Kinh nghiệm mở cửa hàng bán rau sạch

Cửa hàng rau sạch Bác Tôm

Cửa hàng rau sạch Bác Tôm

 • Năm 2009, sau 5 năm hoạt động cho các dự án nông nghiệp của các tổ chức phi chính phủ, anh Trần Mạnh Chiến nhận ra các sản phẩm làm theo dự án không có đầu ra vì giá thành quá cao. Cửa hàng Bác Tôm ra đời để tiêu thụ một phần các sản phẩm của dự án này.
 • Xuất thân là dân nông nghiệp, nhưng doanh nhân Trần Mạnh Chiến áp dụng những chiến lược bài bản cho bác Tôm. Đó là:.
  • Sản phẩm: Tập trung vào thực phẩm tươi sống
  • Khẳng định chất lượng: Sản phẩm của bác Tôm được tự sản xuất, giám sát từ các dự án Quốc tế và đặc biệt là phải truy xuất được nguồn gốc rõ ràng
  • Đối tượng: Các bà mẹ trẻ ở thành phố lớn, những người có kiến thức và lo cho gia đình.
  • Nhân rộng: Áp dụng theo mô hình nhượng quyền. Sử dụng thương hiệu bác Tôm nhưng không tự mở mà tham gia tư vấn, cung cấp nguồn hàng, quản lý chất lượng sản phẩm.

Năm 2004, sau khi rời công việc nghiên cứu viên tại Bộ Nông nghiệp, Trần Mạnh Chiến cầm tấm bằng Thạc sĩ Quản lý ngành hàng Nông nghiệp, Đại học Larenstein, Hà Lan sang làm việc với các dự án của các Tổ chức phi Chính phủ, tham gia vào những dự án trồng rau chất lượng cao tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cửa hàng rau sạch Bác Tôm

Cửa hàng rau sạch Bác Tôm

Theo chân những dự án nước ngoài, anh Chiến nhận ra một sự thực đáng buồn. Đó là hầu hết các dự án hướng dẫn bà con triển khai mô hình rau sạch, ngay sau khi dự án kết thúc là bà con nông dân cũng từ bỏ mô hình mới, quay về với mô hình cũ.

Nguyên nhân cơ bản là bà con không đưa được sản phẩm ra thị trường với giá thành kỳ vọng. Khi không còn được dự án hỗ trợ thì bà con phải bán rau quả theo giá thị trường, chi phí sản xuất cao nhưng lại phải bán rẻ để cạnh tranh được với các mặt hàng rau quả thông thường khác.

Việc tìm đầu ra cho sản phẩm của dự án rất khó khăn. Năm 2009, anh Chiến đã đưa một số sản phẩm đi tiếp thị ở một số kênh phân phối lớn tại Hà Nội. Tuy nhiên kết quả không khả thi khi các nhà hàng lớn, các hệ thống siêu thị luôn đặt vấn đề giá cả lên hàng đầu.

Kể từ lúc đó, anh Chiến nung nấu ý định tự mình mang sản phẩm này bán ra thị trường. Trong năm 2009, anh Chiến mở cửa hàng đầu tiên với tên gọi cửa hàng bác Tôm tại Nguyễn Công Trứ, Hà Nội. Cửa hàng mở ra chủ yếu là để các sản phẩm của bà con nông dân trồng theo dự án có chỗ tiêu thụ.

Dự án vùng trồng rau sạch Tiền Lệ (Hoài Đức, Hà Nội) của Bác Tôm.

Dự án vùng trồng rau sạch Tiền Lệ (Hoài Đức, Hà Nội) của Bác Tôm.

Tự nhận mình chỉ là cán bộ kỹ thuật nông nghiệp, không có kỹ năng về kinh doanh, đặc biệt là bán lẻ, nhưng cửa hàng rau bác Tôm của anh Chiến được tổ chức khá bài bản.

Yếu tố quan trọng nhất đối với bác Tôm đó là phải để người tiêu dùng thấy được sự khác biệt giữa rau bác Tôm và các loại rau sạch bán ở siêu thị, bởi nếu chỉ phân biệt bằng mắt thường thì khó có thể biết rau nào sạch hơn rau nào.

Để giải quyết vấn đề này, anh Chiến đặc biệt nhấn mạnh về một yếu tố quan trọng về rau của mình so với các loại rau sạch khác. Đó là tất cả đều được tự sản xuất, giám sát từ chính công ty và các dự án Quốc tế (không lấy nguồn từ bất kỳ chợ đầu mối nào) và đặc biệt là phải truy xuất được nguồn gốc rõ ràng.
“Ngay từ việc đặt tên cửa hàng, tôi dùng cái tên bác Tôm, nhân vật quản gia trung thực trong câu chuyện “Túp lều của bác Tôm” để nhấn mạnh từ người sản xuất đến nhân viên bán hàng luôn tâm niệm trung thực, rõ ràng xuất xứ của sản phẩm”, anh Chiến cho biết.

Rau cung cấp cho cửa hàng hiện có 2 dòng sản phẩm: Rau hữu cơ không dùng bất cứ một loại phân hóa học nào, được trồng ở Sóc Sơn (Hà Nội) và Lương Sơn (Hòa Bình), và rau an toàn (dùng phân hóa học ở mức độ cho phép) được trồng tại Bắc Hà, Mộc Châu, Đà Lạt.

Với giá thành cao hơn hẳn so với các loại rau sạch ở siêu thị, bác Tôm phải chọn cho mình đối tượng phù hợp.

Đầu tiên, cửa hàng chỉ tập trung vào mặt hàng tươi sống, nhóm mặt hàng yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất. Thứ hai, cửa hàng hướng tới những bà mẹ trẻ, những người có thu nhập, kiến thức và lo lắng cho sức khỏe gia đình mình.

“Giai đoạn đầu cửa hàng tập trung vào một đối tượng cụ thể như vậy. Một thời gian sau thì đối tượng khách hàng quan tâm ngày một đa dạng, vì xu hướng hiện đại là quan tâm tới sức khỏe”, anh Chiến cho biết.

