thuận tiện.
  1. Chọn cho bạn một không khí làm mát bằng nước, hoặc không khí làm mát bình ngưng.Các tụ đóng một vai trò lớn trong việc thực hiện và tính thống nhất của máy làm đá của bạn. Không khí làm mát bình ngưng nói chung là nhiều năng lượng hiệu quả, nhưng có thể ồn ào. Chúng cũng khá nhạy cảm với những thay đổi nhiệt độ trong không khí và nước. Nếu nhiệt độ tăng lên, sản xuất máy nước đá của bạn có thể bị ảnh hưởng rất nhiều. Không khí làm mát bình ngưng từ xa có thể được đặt bên ngoài, hoặc trên các mái nhà của cơ sở của bạn. Thiết bị này di chuyển nhiệt và tiếng ồn do các tụ bên ngoài, và cũng cung cấp các bình ngưng với một vị trí mát trong đó để hoạt động. Máy nước đá với không khí làm mát bình ngưng từ xa có xu hướng được nhiều năng lượng nhất và hiệu quả tài nguyên. Nước làm mát máy làm đá cung cấp cho bạn với một đơn vị bị ảnh hưởng ít bởi sự biến động nhiệt độ. Chúng cũng rất yên tĩnh, và sản xuất ít nhiệt. Tuy nhiên, các máy làm đá sử dụng và lãng phí một số tiền lớn của nước để giữ bình ngưng của họ nguội, và chắc chắn sẽ gây ra hóa đơn tiền nước tăng. Hầu hết các máy nước đá có sẵn với một trong hai mát bằng không khí hoặc nước làm mát bình ngưng, trong khi không khí làm mát bình ngưng từ xa có sẵn trong một tỷ lệ phần trăm nhỏ của máy nước đá.
  1. Tìm giá ngay.Với rất nhiều các trang web thương mại điện tử trên mạng, có một cơ hội tuyệt vời để tìm đối thủ cạnh tranh, và lần lượt đưa ra một mức giá tốt hơn. Một số trang web cung cấp “bảo lãnh Giá”, nơi họ sẽ đánh bại giá quảng cáo của đối thủ cạnh tranh. Những người khác có thể bán với chi phí thấp hơn khi họ có thể mua với số lượng lớn, và nhận máy làm đá của họ ở một mức giá thấp hơn. Sau đó, họ sẽ nghiêng nhiều hơn để vượt qua những ngày tiết kiệm cho khách hàng của họ. Bạn cũng nên tính toán chi phí của hoạt động vào mua hàng của bạn. Một số máy làm đá hoạt động hiệu quả hơn những máy khác, và một số máy làm đá thậm chí có thể hội đủ điều kiện giảm giá trong khu vực của bạn.

    Các bộ phận chính của máy làm đá viên HS-250

    Các bộ phận chính của máy làm đá viên HS-250

Lời khuyên cho bạn:

  • Hãy xem xét một bộ lọc nước để kéo dài tuổi thọ của máy làm đá của bạn. Bộ lọc nước cũng sẽ cung cấp cho bạn với các băng chất lượng cao nhất, khi họ lọc các tạp chất, giảm quy mô tích tụ, và cung cấp các hương vị tự do, mùi hương tự do cục nước đá. Hãy nhớ thay đổi xung quanh bộ lọc của bạn mỗi 6 tháng.
  • Không phải tất cả máy làm đá được xây dựng bằng nhau. Một số cung cấp sự bảo đảm tốt hơn, và một số tạo ra đá trong khi sử dụng cùng một lượng tài nguyên. Nghiên cứu thích hợp cần phải được thực hiện trước khi mua hàng.

