* QUY TRÌNH NẤU CƠM (có sử dụng chụp):

  • 1. Đặt chụp nhôm vào giữa lòng nồi .
  • 2. Vo gạo, đổ gạo vào lòng nồi.
  • 3. Cho nước vào nồi, chia tỉ lệ nước thích hợp với gạo.
  • 4. Đặt lòng nồi (ruột nồi) vào vỏ nồi cơm điện.
  • 5. Nối nguồn điện, nhấn nút nấu, đèn chuyển từ vàng sang đỏ.
  • 6. Sau khi cơm cạn nút nấu tự động nhảy lên. Sau khi nút nấu nhảy lên không
    được mở nắp nồi trong vòng 20 phút để cơm chín.

Lưu ý: Thử hoạt động của nồi cơm điện:

  • 1. Đặt lòng nồi vào vỏ nồi, đổ khoảng 100-200mm nước vào lòng nồi.
  • 2. Nhấn nút nấu, đèn chuyển từ vàng sang đỏ.
  • 3. Sau khi nước trong lòng nồi cạn khoảng từ 30 giây đến 2 phút, nút nấu tự
    động nhảy lên, đèn chuyển sang màu vàng.
    • * Nếu nồi cơm điện hoạt động không đúng như trên, xin liên hệ với Trung Tâm
      Bảo Hành để được hướng dẫn thêm.

      HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

      – Thông thường, nồi cơm điện KIWA MK-55RE có thể nấu tối đa 6 kg gạo. Trong
      trường hợp nấu “gạo tấm” hoặc “gạo dẻo” nên NẤU ÍT GẠO (tối đa 5 kg), đồng thời
      đặt một “vỉ lót” hoặc “chụp nhôm” vào giữa đáy nồi để giúp việc rút nước tốt hơn,
      tránh bị khét cơm. Đặt “vỉ lót” hoặc “chụp nhôm” vào giữa lòng nồi trước khi đổ gạo
      vào.

      Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.