Với số vốn 50 triệu đồng, tôi muốn mở quán kinh doanh tào phớ (đậu hũ) phong cách tuổi teen tại quận 2, TP HCM. Rất mong mọi người tư vấn giúp cách thức triển khai loại hình kinh doanh này? (Hoàng Phong).
Hiện tôi đang làm việc cho công ty nhà nước tại Sài Gòn. Sáng đi làm, chiều hết giờ hành chính về nhà với vợ và con nhỏ.
Sau nhiều năm tích góp, đến nay tôi cũng tích góp được khoảng 50 triệu đồng. Tôi thực sự mong muốn có sự thay đổi trong cuộc sống và kinh doanh vốn là đam mê của tôi nhưng chưa có cơ hội để thực hiện. Nay tôi có ý tưởng kinh doanh món ăn tào phớ (kèm một số món giải khát), mang phong cách tuổi teen tại quận 2.
Trước đây tôi đã làm việc tại các quán giải khát nên cũng có chút kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Tuy nhiên đó là ý tưởng, để tiến tới thực hiện tôi mong nhận được những lời tư vấn từ các anh, chị đã từng trải qua kinh doanh để tôi sớm thực hiện ý tưởng của mình.
Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.
Theo tôi thì bạn nên mở một shop kinh doanh trên mạng thì tốt hơn, nghi nào có đơn đặt hàng thì bạn làm, nhu vay phù hợp với công việc hiện tại của bạn mà lại không phải bỏ vốn đầu tư nhiều, tôi thấy các sản phẩm caramen bí đỏ hay caramen dừa, sữa chua nếp cẩm…phục vụ cho những nữa trắng miệng hay đi giã ngoại rất hay. Bạn thử nghiên cứu xem thế nào
Bạn nên mở gần trường học và thiết kế tiệm theo kiểu teen và phục vụ cũng vậy. Chúc bạn may mắn! Vi thương bất phú, bạn đả chọn được hướng, bây giờ nghiên cứu rồi thực hành.
Mình thấy món này trước giờ đa phần là bán gánh, còn ý tưởng của bạn mở quán thì mình mới biết đến lần đầu. Đây cũng là một ý tưởng táo bạo, mình ủng hộ. Mình thấy bạn nên bán 2 loại tàu hủ: một nóng và một lạnh (đá) để khách hàng và giới teen có thêm option hơn. Với 50tr thì mở một quán tàu hủ thì chắc là dư sức rồi bạn. Chúc bạn thành công
phong cach cua ban la loai cao cap hay binh dan? neu binh dan thi de lam hon. Con neu cao cap thi tien von cua ban ko du, ko bit tien mat bang cua ban thue la bao nhieu, neu chi ban buoi chieu thi ban nen tinh toan ki lai.
Cảm ơn các bạn nhiều, vì thực sự trước đây tào phớ là món gánh. Tuy nhiên minh muốn làm sống lại món ngon này. Đó là lý do minh lên ý tưởng mở quán. Tuy nhiên khẩu vị cua người SGòn hiện nay đối với món này như thế nào, rất mong nhiều ý kiến của các anh chị.
Bạn nên mở ở những nơi có nhiều người qua lại, và có thể bán theo hình thức take away vì mô hình này rất phổ biến. Chúc bạn thành công
Mô hình quán Tào phớ này đã có một số người mở, tuy nhiên ở Q2 thì chưa thấy.
tuyệt vời, nhưng với số vốn đó bạn có thể mở QUẦY BÁNH MÌ DONER KEBAB TIẾP CRUISE okie hơn. chúc bạn thành công!
theo tôi quan trọng là chất lượng đồ ăn, đồ ngon sẽ đông khách và ngược lại
ở HN có nhiều cửa hàng bán đồ này đông khách đó bạn, cố gắng lên
“Thương trường là chiến trường”, sống còn rất ít. Nếu bạn không có việc làm thì nên làm thử. Hãy vui với công việc đang có.
Có bạn nào biết thêm địa chỉ các quán Tào phớ tại các Quận khác không, cho mình địa chỉ giùm mình tham khảo nhé, cảm ơn các bạn nhiều.
Cảm ơn các bạn thật nhiều, rất hoàn toàn đồng y với ý kiến của các bạn về khâu mặt bằng, chất lượng và giá cả thì các bạn hoàn toàn yên tâm. Cản ơn bạn Ngọc vì minh biết thêm đia chỉ quán tàu hũ ở Q4 để mình học hỏi thêm kinh nghiệm.
Chào anh Hoàng Phong. Anh hãy đến quán tàu hũ Kô Giáo An ở quận 4, ngay chân cầu Ông Lãnh để tham khảo nhé. Quán thiết kế kiểu teen, thực đơn phong phú, rất đáng để học tập. Chúc anh thành công!
Duoc do ban. Minh da an tao pho da lanh, nhieu cot dua beo, thom. Ngon lam! Ban nen thu lam di. Ban ghe nen dung tre truc, gon nhe lai hop phong cach. Chuc ban thanh cong!
ngoài bắc bán đày kiểu quán nhỏ cho tuổi teen như bạn dự định. Quan trọng là bạn phải biết cách làm mới hơn, có thể thêm thạch hoặc bánh Flan. Bạn chọn địa điểm gần trường học có thể bán món này được nhưng với thời tiết miền nam thì bạn phải thêm đá . Nói chung bạn biết cách chế biến và làm mới thêm thực đơn mình nghĩ bạn sẽ thành công, vốn tầm đấy cũng tạm ổn. Bạn cũng phải xem vấn đề mặt bằng có thích hợp kg và giá cả hợp lý kg nếu kg bạn sẽ phải bù lỗ khoản này thì hơi mệt đấy.
Mong anh em tư vấn cho ít động lực ak. E là ng đam nghe dịch vụ và kinh doanh. Đặt biệt là về đồ ăn đồ uống. Em đã 1 lần kinh doanh trà sữa thất bại, những thời gian đầu rất thành công vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm nên thời gian sau trở nên khó khăn và cuối cùng sụt đổ. Nhưng về vốn thì em đã lấy lại 2/3. Và sau 1 thời gian lăn lộn đi làm thuê bươn chải. Và đam mê thì chưa bao giờ dừng lại cho đến hôm nay. Em lại tiếp tục 1 lần nữa suy nghỉ và tính toán cho chặn đường phía trước : Là tiếp tục đam mê + tiếp tục nợ đè nợ. Và không phải vì đam mê là mình làm liền đc, lí do là e cũng tìm hiểu về tàu phớ và e có quen 1 ông anh rất thân và coi nhau như anh em trong nhà. Ông anh đó cũng 1 vài lần thất bại trong kinh doanh. Và anh đó đã đi tận sài gòn để học về tàu hủ và với nhiều lần thất bại đó thì không có vốn anh đó lại bán vỉa hè, . Nay 2 ae muốn góp vồn và xây dựng. E cũng do dự vì nợ nần, và cũng hưa nghỉ ra phương an cho mùa mưa kéo dài, E 27 tuổi mà đã nợ rồi ak, mãi khởi nghiệp để con ghẹ chờ vài cái mùa xuân rồi ak, thấy thương, nhưng cái e muốn là e sẽ cưới khi trong tay e đã có tiền hoặc cơ sở gì đó của riêng mình. Ac cho e động lực để cố gắng với ak.