Hướng dẫn sử dụng bếp từ công nghiệp

ANY Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dòng sản phẩm Bếp từ Công nghiệp đa năng do nhà máy của chúng tôi sản xuất. Để có thể phát huy tối đa công năng ưu việt của dòng sản phẩm này, Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
GIỚI THIỆU

Bếp từ Công nghiệp là một bước đột phá trọng điểm của Tập đoàn Công nghệ Việt Hàn. Sản phẩm là một trong những chuỗi dụng cụ nhà bếp tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường mới nhất và ưu việt nhất. Những bộ phận bên trong: công suất IGBT, CPU, chip, IC,…được áp dụng công nghệ cao của Hàn Quốc, công năng chủ yếu hiển thị tính ưu việt mang tiêu chuẩn quốc gia. Bếp từ phù hợp với mọi thói quen nấu nướng của người nội trợ. Từ lúc khởi động đến khi sôi chỉ mất một thời gian ngắn, hiệu suất cao nhất tới 93% trở lên. Bếp từ Công nghiệp là sản phẩm nhà bếp có những bước đột phá tiện lợi vô cùng ưu việt giúp người nội trợ nấu nướng mà không gây ra khói, lửa, bụi, khí ga độc hại gây ô nhiễm môi trường. Đây là sản phẩm tốt cho sức khỏe cộng đồng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

Các bộ phận của bếp từ công nghiệp

Các bộ phận của bếp từ công nghiệp

Áp dụng công nghệ từ tăng nhiệt tiên tiến trên thế giới, thiết kế sang trọng, tính năng ưu việt

Không có chất gây độc hại như khói, lửa, không tiếng ồn, an toàn, vệ sinh, cải thiện đáng kể môi trường.

Kỹ thuật tăng nhiệt từ, truyền trực tiếp đến nồi và nồi trực tiếp phát nhiệt nhanh, hiệu suất tăng nhiệt cao, lên đến trên 90%, nhanh hơn bếp ga, bếp than chỉ đạt hiệu suất tăng nhiệt khoảng 50%

Sử dụng hệ thống điều khiển vi mạch điện tử tiên tiến, thiết kế bảo vệ quá nhiệt, tự động kiểm nghiệm sự cố, điện áp quá cao…

An toàn, có triết áp điều chỉnh công suất, đèn LED hiển thị công suất, thao tác đơn giản, sử dụng thuận tiện, kết cấu bếp bền, chắc bằng Inox 304, đẹp, sang trọng, tuổi thọ cao.

Phạm vi sử dụng rộng rãi: Nhà hàng, Khách sạn, Trường học, Bếp ăn quân đội, Làng nghề, Cơ sở sản xuất bánh kẹo, Tàu thủy…..

Tạo cho không gian bếp một môi trường thoáng mát, sạch sẽ an toàn, không tiếng ồn…

GIỚI THIỆU KẾT CẤU BẾP

  1. Triết áp điều chỉnh công suất ở mức: 1,2,3,4,5
  2. Chân bếp chịu lực
  3. Chảo lõm bằng thép không gỉ/ chảo kính kèm chảo sắt
  4. Đèn hiển thị
  5. Vòi cấp nước
  6. Rãnh thoát nước

