Với giá tiền thuê mặt bằng này liệu có quá cao so với quy mô quán mà tôi dự định kinh doanh không? (Duy Tú,TP HCM). Tôi mới lập gia đình và đang có con nhỏ. Hai vợ chồng có ít vốn nên muốn mở một cửa hàng vịt quay Bắc Kinh,chuyên bán nguyên con cho khách mang về. Hiện nay tôi đã chọn được một địa điểm tại một ngã 5 ở TP HCM có đông người qua lại.. Giá thuê nhà mỗi tháng là 5 triệu đồng.
Tuy nhiên,
Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.
Vì anh nói thông tin ít quá, chưa thể nói là khả thi hay không? Vốn a đầu tư bao nhiêu, quy mô cửa hàng thế nào? Vị trí mặt bằng quận mấy mà thuê nhà giá đó? Anh đã có kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực này trước đây chưa? Rồi còn nhiều yếu tố tác động đến việc kd của anh như: vị trí a đã có nhiều tiệm kd chưa, chất lượng sản phẩm thế nào? A có kế hoạch sẽ kinh doanh ra sao chưa?v.v. Nhiều thông tin chưa thấy a nói, chỉ nói chung chung là 5tr mặt bằng có cao không và khả thi không thì thật sự không dự đoán được…
Đăng Nguyên đúng là Chuyên Nghiệp. gioi. Tặng bạn 1 Like
Kinh doanh vịt đây là một sản phẩm mà điều làm nên sự khác biệt là chất lượng tức là giá trị cốt lõi của nó chính là có ngon hay không có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không, thế nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tay nghề của bản làm ra con vịt có ngon hay không thôi. Khi đã có điều cốt lõi rồi thì việc mặt bằng tại vị trí đông người thì mọi người sẽ nhanh biết sản phẩm của bạn còn mặt bằng ít đông người thì thời gian mọi người biết tới lâu hơn. Thế nhưng mặt bằng kinh doanh cần đảm bảo nơi dừng xe thuận tiện nơi đậu xe thuận tiện, mọi người dễ dàng quan sát thấy quán, và nếu tay nghề của bạn có thể tạo ra một con vit ngon thì việc 5 triệu sẽ là không thành vấn đề. Mình nghỉ mặt bằng dùng đễ kinh doanh vit chứ không phải vịt dùng để kinh doanh phù hợp với mặt bằng.
tạo nên sự khác biết tức là giá trị cốt lõi của nó chính là ngon hay không…………..? câu này nghĩa là sao bạn?
@Sơn: Vịt quay mà ngon, nên mở nhà hàng, để khách ăn trực tiếp mà tạo dựng thương hiệu lâu dài. Bán cho khách mang về, thì ra chợ mà bán. Còn thì, nếu quay không ngon, khách ăn 1 lần rồi chán, thì 5tr thuê nhà cũng ko trả nổi đâu.
Bạn phải có thêm 30 tr cho dụng cụ quày tủ, cùng 30 tr vốn lưu động là 60tr thu hồi vốn 12 tháng thì mỗi tháng 5tr tiền vốn + 5tr tiền nhà+ 10tr tiền sinh hoạt thuế má vậy mỗi tháng lợi nhuận phải 20tr bình quân mỗi ngày 660ng. mỗi con vịt lời 30ng thì bán 22 con/ ngày là khả thi lời 10ng thì 66 con/ ngày là chuyện khó có lâu dài. Tự cân đối xem mức lời và số lượng bán thì ok.
1 ngày anh bán được bao nhiêu con và lãi được bao nhiêu mới là quan trọng. trừ đi chi phí mà còn đủ tiền đi du lịch Âu, Mỹ… là được roài.
Mặt bằng như thế là rất đẹp, ngay ngã 5 mà chỉ có 5triệu, nên kinh doanh Vịt nướng đi bạn, vừa bán tại chỗ vừa giao hàng tận nơi, chất lượng ngon với thời điểm kinh doanh may mắn sẽ giúp bạn thành công. Mặt bằng như thế không phải dễ tìm đâu nhé bạn.Chúc bạn may mắn.
5trieu xét về tp hcm thì giá thuê nhà năm tầm trung, ko cao và ko thấp ạ. còn việc thuê nhà để kdoanh là chính đáng. Còn bạn phải lên được bài hạch toán kte khi bắt đầu vào kdoanh, vấn đề là bạn phải trừ hao khoảng 3 tháng tiền nhà vì mới kdoanh chưa quen khách đó. Còn việc kdoanh được hay ko thì bạn cần xem xét về thị trường địa điểm mình định mở quán bạn nhé!
