Muốn kinh doanh gỏi vịt trên mạng

Với số vốn khoảng 40 triệu đồng, tôi muốn mở quán bún riêu chỉ bán từ sáng đến trưa trong khu phố, đồng thời nhận làm gỏi vịt trên mạng nếu có cá nhân hay đơn vị có nhu cầu. Rất mong mọi người tư vấn giúp loại hình kinh doanh này? (Hồng Đức, TP HCM)
Tôi đang làm nhân viên trong Hội phụ nữ ở phường, nhưng khoảng 2 tháng nữa tôi sẽ nghỉ việc. Tôi mong muốn có sự thay đổi trong cuộc sống và có thể buôn bán bằng một loại hình nào đó để tăng thu nhập. Sau khi tích cóp, tôi cũng dư ra khoảng 40 triệu đồng. Nay tôi có ý tưởng muốn mở một quán bún riêu phục vụ từ sáng đến trưa cho người dân lao động ở khu phố tôi đang ở tại quận Bình Chánh. Bên cạnh đó, vì có mối lấy vịt cỏ nên tôi có ý định làm món gỏi vịt rồi đăng trên mạng để các cá nhân, đơn vị có nhu cầu đặt hàng. Tôi sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực TP HCM.

Trước đây, tôi từng có thời gian làm việc ở quán ăn, quán cà phê nên tích lũy được một số kinh nghiệm phục vụ cũng như giao tiếp với khách hàng. Để có thể thực hiện ý tưởng, tôi mong nhận được sự tư vấn từ các anh, chị đã trải qua việc kinh doanh tương tự.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277 / 0904.938.569.

Bài viết được đăng tải tại Kinh doanh by administrator. Đánh dấu permalink.

Về administrator

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin mang đến bạn những lựa chọn tốt nhất. Đừng ngần ngại hãy gọi điện cho chúng tôi 04.66632233 / 0986.716.498 để được tư vấn và sở hữu sản phẩm với giá cạnh tranh nhất

4 bình luận trong “Muốn kinh doanh gỏi vịt trên mạng

  1. Chào chị. Kinh doanh online rất tốt. Nhưng vấn đề khó ở chỗ là làm sao cho khách hàng có nhu cầu khi tìm kiếm trên mạng có thể tiếp cận được với sản phẩm và dịch vụ của mình.

  2. Bạn Ánh Nguyễn đã khuyên chị rất đúng – theo tôi là vậy – mặt hàng ăn uống nói chung không phải là thế mạnh của online , hơn nữa như chị nói chị phục vụ giới bình dân những người này cũng ít lên mạng .

  3. Vịt là món ăn chơi , trong lúc thời buổi khó khăn này , phải tính cho kỹ . Đặc biệt lãi món vịt ở Tiết canh – chỉ cần có thông tin dịch , cụm . . là đi luôn !

  4. Chào chị !
    Ý tưởng chị bán gỏi vịt trên mạng nên bỏ đi vì nếu đặt vị trí chị là khách hàng muốn ăn gỏi vịt có lên mạng tìm để mua không? hay chạy ra ngoài đầu hẽm mua cho nhanh.
    nếu chị mở quán cháo gỏi vịt kết hợp bán cháo lòng thì ok, không nên bán thêm bún rêu, vừa cực vừa không hiệu quả. Hoặc mở một bún riêu thôi. Chúc chị thành công.

Bình luận của bạn