Lò nướng Sanaky VH-308N dung tích 30 lít màu inox là thiết bị hỗ trợ các bà nội trợ thực hiện các món nướng từ đơn giản đến phức tạp mà không lo thức ăn bị cháy khét hay tốn quá nhiều thời gian. Bạn có thể trổ tài nấu món gà nướng mật ong, cá nướng muối ớt… hay các loại bánh một cách nhanh chóng, tiện lợi, thức ăn luôn chín đều và không bị cháy. Lò nướng Sanaky VH-308N công suất 1500W, dung tích 30L, là sự lựa chọn hợp lý cho gia đình nhỏ 2 – 4 thành viên sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Model     VH-308N
Sản xuất tại     Trung Quốc
Kích thước     51.5 x 46 x 32.5 cm
Trọng lượng (kg)     7
Chứng nhận     Chứng nhận hàng chính hãng
Màu     INox
Bảo hành     12 tháng
Công suất (W)     1100
Lò nướng Sanaky VH-308N
Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Lò nướng
  • vỉ nướng
  • Sách hướng dẫn sử dụng
  • Phiếu bảo hành

Hình ảnh trên tay sản phẩm VH-308N

Lò nướng Sanaky VH-308N

Lò nướng Sanaky VH-308N

Sanaky vh-308n

Sanaky vh-308n

Vh-308N inox 30 lít

Vh-308N inox 30 lít

Lò nướng Sanaky 30 lít

Lò nướng Sanaky 30 lít

Lò nướng Sanaky VH-308N inox 30 lít

Lò nướng Sanaky VH-308N inox 30 lít

Tính năng nổi bật

  • Mạch điều chỉnh nhiệt tự động
    Giúp thực phẩm không bị khét, không có khói và tiết kiệm điện tối ưu.
  • Nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và chế độ nấu
    Lò nướng Sanaky VH-308N có mức điều chỉnh nhiệt độ từ 100-250 độC, hẹn giờ đến 60 phút và 3 chế độ nướng (nướng trên, nướng dưới, nướng cả trên và dưới) phục vụ cho mọi nhu cầu chế biến thực phẩm của bạn. Như vậy, có thể giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết, giúp món ăn được nấu đúng cách và ngon hơn.
  • Chế độ quay tự động
    Xiên quay tích hợp quay theo cơ chế tự động, giúp thực phẩm chín đều và có màu vàng đẹp mắt.
  • Mặt kính chịu nhiệt trong suốt
    Giúp bạn quan sát thức ăn trong quá trình chế biến.
  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng
    Lò nướng Sanaky VH-308N nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sắp đặt. Vỏ lò bằng thép sơn tĩnh điện màu đen sang trọng, góp lại làm đẹp không gian bếp nhà bạn.

Lưu ý nhỏ để sử dụng lò nướng hiệu quả

– Trước khi nướng, bạn nên khởi động để lò nóng lên sau đó mới cho thức ăn vào nướng. Nguyên tắc này cũng giống như nướng than, bạn chờ than đỏ hồng rồi mới đặt thức ăn lên. Cách này giúp thức ăn không bị cháy ỉu trước khi chín.
– Bạn có thể rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.
– Bạn cần tẩm ướp các loại thức ăn trước khi nướng từ 15-30 phút để gia vị thấm, giúp thức ăn ngon hơn.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.