 

Thiết bị nhà hàng BERJAYA

1980 • Công ty được thành lập như là một ngành công nghiệp tiểu thủ, chế tạo thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ
1994 • Bắt đầu chế tạo thiết bị dịch vụ thực phẩm thương mại
1996 • Các nhà máy đã được chuyển đến một tòa nhà hiện đại với đất nhà xưởng 3,3 mẫu Anh (1,35 ha)
1997 • Vụ Xuất được thành lập
1999 • Chứng nhận quản lý chất lượng ISO9002 Acquired
• Bắt đầu sản xuất tủ lạnh thương mại
• SIRIM (Viện nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế của Malaysia) Giấy chứng nhận đã được cấp cho hầu hết các sản phẩm.
2002 • Một nhà máy thêm 2,2 mẫu Anh (0,9 ha) đã được mua lại và các cơ sở sản xuất đã được nâng cấp, với tổng số
không gian sản xuất nhà máy là 5,5 mẫu Anh (2,25 ha)
• Công ty chứng nhận quản lý chất lượng được nâng cấp từ ISO 9002 ISO9001: 2000
2005 • Công ty đầu tiên tại Malaysia để có được SIRIM (Tiêu chuẩn Viện nghiên cứu quốc tế của Malaysia) cho thương mại
tủ lạnh
2006 • Một câu chuyện đôi thêm 2,2 mẫu Anh (0,9 ha) Nhà máy đã hoàn thành
• Tổng diện tích nhà máy là 3,28 ha và khu vực sản xuất là 4,9 ha (12,00 hecta)
• CE Marking và RoHS được phê duyệt đối với hầu hết các sản phẩm.
• Các nhà sản xuất lớn nhất và xuất khẩu cho tủ lạnh thương mại và thiết bị dịch vụ thực phẩm thương mại
tại Malaysia
2008 • Giấy chứng nhận quản lý chất lượng Công ty nâng cấp theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008
2011 • văn phòng công ty đã được chuyển đến mới được hoàn thành xây dựng của công ty Wisma CKE ở Cheras, Kuala Lumpur.
2012 • Việc chuyển đổi thành công từ quá trình sản xuất truyền thống sang hệ thống băng tải, năng lực sản xuất
tăng gấp đôi.

Hầu hết các sản phẩm điện BERJAYA tuân thủ tiêu chuẩn IEC Standard (Tiêu chuẩn của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế) và các sản phẩm khí tuân thủ ANSI Standard (Viện Tiêu chuẩn quốc Hoa Kỳ). sản phẩm Berjaya bởi SIRIM (Standard & Viện nghiên cứu công nghiệp của Malaysia) đã được phê duyệt. Hầu hết các sản phẩm được với CE và RoHS chính Standard. tủ lạnh thương mại cũng đang đạt được Úc MEPS chính.

Hai giá trị cơ bản của Berjaya sản phẩm thép Sdn. Bhd. là:

  1. Sản phẩm chất lượng tuyệt vời
  2. Tổng số hài lòng khách hàng

BERJAYA là một thương hiệu đáng tin cậy của chất lượng, đa dạng và đáng tin cậy.

Chúng tôi là nhà sản xuất Malaysia, nhà cung cấp, nhà phân phối, chế tạo và xuất khẩu. sản phẩm của chúng tôi khoảng bao gồm:

  • Tủ lạnh thương mại
  • Dịch vụ Thực phẩm Thương mại & Thiết bị Dịch vụ ăn uống
  • Trang thiết bị thương mại nhà bếp
  • Thép không gỉ Knock Down Chế tạo
  • Hot & Cold Showcase hiển thị
  • Thương Ranges Nấu ăn phương Tây
  • Thương Ranges Nấu ăn Trung Quốc
  • Chế tạo công nghiệp thép không gỉ & lan can
  • Bakery Máy móc / Thiết bị
  • Thiết bị khách sạn thương mại
  • Chiller & Freezer Inox
  • Điện thép không gỉ & Gas Bếp
  • Hotel & Restaurant Thiết bị nhà bếp
  • Siêu thị & Café Thiết bị
  • Thiết bị Điện & Gas Nấu ăn
  • Thiết bị chế biến thực phẩm
  • Bánh nướng & Mixer
  • Hot & Cold Bánh / Kẹo / Display Showcase
  • Cửa kính lạnh, thực phẩm ấm, Bảng Đầu Chiller & Freezer, Deep Fryer, Bánh Showcase, Thép không rỉ Sink & bàn làm việc

Sản phẩm đang được phân phối theo các thương hiệu sau:

  • THÀNH CÔNG
biểu tượng thành công (emboss)
  • CKE
CKE Logo
  • JUSCOOL
JUSCOOL Logo

Là một nhà sản xuất, Berjaya cũng sản xuất các sản phẩm trong cơ sở OEM (Original Equipment Manufacturer). Berjaya là nhà sản xuất thiết bị gốc cho nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong ngành công nghiệp thương mại Tủ lạnh và thiết bị dịch vụ ăn uống. OEM yêu cầu luôn được chào đón.

