RO Kangaroo thế hệ mới đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam hàng loạt cải tiến về công nghệ. Dòng sản phẩm mới này được trang bị công nghệ loại bỏ asen chuyên dụng và công nghệ tạo khoáng từ các vật liệu quý từ thiên nhiên.
Đây là bước đột phá đá đánh dấu 10 năm có mặt tại Việt Nam của tập đoàn này.

RO Thế hệ mới có khả năng loại bỏ asen được dán tem số hóa do Ban cơ yếu chính phủ ban hành đã có mặt tại thị trường Việt Nam

RO Thế hệ mới có khả năng loại bỏ asen được dán tem số hóa do Ban cơ yếu chính phủ ban hành đã có mặt tại thị trường Việt Nam


Đúng như những dự đoán gần đây, vẫn ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO nhưng khả năng loại bỏ Asen của máy RO thế hệ mới được cho là tối ưu nhờ sử dụng thành phần cát thạch anh trong chế tạo lõi giúp hấp thụ asen có trong nước.
Là loại khoáng vật tự nhiên, bên cạnh khả năng hấp thụ asen cao nó còn giúp loại bỏ các thành phần lơ lửng không có khả năng kết tủa khi để nước lắng tự nhiên, trong quá trình lọc bề mặt cát thạch anh cũng tạo ra lớp màng lọc hỗ trợ cho quá trình lọc được tốt hơn. Đây cũng là loại vật liệu không tham gia phản ứng hóa học với các tác nhân có trong nước nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước. Các chuyên gia kỹ thuật của hãng này cho hay, lõi lọc hoạt động rất ổn định và luôn giữ độ pH dao động trong khoảng từ 5.8-8.6.
Dòng sản phẩm thế hệ mới này của Kangaroo cũng được trang bị thêm các lõi lọc tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đại diện hãng này cho hay, với một công thức khoa học phù hợp với nhu cầu sử dụng của cơ thể con người, công nghệ này sẽ tạo ra những khoáng chất cần thiết và vừa đủ để cơ thể hấp thu.
Máy được trang bị công nghệ loại bỏ asen chuyên dụng và công nghệ tạo khoáng từ các vật liệu quý trong thiên nhiên

Máy được trang bị công nghệ loại bỏ asen chuyên dụng và công nghệ tạo khoáng từ các vật liệu quý trong thiên nhiên


Với lõi lọc 3 trong 1 được thêu kết từ đá ngọc thạch, bóng gốm và cuội hồng, các loại đá thiên nhiên với khả năng tạo từ tính, tạo ion khoáng chất, tách phân tử nước khiến nước trở nên dễ hấp thụ hơn, tăng vị cho nước và giúp duy trì nhiệt độ cơ thể.
Lõi số 8 được trang bị cho dòng sản phẩm mới này được coi là phát hiện mới mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cộng đồng. Thành phần là đá maifan, một loại đá khoáng tự nhiên được sử dụng trong y học cổ truyền phương đông hàng ngàn năm nay, là loại đá chứa rất nhiều chất khoáng, ngoài germanium ra còn có 45 khoáng chất khác rất cần thiết cho cơ thể con người. Trang bị lõi số 8 giúp nước sau lọc có độ khoáng cao, pH ổn định và hàm lượng oxi trong nước cao rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất và bài tiết của cơ thể được tốt hơn.
“Đây là bước đột phá về công nghệ của Kangaroo và được nghiên cứu dựa trên những đặc tính riêng của nguồn nước tại Việt nam, chúng tôi tin rằng, đầu tư cho sức khỏe chính là sự đầu tư đúng đắn và cần thiết, vì vậy, Kangaroo không chỉ dừng ở việc tạo ra nguồn nước sạch mà RO thế hệ mới còn tạo ra nguồn nước sạch chất lượng”, đại diện Kangaroo chia sẻ.
Bên cạnh đó, công nghệ bảo vệ an toàn và chất lượng chính hãng cũng được Kangaroo hết sức chú trong áp dụng đối với dòng sản phẩm các dòng RO của hãng này. RO Kangaroo hiện là máy lọc nước đầu tiên trên thị trường được phép áp dụng Công nghệ tem số hóa xác thực sản phẩm chính hãng hiện đại nhất do Ban cơ yếu chính phủ thực hiện đối với các sản phẩm được đăng ký và đã được kiểm định chất lượng Việt Nam.
Chiếc tem nhỏ có kích thước 4x2cm, trong đó, dưới mỗi lớp phủ màu bạc là một mã code, được mã hoá tương ứng với mã số của sản phẩm và được dán ngay tại mặt trước thân máy. Khi mua sản phẩm, người tiêu dùng chỉ việc cào mã số và gửi về tổng đài hoặc gọi đến đường dây chăm sóc khách hàng của Kangaroo để xác thực mã hàng. Đây là biện pháp bảo vệ và nâng cao quyền lợi của người tiêu dùng đồng thời hỗ trợ người sử dụng trong mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm của hãng này.
Đại điện Kangaroo cũng cho hay, đối với tem SMS, chỉ khi tem được thông báo kích hoạt thì mới có giá trị hiệu lực nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình quản lý cũng như tính xác thực của tem.
RO thế hệ mới của Kangaroo bao gồm 3 model KG 106, 107, 108. Trước đó, các loại máy lọc nước của Kangaroo cũng đã được kiểm định loại bỏ các tạp chất, độc tố và vi khuẩn, trong đó có cả Amip ăn não người đã được Bộ Y tế chứng nhận

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.