BẠN ĐÃ “ĐỔ OAN” CHO TỦ ĐÔNG LẠNH CÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

BẠN ĐÃ “ĐỔ OAN” CHO TỦ ĐÔNG LẠNH CÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

🤔Tủ lạnh công nghiệp là “cánh tay phải” đắc lực cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực phẩm… Một số hiểu lầm về tủ lạnh công nghiệp đã khiến người dùng nghĩ oan mua phải thiết bị kém chất lượng.

❌Không phải thực phẩm nào cũng có thể bảo quản trong tủ lạnh
Các loại rau củ quả giàu tinh bột không nên đưa tủ lạnh. Vì tinh bột có thể biến chất trong thời gian bảo quản.

❌Thực phẩm “an toàn tuyệt đối” trong tủ lạnh công nghiệp?
Tủ lạnh chỉ có công dụng ức chế hoạt động của vi khuẩn. Vì thế thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh công nghiệp đều có “hạn sử dụng”.

❌Nhồi nhét quá nhiều thực phẩm
Thực phẩm trong tủ lạnh cần sắp xếp khoa học, tạo kẽ hở để khí lạnh lưu thông, đảm bảo chất lượng thực phẩm.

❌Không điều chỉnh mức nhiệt
Tùy vào lượng thực phẩm bảo quản, điều kiện thời tiết mà người dùng cần điều chỉnh mức nhiệt lạnh phù hợp.

❌Mở cửa tủ lạnh quá lâu
Mở tủ lạnh quá lâu khiến hơi lạnh thất thoát lượng lớn. Thực phẩm không đủ hơi lạnh dễ bị giảm sút chất lượng.

👉Chất lượng thực phẩm được đảm bảo phụ thuộc 2 yếu tố song song: Cách dùng đúng – thiết bị chuẩn!

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277 / 0904.938.569.