Thông báo tuyển dụng thợ điện

Mô tả công việc:
– Lắp đặt, thi công hệ thống cơ điện: hệ thống điện, nước, chiếu sáng, điện dândụng, điện công nghiệp…
– Đấu nối công tơ điện, lắp đặt tủ điện, …
– Bão dưỡng, bảo trì, sửa chữa cơ điện thi công.
– Làm việc xưởng sản xuất và đi bảo hành.

Yêu cầu:
– Nam có sức khỏe tốt,
– Ưu tiên những người có kinh nghiệm;
– Đã tốt nghiệp, mới tốt nghiệp hoặc đang chờ bằng các ngành: sửa chữa lắp đặt điện nước, điện lạnh, điện công nghiệp,…..
– Nhanh nhẹn, thật thà, cẩn thận trong công việc
– Đạo đức tốt, lối sống lành mạnh
– Chịu được áp lực công việc cao
– Sinh viên mới ra trường ( đang chờ bằng ) sẽ được đào tạo.

Quyền lợi:
– Lương thỏa thuận theo tay nghề thợ (4-6 triệu/tháng).
– Thời gian làm việc: 8h/ngày. Tăng ca sẽ đượhc tính lương tăng ca theo đúng quy định;
– Được cấp phát đầy đủ đồ bảo hộ lao động, mua bảo hiểm 24/24;
– Được đào tạo nâng cao tay nghề;
– Có chỗ ở cho công nhân; hỗ trợ chi phí xăng xe, phụ cấp ăn;
– Được hưởng các chế độ BHXH–BHYT sau 12 tháng, các chế độ theo quy định của pháp luật và công ty;
– Được hưởng chế độ phúc lợi của công ty: Nghỉ lễ, tết, nghỉ phép, du lịch, lương tháng 13,… và tham gia các hoạt động
văn hóa-thể thao của Công ty;

Hạn nộp hồ sơ: 20/12/2016
Liên Hệ: Mr.Hiếu – Chức vụ: Trưởng phòng nhân sự * Tel: 0917.930.388 * Email: phamvanhieu0210@gmail.com

Nồi tráng bánh cuốn 2 lớp inox 304

 Những ưu điểm của nồi tráng bánh cuốn Inox 304:
– Nồi tráng bánh cuốn + Phở cuốn + Bánh đa … tùy theo mục đích yêu cầu của người sử dụng.
– Công suất: 2 mâm nhiệt 2,8KW sử dụng điện áp 220V
– Sử dụng mâm nhiệt an toàn hơn so với việc dùng còng mai xo sinh nhiệt.
– Sử dụng điện 1F/220V và 3F/380V
– Có thể điều chỉnh nhiệt độ của nồi theo yêu cầu sử dụng.
– Có thể thăm mực nước trong nồi và tiếp nước từ bên ngoài nên ta có thể tráng liên tục; không lo cháy mâm nhiệt như nồi thông thường.
– Nồi được làm bởi 2 lớp Inox 304 và 1 lớp bảo ôn giữ nhiệt nên trong nồi luôn được giữ nhiệt tốt; bên ngoài vỏ nồi không bị nóng.

noi-trang-banh-cuon

 Thông số kỹ thuật
– Nồi sử dụng 2 mâm nhiệt đường kính 18cm
– Công suất nồi: 2,8-5.6KW
– Đường kính ngoài: 46cm
– Đường kính trong: 40cm
– Sâu lòng: 21cm
– Chiều cao nồi(không tính chân): 25cm
– Chiều cao chân: 28cm
– Phụ kiện: 01 vòng inox
– 3 lớp: inox 2 lớp ở giữa có lớp xốp cách nhiệt
– Chất liệu: Inox 304
– Có ống tiếp nước và xem mực nước trong nồi