Kênh quảng cáo cửa hàng chủ yếu thông qua mạng xã hội và những diễn đàn giành cho các bà nội trợ. Ngoài ra, anh Chiến tranh thủ quảng bá hình ảnh thông qua những hội thảo về nông nghiệp, tổ chức xuống thăm trang trại trồng rau,…

Với chi phí trung bình mở cửa hàng là từ 400 – 500 triệu đồng, cộng thêm chi phí duy trì hoạt động, năm đầu tiên, anh Chiến không thoát khỏi thua lỗ.

Phải chờ đến khi lượng khách dần ổn định, bác Tôm mới bắt đầu có lãi. Năm 2012, cửa hàng Nguyễn Công Trứ đạt doanh thu 11 tỷ, lợi nhuận trung bình mỗi tháng thu về từ 30 – 50 triệu đồng.

Mỗi ngày, cửa hàng tiêu thụ khoảng nửa tấn rau, quả. Những loại trái cây đặc sản như táo cũng có mức tiêu thụ từ nửa tấn đến một tấn/ngày. Cửa hàng cũng đa dạng hóa các sản phẩm, không chỉ gói gọn ở rau, quả nữa mà cả thịt, tôm, cá tươi sống.

Có lãi, anh Chiến bắt đầu tính đến việc mở rộng. Ngày 5/9 vừa qua, cửa hàng đã mở thêm 1 chi nhánh trên đường Hoàng Văn Thái.

Cách mở rộng của rau bác Tôm cũng khá đặc biệt, tương tự với mô hình nhượng quyền. Bên cạnh việc tự mở ra thêm cửa hàng, Bác Tôm sẽ liên hệ với những ai có nhu cầu mở cửa hàng rau sạch, hỗ trợ tư vấn, nguồn hàng. Những cửa hàng này vẫn sử dụng thương hiệu bác Tôm và chịu sự giám sát chặt chẽ về chất lượng hàng hóa

Nhìn lại chặng đường hơn 3 năm kinh doanh của mình, anh Chiến nhận thấy vẫn còn rất nhiều điều phải làm. Mô hình kinh doanh rau sạch vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển mạnh trong thời gian tới, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Khi được hỏi về kế hoạch phát triển bác Tôm trong tương lai, anh Chiến cười nói, quan trọng là tìm được đầu ra cho người nông dân. Còn phát triển cửa hàng, anh không muốn vội vàng, cứ trung thực, tận tụy như nhân vật bác Tôm đã.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277 / 0904.938.569.

224 bình luận trong “Kinh nghiệm mở cửa hàng bán rau sạch

 1. E muốn mở cửa hàng rau sạch ở tỉnh quảng ninh nhưng chưa có kinh nghiệm hiểu biết gì. Mong anh chị tư vấn thêm với số vốn ít ỏi trong tay.
  sđt 0974083585

  • em đang tìm hiểu về các mô hình trồng rau sạch và có ý định mở cửa hàng cung cấp các giải pháp trồng rau sạch và cung ứng vật tư tại Hà Nội!! rất ming được anh giúp đỡ ah!!! email của em là rausachse@gmail.com
   Cảm ơn anh rất nhiều ah!!!

  • Mình muốn mở cửa hàng rau và thực phẩm sạch tại địa bàn quận 9 hoặc Thủ Đức (Tp.HCM) theo tiêu chuẩn cửa hàng bác Tôm, bạn tư vấn dùm các thủ tục cần thiết, vốn ban đầu, các nguồn hàng lấy từ đâu, tên thương hiệu bác Tôm, tiêu chí một lần lấy hàng cần tổng tiền thanh toán là bao nhiêu… thủ tục pháp lý ntn? và các vấn đề có thể phải giải quyết trong bước đầu làm cửa hàng, email của mình là trangvyvn7@gmail.com, số đt 0979.426805

  • Em chào anh, em đã nghiên cứu tìm hiểu về sản phẩm sạch và an toàn, cũng như về nhu cầu thị trường thời gian gần đây, tìm hiểu về các mô hình trồng rau sạch vietgap, global..cũng nung nấu ý tưởng về một chuỗi cung ứng như anh đang làm nhưng còn hạn chế nhiều yếu tố để biến thành thành sự thật như hỗ trợ kỹ thuật, những điều kiện để mở cửa hàng rau an toàn…nếu được em xin được cộng tác với anh trong việc phát triển cửa hàng ah.rất mong nhận được sự tư vấn chi tiết từ a .sdt của em là 097426135/ mail là : linh89.fpt@gmail.com