Nhà bạn thuê bao m2 mặt tiên mấy mét ? nếu đủ rộng cộng Vịt quay ngon thì một hai tháng đầu có thể bạn lỗ , xong khi tạo được thương hiệu với chất lượng , giá thành phong thái phục vụ tốt VS tốt tôi tin bạn sẽ thành công!
Trước hết bạn hãy đi làm thuê cho mấy cửa hàng vịt nổi tiếng , tìm hiểu cho kỹ bí quyết chế biến và cả pha chế nước chấm . Khi đã biết thế nào là vịt quay ngon thì hãy mở quán , lúc này thì mở ở trong hẻm hay đẩy xe vỉa hè cũng có khách .
Một lần tình cờ rẽ từ đương Hoàng Hoa Thám (q, Bình Thạnh) vào đường Phan Đăng Lưu, thấy nhiều người đứng quanh chiếc xe đẩy bán thịt quay đầu hẻm trước mặt, mình dừng lại mua thử thấy rất ngon. Những lần sau đi qua, thấy chỗ này luôn đông khách và có hôm khách phải đứng chờ để người nhà lấy thịt mới quay còn nóng hổi trong nhà ra.
@kimle1254: tôi tăm cái hàng vịt quay bạn kể rồi nha.Sẽ qua ăn thử
Chậc, mình thì muốn hỏi: bạn thuê nhà đó vừa kinh doanh kiêm ở luôn? (tức trước khi thuê chỗ này để kinh doanh thì bạn ở nhà thuê hay là có nhà riêng). Nếu: (1) nếu bạn ở nhà thuê thì việc thuê căn nhà 5 triệu đó vừa ở vừa kinh doanh thì ok (giá đó ko cao), bạn ko cần cân nhắc nên thuê hay ko thuê mà tập trung vô việc kinh doanh; (2) nếu bạn có nhà riêng & muốn giảm thiêu chi phí trong việc kinh doanh thì bạn có thể lựa chọn ko thuê nguyên căn mà chỉ thuê mặt bằng hoặc 1//2 mặt bằng (tức một góc đủ để chiếc xe (miễn vị trí tốt) bởi khách hàng của bạn đâu có ngồi ăn tại chỗ mà là mua về.
Mình thuê giá đó là cả ở luôn bạn ạ
Các bạn cho mình 1 ý kiến . mình làm nghề bếp được 15 năm nhưng mình thấy cuộc sống không thể thoát khỏi cái khó khăn .luong 1 tháng 15trieu nhưng cũng chẳng thấy thấm vào đâu . muốn thêm con mà cũng không dám đẻ . mình cũng nghĩ tính dong một chiếc xe gi động bán cơm chiên các loại không biết có được không các bạn
Gởi cho mình một con ăn thử đi rồi mình góp ý cho.hic.hic…
làm được rồi.làm được hay ko là do mình
Vì lý do em học kinh tế mà sợ chả dám làm cái gì, cái gì cũng sợ, bác cứ làm đi, just do it.
Cám ơn anh chị e
bạn à trước đây mình cũng đã kdoanh vịt quay lạng sơn ở sài gòn rồi với mức giá mặt bằng 5t theo tôi là chấp nhận được nhưng quan trọng nhất là chất lượng và khẩu vị vịt quay của bạn định kinh doanh có phù hợp với khẩu vị người ăn hay không thôi, trước đây mình cũng thuê mặt bằng 5t mà ở địa điểm không có nhiều người qua lại nhưng lại đi giao vịt tận nơi cho người ăn hình thức đi giao mình thấy cũng ok quan trọng nhất vẫn là chất lượng và tạo được uy tín bạn à
Theo mình nghĩ thì Vịt quay Bắc Kinh togo không khả thi, vì Vịt Quay Bắc Kinh đòi hỏi phải ăn ngay thì mới ngon, mua về sẽ hết giòn, da sẽ bong ra, mỡ sẽ chảy nhiều. Tuy nhiên 5triệu tuền thuê mặt bằng ở ngã 5 là hợp lý.
Làm đi bạn…sản phẩm ngon, sạch hợp vệ sinh và giá cả phải chăng là ok
Anh đã mở quán lần nào chưa?
Trong kinh doanh dịch vụ mình nghĩ 3 yếu tố quan trọng nhất 1 là mặt bằng,2 là mặt bằng và 3 cũng là mặt bằng.
Như bạn nói mặt bằng của bạn ở vị trí thuận lợi,đông người qua lại vậy là ok một phần,nhưng bạn chú ý dùm mình mặt bằng của bạn có nằm ở vị trí dễ nhìn,thuận đường người mua dừng chân hay không?
