Lò nướng gà đài loan được sản xuất bởi ANYBUY khởi nguồn cho các món nướng trong dịp lễ sum họp của mọi gia đình. Gà nướng Đài Loan là một món ăn đường phố thân quen và nổi tiếng và được yêu thích ở Đài Loan. Món ăn này có hương vị đặc trưng, thơm ngon và hấp dẫn. Gà được ướp với nhiều loại gia vị đặc biệt, sau đó nướng trên than hoa hoặc lò nướng cho đến khi chín vàng đều.

Lò nướng gà đài loan được sản xuất bởi ANYBUY khởi nguồn cho các món nướng trong các dịp lễ sum họp của mọi gia đình

Đặc điểm của món gà nướng Đài Loan

  • Hương vị đậm đà: Gà được ướp với các loại gia vị như nước tương, tỏi, gừng, ngũ vị hương, đường, rượu gạo… tạo nên hương vị đậm đà, đặc trưng.
  • Thịt gà mềm, không bị khô: Gà được nướng ở nhiệt độ vừa phải và trong thời gian phù hợp nên thịt gà mềm, không bị khô và vẫn giữ được độ ẩm.
  • Da gà giòn, vàng đều: Da gà được nướng cho đến khi vàng đều, giòn tan, tạo nên sức hấp dẫn cho món ăn.
  • Thường được ăn kèm với các loại rau sống và nước chấm đặc biệt: Gà nướng Đài Loan thường được ăn kèm với các loại rau sống như xà lách, dưa chuột, cà chua… và nước chấm đặc biệt có vị chua ngọt, cay nhẹ.

Lò nướng gà đài loan được sản xuất bởi ANYBUY

Cách làm gà nướng Đài Loan ra sao?

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Thịt dùng để nướng: Gà nguyên con hoặc từng phần (đùi, cánh…) và có thể thịt chả xiên
  • Gia vị ướp: Nước tương, tỏi băm, gừng băm, ngũ vị hương, đường, rượu gạo, dầu hào, dầu mè, tiêu, ớt bột (tùy chọn)
  • Rau sống ăn kèm: Xà lách, dưa chuột, cà chua…
  • Nước chấm: Nước mắm, đường, chanh, ớt, tỏi băm
  • Lò nướng gà đài loan chuyên dụng.

Lò Nướng Gà Đài Loan 1 Con, Mã sản phẩm LNGDL-1

Thông số kỹ thuật Lò nướng gà Đài Loan

  • Thương hiệu: ANYBUY
  • Mã sản phẩm: LNGDL-1
  • Loại sản phẩm: Bếp nướng công nghiệp
  • Bếp sử dụng củi hoặc than hoa
  • Kích thước DxRxC: Đường kính phi 450xCao 800(mm)
  • Kích trước trong lòng: đường kính 33cm, sâu 50cm
  • Chất liệu: Inox cao cấp
  • Nhà sản xuất: ANY Việt Nam

Nhận ưu đãi tặng kèm phụ kiện nướng thịt

Nhận ưu đãi tặng kèm phụ kiện nướng thịt khi mua sản phẩm đầu năm 2025

Các bước tiến hành nướng gà:

  1. Sơ chế gà: Gà rửa sạch, để ráo nước. Nếu dùng gà nguyên con thì có thể chặt làm đôi hoặc để nguyên con. Thường thì chúng tôi khuyên bạn nướng cả con.
  2. Ướp gà: Trộn đều các gia vị ướp trong một bát lớn. Xoa đều hỗn hợp gia vị lên khắp mình gà, cả bên trong lẫn bên ngoài. Để gà ngấm gia vị trong khoảng 2-3 tiếng hoặc qua đêm.
  3. Nướng gà: Có thể nướng gà bằng than hoa hoặc lò nướng. Nếu nướng bằng Lò Nướng Gà Đài Loan thì gà được để trong buồng nướng tách biệt không bị khí độc hại từ vật liệu nướng, đều để gà không bị cháy, tận dụng được nhiều vật liệu tận dụng có sẵn của gia đình. Nếu nướng bằng lò nướng thì đặt nhiệt độ khoảng 180 độ C và nướng trong khoảng 45-60 phút, hoặc cho đến khi gà chín vàng đều.
  4. Pha nước chấm: Trộn đều các nguyên liệu làm nước chấm trong một bát nhỏ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệp pha thì có thể tham khảo “cách pha nước mắm” qua bài viết ANYBUY
  5. Thưởng thức: Gà nướng Đài Loan ngon nhất khi còn nóng. Chặt gà thành từng miếng vừa ăn, ăn kèm với rau sống và nước chấm.

Một số Lưu ý bạn nên quan tâm:

  • Thời gian ướp gà càng lâu thì gà càng ngấm gia vị và ngon hơn.
  • Khi nướng gà cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ và thời gian để gà chín đều và không bị cháy.
  • Có thể thay đổi các loại gia vị ướp tùy theo sở thích cá nhân.

Gà nướng Đài Loan là một món ăn ngon và hấp dẫn mà bạn nên thử. Với hương vị đặc trưng và cách làm đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện món ăn này tại nhà để chiêu đãi gia đình và bạn bè.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0969.938.684 / 0777.843.815.