  • Xin chào !
   Mình là Quý bên công ty cân điện tử CAS VIỆT NAM.
   Địa chỉ : 90/8 Phan Văn Hớn. Phường Tân Thới Nhất Quận 12, HCM
   HP: 0938 607 009 Email: quynguyen29210@gmail.com
   http://www.casvina.com.vn http://www.globalcas.com
   Bên mình chuyên tư vấn và cung cấp các thiết bị bán hàng dùng cho cửa hàng thịt và rau củ quả sạch. Các siêu thị
   Tôi xin tư vấn các giải pháp thiết bị dùng quản lý việc bán hàng như sau:
   ==============================================================
   Giải pháp bán hàng 1 : Dùng như siêu thị lớn nhỏ
   1/ Phần mềm bán hàng (Có thể đọc được mã vạch cân điện tử in nhãn)
   2/ Cân điện tử in nhãn CL5200P (Tải trọng 15/30kg)
   3/ Máy in hóa đơn tính tiền (Khổ giấy K80)
   4/ Máy đọc mã vạch ( Đọc mã vạch cố định và mã vạch cân điện tử)
   Giá dự toán : Từ 28triệu đến 30triệu
   Hoạt động : Sản phẩm được cân và đóng gói dán tem mã vạch đặt lên kệ trưng bày, Khách hàng chỉ việc lựa chọn món hàng ưng ý, sau đó ra quầy tính tiền quét mã vạch và in hóa đơn là xong.
   ==============================================================
   Giải pháp bán hàng 2 : Phần mềm kết nối cân điện tử đơn giản.
   1/ Phần mềm bán hàng, có tích hợp được với cân điện tử
   2/ Cân điện tử đơn giản có truyền tín hiệu trọng lượng
   3/ Máy in hóa đơn tính tiền (Khổ giấy K80)
   4/ Máy đọc mã vạch ( Đọc mã vạch sản phẩm lon hợp)
   Giá dự toán: Từ 17 triệu đến 18 triệu
   Hoạt động : Khách hàng chọn lựa món hàng ưng ý, sau đó đem ra quầy tính tiền
   Ưu điểm : Chi phí vừa phải,
   Nhược điểm : Không có báo cáo xuất nhập tồn, quản lý chi tiết bán hàng.
   ==============================================================
   Giải pháp bán hàng 2 : Bán hàng trực tiếp trên thiết bị cân điện tử
   1/ Cân điện tử in hóa đơn tính tiền trực tiếp, có thể thanh toán cho cả mặt hàng cân kg hoặc mặt hàng bán theo số lượng
   Giá dự toán : Từ 9 triệu đến 12 triệu
   Ưu điểm : Chi phí thấp. có thể tín tiền và in hóa đơn trên cùng 1 thiết bị rất nhanh gọn ! Có báo cáo doanh số bán trong ngày
   Nhược điểm : Không có báo cáo xuất nhập tồn, quản lý chi tiết bán hàng.
   ==============================================================
   Với kinh nghiệm chuyên môn mình tự tin sẽ tư vấn cho các bạn các giải pháp bán hàng phù hợp nhất.
   Liên hệ mình nếu các bạn muốn tư vấn về giải pháp bán hàng
   **************************************************************************************************
   CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÂN ĐIỆN TỬ CAS VIỆT NAM
   ĐC: 90/8 Phan Văn Hớn, P Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
   Nguyễn Duy Quý (TP KINH DOANH)
   HP: 0938 607 009
   Email : quynguyen29210@gmail.com / cas_as_quy@yahoo.com
   http://www.casvina.com.vn http://www.globalcas.com fb: /casvina
   **************************************************************************************************
   CHÚC CÁC BẠN KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG !
   HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

 2. em có 1 ốt kinh doanh ở TP.Vinh. lâu em muốn kinh daonh rau sạch, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và làm thế nào để có nguồn sản phẩm sạch và ổn định. nhờ tư vấn giúp em với qua địa chỉ Email: nguyenhuu231@gmail.com hoặc điện thoại 0983545649

  • Em là Linh, làm việc tại công ty sản xuất và cung ứng rau quả quốc tế tại trưc thuộc tập đoàn TH tại Nghĩa Đàn- Nghệ An, Hiện nay anh có ý định kinh doanh loại mặt hàng này nữa không ạ, nếu có anh liên hệ với e nhé , địa chỉ mail : hatcatnghiadan@gmail.com.vn,
   sđt 01635920577, bên ct em có thể cung cấp các mặt hàng rau, củ, quả tươi sạch, đạt tiêu chuẩn Viep Gap liên tục hàng ngày anh xem qua và liên lạc với em nhé.

 3. Em ở KV Thành Công, HN mong muốn được bác Tôm tư vấn kinh doanh( vốn, địa điểm, diện tích cửa hàng, những diều cần thiết để mở CH rau sạch…) hoặc làm cửa hàng chi nhánh của Bác Tôm thế nào. Xin tư vấn cho em vào địa chỉ: huongd2kt@gmail.com, đt 0904346899
  Xin cảm ơn rất nhiều ạ!

 4. Em muốn mở 1 cửa hàng rau sạch như vậy, theo thương hiệu này. anh chị chủ thương hiệu cho em hỏi giá nhượng quyền là bao nhiêu và điều kiện cần và đủ để duy trì đại lý. nếu anh chị quan tâm, xin liên lạc với em qua số đt : 0984881037 được không ạ. cảm ơn anh chị

 5. E xin hoi.e muon lam cua hang nhuong quyen thi muc phi nhuong quyen la bao nhieu va so von ban dau e phai co la khong bao nhieu.rat mong duoc anh chi chi bao.
  Email:vuotkho1986@gmail.com Sdt 0978202661

 6. Em cũng đang có ý tưởng mở một cửa hàng rau sạch ở Biên Hoà, Đồng Nai nhưng chưa có kinh nghiệm mong a tư vấn hỗ trợ giúp.
  Sđt của e:0914190196

  • Em cùng quê với anh, ở tp Vinh, NA. Em có ý định mở cửa hàng rau sạch như mô hình của anh tại TP Vinh. Nhờ anh hướng dẫn cho em những bước phải làm, điều kiện cần để mở cửa hàng với ạ. SĐT của em là 01633861568

 7. E chao A! E ten la Thuy, em dang sinh song o quan Long Bien-Ha Noi. E co nhu cau muon kinh doanh rau sach nhung chua biet bat dau tu dau & nhu the nao. Voi so von it oi, kinh nghiem chua co, rat mong duoc A tan tinh tu van & giup do. E cam on A rat nhieu!

 8. toi co 100 tr va toi muon mo mot cua hang rau an toan tai ha noi. bac noa co kinh nghiem thi tu van giup toi voi . toi con chua co cua hang nua.gio 100 tr day con phai thue cua hang nua.