Yếu tố tiếp theo chính là sản phẩm của bạn bán ra.Chất lượng sản phẩm của bạn có tốt? Nếu tốt thì tốt hơn so với những quán vịt quay khác ở điểm nào? Hay người ta còn gọi đó chính là giá trị cốt lõi của sản phẩm của bạn.Đây chính là yếu tố giúp người mua vịt mua trung thành với sp của bạn.
b tính kỹ lại xem , một con vịt bạn lãi dc bn tiền . một ngày bạn đang tính bán dc bn con thì hãnh thuê b ạ . thuê 5tr mà chỉ bán vịt quay mang về thì cả 1 vấn đề đó b ?
Em hiện đang đi làm công ty fulltime, chỉ được nghỉ ngày chủ nhật. Hiện em có nhập thêm hàng hóa về bán online ở nhà. Tuy nhiên em đang đi trọ, phòng trọ chật và ko tiện để khách có thể đến xem đồ, thử đồ. Gần chỗ trọ của em có 1 nhà tập thể tầng 1, rộng > 30m3, 2 phòng ngủ, 1 wc, 1 bếp, có chỗ để xe, điện nước giá hộ gia đình; chủ nhà đang rao cho thuê giá 2,8 triệu đồng/tháng. Em rất muốn chuyển đến đó để tiện cho việc kd online khi có khách muốn đến xem hàng. Tuy nhiên hiện tại em lại ko đủ vốn để trang trải phí thuê nhà vì vốn em đang tập trung để lấy hàng thêm (thời điểm này em cũng đã đi vay tiền người thân để kd rồi). Vậy có nên vay thêm tiền để chuyển chỗ ở đến nhà tập thể kia không? (em đang trọ cùng 2 người nữa, giá thuê phòng hiện tại là 1,5 triệu/tháng).
Cb ủng hộ tớ k tớ kug mún kinh doanh vit way lạng sơn
bạn nghe nhiều luồng ý kiến quá cũng rối, mai hai VC bạn họp khoảng 1 tuần và quyết định
Chúc bạn thành công
Giá thuê có quá cao hay không thì bạn nên so sánh với doanh thu và lợi nhuận cửa hàng của bạn mang lại, ví dụ địa điểm đó có thể mang lại cho bạn 50 triệu doanh thu thì giá thuê 5 triệu là thấp hoặc ngược lại doanh thu hàng tháng 5-10 triệu thì giá thuê 5 triệu lại là đắt. Bạn nên khảo sát xem gần đó có quá nhiều hàng vịt quay, gà quay, ngan quay rồi không và họ đang kinh doanh tạo ra được lợi nhuận doanh thu thế nào thì sẽ biết được mình thuê giá đó có bị mắc không. Ngoài ra cũng xem mình có làm ra được vịt quay đặc biệt ngon hơn các cửa hàng gần đó không, liệu có khác biệt gì để cạnh tranh được với họ không? Trả lời chi tiết các câu hỏi này thì sẽ biết được mình có nên đầu tư hay không và khi làm sẽ giảm thiểu được rủi ro.
Anh cần suy nghĩ thật kỹ nhé.vì kinh doanh giờ không đơn giản.chúc anh may mắn
Tôi đang doanh Vit quay Bắc kinh.hiện doanh thu tại quán của tôi tại HP nằm ngay ngã ba .doanh thu hàng tháng 150trieu-200trieu.lọi nhuận mỗi con 40-50k/con.quán thuê 2nguoi .trừ tri phí di được 20-30trieu/tháng.nếu kinh doanh tốt có thể kiếm 40-60trieu/tháng.để làm được bạn phải có bí quyết và kinh nghiệm.tôi xin tư vấn nếu bạn đam mê và làm giàu nghề vịt quay ,lợn quay,thịt quay.alo 0916 576 881
Minh cam thay ban nen lam di.cac ban nao o tphcm co dia diem thuan loi minh muon hop tac de mang ca tu phan thiet vo ban
E cũng muốn mở quán vịt nướng anh chị nào có bí quyết quay vịt ngon xin chỉ giáo cho e với ạ . E xin cảm ơn.
Bạn nào giờ có 300tr đầu tư với mình đảm bảo sau hai tháng ,trừ vốn vẫn lãi đc 500tr n phải chia đôi cho mình ,đảm bảo không có rủi ro ,nếu có nhu cầu đt mình 0927177117
O ha noi mo ca nương co được không các ban
mình ở biên hòa muốn mở quán vịt gà quay nướng, mà không có kinh nghiệm bạn nào có kinh nghiệm hay muốn hợp tác làm chung học hỏi kinh nghiệm alo mình nha 0933700996 mr ngọc