Ngày nay việc mở một cửa hàng bán bún chả, một quán phở hay cao cấp hơn là một nhà hàng ăn uống không phải quá khó với mọi người muốn kinh doanh trong ngành nhà hàng ăn uống hay mở một công ty sản xuất cơm văn phòng.
Nhưng để tìm cho mình những thiết bị tốt cho công việc kinh doanh nhà hàng lại không phải là đơn giản vì với sự bùng nổ mạng internet ngày nay thì việc tìm kiếm một thông tin về nhà cung cấp chính xác và đáng tin cậy thì không hề đơn giản, vì điều này mà chúng tôi muốn chỉ giúp các bạn một địa chỉ cung cấp các thiết bị nhà hàng, thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị bếp công nghiệp có uy tín đó là siêu thị máy thực phẩm Quang trung https://anybuy.vn/ đây là hai địa chỉ mà cung cấp cho bạn những thiết bị chế biến thực phẩm và thiết bị bếp uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay tại sao hai địa chỉ này uy tín và đáng tin cậy.

sau đây chúng tôi sẽ đưa ra vài tiêu chuẩn để xác định điều mà chúng tôi vừa nói:

  • ANYBUY sản phẩm đa dạng và luôn có sẵn hàng.
  • Luôn được tư vấn bởi quản lý cửa hàng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhà hàng và thiết bị chế biến thực phẩm
  • Với giá cả cạnh tranh và hệ thống bảo hành uy tín.

Máy thái thịt Shunling

Máy thái thịt Shunling


Điều đặc biệt là ở ANYBUY có đầy đủ những máy mà một nhà hàng hay quán phở, quán bún chả cần đó là các loại máy thái thịt bao gồm máy thái thịt sống, máy thái thịt chín, máy thái thịt đông lạnh.

Với những quán bún chả, quán phở thì cần nhất vẫn là máy thái thịt tươi sống , với công suất máy thái thịt tươi sống từ 150-300kg/h mà siêu thị Quang Trung cung cấp sẽ làm các chủ quán bún chả hay quán phở ưa chuộng bởi với năng suất đó bằng 20-30 người thái, nó giúp cho các nhà hàng ở khâu chuẩn bị được nhanh và chủ cửa hàng không phụ thuộc vào người sản xuất và không còn trạng thái căng thẳng với mỗi ngày làm việc thiếu người, chiếc máy thái thịt của siêu thị máy Quang Trung sẽ giúp bạn thoải mái và an tâm khi thiếu người làm.

Những đơn vị sản xuất thực phẩm nhất là các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp thì việc cho ra sản phẩm đúng giờ là rất quan trọng vì thế với máy thái thịt năng suất 300kg/h sẽ giúp cho công ty tiết kiệm khá nhiều sức lao động và đặc biết đó là suất ăn sẽ được giao đến khách hàng đúng hẹn .

Máy thái thịt tươi sống là thiết bị không thể thiếu được trong các công ty sản xuất và cung cấp suất ăn công nghiệp.

Những máy thái thịt sống được ưa chuộng nhất đó vẫn là CHCH-2000, JZ, Và QX-250.

Với các nhà hàng về lẩu thì các món lẩu thịt bò được thái lát mỏng sẽ giúp thịt ngấm nước dùng và nhanh chín hơn khi được chế biến bởi máy thái thịt đông lạnh model: 250ES, 300ES, hoặc máy thái thịt tự động SL-300B.

Khi cá bạn lựa chọn cho mình một máy thái thịt mà siêu thị Quang Trung cung cấp đó là một lựa chọn đúng đắn và chính xác .

Tất cả những loại máy mà siêu thị Quang Trung cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ và hàng đạt chất lượng cao .

Những tiêu chí mà ANYBUY lọt vào danh sách địa chỉ cung cấp thiết bị máy thái thịt tin cậy đó là:

  • Các chủng loại máy thái thịt đa dạng và có sẵn hàng số lượng lớn
  • Tư vấn và cho dùng thử trước khi quyết định mua hàng.
  • Giao hàng tận nơi và hướng dẫn sử dụng cũng như vận hành .

Những đối tác nổi tiếng đã chọn lựa nhãn hàng của ANYBUY cung cấp như SamSung Việt Nam, Kangnam, ông già Ika, xúc xích Đức Việt, Đồ Hộp Hạ Long, Cty thực phẩm thế kỷ 21 …

Các bạn hãy là những khách hàng thông thái để chọn lựa cho mình những sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ nhất để đạt hiệu quả tối đa trong công việc kinh doanh sản xuất của bạn.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.