  • bạn mở của hàng đi. tôi ở Yên bái. ở đây có rất nhiều rau sạch.tôi cũng muốn tìm đối tác để cùng hợp tác. khi nào bạn mở của hàng liên lạc với tôi nhé…số dt 0973820969

 9. toi muon mo 1cua hang tpham sach o vinh.nhung chua biet bat dau nhu the nao.so von can khoi dau la khoang bao nhieu.ve chuyen nhuong quyen thuong hieu thi gia ca the nao.xin tu van dum toi voi a.so dien thoai cua toi la 0985.715.757

 10. Kính gửi : Cửa hàng Bác Tôm Qua trang web http://anybuy.vn/tin-tuc/kinh-nghiem-mo-cua-hang-ban-rau-sach/ em có biết Cửa hàng mình chuyên bán thực phẩm sạch, em có 1 lời đề nghị với Cửa hàng như sau ạ, Em có vườn rau Chùm Ngây, Rau chùm ngây có rất nhiều tác dụng Như vitamin C nhiều gấp 7 lần trái cam, vitamin a gấp 4 lần cà rốt, canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 3 lần bó xôi, protein gấp 2 lần sữa chua, potassium (chất cần thiết cho óc và hệ thần kinh) nhiều gấp 3 lần trái chuối ah. Em xin gửi link tham khảo ạ: http://tangthuphathoc.net/chay/02-tonghopmotsothongtinvecaychumngay.htm Em bán: _ lá cây : giá 60k/ cân, và ngọn 85kg/cân a. _ bột nguyên chất : 60k/ một lạng ( mọi người hay nấu cháo cho trẻ nhỏ, hoặc say sinh tố, tráng trứng….) _ bột chùm ngây đắp mặt đặc biệt : 80k/ gói/ lạng _cành khô ( thuốc nam) uống thay trà: 120k/kg _Cành tươi: 30k/kg ( đun nước uống) _Hạt giống: 1k/hạt, gói 40k/50 hạt. _ 100 gr hạt giống ( khoảng 400 hạt ) giá 250k _Cây giống : ít hơn 10 cây giá 20k/cây, 10 cây trở lên : 15k/cây. Cây này là nhà em trồng ah, chăm bẵm hoàn toàn tự nhiên , Nhà em vẫn sử dụng trong bữa cơm hàng ngày cũng như biếu họ hàng ah. Em có thể mời qua thăm vườn cây nhà em ah. Cửa hàng có thể cho mặt hàng của em vào Cửa hàng bán được ko ạ? Giá trên là giá em bán lẻ, nếu Cửa hàng lấy em sẽ bán theo giá bán buôn tùy theo số lượng, Chùm ngây là 1 loại cây mới, số lượng cửa hàng đang bán loại rau này không nhiều thị phần sẽ nhiều hơn các loại quen thuộc, Mong được sự giúp đỡ của cửa hàng

 11. mở cửa hàng rau sạch,em đã ấp ủ từ lâu.em rất muốn làm mà chủ biết nguồn hàng lấy từ đâu và cần bao nhiêu vốn thì đủ.Rất mong được tư vấn chỉ bảo.Số điện thoại của em là 0987911279.Em ở thành phố HỒ CHÍ MINH

 12. Em đang dự định mở cửa hàng thực phẩm sạch tại TP HCM và đang muốn tìm các nhà cung cấp nguồn hàng có chất lượng và giá cả tốt. Mong nhận được chia sẻ từ bác Tôm ạ. Địa chỉ mail và số điện thoại của e đây ạ : thaoluong86.tt@gmail.com, DĐ: 0937768871

 13. chào bạn, mình ở mễ hạ -yên phú- yên mỹ- hưng yên, đang ở hà nội , hơn một năm ở ngoài này chưa một lần dám mua rau ở chợ về ăn. bởi mình biết hàm lượng độc tố trong rau quả bán ở chợ là rất lớn. nên mình đều phải mang rau ở quê ra ăn, tuần một lần về quê lấy rau. hơn nữa mình thấy rau an toàn ở đây rất đắt. trong khi rau an toàn mua tại quê mình thì chăng hơn rau thường là bao nhiêu. và thực sự cũng không mấy người măn mà. mình sợ tình hình nay rồi chẳng ai trồng rau an toàn nữa. vài năm nưa biết thì dân mình đều ăn đồ độc hại thôi. xuất phát từ đó mình rất muốn mở một cửa hàng cung cấp rau sạch cho bà con ngoài này. giá cả chỉ nhỉnh hơn rau thường một chút theo đúng sự khác biệt khi canh tác của người dân thôi. vd: cải bắp bây giờ rau thường 3000/kg, thì rau an toàn là 4000/kg giá cả tùy thời điểm . thực sự rau an toàn chỉ vậy thôi.( không phải rau hữu cơ nhé) bạn xem tiêu chuẩn vietgap.
  về nguồn ngốc rau thì mình hoàn toàn yên tâm bởi anh trai mình là chủ nhiệm hợp tác xã. người trồng rau thì đều người nhà thôi. htx đã mở một cửa hàng ở phố nối và một ở thị xã hưng yên. nhưng ở đó vườn nhà nào cũng rộng nên tiêu thụ rất chậm. trồng rau thường thì họ lại để riêng một luống để nhà ăn thôi.
  Về nguồn rau, giấy tờ thì đảm bảo. có giấy chứng nhận vietgap, có giấy phép kinh doanh của tỉnh hưng yên, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của hưng yên cấp cho hợp tác xã. ngày nào nhập rau cũng co giấy tờ cho từng lô hàng luôn.
  có tên trong trang web chính thức của bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn. bạn kiểm tra theo đường link này.
  http://vietgap.gov.vn/Content.aspx?CosonuoitrongID=1034
  hiện tại htx đang làm thủ tục cấp phép cho 12 loai rau củ. và ra hạn tới năm 2018. đầu tháng sau sẽ có giấy chứng nhận. htx duy nhất ở hưng yên được cấp.
  Quả thực mình rất muốn ăn rau sạch và đưa rau sạch tới mọi người, đồng thời góp phần ủng hộ cho phong trào trồng rau sạch ở quê mình.
  còn thu nhập bản thân mình không đặt cao. bởi cả hai vc đều đang có công việc ổn định. mình đang muốn mở một cửa hàng rau an toàn nhỏ và cung cấp cho những cửa hàng bếp ăn , công ty có nhu cầu. mà chưa biết bắt đầu ra sao.
  rất mong bạn có thể tư vấn giúp mình. mình xin cảm ơn.
  sđt: 0987451468