🌺 Nồi tráng bánh cuốn điện là sản phẩm đang dần trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay bởi sự tiện dụng mà nó đem lại cho người dùng. Khác với kiểu tráng bánh truyền thống xa xưa, chúng ta thường tráng bằng than củi rất bụi bặm, độc hại bởi hít phải khí than củi trong quá trình đốt,… thì hiện nay với chiếc nồi tráng bánh cuốn điện bạn không phải lo về vấn đề sức khỏe cũng như vệ sinh khi làm bánh, hơn nữa những mẻ bánh nóng hổi bạn có thể làm bất cứ lúc nào cho khách ăn rất nhanh chóng và sạch sẽ mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon của loại bánh truyền thống làm từ bột gạo nước này. Và để tiếp tục những bài viết đánh giá về những sản phẩm hữu ích đem lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng hàng ngày. Tuần này, ANYBUY giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm nồi tráng bánh cuốn dùng điện rất hữu ích được làm từ chất liệu inox 2 lớp với khả năng bảo ôn giữ nhiệt rất tốt và những tính năng công dụng đã được cải tiến. Trước hết mời quí vị cùng xem qua những hình ảnh tổng quát:

Tổng quan nồi tráng bánh cuốn Inox 2 lớp

Tổng quan nồi tráng bánh cuốn Inox 2 lớp

– Nồi được thiết kế từ chất liệu inox 2 lớp chống nóng ra lớp ngoài khá dày dặn, độ dày thành nồi lên đến 3cm cùng với kiểu nắp vung nồi được thiết kế rất kín đáo do đó khả năng giữ nhiệt của nồi rất tốt, bánh chín rất nhanh và hiệu quả trong quá trình tráng

– Phía trong lòng nồi được sử dụng 2 mâm nhiệt dùng đun nước với công suất là 2.8kw/1 mâm nhiệt. Mục đích thiết kế ra 2 mâm nhiệt là để giúp bạn tiết kiệm điện hơn trong quá trình tráng bánh. Chẳng hạn khi tráng bánh nếu không có khách bạn có thể giảm bớt nhiệt độ hoặc tắt bớt 1 thanh nhiệt, khi đó bạn sẽ tiết kiệm được 1 lượng điện đáng kể trong quá trình sử dụng.

– Mặt phía trước nồi là các núm vặn điều khiển. Bạn có thể dễ dàng bật tắt điều chỉnh công suất các thanh nhiệt 1 cách dễ dàng thông qua các núm điều khiền này

Tại sao nên dùng tủ nấu cơm công nghiệp ?

Tại sao nên dùng tủ nấu cơm công nghiệp ?
🌺 Thay vì phải nấu nhiều lần và tốn nhiều công sức thì nay tủ cơm công nghiệp đã giúp con người hoàn thiện việc bếp nhanh hơn như tại các bếp nhà hàng, khách sạn,..Tủ cơm công nghiệp loại 18-96 Kg gạo cho mỗi lần thổi được sử dụng nhiều trong các nhà hàng nhất hiện nay. Vậy tại sao tử cơm công nghiệp 18-96 Kg lại được nhiều người lựa chọn như vậy.

Sự lựa chọn của đầu bếp

Sự lựa chọn của đầu bếp

🌺 Tủ nấu cơm công nghiệp được ANY Việt Nam sản xuất từ chất liệu inox Inox 304 và 201 chất lượng cao siêu bền, không bị ảnh hưởng hoen gỉ hoặc mối mọt vì điều kiện thời tiết, mặt cắt gấp bằng máy thủy lực và hàn bằng công nghệ hàn TIG khí Argon giúp tủ luôn sáng bóng và bền đẹp, các cạnh được mài mòn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
🌺 Tủ nấu cơm công nghiệp có thể nấu được nhiều suất ăn hơn, nếu dùng nồi nấu thì mất khoảng 2-3 nồi nấu cơm công nghiệp.
🌺 Sủ dụng tủ nấu cơm sẽ chín đều cơm và không bị nhã so với dùng nồi.

