Hotline: 0868.843.815 / 0868.843.825|info@anybuy.vn

ANY News

Bản tin thiết bị bếp công nghiệp

ANY News/

Tháng Ba 2014

Lỗ nặng vì mở cơ sở mầm non

Viết bởi |2014-03-30T13:45:50+07:00Tháng Ba 30th, 2014|Kinh doanh|

Chọn sai địa điểm, đầu tư cơ sở vật chất và nhân sự không đúng cách, tiêu chí lựa chọn đối tượng chăm sóc không tập trung, khiến chị Lan ở quận Thủ Đức lỗ vài trăm triệu đồng khi mở cơ sở mầm non. Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, 7 năm làm giáo viên cho trường mầm non tự thục lớn ở quận 3, TP HCM với mức lương 7 triệu đồng một tháng, chị Lan cảm thấy số tiền này chỉ đủ cho chi phí sinh hoạt hàng ngày chứ không dôi dư, nên nảy sinh ý [...]

Lỗ bạc tỷ vì mở nhà hàng, quán ăn

Viết bởi |2014-03-30T13:29:17+07:00Tháng Ba 30th, 2014|Kinh doanh|

Một quán ăn nếu chọn vị trí không phù hợp, định vị sai đối tượng khách hàng, khẩu vị xa lạ... sẽ nhanh chóng thất bại, thậm chí lỗ tiền tỷ chỉ trong thời gian ngắn. Đã 30 tuổi, là trợ lý giám đốc cho một công ty Nhật Bản, có nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng Nhật, nên chị Hằng nảy sinh ra ý định mở nhà hàng phục vụ khách quốc tế. Vốn đầu tư ban đầu là một tỷ đồng, chị Hằng thuê một tòa nhà 3 tầng gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng [...]

3 yếu tố Thương mại điện tử Việt Nam còn thiếu

Viết bởi |2014-03-29T15:19:25+07:00Tháng Ba 29th, 2014|Có gì mới, Thương mại điện tử|

Qua 10 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam vẫn chưa thực sự được tối ưu vấn đề vận hành và mang đến người dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến mới mẻ . Ba yếu tố sau đây thường được cho là “cao siêu” hay “chưa đúng thời điểm để áp dụng” lại là những điều không thể thiếu để tạo sự khác biệt giữa “ma trận” các website TMĐT như hiện tại. 1. Gamification Trong vòng 1-2 năm trở lại đây, thuật ngữ “Gamification” đã và đang trở thành [...]

Đánh giá tủ đông Sanaky

Viết bởi |2014-03-27T14:55:38+07:00Tháng Ba 27th, 2014|Điện lạnh, Tư vấn tiêu dùng|

Trong những năm gần đây ngành hàng tủ đông phát triển nhanh chóng do nhu cầu sử dụng tủ đông để bảo quản và phân phối thực phẩm, hàng hóa ngày một tăng cao. Trên thị trường cũng xuất hiện nhiều nhãn hiệu tủ đông khác nhau khiến khách hàng gặp phải không ít khó khăn khi lựa chọn. Theo đánh giá của các đại lý chuyên phân phối đồ điện lạnh thì trên thị trường Việt Nam hiện nay sản phẩm tủ đông của Sanaky là sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh nhất. Có được vị thế chiếm [...]

Mẹo làm thịt vịt nhanh và sạch

Viết bởi |2014-03-26T21:36:14+07:00Tháng Ba 26th, 2014|Gia đình & Sức khỏe|

Thịt vịt là món ăn ưa thích của hầu hết người dân Việt Nam. Thường thì để đảm bảo vệ sinh thì mọi người thường mua vịt về nhà tự làm thịt và chế biến. Nhưng trong quá trình làm thịt vịt việc làm lông vịt và chế biến làm sao để khử được các mùi từ vịt là điều rất khó. Sau đây manhdat.com.vn sẽ chỉ cho mọi người một số mẹo vặt khi làm thịt vịt. Dùng vôi, rượu hoặc muối là những cách đơn giản giúp bạn làm thịt vịt nhanh và không để lại mùi hôi. [...]