 14. Em hiện đang sinh sống tại Hà Nội, em muốn mở một cửa hàng rau sạch để tiêu thụ sản phẩm sạch và an toàn của vùng quê mình Hà Tĩnh. Mô hình trông rau an toàn thì người dân đã áp dụng sản xuất mấy năm nay rồi, nhưng đầu ra cho sản phẩm rất khó khăn. Em muốn mở cửa hàng vừa giúp người dân trồng rau, cũng như người dân dược sử dụng rau an toàn. Xin hỏi anh em phải bắt như thế nào ạnh?
  Địa chỉ Mail của em: Vothanhnga86@gmail.com
  ĐT: 0977991325
  Rất mong được sự giúp đỡ của anh

 15. chào anh. em ở thành phố Thanh Hóa. em muốn mở một cửa hàng kinh doanh rau sạch. nhưng vốn của em kg có nhiều, và em cũng kg biết bắt đầu từ đâu, và kg biết giá cả của rau sạch so với rau ngoài thị trường thì chênh lệch nhau như thế nào. mong nhận được tư vấn của anh theo địa chỉ : tuyetle3786@gmail.com
  SDT: 0973.595.425

 16. Minh dang co vuon rau chum ngay o Xuan Lam, Nghi Xuan, Ha Tinh, cach TP Ha Tinh khoang 45km, cach TP Vinh 7 km. Ban nao da dang hoac co du dinh mo cua hang rau sach vung Nghe Tinh hay lien lac voi minh de duoc gia rau sach chum ngay re nhe. Rat mong nhan duoc su hop tac cua moi nguoi.

 17. chào anh Chiến em đang mún mở cửa hàng rau sạch tại thái nguyên mong anh hãy chỉ giúp. ví dụ như giá cả của sản phẩm sạch cao hơn thị trường là bao nhiêu? địa điểm e mún mở đang gần khu chợ luôn vừa có thuận lợi nhưng cũng có khó khăn vì sợ giá cả cao quá sẽ không thu hút được khách.
  mong anh hãy tư vấn giúp em qua địa chỉ mail ninhninh1987@gmail.com, sđt 01643 810 031. em xin cảm ơn.

 18. Chào anh chi !
  Em ở bên khu đô thị việt hưng long biên hà nội
  EM cũng rất hay sang bác tôm nguyễn công trứ để mua rau
  Em muốn mở một cửa hàng bên ku đô thị để bán .Lấy thương hiệu Bác tôm
  Rất mong phía bác tôm hỗ trợ`.

  Thủ tục thê nào ah

  SDT của em : 0903231309
  Mail:dungts81@gmail.com

 19. Hiện tôi đã có 1 kiot bán hàng tại khu chung cư Kim Văn – Kim Lũ, Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội, muốn chuyển đổi sang mô hình cửa hàng kinh doanh rau, thực phẩm sạch. Rất mong được sự tư vấn của cửa hàng Bác Tôm. Có thể kinh doanh theo mô mình nhượng quyền. Muốn gặp trực tiếp hoặc liên hệ qua ĐT: 01693278888, email: thanhconsee@gmail.com. Chân thành cảm ơn và mong được liên lạc sớm

 20. em rất quan tâm về các mặt hàng của cửa hàng cũng như những thắc mắc muốn quý cửa hàng giải đáp . Em ở HY và rất muốn mở cửa hàng rau sạch cho mọi người. Rất mong được quý của hàng tư vấn.
  Địa chỉ email: phuongloan92ytnb@gmail.com hoặc số điện thoại: 01644386939
  Trân trọng !

 21. Cuộc sống con người ngày càng ngắn ngủi, bệnh tật luôn rình rập từng thế hệ chúng ta, nào là ô nhiễm môi trường không những khí thải của các ngành công nghiệp mà còn từ những người trồng trọt chăn nuôi. từ những cánh đồng luôn sặc mùi thuốc sâu, thuốc diệt cỏ và rất rất nhiều loại thuốc độc hại khác mà chính từ những người buôn bán ham lợi mà đang giết chết gián tiếp dần đi từng thế hệ của nhân loại. Thật rùng mình khi vẫn cứ phải ăn rau củ, quả tiêm thuốc, nhúng độc hàng ngày.

  Vì thế mình rất ngưỡng mộ cửa hàng cung ứng rau sạch của bác Tôm. Nếu có thể được hỗ trợ tư vấn, nguồn hàng và sử dụng thương hiệu bác Tôm mong A Chiến tư vấn.
  Mình đang ở Q. Thủ Đức, TP HCM – liên hệ 0937 844 174, Email: tranthihuanjs@yahoo.com.vn

  • Chào Bác Tôm, Tôi tên Sơn, hiện đang ở Tp.HCM, nay tôi có nhu cầu mở kinh doanh riêng, lĩnh vực kinh doanh rau sạch là nội dung tôi đam mê triển khai, nhưng chưa có kinh nghiệm. nay mong muốn hợp tác cùng Bác Tôm để đầu tư tại Thị trường miền nam. Do đó rất mong Bác Tôm xem xét và cho ý kiến về cơ hợp họp tác và gởi về dia chi mail: ngocson76@hcm.fpt.vnson@kienvuong.com. Chân thành cảm ơn Bác Tôm.

 22. Chào Bác Tôm
  Em muốn mở 1 cửa hàng rau sạch tại Khu Thanh Xuân Hà Nội nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu.vì chưa có kinh nghiệm em muốn nhờ anh tư vấn về vốn đầu tư, nguồn hàng
  Mong a tư vấn giúp em với qua địa chỉ Email: hatuan303@yahoo.com
  Chân thành cảm ơn Bác Tôm

 23. La nguoi thuong xuyen su dung san pham cua bac Tom nen rat tin nhiem tu san pham den con nguoi. Rat mong duoc hop tac, huong dan tu van mo mot cua hang mang thuong hieu Bac Tom o khu vu Thanh Xuan – Ha noi.
  email:phamthihanhmsb@gmail.com
  dt: 0985890203

 24. Chào Bác Tôm, mình đã có ý định mở cửa hàng thực phẩm sạch từ rất lâu rồi (nhà mình ở khu vực Xuân La – Tây Hồ – HÀ NỘI). Nay gặp được Bác Tôm mong nhận được sự chỉ giáo của bác. email: nguyenyen.bkas@gmail.com. ĐT 0906359982.
  P/s: mong nhận được phản hồi sớm từ Bác Tôm

 25. Chào bác Tôm!e rất muốn mở cửa hàng thực phẩm sạch mà không biết bắt đầu từ đâu,lấy nguôn cung ở đâu thì uy tín,bác có thể chia sẻ cho e ít kinh nghiệm đc không ạ!e ở Nhà Bè-TpHcm

 26. e muốn mở cửa hàng rau sạch rất cần sự tư vấn giúp đỡ ..rất mong nhận được phản hồi từ anh ạ..
  email của em là :nguyenlala999@gmail.com
  sđt 0989896418
  e muốn hỏi những thủ tục cần thiết để có thể mở cửa hàng kinh doanh rau sạch, giá bán rau sạch so với giá bán ngoài thị trường ntn gọi là hợp lí.

