Muốn mở quán chè Việt tại nước ngoài

Tôi đang sống tại Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất-UAE và rất muốn mở một quán chè Việt tại đây nhưng không biết cần triển khai như thế nào? (Trịnh Thi Giang).
Tôi đang băn khoăn hai phương án. Thứ nhất là tìm một người biết làm nhiều món chè ở Việt Nam để mời sang UAE làm cùng. Phương án hai là tìm trung tâm nào dạy nghề uy tín và nhanh để vợ tôi có thể học được cách làm những món chè ngon.

Với hai phương án trên thì đâu là lựa chọn tốt hơn? Rất mong bạn đọc góp ý giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277 / 0904.938.569.

Bài viết được đăng tải tại Kinh doanh by administrator. Đánh dấu permalink.

Về administrator

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin mang đến bạn những lựa chọn tốt nhất. Đừng ngần ngại hãy gọi điện cho chúng tôi 04.66632233 / 0986.716.498 để được tư vấn và sở hữu sản phẩm với giá cạnh tranh nhất

17 bình luận trong “Muốn mở quán chè Việt tại nước ngoài

 1. thuê người việt biết nấu chè sẽ hay hơn là đi học tại các trung tâm ở nước bạn đang sống, có thể họ ko giữ được hương vị của việt nam đâu

 2. Tôi cũng rất muốn mở quán Chè Việt nên có tìm hiểu cách thức kinh doanh và cũng phân vân như bạn. Và giai pháp tôi tìm đc là tốt nhất nên học cách làm, tìm vị của mình. Nếu dùng người khác thì khi k hợp tác nữa mình mất công thức, mất khách là điều hiển nhiên. Lúc ấy còn khủng hoảng hơn khi mới bắt đầu. Chúc bạn thành công!

 3. GỬI CHỊ , chắc người ta không thích đồ ngọt đâu chị . bán phở thì người arab bịt miệng mồm rất ngại ăn vì trang phục gò bó ( mỳ Ý thất bại rồi ) . bánh mì việt nam number1 nhé chị 😀 . thành công nhớ thank em :*

 4. Phương án 1 là phương án nhanh để có thể buôn bán kiếm lời ngay được nếu bạn gấp,bạn cần phải tính toán kỹ chi phí hợp lý và khả năng sinh lời khi quyết định muốn mời ai đó.Tuy nhiên nếu bạn cần 1 người ổn định lâu dài và có bản sắc riêng thì phương án 2 là lựa chọn tốt nhất,cái bạn cần là thời gian và lòng nhẫn nại.

 5. muon kinh doanh hang an viet thi phai ban voi gia cao vi hau het tat ca cac do an VN ban o UAE deu kong kiem ra loi (Boi vi gia ban qua thap).Ban toi tung ban pho o abu dhabi va that bai vi khong kiem duoc loi.

 6. Tôi ủng hộ bạn! Chúc bạn thành công
  Theo tôi bạn tập trung vào khách hàng là giới trẻ” học sinh – sinh viên” và bạn bán cùng với một số đồ ăn quen thuộc ở nước sở tai như vậy sẽ giúp bạn không bị đổ vỡ .

 7. Mình không có kinh nghiệm kinh doanh nhưng theo mình thì cách 1 sẽ nhanh hơn như có thể sẽ không như ý của bạn vì có người nấu như thế này có người nấu như thế kia mà, cách 2 sẽ chậm hơn nhưng nó sẽ như ý của bạn vì chính vợ bạn nấu mà có gì thì sẽ dể sửa chữa khắc phục hơn. Tiện đây chức mừng bạn nhen, kèo nầy mà được thì giàu to rồi, ở các tiểu vương quốc ả rập toàn người giàu.

 8. E nghĩ nên phụ thuộc vào quy mô của cửa hàng anh. Nếu mới bắt đầu mở cửa hàng nho nhỏ và vợ a có thời gian rỗi thì nên để vợ a học cách làm món chè. Công thức thì trên mạng có nhiều, cái chính là nguyên liệu thôi… Làm chè không khó. Còn cách mời người sang UAE thì e nghĩ là hơi khó.

 9. Em nghĩ là anh nên để chị nhà tự học nấu chè,xong sang đấy có thể tự tìm nguyên liệu và tự nấu.Làm chè thì nguồn cung rất quan trọng nhé?Còn nếu chị học nấu chè ở Việt thì tìm hiểu cũng dễ thôi mà

 10. Phương án 2 là tốt nhất! Vì: chủ động, mình có thể sáng tạo thêm nhiều loại chè mới vì học đươc kiến thức nấu chè. Học từ nhiều nguồn như: trên mạng internet, nhà văn hoá phụ nữ q3…

Bình luận của bạn