Tôi muốn mở một tiệm hải sản tươi sống ở quận 7, TP HCM với diện tích khoảng 50m2, dự định bán sỉ và lẻ, giá cả rẻ hơn so với chợ khoảng 10%, chất lượng đảm bảo. (Ngọc Linh, TP HCM).
Hiện tôi là nhân viên văn phòng một công ty xuất nhập khẩu ở TP HCM. Vì đam mê thủy hải sản và muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian nghỉ sinh nên tôi muốn làm chủ một quán chuyên cung cấp hải sản tương sống có nguồn gốc từ Vũng Tàu nhưng hiện chỉ có 30 triệu đồng nên không biết có thể mở tiệm, với quy mô như thế nào?
hải sản tươi sống
Vì vốn ít, kinh nghiệm chưa có nên rất mong mọi người chia sẻ kinh nghiệm thu mua, bán hàng cũng như sử dụng nguồn vốn đầu tư hiệu quả.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277 / 0904.938.569.