Cơm nấu bằng tủ sẽ chín đều

Cơm nấu bằng tủ sẽ chín đều

🌺 Ngoài chức năng nấu cơm thông thường thì tủ nấu cơm có thể dùng để hấp giò chả, bánh bao, gà, vịt, hải sản…
🌺  Website: https://anybuy.vn/tu-com-cong-nghiep.htm

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm

======================
👉 Công ty cổ phần ANY Việt Nam
👉 Địa chỉ VPGD: Số 44 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Xưởng SX: Số 25 ngõ 1 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
👉 Chuyên sản xuất và kinh doanh: Thiết bị Inox – Thiết Bị Nhà Bếp – Điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng – Đồ Công Nghiệp
👉 Website: https://anybuy.vn
Tel: ☎04.6663.2233 * ☎04.6663.2277

Mô hình bếp á cho nhà hàng và khách sạn

Các nhà hàng Bếp Á như nhà hàng Trung Hoa, nhà hàng khách sạn ANY Việt Nam thường cung cấp những loại bếp riêng biệt để chế biến các món Á như bếp xào, bếp hầm, tủ hấp hải sản, tủ nấu cơm công nghiệpcác thiết bị Inox,…Đều là những thiết bị trong khu bếp Á nhà hàng  nên việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm là điều quan trọng.

Mô hình thiết kế gian bếp Á

Mô hình thiết kế gian bếp Á

Chính vì vậy, hầu hết các thiết bị bếp công nghiệp đều làm từ Inox chất lượng cao 304 chống gỉ sét, ăn mòn, độ bền cao theo thời gian.

  1. Bếp Á(Chủ yếu chia làm 2 loại: Bếp xào và bếp hầm)

    1.1 Bếp Hầm: dùng cho nồi có dung tích lớn để nấu canh hoặc nấu súp.

Bếp hầm đôi

Bếp hầm đôi

* Đặc điểm:

– Nguyên liệu sử dụng chủ yếu là gas

– Thiết kế bếp bằng Inox 201 hoặc Inox 304 dày 0.8 – 1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy chuẩn xác.

– Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn.

    1.2 Bếp Xào: dùng để xào nấu các món ăn nhanh hoặc để chiên, rán, om, hấp,…

* Đặc điểm: 

– Vỏ bếp bằng Inox 201 hoặc Inox 304 dày 0.8 – 1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận.

– Mặt bếp có vòi cấp nước và có chỗ thoát nước để vệ sinh bếp được thuận tiện, sạch sẽ sau khi sử dụng.

– Quạt thổi có thể điều chỉnh cấp độ gió phù hợp để nướng các món ăn khác nhau.

– Họng bếp làm bằng gang, được đúc bằng công nghệ cao, có tuổi thọ cao.

– Vành đai họng đốt làm bằng gang cường chế. Bếp được thiết kế thêm thanh trượt trên gờ bếp để tạo điểm kê xoong chảo, giúp thuận tiện và tránh mỏi tay khi giữ chảo.

– Chân bếp làm bằng thép hợp kim và có nút điều chỉnh độ cao.

 

  1. Tủ nấu cơm công nghiệpTủ có thể dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp giò chả, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác.
Sự lựa chọn của đầu bếp

Sự lựa chọn của đầu bếp

* Đặc điểm:

– Cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc.

– Tủ nấu bằng gas có hệ thống làm nóng bằng ga.

– Tủ nấu bằng điện có hệ thống làm nóng bằng thanh đốt.

– Ống dẫn nhiệt được làm bằng Inox 304 không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn.

– Toàn bộ tủ được làm bằng Inox , đẹp và sạch sẽ

– Nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt gas tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.

– Chi phí sử dụng thấp

– Có các loại tủ hấp, nấu  6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay.