 27. Mình muốn mở cửa hàng rau sạch ở Nha Trang, mong bác Tôm tư vấn cách thức mở cửa hàng và cần bao nhiêu vốn, rất mong nhận được thư trả lời của Bác Tôm

 28. em muốn mở cửa hàng kinh doanh rau sạch và muốn lấy thuơng hiệu Bác Tôm. Vậy em phải làm thủ tục những gì để đựợc kinh doanh với thuơng hiệu Bác Tôm và cách thức quản lý sẽ là như thế nào ạ ?
  thông tin của em : meoconhaydoi@gamail.com.
  rất mong nhận đựoc phản hồi !

 29. Em rất muốn mở 1 cửa hàng rau sạch tại tp Bảo Lộc- Lâm Đồng, ý muốn này phât sinh từ năm ngoái cơ, nhưng e ko biết vốn cần bao nhiêu? Cần có những giấy tờ, chứng nhận j? Và phương thức hoạt động thế nào? Ngoài ra nguồn rau cũng rất quan trọng, mong a tư vấn giúp e. Em tên Phượng, sđt của e: 01685521215
  Mail: lanavn88@yahoo.com

 30. Dear a chiên!
  em tên phước hiện nay ở tp.hcm, em có dự định mở cửa hàng rau sach và hoa qua o tp. vinh, nhưng hiện tại em chưa có kinh nghiêm và nguồn vốn đủ lớn, a có thể tư vấn cho em được không? số diện thoai của em: 0977887676. email : quangphuoc.qtkd@gmail.com
  mong anh hổ trợ cho em
  em xin cảm ơn!

 31. E tên Đức Anh, e rất thích mở cửa hàng thực phẩm sạch khu vực Hà Đông – HN, nhưng chưa có kinh nghiệm, nguồn hàng + nguồn vốn dồi dào, bác có thể tư vấn giúp em được không?
  email : ducanh291190@gmail.com
  Rất mong được bác Tôm giải ngố 😀

 32. Chào bác Tôm, em tên là Hương đang chuẩn bị mở cửa hàng rau quả ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội nhưng hiện tại em chưa tìm được nguồn hàng ổn định. Rất mong Bác Tôm giới thiệu cho em một vài địa chỉ cung cấp hàng.
  email của em: buingochuonglinhbee@gmail.com
  Em xin cảm ơn!

 33. Xin chào bác Tôm, em mong muốn mở được một đại lý rau sạch, có nhãn hiệu và xuất xứ rõ ràng ( có thể là cơ sở sản xuất, kinh doanh) tại khu vực Khánh Hòa, nhưng chưa có 1 chút kinh nghiệm gì, cũng như vốn, rất mong bác Tôm có thể hướng dẫn giúp em được không (địa chỉ email: Dinhhungnt@gmail.com), xin cảm ơn trước

 34. Em rất muốn mở 1 cửa hàng rau sạch tại khu vực Giải Phóng Hà Nội- nhưng e ko biết vốn cần bao nhiêu? Cần có những giấy tờ, chứng nhận j? Và phương thức hoạt động thế nào? Ngoài ra nguồn rau cũng rất quan trọng, mong a tư vấn giúp e. Em tên Dương, sđt của e: 0983838349
  Mail: changheta111@gmail.com

 35. Mình ở Hạ Long, muốn mở cửa hàng nông hải sản sạch. Mình có hàng hải sản cả tươi sống lẫn sơ chế. Bạn nào có kinh nghiệm về nguồn nhập hàng rau củ quả sạch có thể hợp tác trao đổi. Số điện thoại của mình là 0983 370483

 36. Em rất muốn mở 1 cửa hàng rau sạch tại Hà Nội- nhưng e ko biết vốn cần bao nhiêu? Cần có những giấy tờ, chứng nhận j? Và phương thức hoạt động thế nào? Em có lợi thế là có 1000m2 đất ở quê để trồng rau rồi ạ, mong a tư vấn giúp e. Em tên Toản, sđt của e: 0944 194 990
  Mail: toandq.fpt@gmail.com

 37. em rất quan tâm về các mặt hàng của cửa hàng cũng như những thắc mắc muốn quý cửa hàng giải đáp . Em ở HN và rất muốn mở cửa hàng rau sạch cho mọi người. Rất mong được quý của hàng tư vấn.
  Địa chỉ email: yen.ftu3@gmail.com hoặc số điện thoại: 0962233236
  Trân trọng

 38. Xin chào các bác,em ở Quán Toan,Hồng Bàng,Hải Phòng. Là 1 nơi nửa nông nghiệp nửa thành thị,nhà cũng tương đối gần chợ. Nhưng hiện tại chưa tìm đc địa điểm kinh doanh. Em cũng có ý tưởng kinh doanh về lĩnh vực nông sản sạch nhưng vẫn chưa hình dung ra phải làm như thế nào. Kính mong các bác tư vấn giúp với ah,từ số vốn đầu tư,đến nguồn cung cấp,và các thủ tục giấy tờ khác. Em xin cảm ơn. Mail liên hệ manhtuyen986@gmail.com

 39. Em ở Bắc Ninh, cũng rất quan tâm muốn mở 1 cửa hàng thực phẩm sạch. Nhưng hiện chưa có kinh nghiệm về mảng thực phẩm và kinh doanh này. Bác có thể tư vấn về cách thức làm được ko ạ?
  Main liên hệ bmhiep@gmail.com. Em xin cám ơn

