“Trên tay” lò nướng Sanaky VH-258S 25 lít màu đen

Lò nướng điện Sanaky VH-258S cho nguồn điện ổn định, giúp thức ăn được nướng chín vàng mà không bị khét và không có mùi khói. Lò có xiên quay và khay nướng tiện lợi cho bạn chế biến nhiều món ăn đa dạng như gà quay, heo quay, cá nướng, các loại bánh quy, bánh ga tô… Lò nướng Sanaky VH-258S công suất 900W, dung tích nhỏ 25L là sự lựa chọn hợp lý dành cho cá nhân hay gia đình nhỏ 2 – 3 thành viên.

Thông số kỹ thuật

Lò nướng Sanaky VH-258S
Model VH-258S
Sản xuất tại Trung Quốc
Kích thước 33 x 47 x 31.8 cm
Trọng lượng (kg) 6
Chứng nhận Chứng nhận hàng chính hãng
Màu đen
Chất liệu Vỏ sơn tĩnh điện
Loại Lò nướng
Bảo hành 12 tháng
Công suất (W) 900
Chi tiết sản phẩm Lò nướng Sanaky VH-258S
Bộ sản phẩm bao gồm:
Lò nướng
Vỉ nướng
Khay hứng mỡ
Xiên quay
Phiếu bảo hành
Hướng dẫn sử dụng

Hình ảnh thực tế

VH-258S

VH-258S

Sanaky VH-258S

Sanaky VH-258S

Lò nướng Sanaky 25 lít

Lò nướng Sanaky 25 lít

Lò nướng Sanaky 25 lít màu đen

Lò nướng Sanaky 25 lít màu đen

Lò nướng Sanaky VH-258S 25 lít

Lò nướng Sanaky VH-258S 25 lít

Tính năng nổi bật

  • Mạch điều chỉnh nhiệt tự động
    Giúp thực phẩm không bị khét, không có khói và tiết kiệm điện tối ưu.
  • Nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và chế độ nấu
    Lò nướng Sanaky VH-258S có mức điều chỉnh nhiệt độ từ 100-250 độC, hẹn giờ đến 60 phút và 3 chế độ nướng ( nướng trên, nướng dưới, nướng cả trên và dưới) phục vụ cho mọi nhu cầu chế biến thực phẩm của bạn. Như vậy, có thể giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết, giúp món ăn được nấu đúng cách và ngon hơn.
  • Chế độ quay tự động
    Xiên quay tích hợp quay theo cơ chế tự động, giúp thực phẩm chín đều và có màu vàng đẹp mắt.
  • Mặt kính chịu nhiệt trong suốt
    Giúp bạn quan sát thức ăn trong quá trình chế biến.
  • Vỏ sơn tĩnh điện
    Lò nướng màu đen sang trọng, vỏ ngoài được sơn tĩnh điện an toàn khi sử dụng.

Lưu ý nhỏ để sử dụng lò nướng hiệu quả

– Trước khi nướng, bạn nên khởi động để lò nóng lên sau đó mới cho thức ăn vào nướng. Nguyên tắc này cũng giống như nướng than, bạn chờ than đỏ hồng rồi mới đặt thức ăn lên. Cách này giúp thức ăn không bị cháy ỉu trước khi chín.
– Bạn có thể rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.
– Bạn cần tẩm ướp các loại thức ăn trước khi nướng từ 15-30 phút để gia vị thấm, giúp thức ăn ngon hơn.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 046.663.2233 / 046.663.2277 / 0904.938.569.

Bình luận của bạn