Cung cấp tủ hấp 3 tầng cho nhà hàng Thượng Hải

Nhà hàng Thượng Hải 103 Láng Hạ trước đây là salon ô tô của Toyota. Nhà hàng Thượng Hải với diện tích rộng với vị thế đẹp. Nhà hàng Thượng Hải bắt đầu khai trương vào ngày 13/04/2015 Dương Lịch để đón đầu mùa hè. Với vị thế đẹp cùng chương trình khuyến mãi khai trương uống 1 tặng 1 nên lượng khách ở nhà hàng lúc nào cũng chật kín. Nhà hàng Thượng Hải với diện tích bếp 50m2 với hàng chục đầu bếp. Nhà hàng Thượng Hải lựa chọn nhiều thiết bị do anybuy cung cấp trong đó có bếp âu 4 họng để dùng cho các món hầm, máy vặt lông gia cầm giúp cho việc làm vịt gà tươi sống dễ dàng hơn. Đặc biệt nhà hàng chuyên các món trâu và dê làm thịt tại chỗ. Để làm các món ăn này ngon nhà hàng sử dụng tủ hấp 3 tầng. Một số hình ảnh tại nhà hàng

Nhà hàng Thượng Hải trước ngày hòan thiện
Nhà hàng Thượng Hải trước ngày hòan thiện

Nhà hàng Thượng Hải 103 Láng Hạ
Nhà hàng Thượng Hải 103 Láng Hạ
Khu vực bếp rộng lớn với nhiều đầu bếp đang tất bật chế biến
Khu vực bếp rộng lớn với nhiều đầu bếp đang tất bật chế biến
Khu vực nướng ngoài trời
Khu vực nướng ngoài trời

Tủ hấp 3 tầng hấp dê, trâu, hải sản
Tủ hấp 3 tầng hấp dê, trâu, hải sản

Chi tiết sản phẩm:

Tủ hấp hải sản 3 tầng liềnTủ hấp hải sản 3 tầng liền
Giá tham khảo: 20.500.000đ
Tủ hấp hải sản 3 tầng liền có thể tháo rời tủ hấp và thân dùng gas hấp nhanh, hấp bằng hơi nước giúp thực phẩm chín đều, ngon

Kích thước: 830x900x1750 mm
Nhiên liệu: Gas
Áp lực gas: 200Pa
Tiêu t [..]

Cung cấp tủ đông cho cửa hàng thực phẩm DONAVI

Nằm ở vị trí đắc địa-ngã 4 Nguyễn Thị Định giao Hoàng Ngân trong khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính, cửa hàng thực phẩm DONAVI chuyên cung cấp các loại hoa quả, trái cây, hàng nông sản tươi, khô có thương hiệu của các vùng miền trong và ngoài nước. Trong quá trình mở rộng qui mô, với ý định làm phong phú ngành hàng đang bày bán, cửa hàng quyết định mở thêm mảng cung cấp thịt lợn, thịt cá nhập khẩu. Vì vậy DONAVI đã chọn ANY Việt Nam làm nhà cung cấp tủ đông cho cửa hàng. Dưới đây là một số hình ảnh về dòng tủ đông cửa hàng vừa nhập về

IMG_4321 IMG_4324

IMG_4313

IMG_4316

IMG_4317

IMG_4319

Tủ đông Sanaky VH-8099KTủ đông Sanaky VH-8099K
Giá tham khảo: 18.700.000đ
Tủ đông siêu thị hai cánh kính lùa, dung tích 800 lít, có hai mầu vàng và trắng, phù hợp bán kem và các hàng đông lạnh, thiết kế đặt độc lập trong không gian ​ Thân tủ được đổ lớp cách nhiệt dày [..]

