Quạt KOMASU đạt 5 sao về hiệu suất năng lượng trong chương trình Dán nhãn tiết kiệm năng lượng của Bộ Công Thương.

Nhận diện sản phẩm điện tử tiết kiệm điện

Nhận diện sản phẩm điện tử tiết kiệm điện


Mục tiêu của việc dán nhãn năng lượng nhằm mục đích khuyến khích các sản phẩm sử dụng năng lượng hiệu suất cao, tiến tới không sử dụng các sản phẩm tiêu tốn nhiều năng lượng.
Ngoài ra, nhãn năng lượng còn giúp người tiêu dùng nhận diện rõ hơn, lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

Giới thiệu Nhãn năng lượng

I. Nhãn năng lượng xác nhận

1. Cách hiểu về Nhãn: Nhãn năng lượng xác nhận là nhãn thể hiện hình biểu tượng Tiết kiệm năng lượng (hay còn gọi là Ngôi sao năng lượng Việt) được dán cho các phương tiện, thiết bị lưu thông trên thị trường khi những phương tiện, thiết bị này có mức hiệu suất năng lượng đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ Công Thương quy định theo từng thời kỳ.

2. Mầu sắc, kích thước nhãn năng lượng xác nhận được quy định cụ thể dưới đây:

II. Nhãn năng lượng so sánh

1. Cách hiểu về Nhãn: là nhãn được dán cho các phương tiện, thiết bị lưu thông trên thị trường có mức hiệu suất năng lượng khác nhau ứng với năm cấp hiệu suất năng lượng ( từ một sao đến năm sao ), nhãn năm sao là nhãn có hiệu suất tốt nhất nhằm cung cấp cho người tiêu dùng biết các thông tin về hiệu suất năng lượng của phương tiện, thiết bị này so với các phương tiện, thiết bị cùng loại khác trên thị trường, giúp người tiêu dùng lựa chọn được phương tiện, thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm hơn.
Các sản phẩm được dán nhãn:

Quạt sàn đảo gió Komasu

Quạt sàn đảo gió Komasu


Quạt sạc ắc quy Komasu

Quạt sạc ắc quy Komasu


Quạt đảo trần Komasu

Quạt đảo trần Komasu


Quạt cây mạ đồng Komasu

Quạt cây mạ đồng Komasu

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.