Sau nhiều trì hoãn hôm nay Google đã bất ngờ cập nhật Pagerank xóa tan mọi đồn đoán từ  các “báo lá dưa” và các “thánh” phán trên các diễn đàn rằng Google đã loại bỏ Pagerank không còn cập nhật Pagerank nữa.
Pagerank là chỉ số đánh giá website của Google trên thang điểm 10 chỉ số này càng cao chứng tỏ website đó càng có giá trị.  Pagerank quan trọng với bất kỳ website nào không riêng gì lĩnh vực TMĐT. Google cập nhật pagerank chứng tỏ chỉ số này vẫn còn đáng được quan tâm.

ANYBUY.VN lên pagerank 2

ANYBUY.VN lên pagerank 2


Dạo qua một số website lớn và một số diễn đàn uy tín anybuy xin đưa ra một số nhận xét về đợt cập nhật này như sau:
+ Các website forum pagerank giảm đến 80%
+ Các website ít outlink và ít index PR tăng
+ Các domain PR cao 5, 6, 7 mua xong không phát triển sẽ bị tụt thê thảm
Tác động của đợt cập nhật PR này
+ Trong một số tuần tới vị trí các từ khóa sẽ có sự thay đổi do ảnh hưởng của pagerank
+ Những website có hệ thống vệ tinh lớn sẽ có sự xáo trộn nhiều nhất trong những tuần tới
+ Phong trào mua bán backlink trên các website pr cao sẽ bùng phát trở lại
Thực tế trong thời gian qua Google không ngừng thay đổi thuật toán khiến cho từ khóa xáo trộn làm cho các webmaster mệt mỏi chạy theo. Hy vọng đợt cập nhật lần này sẽ mang lại nhiều ổn định trên kết quả tìm kiếm
Một tin vui thông báo đến các bạn là anybuy.vn đã lên PR 2 chứng tỏ uy tín, tin cậy và sự phát triển không ngừng. Còn các bạn thì sao cùng chia sẻ nhé!

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277 / 0904.938.569.