 40. xin chào anh chị .E ở quy nhơn e rất thích và đam mê kinh doanh cửa hàng rau sạch.E rất mong nhận được sự giúp đỡ và từ tân từ phía anh chị ạ.xin chân thành cảm ơn

 41. Cháu chào chú: cháu ở Lai Châu, muốn mở một cửa hàng rau sạch với số vốn 100triệu, cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu với ạ: Nguồn hàng nhập từ đâu để đảm bảo ATP, mail của cháu là: lucphuong85 @gmail.com

 42. Chao Anh!
  Em rất thích mô hình tự trồng và tự bán rau sạch của anh. Em cũng muốn tự trồng và kinh doanh rau sạch như anh. không biết anh co thể tư vấn cho em về cách lập mô hình trồng rau co hiệu quả không ạ. Anh liên lạc với em qua email: nhungnh14@gmail.com nha. Thanks anh nhiều

 43. Em ở Bình Phước đang muốn mở một cửa hàng rau sạch nhưng chưa biết thủ tục và nguồn hàng lấy ở đâu, chi phí để đầu tư và các công việc liên quan khác mong mọi người tư vấn. Nếu được bác Tôm nhượng quyền thì càng tốt, cảm ơn mọi người email của mình: dinhquangcsdp@gmail.com sdt 0973803701

 44. Em là sinh viên năm 3 ở Hà nội, hiện nay e cùng với một nhóm bạn đang mới bắt tay vào dự án phân phối sau sạch, anh (chị) có thể tư vấn giúp e được không ạ?
  SĐT: 0912575217
  mail: hanhntt94.38aof@gmail.com
  Em cảm ơn anh (chị) nhiều ạ !!!

 45. Tôi muốn mở một cửa hàng rau sạch tại Thái Nguyên, Nhờ anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp. chân thành cảm ơn a vào lúc said:

  Tôi muốn mở một cửa hàng rau sạch tại Thái Nguyên, Nhờ anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp. chân thành cảm ơn a. tugdqp@gmail.com..sđt 01654479679

 46. Trải qua hai lần ngộ độc em có ước mơ mở của hàng rau sạch. em chưa có kinh nghiệm gì cả nhưng em vô cùng quyết tâm muốn làm. Đọc bài viết này em thần tượng anh quá. Rất mong sự tư vấn từ anh để em có thể thực hiện ước mơ của mình.
  Email: bangtamcdsp@gmail.com. sđt 0976096339

 47. Chào anh chị! E ở ĐA-Hà Nội. Hiện tại, e đang rất quan tâm và mong muốn thực hiện mô hình sản xuất và kinh doanh rau sạch, cũng như có thể giúp một số gia đình ở địa phương có nguônd tiêu thụ sản phẩm tốt hơn nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Rất mong nhận đuoc tư vấn về cách thức cũng như các thủ tục cần thiết để thực hiện sản xuất và kinh doanh theo mô hình này.
  Em xin cám ơn!
  Email: hangan1193@gmail.com

 48. Chào Anh!
  Hiện tại E đang có kế hoạch kinh doanh nhỏ mở cửa hàng rau sạch tại tỉnh An Giang nhằm mục đích muốn đem rau sạch về nông thôn cho bà con, nhưng e không biết tìm nguồn cung cấp từ đầu.
  Anh/Chỉ có thể tư vấn, hỗ trợ giúp e không ?
  Mail của e là: Thuyvi1260@gmail.com
  Em cảm ơn !

 49. Chào anh. Em là Thái ở long biên hà nội. Em rất muốn kinh doanh rau sạch, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, băn khoăn về nguồn hàng và cách tiếp cận với khách hàng…với số vốn ít ỏi nên đang rất băn khoăn. Anh co thể tận tình tư vấn chỉ bảo em với được không ạ.
  Email của em là : quangthaicx@gmail.com
  Em xin cảm ơn ạ

 50. Mình ở Nam Định. Muốn tìm hiểu về mô hình: Kinh nghiệm chọn địa điểm, những chi phí khi mở của hàng (tủ lạnh bảo quản, trang trí, …) cách gây dựng lòng tin khách hàng, nguồn nhập rau sạch ổn định, khó khăn thường gặp phải,…
  Anh chị cho tư vấn
  Email: pvdinh.cms@gmail.com
  Xin cám ơn!

 51. E chào anh. E muốn kinh doanh cửa hàng rau sạch từ lâu nhưng cũng chưa biết mình phải bắt đầu từ đâu đối với nguồn hàng, khách hàng và cả vốn đầu tư cũng ít nữa. Rất mong được anh có thể tận tình tư vấn giúp e ạ. E cảm ơn anh rất nhiều.
  Địa chỉ mail của e lạ: duyenhq30485@gmail.com

  • Chào Bác Tôm. Em rất muốn mở cửa hàng rau sạch tại TP.HCM…đây là mong ước của em từ bấy lâu nay vì đem lại cho người VN ta sức khỏe và cuộc sông chất lượng, nhưng hiện tại em chưa có kinh nghiệm tổng quát và nguồn hàng đáng tin cậy. Em xin bác tư vấn giúp một số việc cần tiến hành để mở cửa hàng và cách nhập hàng và bảo quản….. v.v . Email: nguyenanh8414@gmail.com; Đt: 0938016939

   Chân Thành Cảm ơn Bác.!!!
   Chúc Bác Sức Khỏe và Thành Công

 52. Bên mình đã nghiên cứu rất kỹ, nhưng hiện tại để chứng nhận và đạt được cũng như tới tay người tiêu dùng thì rất khó. Vì lợi nhuận bất chấp tất cả. Niềm tin người tiêu dùng ngày còn đánh mất

 53. chào anh! em ở Hội An. Em cũng đang ấp ủ mở một cửa hàng chuyên bán rau củ quả sạch. Về nguồn hàng thì ở khu vực em có thể lấy rau an toàn và rau hữu cơ ( Vì đã có dự án về 2 loại rau này). Nhưng các loại củ quả sạch thì em không biết lấy nguồn hàng ở đâu. Các chính sách bán hàng, cách thu hút khách hàng vân vân. Mong anh có thể hướng dẫn giúp em.
  SĐT: 0905492657
  email: maithikimcuc@gmail.com
  Em cảm ơn anh!

