Hotline: 0868.843.815 / 0868.843.825|info@anybuy.vn

ANY News

Bản tin thiết bị bếp công nghiệp

ANY News/

Tháng Mười 2013

Tủ trưng bày thức ăn 2 tầng mặt kính 1.1m

Viết bởi |2013-10-23T10:50:16+07:00Tháng Mười 23rd, 2013|Thiết bị nhà hàng|

Thông số kỹ thuật tham khảo Điện áp: 220V Công suất: 1.4KW Tần số: 50Hz Kích thước: 1100 * 640 * 730 Nhiệt độ khoảng :30-85 ° C Ưu điểm của sản phẩm Thiết kế sang trọng, an toàn Bốn mặt kính có thể quan sát từ mọi phía Thiết kế giữ ẩm lâu dài đảm bảo hương vị thức ăn Hệ thống cách nhiệt tốt tiết kiệm điện năng Sử dụng công nghệ nhiệt hồng ngoại nâng cao hiệu suất cũng như vai trò diệt khuẩn trong quá trình bảo quản Khung thép không gỉ bền đẹp với thời [...]

Bếp âu 4 họng siêu bền

Viết bởi |2013-10-22T22:33:11+07:00Tháng Mười 22nd, 2013|Thiết bị nhà hàng|

Bếp Âu 4 họng không lò kiểu được cách tân phù hợp với nhà bếp Á với chân inox cao giá thành cạnh tranh. Với thiết bị bếp này các đầu bếp nhà hàng Âu có thể dùng để chế biến các món chính, bếp có 4 miệng lò & lửa lớn giúp món ăn như trứng ốp la, bò bisteek, nước sốt… một cách nhanh chóng & tiện lợi Hình ảnh sản phẩm bếp âu 4 lò Bếp âu 4 họng không lò chân cao Núm vặn điều chỉnh gas bếp âu 4 họng [...]

Bếp âu 6 họng siêu bền

Viết bởi |2013-10-22T20:05:31+07:00Tháng Mười 22nd, 2013|Thiết bị nhà hàng|

Bếp âu 6 họng chuyên dụng thiết kế phù hợp với bếp nhà hàng. Bếp âu 6 họng không kết hợp với tủ và lò nướng giảm thiểu chi phí giá thành hợp lý Hình ảnh sản phẩm Bếp âu 6 họng Điều chỉnh gas/lửa Hình ảnh bếp âu 6 họng Chân bếp âu 6 họng Mặt ngang bếp âu 6 họng Cấu tạo bên dưới bếp Âu 6 họng Họng bếp âu Hệ thống gas bếp âu 6 họng Họng bếp bằng gang [...]

Bàn đông lạnh inox 2 chế độ đông + mát 1.2 mét

Viết bởi |2013-10-22T16:52:42+07:00Tháng Mười 22nd, 2013|Thiết bị nhà hàng|

Bàn đông lạnh inox phù hợp với nhà hàng dùng để trữ thực phẩm đông lạnh, bên trên có thể làm bàn chặt tiện dụng tiết kiệm không gian Thông số kỹ thuật Điện áp sử dụng(V): 220V Chất làm lạnh: R406a/R134a Phương pháp làm mát: làm mát trực tiếp Nhiệt độ hoạt động: 5 ° C ~ -5 ° C Kích thước: 1200x600x800 Ưu điểm Thân tủ bằng thép + inox chất lượng cao bền và đẹp Giàn lạnh bằng đồng làm lạnh nhanh tuổi thọ cao Log làm lạnh êm, chất lượng ổn định. Toàn bộ hệ thống [...]

Giới thiệu tủ hấp hải sản gas 3 tầng

Viết bởi |2018-05-28T22:11:34+07:00Tháng Mười 22nd, 2013|Thiết bị nhà hàng|

Các món hấp, luộc thường không bị ngấy thích hợp với người ăn kiêng, các món khai vị. Món hấp cũng tốt cho dạ dầy, giàu dinh dưỡng và vitamin do cách chế biến không làm mất các chất này trong thực phẩm. Món hấp thường đi kèm với nhiều gia vị giàu chất dinh dưỡng. Món hấp rất được mọi người ưa chuộng Món hấp là món không thể thiếu trong thực đơn nhà hàng. Hôm nay anybuy giới thiệu đến các bạn tủ hấp hải sản 3 tầng dùng gas Thông số tủ hấp hải sản 3 tầng [...]