  1. Bếp chiên nhúngSử dụng chế biến các món chiên đặc biệt là các món chiên ngập dầu như đùi gà chiên, cánh gà chiên, gà rán nguyên con, khoai tây chiên… Việc chiên rán trên thiết bị chuyên dụng này giúp cho món ăn vừa giòn, ngập dầu nên vàng đều, tiết kiệm dầu, tránh cho thức ăn giữ lại nhiều dầu, nên dùng ở nhiệt độ thích hợp (195 – 210oC) giúp dầu luôn luôn vàng chứ không bị cháy.
  1. Tủ đông, tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo ôn: Dùng để bảo quản thực phẩm sau khi nhập kho và sau khi chế biến xong. Có thể sử dụng tủ bảo ôn 2 chế độ, hoặc tủ đông riêng tủ mát riêng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng khu bếp nhà hàng.
  1. Tủ bàn thớt có ngăn trữ đông:Chứa các thức ăn đã sơ chế sẵn trước khi đưa ra nấu. Do thời gian nấu chỉ diễn ra trong vòng chưa tới 1 tiếng đảm bảo món ăn còn nóng và thời gian từ lúc nấu xong đến lúc ăn ngắn đảm bảo vị ngon của đồ ăn.
  1. Máy rửa bát đĩa:Dùng để rử ly, chén và bát đĩa. Đảm bảo độ trong và sạch nhất cho ly uống nước tại quầy bar và bát đĩa phục vụ khách hàng.
  1. Máy sấy bát công nghiệp:Dùng để sấy khô bát đĩa trước khi sử dụng ở bàn ăn.

8. Thiết bị Inox: Trong khu bếp công nghiệp còn sử dụng các thiết bị Inox hỗ trợ như: Xe đẩy Inox, Kệ Inox để ly, cốc, bát đĩa, bàn Inox, chậu rửa bằng Inox, xe đẩy Inox chở hàng,…

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Công dụng của tủ nấu cơm khác với các phương pháp nấu truyền thống, nấu cơm bằng tủ cơm sẽ cho chúng ta hiệu quả rất cao và đặc biệt là tích kiệm thời gian và chi phí. Sau đây, ANY Việt Nam xin hướng dẫn cách sử dụng tủ nấu cơm tới quý khách hàng.

 – Trước hết tủ nấu cơm có hai loại 1 lại dùng gas và 1 loại dùng điện. Ở Việt Nam khi nói đến công suất của tủ cơm thì người ta thường nhắc đến số lượng khay hoặc số KG gạo mà tủ có thể nấu.Thông thường tủ cơm sẽ có các loại 6 khay, 8 khay, 10 khay,12 khay,20 khay,và 24 khay mỗi khay tương ứng với 3,5 Kg gạo. Tùy vào nhu cầu và số lượng công nhân của các đơn vị mà chúng ta có thể tính được chúng ta cần lựa chọn loại nào cho nhà ăn của công ty. Thông thường các khách hàng sẽ lựa chọn mua tủ cơm công suất theo việc cân đối theo số lượng suất ăn của 1 bữa theo định mức 1 người công nhân là 2 lạng gạo,1 nhân viên văn phòng là 1,5 lạng gạo 1 người.

Cơm nấu bằng tủ sẽ chín đều

Cơm nấu bằng tủ sẽ chín đều

– Về công dụng của tủ nấu cơm khác với các phương pháp nấu truyền thống nấu cơm bằng tủ cơm sẽ cho chúng ta hiệu quả rất cao và đặc biệt là tích kiệm thời gian và chi phí.

– Tủ nấu cơm công nghiệp được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ hoặc có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà, tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau. Nó được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, các phân xưởng nhà máy, các doanh trại quân đội, các cửa hàng ăn ….điều quan trọng của nó là tiết kiệm được diện tích , cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều gây lãng phí và độ chín của cơm không được đều (do nhiệt từ dưới lên)khác với tủ nấu là hơi nóng được bao phủ xung quanh hạt gạo nên nó chín đều hơn, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn.

– Về vận hành sau khi vệ sinh các khay nhôm của tủ nấu thì gạo đã được đãi sạch và cho vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất ta có lượng gạo ở mỗi khay , sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu của tủ ta bắt đầu đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ nấu cơm công nghiệp đã được định vị sẵn , sau đó ta đóng tủ bằng các chốt cài , trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ càng tủ , đã được khoa kỹ chưa và đường cấp nước đã mở chưa , sau đó ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ , trước khi mở tủ nấu cơm ra lấy cơm thì ta tắt nguồn cấp nhiệt , điều đó rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp , những điều lưu ý này nên được dán vào cửa tủ .Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ quét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm và tốt nhất làm khô khay trước khi cho vào tủ .