 

Cung cấp tủ nấu cơm cho trại chăn nuôi quân đoàn 2

Trại chăn nuôi tập trung quân đoàn 2 cầu Thảo, Tây Lễ 1, Phương Lâm Bắc Giang (cách Hà Nội khoảng 70km) lựa chọn và sử dụng tủ nấu cơm điện 6 khay do công ty cổ phần ANY Việt Nam cung cấp để phục vụ nhu cầu nấu cơm cho anh chị em công nhân trồng nấm và phục vụ sản xuất. Do mới sử dụng lần đầu lại vướng mắc về kỹ thuật nên nhân viên ANYBUY đã vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng

Đường vào khu chăn nuôi quân đoàn 2 cách cầu Thảo hơn 1km đường đi khá khó khăn
Đường vào khu chăn nuôi quân đoàn 2 cách cầu Thảo hơn 1km đường đi khá khó khăn
Tòan cảnh khu chăn nuôi và trồng nấm
Tòan cảnh khu chăn nuôi và trồng nấm
Cổng vào khu chăn nuôi tập trung quân đoàn 2
Cổng vào khu chăn nuôi tập trung quân đoàn 2
Sân tập kết hàng hóa và vật liệu
Sân tập kết hàng hóa và vật liệu
Văn phòng đón tiếp khách
Văn phòng đón tiếp khách
Tủ điều khiển điện lắp đặt ngoài trời
Tủ điều khiển điện lắp đặt ngoài trời
Sau khi lắp đặt hoàn thiện và nấu cơm xong
Sau khi lắp đặt hoàn thiện và nấu cơm xong
Tủ nấu cơm điện 6 khay cung cấp cho quân đoàn 2
Tủ nấu cơm điện 6 khay cung cấp cho quân đoàn 2

Chi tiết sản phẩm khu chăn nuôi tập trung quân đoàn 2 lựa chọn và sử dụng:

Tủ nấu cơm điện CH-B-150 1 cánh 6 khayTủ nấu cơm điện CH-B-150 1 cánh 6 khay
Giá tham khảo: 8.500.000đ
Tủ nấu cơm điện 6 khay cánh đơn nấu được ~30kg gạo thường điện dân dụng 220v hoặc 3 pha 380v công suất 8kv không có điều khiển điện tử

Đặc tính kỹ thuật:
– Kích thước : 750x615x960 mm
– Điện [..]

Cung cấp nồi tráng bánh cuốn cho kiot 63 Kim Văn Kim Lũ

Kiot 63 thuộc tòa trung tâm thương mại Kim Văn Kim Lũ mới hoàn thiện và đưa vào sử dụng tháng 3/2015. Tầng 1 của tòa trung tâm thương mại hoạt động theo mô hình các kiot cho thuê bán hàng. Kiot 63 thuộc khu vực thực phẩm chuyên phục vụ ăn uống bao gồm bánh cuốn, phở gà & bò, bún bò, bún riêu cua
Một số hình ảnh tại Kiot 63

TTTM Kim Văn Kim Lũ
TTTM Kim Văn Kim Lũ

Dịch vụ ăn uống Kiot 63
Dịch vụ ăn uống Kiot 63
Sử dụng nồi tráng bánh điện
Sử dụng nồi tráng bánh điện

Nào cùng thưởng thức bánh cuốn tráng
Nào cùng thưởng thức bánh cuốn tráng

Sản phẩm Kiot lựa chọn

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện 30LNồi tráng bánh cuốn dùng điện 30L
Giá tham khảo: 2.700.000đ
Dung tích: 30L
Công suất:
* 3 chế độ:
+ Đun sôi: 4.5kW
+ Tráng: 4kW
+ Ủ: 0.5kW
Kích thước:
+ Đường kính nồi: 38cm
+ Cao: 38cm
+ Phụ kiện đi kèm: vải, khuôn kẹp vải
Nồi tráng bánh hiện đại, t [..]

Cung cấp bếp Á cho Vạn Hoa Club

Vạn Hoa Club là nhà hàng tiệc cưới và sự kiện. Vạn Hoa Club 89 Lê Đức Thọ là một trong 4 thành viên trong chuối nhà hàng thuộc Thiên Sơn Plaza. Với diện tích trên 2300m2, tiệc cưới tại đây có thể phục vụ cùng lúc hơn 1500 khách. Với không gian đẹp , thóang, trang trí nội thất sang trọng với kiểu bàn tṛn 10 thực khách, kịch bản cưới ấn tượng. Bên cạnh tiệc cưới ấn tượng, với 2 pḥng lớn phục vụ 1000 khách, pḥng nhỏ 500 khách, được trang bị âm thanh , ánh sáng hiện đại, sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế, Vạn Hoa Club luôn sẵn sàng phục vụ nhũng buổi họp báo, hội nghị hội thảo…
Nhà bếp Vạn Hoa Club đã lựa chọn và sử dụng bếp Á do ANYBUY cung cấp bởi bếp Á của chúng tôi:

bếp được đắp bằng gạch chịu nhiệt nên độ bền cao, bếp có quạt thổi ngọn lửa xanh và lớn đáp ứng được yêu cầu của các món xào, bếp có đường thông hơi không sợ gas thừa, có bầu nước tiện lợi đặc biệt siêu bền và giá cả hợp lý

