Muốn mở quán tào phớ với số vốn 50 triệu đồng

Với số vốn 50 triệu đồng, tôi muốn mở quán kinh doanh tào phớ (đậu hũ) phong cách tuổi teen tại quận 2, TP HCM. Rất mong mọi người tư vấn giúp cách thức triển khai loại hình kinh doanh này? (Hoàng Phong).
Hiện tôi đang làm việc cho công ty nhà nước tại Sài Gòn. Sáng đi làm, chiều hết giờ hành chính về nhà với vợ và con nhỏ.

Sau nhiều năm tích góp, đến nay tôi cũng tích góp được khoảng 50 triệu đồng. Tôi thực sự mong muốn có sự thay đổi trong cuộc sống và kinh doanh vốn là đam mê của tôi nhưng chưa có cơ hội để thực hiện. Nay tôi có ý tưởng kinh doanh món ăn tào phớ (kèm một số món giải khát), mang phong cách tuổi teen tại quận 2.

Trước đây tôi đã làm việc tại các quán giải khát nên cũng có chút kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Tuy nhiên đó là ý tưởng, để tiến tới thực hiện tôi mong nhận được những lời tư vấn từ các anh, chị đã từng trải qua kinh doanh để tôi sớm thực hiện ý tưởng của mình.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277 / 0904.938.569.

Bài viết được đăng tải tại Kinh doanh by administrator. Đánh dấu permalink.

Về administrator

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin mang đến bạn những lựa chọn tốt nhất. Đừng ngần ngại hãy gọi điện cho chúng tôi 04.66632233 / 0986.716.498 để được tư vấn và sở hữu sản phẩm với giá cạnh tranh nhất

16 bình luận trong “Muốn mở quán tào phớ với số vốn 50 triệu đồng

 1. Theo tôi thì bạn nên mở một shop kinh doanh trên mạng thì tốt hơn, nghi nào có đơn đặt hàng thì bạn làm, nhu vay phù hợp với công việc hiện tại của bạn mà lại không phải bỏ vốn đầu tư nhiều, tôi thấy các sản phẩm caramen bí đỏ hay caramen dừa, sữa chua nếp cẩm…phục vụ cho những nữa trắng miệng hay đi giã ngoại rất hay. Bạn thử nghiên cứu xem thế nào

 2. Bạn nên mở gần trường học và thiết kế tiệm theo kiểu teen và phục vụ cũng vậy. Chúc bạn may mắn! Vi thương bất phú, bạn đả chọn được hướng, bây giờ nghiên cứu rồi thực hành.

 3. Mình thấy món này trước giờ đa phần là bán gánh, còn ý tưởng của bạn mở quán thì mình mới biết đến lần đầu. Đây cũng là một ý tưởng táo bạo, mình ủng hộ. Mình thấy bạn nên bán 2 loại tàu hủ: một nóng và một lạnh (đá) để khách hàng và giới teen có thêm option hơn. Với 50tr thì mở một quán tàu hủ thì chắc là dư sức rồi bạn. Chúc bạn thành công

  • phong cach cua ban la loai cao cap hay binh dan? neu binh dan thi de lam hon. Con neu cao cap thi tien von cua ban ko du, ko bit tien mat bang cua ban thue la bao nhieu, neu chi ban buoi chieu thi ban nen tinh toan ki lai.

 4. Cảm ơn các bạn nhiều, vì thực sự trước đây tào phớ là món gánh. Tuy nhiên minh muốn làm sống lại món ngon này. Đó là lý do minh lên ý tưởng mở quán. Tuy nhiên khẩu vị cua người SGòn hiện nay đối với món này như thế nào, rất mong nhiều ý kiến của các anh chị.

 5. Bạn nên mở ở những nơi có nhiều người qua lại, và có thể bán theo hình thức take away vì mô hình này rất phổ biến. Chúc bạn thành công

 6. “Thương trường là chiến trường”, sống còn rất ít. Nếu bạn không có việc làm thì nên làm thử. Hãy vui với công việc đang có.

 7. Có bạn nào biết thêm địa chỉ các quán Tào phớ tại các Quận khác không, cho mình địa chỉ giùm mình tham khảo nhé, cảm ơn các bạn nhiều.

 8. Cảm ơn các bạn thật nhiều, rất hoàn toàn đồng y với ý kiến của các bạn về khâu mặt bằng, chất lượng và giá cả thì các bạn hoàn toàn yên tâm. Cản ơn bạn Ngọc vì minh biết thêm đia chỉ quán tàu hũ ở Q4 để mình học hỏi thêm kinh nghiệm.

  • Chào anh Hoàng Phong. Anh hãy đến quán tàu hũ Kô Giáo An ở quận 4, ngay chân cầu Ông Lãnh để tham khảo nhé. Quán thiết kế kiểu teen, thực đơn phong phú, rất đáng để học tập. Chúc anh thành công!

 9. ngoài bắc bán đày kiểu quán nhỏ cho tuổi teen như bạn dự định. Quan trọng là bạn phải biết cách làm mới hơn, có thể thêm thạch hoặc bánh Flan. Bạn chọn địa điểm gần trường học có thể bán món này được nhưng với thời tiết miền nam thì bạn phải thêm đá . Nói chung bạn biết cách chế biến và làm mới thêm thực đơn mình nghĩ bạn sẽ thành công, vốn tầm đấy cũng tạm ổn. Bạn cũng phải xem vấn đề mặt bằng có thích hợp kg và giá cả hợp lý kg nếu kg bạn sẽ phải bù lỗ khoản này thì hơi mệt đấy.

Bình luận của bạn