Giới thiệu máy thái và xay thịt sống YQ-300B

Viết bởi |2013-10-11T10:25:52+07:00Tháng Mười 11th, 2013|Thiết bị nhà hàng|

Máy thái thịt sống YQ-300B là giải pháp cho nhu cầu thái thịt với công suất lớn đến 400kg/h máy thái thịt sống YQ-300B kết hợp cả thái và xay thịt 2 trong 1 vô cùng tiện lợi. Bạn không cần phải tốn nhiều tiền để sắm 2 chiếc máy với 2 công dụng thái và xay. Bạn cũng không cần phải tốn tiền mua 1 chiếc máy với 2 động cơ để thái lát với YQ-300B với 2 lần thái lát là bạn có thể thái chỉ. Động cơ mạnh mẽ, máy làm bằng Inox, công nghệ bảo vệ [...]

Giới thiệu máy làm đá viên 250kg/ngày HS-250

Viết bởi |2016-05-23T17:41:08+07:00Tháng Mười 10th, 2013|Điện lạnh|

Máy làm đá viên ngày càng cần thiết cho các nhà máy, công xưởng, quán cà phê, giải khải, quán bar, nhà hàng...Lắp đặt và vận hành đơn giản chỉ cần đầu nước vào và đầu nước ra điện áp phù hợp 220V thực sự phù hợp với nhu cầu tự cung tự cấp. Đá sạch, chất lượng tốt, không giống như đá mua sản xuất công nghiệp tiện lợi không phải mất công đoạn đập nhỏ vừa không đảm bảo chất lượng vừa mất thời gian Tác dụng của đá viên Nguyên lý của máy làm đá [...]

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt chín, thịt đông lạnh

Viết bởi |2013-10-09T18:32:04+07:00Tháng Mười 9th, 2013|Thiết bị nhà hàng|

Máy thái thịt chín là dòng máy có thiết kế đặc biệt, có thể tùy chỉnh được độ rộng của lưỡi dao hay nói cách khác là có thể tùy chỉnh được độ rộng của thịt được thái ra. là sản phẩm được ưu dùng của các đầu bếp chuyên nghiệp... Máy thái thịt bò   Cách sử dụng: 1. Kiểm tra máy, lưỡi dao, đầu gá thịt, núm điều chỉnh lưỡi dao trước khi vận hành máy. 2. Kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo an toàn trước khi cắm vào nguồn điện , cắm [...]

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt sống

Viết bởi |2013-10-09T18:19:23+07:00Tháng Mười 9th, 2013|Thiết bị nhà hàng|

Máy thái thịt sống tự động là dòng máy có tính năng thái rất nhanh nhưng trong quá trình sử dụng cũng có nhiều vấn đề đặc biệt là an toàn trong quá trình sử dụng. vì vậy rất mong quý khách hàng hãy đọc kỹ những hướng dẫn dưới đây để sử dụng an toàn và hiệu quả. Máy thái & xay thịt sống đa năng Cách sử dụng: 1. Kiểm tra máy, lưỡi dao, ngăn thái thịt. Đảm bảo không còn sót lại vật gì trong các khe của bộ lưỡi dao. 2. Kiểm tra dây [...]

“Trên tay” máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt

Viết bởi |2013-10-08T12:00:01+07:00Tháng Mười 8th, 2013|Thiết bị nhà hàng|

Máy vặt lông gia cầm, máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt nhìn chung có cấu tạo đơn giản bao gồm động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa. Cơ bản máy không tự động hóa 100% công việc cho bạn bạn vẫn phải đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy. Nguyên tắc hoạt động của máy là chuyển động xoay tròn gà vịt trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông gà vịt được làm sạch. Thực tế máy đã được kiểm [...]