Trong quá trình đun nấu, hơi nước, dầu mỡ có thể bám bẩn và làm bít các đầu đánh lửa.
Hỏi: Không phải hết gas, nhưng bếp gas âm đánh lửa rất chậm, phải vài lần bật bếp mới được. Tại sao? Cách giải quyết? Phạm Đức Minh (Cầu Giấy, Hà Nội).
Ông Trần Văn Chiều, Cửa hàng gas và bếp gas Trung Tín cho biết: Trong quá trình đun nấu, hơi nước, dầu mỡ có thể bám bẩn và làm bít các đầu đánh lửa. Bạn hãy dùng bàn chải, khăn lau và dung dịch vệ sinh bếp thật sạch.
Một nguyên nhân khác là bếp gas âm thường sử dụng hệ thống đánh lửa tự động dùng pin. Trong trường hợp gas vẫn còn nhưng bếp khó đánh lửa, bạn nên kiểm tra vấn đề với pin. Ổ pin nằm ngay bên dưới gầm bếp, bạn hãy tháo ra pin cũ ra và thử thay pin mới.
Nếu vẫn không cải thiện được tình trạng khó đánh lửa, thì bạn cần gọi thợ kỹ thuật để kiểm tra bộ phận đánh lửa, nếu cần có thể phải thay mới.
Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.
Bình luận của bạn