Một số hình ảnh tại nhà bếp Vạn Hoa Club

Vạn Hoa Club Thiên Sơn Plaza
Vạn Hoa Club Thiên Sơn Plaza

Vạn Hoa Club 89 Lê Đức Thọ
Vạn Hoa Club 89 Lê Đức Thọ
Không gian trong bếp
Không gian trong bếp
Khu vực chế biến nấu cơm, hấp hải sản
Khu vực chế biến nấu cơm, hấp hải sản
Bếp Á do anybuy cung cấp
Bếp Á do anybuy cung cấp
Chỉnh gas, gió
Chỉnh gas, gió
Nhân viên anybuy lắp đặt bếp cho khách hàng
Nhân viên anybuy lắp đặt bếp cho khách hàng

Cung cấp lò nướng vịt cho nhà hàng Thủy Vân Quán

Nhà hàng Thủy Vân Quán số 2 Lê Đức Thọ chuyên các món lẩu – nướng như lẩu riêu cua, lẩu thập cẩm, lẩu gà nếp cái, vịt nướng, gà nướng…Nằm trên đường Lê Đức Thọ là địa điểm tập trung các quán ăn, nhà hàng, quán karaoke là địa điểm của các bữa tiệc, nhậu. Nhà hàng phục vụ bia rượu, có cả wifi, K+ là lựa chọn lý tưởng cho các bữa tiệc bóng đá buổi tối. Với không gian rộng và mở nhà hàng Thủy Vân Quán lựa chọn và sử dụng lò nướng vịt ngoài trời 2 tầng 8 xiên do anybuy cung cấp.
Một số hình ảnh tại Thủy Vân Quán

Thủy Vân Quán số 2 Lê Đức Thọ
Thủy Vân Quán số 2 Lê Đức Thọ

Nhà hàng chuyên các món lẩu, nướng bình dân
Nhà hàng chuyên các món lẩu, nướng bình dân
Nhà hàng có Wifi K+ miễn phí
Nhà hàng có Wifi K+ miễn phí
Lò nướng vịt ngoài trời phù hợp cho không gian rộng & mở
Lò nướng vịt ngoài trời phù hợp cho không gian rộng & mở
Sản phẩm lò nướng vịt 2 tầng 8 xiên do anybuy cung cấp
Sản phẩm lò nướng vịt 2 tầng 8 xiên do anybuy cung cấp

Không gian trong Thủy Vân Quán
Không gian trong Thủy Vân Quán

Chi tiết sản phẩm do anybuy cung cấp

Lò nướng vịt ngoài trời than hoa 2 tầng 8 con mái vòmLò nướng vịt ngoài trời than hoa 2 tầng 8 con mái vòm
Giá tham khảo: 4.800.000đ
Cấu tạo: Khung sắt chống gỉ, vỏ tôn, mái tôn
Quay tự động
Có xiên quay
Có bánh xe dễ dàng di chuyển
Kích thước lò (R*S*C): 1100*620*1960 mm
Rộng lòng: 55cm loại quay cả đầu và cánh hoặc 40cm loại [..]

Tủ nấu cơm 8 khay gas made in Vietnam

Hiện nay anybuy phân phối hàng tủ nấu cơm 8 khay gas sản xuất tại Việt Nam thay thế dòng sản phẩm tủ nấu cơm Trung Quốc. So với dòng tủ nấu cơm trước đây sản phẩm tủ nấu cơm gas 8 khay sản xuất tại Việt Nam có nhiều ưu điểm vượt trội như:
+ Mặt sau tủ làm bằng inox thay vì làm bằng tôn như tủ Trung Quốc
+ Đánh lửa Magento thay vì dùng pin hay điện
+ Không sử dụng IC và cảm biến tránh được các lỗi hỏng vặt
+ Buồng đốt kim phun và hệ thống dẫn nước mới tiết kiệm 20% gas so với tủ Trung Quốc
+ Inox dầy hơn, tủ nặng hơn, bền hơn
+ Hệ thống ống khói và xả hơi vượt trội
+ Bánh xe chắc chắn hơn và có khóa
+ Tay nắm mở nhẹ nhàng hơn và dễ hơn, bền hơn
+ Hệ thống gioăng tủ kín hơn không thoát hơi, không thoát nước
+ Hệ thống dẫn hơi linh hoạt giúp cơm chín nhanh hơn, đều hơn
Một số hình ảnh sản phẩm tủ nấu cơm gas 8 khay thế hệ mới

