Bếp Từ – Hồng Ngoại Sanaky SNK-IHW40A – MÓN NÀO CŨNG NẤU – NỒI NÀO CŨNG CÂN

Bếp Từ – Hồng Ngoại Sanaky SNK-IHW40A
Bếp đôi Sanaky SNK-IHW40A là sản phẩm mới trong dòng bếp đôi điện từ – hồng ngoại của Sanaky, với thiết kế hiện đại 2 vùng nấu nướng điều chỉnh riêng biệt, có thể đặt bếp trên hoặc đặt dưới mặt đá của bàn bếp, được các bà nội trợ tin dùng bởi các tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại như tiết kiệm điện, dẫn nhiệt tốt, đảm bảo hiệu suất đun nấu cao lại an toàn. Sản phẩm không chỉ phù hợp để sử dụng trong việc nấu ăn hằng ngày mà còn có thể nướng trực tiếp trên mặt bếp với vỉ nướng đi kèm.

Tại sao bạn lựa chọn bếp SNK-IHW40A

Hiện tại, nhu cầu sử dụng bếp ga đã giảm xuống, người người, nhà nhà muốn tìm mua một chiếc bếp hồng ngoại hoặc bếp từ để tân trang lại căn bếp của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bếp xịn, mịn và vạn năng thì Bếp Từ – Hồng Ngoại Sanaky SNK-IHW40A sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của bạn

  • 2 vùng nấu với 2 loại bếp: 1 bên là bếp từ, 1 bên là bếp hồng ngoại
  • Không kén nồi vì thế bạn có thể tiếp tục sử dụng các loại nồi, chảo sẵn có
  • Đa dạng chức năng nấu nướng như chiên xào, nấu lẩu, làm bánh, hấp, rán… tha hồ cho bạn trổ tài
  • Công suất bếp lớn, đạt 4400W nên hiệu suất đun nấu nhanh, tiết kiệm điện năng khi sử dụng
  • Quạt tản nhiệt ở đáy bếp làm mát các thiết bị điện bên trong, tăng tuổi thọ của bếp
  • Bảng điều khiển bằng tiếng việt ai cũng có thể sử dụng dễ dàng

Thông số kỹ thuật bếp SNK IHW40A

Model SNK-IHW40A
Công suất 4000 (W)
Nguồn điện 220V/50Hz
Kích thước 735x415x75 (mm)
Bảng điều khiển Cảm ứng
Mặt kính Kính Ceramic
Chế độ nấu 5 chế độ
Bếp đôi Sanaky SNK-IHW40A là sản phẩm mới trong dòng bếp đôi điện từ – hồng ngoại của Sanaky, với thiết kế hiện đại 2 vùng nấu nướng điều chỉnh riêng biệt, có thể đặt bếp trên hoặc đặt dưới mặt đá của bàn bếp, được các bà nội trợ tin dùng bởi các tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại như tiết kiệm điện, dẫn nhiệt tốt, đảm bảo hiệu suất đun nấu cao lại an toàn. Sản phẩm không chỉ phù hợp để sử dụng trong việc nấu ăn hằng ngày mà còn có thể nướng trực tiếp trên mặt bếp với vỉ nướng đi kèm.

Bếp từ kết hợp hồng ngoại là sản phẩm có chứa cả vùng nấu từ và hồng ngoại trên cùng 1 sản phẩm. Điều này mang đến tự tiện lợi cùng sự lựa chọn đa dạng cho nhiều món ăn mà phong cách nấu nướng khác nhau.

Bếp Đôi Điện Từ – Hồng Ngoại Sanaky SNK-IHW40A

BẢNG ĐIỀU KHIỂN BẰNG TIẾNG VIỆT

Bếp 1 từ -1 hồng ngoại của Sanaky được trang bị với bảng điều khiển bằng tiếng việt khiến cho mọi người có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm

Người sử dụng có thể dễ dàng biết nhiệt độ hiện tại và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với việc nấu ăn. Màn led được bố trí ngay trên mặt bếp nên rất dễ quan sát trong quá trình sử dụng.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN BẰNG TIẾNG VIỆT

ĐA CHỨC NĂNG NẤU NƯỚNG

Với 1 từ – 1 hồng ngoại của Sanaky, người dùng có thể sử dụng hàng ngày để chế biến các món ăn như xào, luộc, nấu,…

ĐA CHỨC NĂNG NẤU NƯỚNG

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Bếp Từ Sanaky hoạt động theo nguyên lý hoạt động của dòng điện Fuco. Trong quá trình nấu bếp làm nóng trực tiếp ở mặt tiếp xúc với dụng cụ nấu do đó tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ và nhiệt lượng hao phí ra môi trường. Cũng nhờ nguyên lý hoạt động của dòng điện Fuco mà bếp có khả năng làm nóng cực nhanh.

Bếp hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên lý tia hồng ngoại được truyền qua bóng đèn halogen nằm dưới mặt bếp nên luồng nhiệt cao. Công suất bếp lớn, đạt 4400W nên hiệu suất đun nấu nhanh, tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Bếp được trang bị quạt tản nhiệt ở đáy bếp tạo luồng khí thông thoáng. Nhờ đó làm mát các thiết bị điện bên trong, tăng tuổi thọ của bếp.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

 

THIẾT KẾ BẾP SANG TRỌNG, THANH LỊCH

Mặt bếp làm bằng Ceramic chịu nhiệt, không chỉ bền, khó bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng, chất liệu này còn mang đến độ sáng bóng cho mặt kính, có thể hoàn toàn yên tâm về độ sạch của mặt bếp vì đây là chất liệu khó bị bám bẩn, dễ lau chùi. Điểm đặc biệt của mặt bếp làm người sử dụng hài lòng là rất dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.

THIẾT KẾ BẾP SANG TRỌNG, THANH LỊCH

 

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHÍ

Trong quá trình hoạt đông, bếp không phát sinh khói, không khí thải. Khi có sự cố về nhiệt hay về điện, bếp sẽ tự động ngắt nguồn, an toàn cho người sử dụng.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHÍ

 

BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI  KHÔNG HỀ KÉN NỒI

Ưu điểm lớn nhất của bếp từ kết hợp hồng ngoại là không kén nồi. Với loại bếp này thì người sử dụng có thể dùng mọi loại nồi làm sao để đạt được tốt nhất chất lượng của món ăn cho gia đình. Sự kết hợp này còn mang đến khả năng nấu nướng tốt hơn cho người sử dụng.

BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI KHÔNG HỀ KÉN NỒI

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.