 54. Giữa vấn nạn rau bẩn, rau độc hại đang ngập tràn thị trường như hiện nay, người tiêu dùng đang ngày càng mất niềm tin vào chất lượng an toàn thực phẩm. Hiểu được điều này, Cty thực phẩm SaLa ra đời với mong muốn cung cấp nguồn thực phẩm tươi, sạch đảm bảo chất lượng.
  Sản phẩm rau sạch SaLa nói KHÔNG với:
  – Thuốc BVTV
  – Phân bón hóa học
  – Thuốc kích thích sinh trưởng
  – Sản phẩm đột biến gen
  Rau sạch SaLa được trồng trong nhà lưới với nguồn nước từ giếng khoan.

  SaLa, cung câp rau sạch sỉ và lẻ trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí MInh.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: salafarm.vn hoặc Hotline: 0935 745 312

 55. Chao anh em ở bắc sơn lạng sơn ở dây em cũng có một loai dặc sản dó la quyt bs và măng rừng và nhieu loai rau sach khac nhưng e chưa có dầu ra mong anh gup dỡ.dây là sdt của e
  01678584952

 56. Chào anh, em ở bắc thăng long, hà nội. Hiện tại em đang ấp ủ ý định mở của hàng rau sạch. E muốn nhập trực tiếp sản phẩm của cửa hàng Bác Tom để bán và lấy thương hiệu Bác Tom được không ạ.

 57. Chào anh, em ở gần nhà máy sứ Thanh trì, hà nội. Hiện tại em đang ấp ủ ý định mở của hàng rau sạch. E muốn nhập trực tiếp sản phẩm của cửa hàng Bác Tom để bán và lấy thương hiệu Bác Tom được không ạ.

 58. Em ở Hưng Yên, em cũng muốn mở cửa hàng thực phẩm sạch, Hiện e mới bắt đầu kd hoa quả online nhỏ, chỉ tập trung theo mùa và có nguồn tin cậy nhưng lượng khách hàng chưa ổn định. Mong anh tư vấn thêm cho em à. Mail: thaole080893@yahoo.com
  Trường hợp lấy thương hiệu Bác Tom thì thế nào ạ?

 59. Dạ! E cũng đang có ý định kinh doanh mặt hàng rau sạch, hoặc hợp tác để kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm. Đồng thời, e cũng có dự định mở mô hình kinh doanh rau sạch tại địa phương để cung cấp cho người tiêu dùng. Để được tham khảo và mạnh dạn đầu tư, rất mong sự quan tâm chỉ giáo của Bác và các bạn có cùng niềm đam mê, góp sức vì sức khoẻ và quyền lợi chung của cộng đồng!
  Email của e ạ: phuhoai68@gmail.com
  Còn nếu cháu muốn đc Bác Tôm cho làm đại lý uỷ quyền thì thế nào. Mà e cũng không rõ nhiều thứ lắm mong Bác thương mà chỉ bảo tận tình. Hì

 60. Chào Anh!
  Em đang có dự định mở cửa hàng bán rau an toàn tại tp Quy Nhơn – Bình Định. E có sẵn mặt bằng; nguồn cung cấp: từ các hộ gia đình tự trồng ở vùng quê; Thực phẩm cung cấp gồm: rau, củ, quả sạch, thịt, trứng gia cầm và một số thực phẩm khác nếu có nguồn ah.
  Địa chỉ email: nguyenthinguu89@gmail.com
  SĐT: 0976 169 887
  0934 814 067

 61. Em muốn hỏi những thủ tục cần thiết để có thể mở cửa hàng, làm thế nào để chứng minh rau mình là an toàn, giá bán như thế nào so với thị trường, số vốn dự khoảng bao nhiêu, …
  Em rất mong nhận được sự quan tâm tư vấn giúp đỡ từ Anh ah.
  Địa chỉ email: nguyenthinguu89@gmail.com
  SĐT: 0976 169 887
  0934 814 067

 62. Chào anh chiến, mình tên là tiến ở yên bái mình có mong muốn mở một cửa hàng rau sạch, nhưng mình ko biết phải làm thế nào để có nguồn hàng ổn định và để khách hàng tin tưởng dùng sản phẩm của mình. Rất mong anh chiến chia sẻ kinh nghiệm giúp. Mình xin cảm ơn, địa chỉ emai của mình là tienha1974@gmail.com điện thoại của mình là 0982733567

 63. Dạ chào anh, em tên Trúc Ly – Miền tây Cà Mau.
  Em muốn mở kinh doanh cửa hàng rau sạch mong được sự hướng dẫn của anh. Em có dự định sẽ trồng một số loại rau cơ bản trên sân thượng để khách hàng có thể trực tiếp tham quan và phía trước nhà là cửa hàng trưng bày rau sạch (mặt bằng tại nhà) . Em cũng có tìm hiểu và trồng thử một số tại nhà, nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều để đứng ra mở một cửa hàng. Với mong muốn được đem đến rau sạch chất lượng cho mọi người, em sẽ rất vui khi được anh tư vấn.
  Số DT: 0916 661 067
  Email: truongtrucly1992@gmail.com
  Em xin cám ơn! 🙂

 64. Chào bạn, mình ở Công ty CP Thực phẩm sạch Tây Bắc, chuyên cung cấp rau củ quả và thịt sạch cũng với các thực phẩm chế biến sạch như bánh cuốn, bánh gối, nem rán; Thịt lợn, thịt gà, thịt bò sạch…..Tất cả các sản phẩm của công ty mình đều có giấy chứng nhận an toàn, đúng quy trình chất lượng và truy xuất nguồn gốc rõ ràng….
  bạn nào cần thì liên hệ với mình theo sđt: 01682.542.812 nhé! Mình tên Thùy ạ!

Bình luận của bạn