Tủ nấu cơm 8 khay gas sản xuất tại Việt Nam
Tủ nấu cơm 8 khay gas sản xuất tại Việt Nam

Mặt sau tủ nấu cơm gas 8 khay bằng inox
Mặt sau tủ nấu cơm gas 8 khay bằng inox
Bên trong tủ 8 khay gas VN với thiết kế lưu thông hơi hợp lý
Bên trong tủ 8 khay gas VN với thiết kế lưu thông hơi hợp lý

Mặt bên tay cầm mới nhẹ nhàng và bền hơn

Mặt bên bản lề chắc chắn
Mặt bên bản lề chắc chắn
Đường thoát khói và hơi trên nóc tủ khi nước sôi hãy giảm gas
Đường thoát khói và hơi trên nóc tủ khi nước sôi hãy giảm gas

Cụm đánh lửa magento không lo hết pin hay mất điện

Bánh xe siêu bền có khóa
Bánh xe siêu bền có khóa

Sản phẩm được sản xuất trong nước vì thế chất lượng không chỉ tốt mà việc thay thế bảo hành trở nên đơn giản cùng với việc nâng cấp chất lượng dễ dàng. Hãy lựa chọn tủ nấu cơm Việt Nam cho nhà bếp của bạn.

Tham quan công trình bếp khách sạn Novotel Han River

Novetel Danang Premier Han River tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, bên dòng sông Hàn thơ mộng, Khách sạn gồm 323 phòng Novotel thế hệ mới. Đây là tổ hợp khách sạn và căn hộ dịch vụ quốc tế cao cấp nằm vị trí trung tâm thành phố do Tập đoàn Accor quản lý. Phân khúc phục vụ cho khách hàng cao cấp là những doanh nhân hay khách du lịch nghỉ dưỡng cùng bạn bè hay gia đình.
Dự án cung cấp thiết bị bếp như BOH, ADD, Lounge bar, Pizza… trị giá 1.000.000 USD do các đối tác của chúng tôi thực hiện. Một số hình ảnh từ dự án bếp khách sạn triệu đô này:

Khu vực bếp xào
Khu vực bếp xào
Khu vực bếp chính
Khu vực bếp chính
Lò nướng tủ lên men
Lò nướng tủ lên men
Khu vực trộn bột
Khu vực trộn bột
Khu vực sơ chế
Khu vực sơ chế
Khu vực pha chế
Khu vực pha chế
Khu vực quầy bếp
Khu vực quầy bếp
Khu vực bếp chính
Khu vực bếp chính
Khu vực quầy rựơu, đá
Khu vực quầy rựơu, đá
Khu vực bếp chiên, rán
Khu vực bếp chiên, rán

9 điều về thiết bị nhà hàng có thể bạn chưa biết

Thiết bị nhà hàng bao gồm tất cả các vật dụng nhỏ như bát đĩa, xoong nồi, bàn ăn,…đến các thiết bị lớn như lò nướng, máy lạnh, tủ bảo quản, máy làm đá…Quyết định mua thiết bị nào là vấn đề không dễ dàng với các chủ nhà hàng mới. Vì thế chúng tôi đưa đến cho bạn cẩm nang những điều cần biết về thiết bị nhà hàng giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn mua sắm thiết bị cho nhà hàng của mình.