Nhiệt độ thích hợp để bảo quản các loại trái cây, hoa quả

Viết bởi |2014-03-26T08:52:08+07:00Tháng Ba 26th, 2014|Gia đình & Sức khỏe|

Trong đời thường hiện nay có rất nhiều loại trái cây, mỗi loại có 1 đặc tính và thành phần riêng. Việc bảo quản chúng trong các loại tủ mát hay tủ đông là điều rất khó. Vì mỗi loại có một nhiệt độ thích hợp riêng của nó. Thực tế kinh nghiệm của anybuy.vn trong lĩnh vực thiết kế tủ siêu thị hay tủ trưng bày hoa quả đã giúp cho chúng tôi nhận biết được biểu đồ nhiệt độ để bảo quản hoa quả cho phù hợp. Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc [...]

Thực phẩm đông lạnh có an toàn?

Viết bởi |2014-03-26T08:34:18+07:00Tháng Ba 26th, 2014|Gia đình & Sức khỏe|

Đi chợ 1 buổi ăn cả tuần là tình trạng phổ biến của nhiều gia đình hiện đại. Tuy nhiên, thực phẩm đông lạnh không an toàn như bạn nghĩ. Do không có nhiều thời gian, tôi thường đi chợ mỗi tuần 1 lần để tranh thủ mua thật nhiều thực phẩm về dự trữ trong tủ lạnh. Khi cần chế biến các món ăn không phải đi chợ, tốn thời gian. Xin hỏi liệu đông lạnh như thế thì thực phẩm có an toàn cho sức khỏe không? (Ngọc Chi, Q. 5, TP.HCM) Cá đông lạnh Chào [...]

Nhiệt độ an toàn của thực phẩm

Viết bởi |2014-03-26T08:18:50+07:00Tháng Ba 26th, 2014|Gia đình & Sức khỏe|

Nhiệt độ an toàn của từng loại thực phẩm khác nhau. Do đó, bạn cần kiểm tra độ chín của món ăn theo từng công thức nấu nướng. Đối với thức ăn thừa, cần hâm nóng lại ở nhiệt độ khoảng 75 độ C. Các loại súp, nước sốt và nước thịt nên đun nóng cho đến khi sôi đều. Sau đây là một số nguyên tắc giúp bảo quản thức ăn ở nhiệt độ thích hợp. 1. Nguyên tắc bảo quản lạnh Thịt cá đông lạnh Nhiệt độ lạnh sẽ giữ cho phần lớn những vi khuẩn [...]

Kỹ năng trưng bày, thủ thuật trưng bày

Viết bởi |2014-03-25T19:40:06+07:00Tháng Ba 25th, 2014|Tổng hợp|

Trong những gian hàng trưng bày hàng hoá sản phẩm cái ấn tượng đầu tiên thu hút khách hàng chính cách trưng bày là một bộ mặt chính của doanh nghiệp. Trưng bày là gì? Trưng bày không đơn giản là “lấp đầy quầy kệ ?” - Trưng bày là nhìn cửa hàng bằng cặp mắt của người mua - Trưng bày là hiểu có được cam kết của cửa hàng - Trưng bày là đảm bảo hàng của chúng ta đúng sản phẩm, đúng số lượng, đứng vị trí, đúng giá cả ở mọi thời điểm. Tủ trưng [...]

Các thiết bị bếp chính cần có trong nhà hàng bếp á

Viết bởi |2020-08-17T09:14:11+07:00Tháng Ba 25th, 2014|Thiết bị nhà hàng, Tư vấn tiêu dùng|

Các nhà hàng Bếp Á như nhà hàng Trung Hoa, nhà hàng Bếp Việt thường dùng những loại bếp riêng biệt để chế biến các món Á như bếp Á quạt thổi, bếp hầm, tủ hấp hải sản... Bếp gas công nghiệp Các loại bếp sử dụng gas công nghiệp thông dụng trong nhà hàng bếp á là bếp khè Wonderful, bếp Sogo, bếp Nikko,...các loại bếp này đều sử dụng đánh lửa magento. Bếp khè có ngọn lửa mạnh, dùng để chế biến các món kho, món canh, món chính… Bếp Á đôi, Á ba Bếp á sử dụng [...]