So sánh ưu nhược điểm của bếp điện từ

Bếp điện từ hiện đang là mặt hàng bán khá chạy tại các siêu thị điện máy. Tuy nhiên chắc hẳn nhiều người vẫn đang tự hỏi: Liệu có nên mua sản phẩm này không? Trên thị trường hiện nay mặt hàng bếp điện từ hiện rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã với rất nhiều thương hiệu như Midea, Magic, Komasu, Fushibo….Chỉ với một khoản chi phí từ 700 đến hơn 900 ngàn đồng, người sử dụng sẽ được sở hữu một sản phẩm bếp từ dân dụng được bảo hành hơn 1 năm từ nhà sản xuất.

lap-dat-bep-tu-lau-am-ban

  1. Bếp điện từ hoạt động như thế nào?
  • Về cơ bản, bếp điện từ (hay bếp từ) là sản phẩm sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu nướng, bằng cách đặt tấm sắt mỏng dưới đáy nồi hoặc sử dụng nồi bằng hợp kim sắt, không làm việc nếu nó không có miếng sắt từ này. Bếp từ họat động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Đồ nồi niêu xoong chảo nhất thiết phải là loại “dính nam châm” mới đun nấu được.

 2. Ưu điểm của bếp điện từ?

  • Theo anh Đức, nhân viên kỹ thuật của Công ty cổ phần ANY Việt Nam, thì nguồn năng lượng được tạo ra từ bếp từ sẽ không tác động trực tiếp lên mặt bếp nên sản phẩm này khá an toàn. Mặt bếp và nồi không quá nóng khi đang nấu, vì thế loại bếp này sẽ không khiếp bạn bị bỏng nếu “quên” không mang lót nồi. Hơn nữa, với nguyên lý hoạt động đó việc nấu chín thức ăn sẽ nhanh hơn rất nhiều so với bếp gas. Ngoài ra, theo nhiều bà nội trợ thì sử dụng bếp từ khá sạch sẽ. Người sử dụng hoàn toàn có thể lau chùi thường xuyên vì mặt tiếp xúc là kính chịu lực nên hầu như không gây ra mùi khó chịu như ở bếp gas.
  • Trong khi giá gas tăng từng ngày và những vụ nổ bình gas thực sự là một nỗi bận tâm không nhỏ của các gia đình thì việc lựa chọn bếp điện từ sẽ giúp bạn loại bỏ những vấn đề này. Tính gọn nhẹ giúp bếp từ không chỉ nấu nướng thông thường mà còn có thể sử dụng làm bếp lẩu rất thuận tiện – một điểm cộng không nhỏ cho bếp điện từ.
  • Thêm một ưu điểm khác là đa số các loại bếp hiện nay đều thiết kế nhiều chức năng nấu tương đương với các mức nhiệt độ định sẵn nhằm giúp cho việc sử dụng trở lên dễ dàng. Nhiều loại bếp còn có chức năng hẹn giờ.

 3. Nhược điểm của bếp điện từ?

  • Đầu tiên phải kể đến là giá thành của sản phẩm. Thông thường một bếp điện từ có giá thành đắt gấp 3 – 4 lần bếp gas. Do đó người tiêu dùng nên căn cứ vào tình hình tài chính của gia đình để chọn cho mình một thiết bị hợp lý. Bếp điện từ chỉ sử dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn điện do đó các loại nồi bằng đất, sành sứ đều không thể sử dụng được với thiết bị này.
  • Hơn nữa người dùng tuyệt đối tránh dùng nồi bằng các chất liệu nhôm hoặc đồng…. Vì những vật liệu này có hiệu suất sinh nhiệt thấp, do đó cuộn dây của bếp có thể bị nóng lên gây nguy hiểm cho bếp. Công suất bếp từ thường tương đối lớn từ 1800 đến 2200 W nên để đảm an toàn , người sử dụng phải kiểm tra kỹ trước khi dùng. Người dùng không nên cắm chung ổ điện có bếp từ sử dụng với các loại thiết bị khác để đề phòng sự cố gây cháy nổ.
  • Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc bếp phù hợp nhu cầu sử dụng và an toàn tiết kiệm cho gia đình.