9 điều cần biết về thiết bị nhà hàng
9 điều cần biết về thiết bị nhà hàng

1. Thiết bị mới không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt hơn cả
Một nhà hàng mới không nhất thiết phải tòan là thiết bị mới. Bàn, ghế, bát, đĩa là những lựa chọn tốt để quyết định mua cũ. Các thiết bị lớn hơn như bếp, lò nướng, thiết bị lạnh có thể tìm mua cũ dễ dàng mà chất lượng ít thay đổi
2. Thuê hoặc mượn thiết bị nhà hàng là một lựa chọn không tồi
Có nhiều dịch vụ cung cấp thực phẩm, nguyên liệu họ có lựa chọn cho mượn thiết bị hoặc thuê thiết bị với giá ưu đãi. Sao bạn không lựa chọn nó. Chỉ cần hợp đồng với họ rõ ràng bạn có thể sử dụng thiết bị mà không cần mua mới. Chẳng hạn nhà cung cấp nguyên liệu làm bánh cho bạn mượn tủ trưng bày, lò nướng, máy trộn bột. Nhà cung cấp rau, thực phẩm có thể cho bạn mượn tủ bảo quản hoa quả, thịt cá. Nhà cung cấp bia có thể cho bạn mượn tủ bảo quản bia, đá, nhà cung cấp gas có thể cho bạn mượn bình…Ở Việt Nam cũng không hiếm dịch vụ kiểu này nhưng nếu bạn thích nhà cung cấp nào đó mà họ không có dịch vụ này nhưng tại sao bạn không đưa ra một bản hợp đồng để thỏa thuận có lợi cho cả 2 bên?
3. Thiết bị nhà hàng di động có thể tăng doanh số bán hàng
Thiết bị di động có thể giúp bạn làm một chiến dịch quảng cáo dịch vụ nhà hàng của bạn ở hội chợ, hay phục vụ cho các bữa tiệc tại nhà, phục vụ hội nghị, đám cưới chẳng hạn. Đây là xu thế đang được các nhà hàng tại Hà Nội lựa chọn. Các thiết bị kiểu này có rất nhiều như nồi cơm điện hoặc nồi cơm gas, tủ nấu cơm gas, bếp chiên gas, bếp rán dùng gas,…
4. Khăn trải bàn, khăn ăn quyết định nhiều đến đánh giá nhà hàng của bạn với thực khách
Khăn trải bàn, khăn ăn quyết định đến sự cao cấp nhà hàng của bạn. Hãy quan tâm đến chúng bằng cách giặt, ủi, ướp lạnh thường xuyên. Việc này tuy đơn giản nhưng khá tốn kém.
5. Nhà hàng Bar cần nhiều thiết bị riêng của họ
Để setup một nhà hàng bar phụ thuộc nhiều vào không gian, chủ đề và rượu cùng với giấy phép được cấp. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn như nhiều nhà hàng chỉ sử dụng quầy bar để gọi đồ uống chứ không phục vụ tại quầy
6. Mua sắm thiết bị cho bếp nhà hàng cần được quan tâm đúng mực
Khi xây dựng bếp nhà hàng bạn nên có kế hoạch cụ thể chi tiết. Đây là khu vực quan trọng. Tiêu chí cơ bản là mua thiết bị sao cho tiết kiệm được tối đa không gian mà làm việc hiệu quả. Một gợi ý cho các bạn là nên chia bếp thành các khu khác nhau như khu nhận order, khu lấy thức ăn, khu chế biến các món khác nhau
7. Bát đĩa nhà hàng không giống như bát đĩa ở nhà của bạn
Điều này thực sự quan trọng nếu bạn sử dụng máy rửa bát tiêu chuẩn thì bát đĩa của nó không hề rẻ. Bạn có thể tham khảo một số loại máy rửa bát của Mỹ và bát đĩa trên các trang bán hàng như Wallmart, Target…
8. Có nhiều lựa chọn cho thiết bị lạnh
Khi bạn mua thiết bị lạnh cho nhà hàng của mình bạn có thể nghĩ đến rất nhiều lựa chọn như tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, kho lạnh, hệ thống lạnh
9. Đừng quên bàn, ghế cũng là một phần của thiết kế nhà hàng
Nhiều người thiết kế xong không gian nhà hàng sau đó mới mua sắm bàn ghế rồi sau đó mới nhận ra là nó không phù hợp với không gian nhà hàng. Hãy mua bàn ghế trước sau đó mới thiết kế không gian.

