200 triệu đồng có thể mở cửa hàng tiện lợi ở quê?

Một cửa hàng tiện lợi ở Bình Thuận với diện tích 50-70m2 thì với 200 triệu đồng vốn ban đầu liệu có trang trải đủ và phải chọn nguồn hàng, cách thức bố trí ra sao để hút khách? Rất mong mọi người góp ý. (Nguyễn Hùng).
Hiện tôi là nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận vận tải ở TP HCM. Nay tôi muốn về quê (Bình Thuận) để mở một cửa hàng tiện lợi nhưng tôi còn rất nhiều điều băn khoăn.

Đó là nguồn hàng nên lấy ở đâu, chi phí 200 triệu đồng liệu có đủ, cách bố trí như thế nào, thủ tục cần thiết để mở cửa hàng này…. Mong độc giả tư vấn cho tôi.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277 / 0904.938.569.

Bài viết được đăng tải tại Kinh doanh by administrator. Đánh dấu permalink.

Về administrator

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin mang đến bạn những lựa chọn tốt nhất. Đừng ngần ngại hãy gọi điện cho chúng tôi 04.66632233 / 0986.716.498 để được tư vấn và sở hữu sản phẩm với giá cạnh tranh nhất

9 bình luận trong “200 triệu đồng có thể mở cửa hàng tiện lợi ở quê?

 1. Ở quê mở CH Tiện lợi làm sao cạnh tranh với tiệm tạp hóa ? Chủ yếu là người nông thôn chưa quen với loại hình này, và giá cả ở CH Tiện lợi thường cao hơn vì phải đầu tư qui mô hơn một tiệm tạp hóa, nên vắng khách. Có 200 tr nên nghĩ chuyện khác bạn à….

 2. Ở Bình Thuận nhưng mà huyện nào hay là thành phố Phan Thiết luôn vậy bạn?
  Mình cũng là dân Bình Thuận Đây. Mình thấy dạng làm đại lý tạp hóa cũng hay lắm đấy.

 3. bạn nên đi tham khảo ở đó thiếu loại hình mặc hàng j đã. Xu hướng ở thị trường đó như thế nào. chi tiêu của ng dân ra sao nữa thì mình dễ tính hơn

 4. các hãng kinh doanh tạp hoá … đầu tư miền quê Việt Nam … cái ngôi nhà hạnh phúc …..Tolet 5 sao … ^^ … giữ phong cảnh tự nhiên để tham quan ,,,,

 5. bạn nên khảo sát lại nhiều tiêu chí:
  trong phạm vi bao nhiêu km đã có mô hình như vậy chưa?
  mật độ dân cư nơi bạn mở
  khả năng chi trả của người khu vực đó

 6. Nếu bạn đam mê và quyết tâm thì sẽ làm được . Mối hàng thì khỏi phải lo các nhà phân phối sẽ tìm đến bạn việc của bạn là phải tỉnh táo và chọn được nhà phân phối uy tín , có những ràng buộc và hổ trợ có lợi cho bạn . Cần cảnh giác với hàng giả , hàng hết hạn xử dụng , hàng kém chất lượng . Lúc đầu cố gắng lấy công làm lãi . Hàng lấy nhiều sẽ được thưởng kèm thêm hàng khuyến mãi bạn phải cắt ra và làm khuyến mãi cho khách hàng . Thị trường nông thôn còn rộng lớn và rất tiềm năng . Làm ăn phải biết giữ chữ tín thì chắc chắn sẽ thành công . Không xây những viên gạch nhỏ bé đầu tiên thì làm gì có lâu đài . Làm ăn cũng vậy có nhỏ mới thành lớn . Nếu bạn chỉ nhìn thấy điểm mạnh của đối thủ và điểm yếu của mình mà chùn bước thì bạn đã thất bại từ trong chứng nước rồi . Bạn phải tìm ra điểm yếu của đối thủ và điểm mạnh của mình để tự tin khởi nghiệp . Đối thủ dù có mạnh đến đâu , dù tài chính của họ có vững vàng đến thế nào thì bạn vẫn có thể tìm được hướng đi riêng phù hợp với quyết tâm của mình . Chúc thành công !

 7. Theo tôi, thì bạn nên vừa làm và vừa mua thêm nhiều nhà hoặc đất ở liền kề nhau thì tốt, để trong tương lai bạn có thể cho các ông chủ lớn thuê lại mà ngồi hưởng lợi. Khi đó bạn cũng có thể thực hiện đam mê của mình song hành với đầy đủ điều kiện về thời gian và tài chính, lúc đó bạn có thể toàn tâm toàn ý để làm tốt sự đam mê của mình và cũng rất an toàn cho cuộc sống gia đình và vợ con. Chúc anh thành công và đạt được ước mơ cao hơn và tiến xa hơn. Tôi cũng có ước mơ như bạn nhưng thiếu vốn và thiếu người cùng chí hướng. Bạn cũng có thể tham khảo nguyên cứu bất động sản nhiều nơi trên toàn quốc, những khu phố xưa cũ để thực hiện ước mơ làm giàu của mình.

Bình luận của bạn