Bảng tham khảo thời gian lưu trữ các loại thực phẩm trong tủ đông lạnh ở 0 độ F (~ 18 độ C)
1. Thịt xông khói, lạp xưởng: 1-2 tháng
2. Thịt hầm: 2-3 tháng
3. Lòng trắng trứng hoặc các sản phẩm từ trứng: 12 tháng
4. Các món ăn tối đông lạnh và món khai vị: 3-4 tháng
5. Nước sốt, thịt, gia cầm: 2-3 tháng
6. Giăm bông, xúc xích, thịt ăn trưa: 1-2 tháng
7.Thịt chưa nấu, chưa nướng: 4 – 12 tháng
8. Sườn, thịt băm: 4-12 tháng
9. Thịt đã sơ chế: 3-4 tháng
10. Thịt nấu chín: 2-3 tháng
11. Gia cầm sơ chế: 12 tháng
12. Gia cầm chưa nấu chín kỹ: 9 tháng
13. Đầu cổ cánh gia cầm chưa nấu chín: 3-4 tháng
14. Gia cầm đã nấu chín: 4 tháng
15. Soup và món hầm: 2-3 tháng
16. Động vật khác chưa chế biến: 8-12 tháng
Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.
Bình luận của bạn