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN THAO TÁC

  1. Bếp đang trong trạng thái chờ , bảng điều khiển sẽ hiển thị số”0”, nút điều chỉnh chiết áp ở vị trí “OFF”,bất kì khi nào trước khi khởi động bếp thì nút điều chỉnh này đều phải nằm ở vị trí “OFF”
  2. Khi bếp trong trạng thái hoạt động, người sử dụng có thể điều chỉnh chiết áp ở vị trí từ số 1 đến số 5 tùy theo yêu cầu về công suất lớn hay nhỏ
  3. Khi ngừng sử dụng, phải gạt nút điều chỉnh chiết áp về vị trí “OFF”, bảng điều khiển hiển thị số”0”, bếp rơi vào trạng thái chờ
  4. Dùng bếp xong nên rút dây nguồn ra.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Người sử dụng nhất định phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
  2. Khi đang sử dụng bếp , không dùng tay chạm vào những bộ phận bề mặt nóng, đặc biệt là bếp rán
  3. Vui lòng không để dây điện chạm vào nước hoặc các dung dịch lỏng để tránh bị dò điện
  4. Vui lòng không cho trẻ em sử dụng bếp
  5. Vui lòng không dịch chuyển vị trí của bếp khi đang sử dụng
  6. Nếu dây điện bị hỏng hoặc bếp có vấn đề, vui lòng gọi điện thoại cho nhà sản xuất để cử kỹ sư đến xử lý, hoặc làm theo hướng dẫn của kỹ sư, tuyệt đối không tự ý sửa chữa
  7. Không được dùng vật rắn đập mạnh vào bếp
  8. Vui lòng không đặt các vật kim loại sắc nhọn như: dao, miếng sắt, nhôm….lên mặt bếp đang nóng, để tránh hiện tượng nhiệt độ cao dẫn tới nguy hiểm.
  9. Không đặt vật liệu nhựa hoặc chất lỏng lên trên mặt bếp
  10. Khi không sử dụng bếp thì tắt nguồn rút dây điện

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG VÀ VỆ SINH BẾP HẰNG NGÀY

  1. Trước khi vệ sinh bếp, phải chờ cho bếp và bề mặt bếp khô ráo
  2. Sau mỗi lần sử dụng bếp vui lòng lau chùi sạch sẽ
  3. Sử dụng khăn lau mềm để vệ sinh bếp và bề mặt bếp
  4. Không được đổ nước vào bếp để lau chùi

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý VÀ LẮP ĐẶT

  1. Khi lắp đặt bếp, dây điện phải tiếp xúc với những chỗ không bị dò điện
  2. Bếp phải được đặt ở nơi bằng phẳng, không chông chênh, để cách xa bếp ga hay những chỗ có nhiệt độ cao
  3. Vận chuyển bếp nhẹ nhàng, không đặt mạnh bếp xuống đất
  4. Bếp phải do kỹ sư nhà máy hoặc đội ngũ bảo hành lắp đặt
  5. Bếp 8KW trở lên dùng dòng điện 3 pha 380V, tần số 50Hz
  6. Cần phải chắc chắn rằng nơi tiếp đất của nguồn đã tiếp đất
  7. Để đảm bảo bếp tản nhiệt tốt, khoảng cách lắp đặt của bếp và mặt tường phải cách nhau ít nhất là 20 cm.
  8. Các vật liệu bằng nhôm hay chất lỏng, nhựa không được đặt lên bếp đang ở nhiệt độ cao
  9. Cẩn thận khi sử dụng, thao tác nhẹ nhàng
  10. Không đặt nồi không lên bếp đang hoạt động.

BẢO HÀNH

  1. Tính từ ngày Quí khách mua Bếp từ Công nghiệp của ANY Việt Nam, nếu theo đúng qui cách và chỉ dẫn của sách hướng dẫn sử dụng này mà bếp có vấn đề hoặc bị hỏng thì Công ty cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa miễn phí trong vòng 1 năm
  2. Trong các trường hợp dưới đây không thuộc về chính sách bảo hành miễn phí:
    • Do khách hàng tự ý lắp đặt và sử dụng mà không theo sự hướng dẫn của kỹ sư Công ty cổ phần ANY Việt Nam dẫn đến sự cố và hỏng hóc
    • Trong quá trình vận chuyển bếp bếp bị ẩm ướt dẫn tới sự cố hay hỏng hóc
    • Tự ý tháo bếp để sửa chữa dẫn tới sự cố hay hỏng hóc
    • Không có phiếu bảo hành
    • Kính của nhà sản xuất không bao giờ tự vỡ, do Quí khách sử dụng không cẩn thận làm vỡ kính

Đối với những trường hợp nói trên không thuộc về chính sách bảo hành miễn phí hoặc bếp đã hết thời gian bảo hành, Công ty vẫn nhận bảo hành nhưng chi phí do khách hàng trả

Trân trọng cảm ơn!

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277 / 0904.938.569.

Bình luận của bạn