10 chú ý khi mua sắm thiết bị nhà hàng

1. Hãy quan tâm đến các nhãn dán trên thiết bị, chứng nhận đi kèm
Hiện nay các quy định về nhập khẩu thiết bị, quy định vệ sinh, an toàn với thiết bị trong lĩnh vực thực phẩm nhìn chung vẫn chưa cụ thể vì thế chất lượng các thiết bị trên thị trường còn trôi nổi. Khi mua các sản phẩm bạn hãy quan tâm xem trên thiết bị có những nhãn dán nào ý nghĩa là gì, các chứng nhận đi kèm, ý nghĩa của chúng là gì. Nếu thiết bị xuất xứ từ các nước EU hoặc USA thì chúng sẽ có đầy đủ các nhãn dán và chứng chỉ đi kèm vì các quy định của EU hoặc USA rất chặt chẽ (Ở USA nếu thiết bị sử dụng không có các nhãn dán của http://www.nsf.org/ – Tổ chức vệ sinh quốc gia thì tiền phạt sẽ rất lớn). Với các nhà sản xuất của các nước khác nếu họ quan tâm đến chất lượng sản phẩm họ sẽ quan tâm đến việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như địa phương.

Quan tâm đến các nhãn dán và chứng chỉ trên thiết bị
Quan tâm đến các nhãn dán và chứng chỉ trên thiết bị

2. Hạn chế số lượng thiết bị bạn muốn mua
Nên tập trung vào các thiết bị phục vụ cho thực đơn chính của bạn cũng đồng nghĩa với việc nên tập trung chính cho các món ăn mà nhà hàng bạn chuyên sâu. Hãy tận dụng hết các tính năng sản phẩm hiện có. Hầu hết các món ăn đều có thể chế biến với bếp công nghiệp, lò vi sóng, lò nướng. Việc hạn chế thiết bị cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian.
3. Nếu bạn mua thiết bị đã qua sử dụng hãy chắc chắn rằng bạn đã biết người bán trước
Mua thiết bị cũ bạn có thể gặp rủi ro khi một số bộ phận không hoạt động, các hướng dẫn không còn bạn không sử dụng thiết bị đúng cách. Không có hóa đơn bạn có thể gặp rắc rối về nguồn gốc sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng bạn đã gặp người bán hàng và có thể liên lạc với họ khi cần và đó là người có thể tin tưởng được. Bạn hãy ghi nhớ rằng các thiết bị thông dụng bạn có thể tham khảo được từ nhiều nguồn nhưng với thiết bị thực phẩm thì không thông dụng như vậy.
4. Hãy thử thiết bị và chắc chắn mọi bộ phận đều hoạt động tốt trước khi mua
Điều này thực sự cần thiết và cần thiết hơn khi bạn mua lại cả một nhà hàng của người chủ trước.
5. Hãy sử dụng dịch vụ của bên thứ 3
Như đã nói ở trên do quy định về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, vệ sinh chưa cụ thể nên việc đánh giá thiết bị rất khó. Khi mua các thiết bị đắt tiền bạn nên thuê kỹ thuật, chuyên gia, hay tổ chức đánh giá bên thứ 3 để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
6. Đừng để bị cám dỗ bởi nhân viên bán hàng
Ngay khi bạn mua được sản phẩm phù hợp, chất lượng lúc này bạn rất hài lòng. Nhân viên bán hàng sẽ tiếp tục chào mời bạn các sản phẩm khác với nhiều chức năng hấp dẫn. Hãy kết thúc giao dịch khi các sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu của bạn.
7. Hãy đảm bảo thiết bị của bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn địa phương
Điều này cần thiết khi bạn xây dựng nhà hàng của bạn tại các nước có quy định nghiêm ngặt về an tòan thực phẩm. Thường thì các nhà quản lý đưa cho bạn các quy định khi cấp phép cho bạn.
8. Hãy chắc chắn rằng thiết bị bạn mua phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất hiện có của tòa nhà
Các vấn đề thường gặp phải là đường gas, đường nước, đường điện của tòa nhà không cho phép lắp đặt thiết bị bạn mua về đặc biệt là các tòa nhà cũ
9. Hãy chú ý đến thiết bị lạnh
Việc bảo quản trong nhà bếp là không thể thiếu trong bất kỳ nhà hàng nào. Hãy chắc chắn rằng thiết bị lạnh bạn mua hoạt động ổn định và hoạt động được với cường độ cao trong mùa nắng nóng để không làm hỏng thực phẩm của bạn
10. Lên kế hoạch và tầm nhìn
Việc mua sắm thiết bị của bạn nên có kế hoạch và tầm nhìn để phù hợp với quy hoạch phát triển của nhà hàng. Tránh lãng phí khi nâng cấp và thay thế

Tin tức

Thông tin tiêu dùng