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Công ty cổ phần ANY Việt Nam xin chia sẻ cách lắp đặt tủ nấu cơm công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, xí nghiệp, trường học, cửa hàng ăn,…..

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm

– Khi nối dây điện phải xác nhận điện áp ghi trên nhãn phù hợp, và bắt buộc lắp cầu dao chống rò điện, máy phải nối chắc với dây tiếp địa phù hợp yêu cầu an toàn (Nghiêm cấm nối lên ống nước máy hoặc ống gas)

– Đặt thiết bị vững chãi ở chỗ khô ráo thông gió, trước và sau khi sử dụng làm sạch khoang bên trong.

– Khi sử dụng tủ nấu cơm lần đầu, nối ống cấp nước máy (phần dưới cạnh thân tủ có cổng nước vào, cổng gas vào và van giảm áp), sau khi kiểm tra van nước nổi cấp nước bình thường, van nước hoạt động bình thường, đưa khay vào trong giá để, cấp nước đến khi van nước tự động mở, sau khi gia nhiệt 30 phút tiến hành khử trùng hơi nước nhiệt độ cao thì chuẩn bị hấp thực phẩm.

– Khi sử dụng điện để gia nhiệt hấp thực phẩm: Tủ nấu cơm công nghiệp hấp thực phẩm: nối nguồn nước nguồn điện, sau khi cho đầy nước vào thùng nước , đầu tiên tiến hành chuẩn bị nhiệt, chờ sau khi nước trong thùng nước sôi sinh ra hơi nước, ngắt cầu dao điện nguồn sau đó từ từ mở khóa cửa, để hơi nước nhiệt độ cao trong tủ giảm áp, sau khi giảm áp thì mở cửa đưa thực phẩm cần hấp vào, đóng cửa và khóa chặt, tiếp tục cấp điện gia nhiệt.

– Giảm áp lấy thực phẩm ra: chờ sau khi thực phẩm được hấp chín tắt nguồn điện hoặc đóng van hơi nước,(xem thực phẩm cần hấp có cần hầm hay không để quyết định có lấy thực phẩm ra ngay hay không), khi lấy thực phẩm ra phải chú ý người tuyệt đối không được đứng chính diện tủ nấu cơm hoặc khe cửa, phải đứng về một phía tủ nấu cơm càng xa càng tốt, từ từ mở khóa tủ, chờ sau khi hơi nước nhiệt độ cao trong tủ giảm áp thì mở cửa lấy thực phẩm ra, khi lấy thực phẩm ra phải tránh bị bỏng, đề nghị đeo găng tay hoặc sử dụng kẹp gắp thực phẩm.

– Khi sử dụng hơi nước từ bên ngoài để hấp thực phẩm (đầu tiên ngắt cầu dao nguồn điện, đóng tất cả các van cấp nước, van xả nước).

– Nối nguồn hơi nước vào “cổng hơi nước vào”, mở van hơi nước từ từ, quan sát áp lực trên đồng hồ áp lực có phù hợp yêu cầu hay không, đảm bảo áp lực hơi nước vào không vượt quá 0.02MPA, đầu tiên tiến hành chuẩn bị nhiệt, chờ sau khi xả hơi nước, chuẩn bị hấp thực phẩm, trước khi mở cửa cho thực phẩm vào tủ, phải đóng van hơi nước vào, từ từ mở khóa cửa, để hơi nước nhiệt độ cao trong tủ giảm áp, sau khi giảm áp thì mở cửa đưa thực phẩm cần hấp vào, đóng cửa và khóa chặt, từ từ mở van hơi nước, tiếp tục hấp.

Lưu ý: Tủ cơm công nghiệp không phải là loại dụng cụ chứa kín cao áp, cho phép có lượng ít hơi nước thoát ra từ khe cửa.