Như vậy là anybuy đã giới thiệu đến các bạn hầu hết các model lò nướng của Sanaky chỉ còn khoảng vài model nữa là kết thúc loạt series bài viết hình ảnh thực tế lò nướng Sanaky. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dói trong suốt thời gian qua. Hôm nay anybuy sẽ giới thiệu đến các bạn 1 model lò nướng 35 lít đó là VH-358S màu đen. Lò nướng Sanaky VH-358S có công suất 1600W, dung tích 35L, phù hợp cho những gia đình 4 – 6 thành viên sử dụng. Lò nướng Sanaky VH-358S hỗ trợ làm tất cả các món nướng từ vịt, gà, bò, heo, cừu, hải sản đến rau củ quả, xúc xích, hamburger… Thức ăn sẽ được quay, nướng vàng giòn, thơm ngon, không bị cháy khét hay ám mùi khói như khi nướng bằng bếp than. Việc chế biến món nướng sẽ trở nên dễ dàng và thú vị với lò nướng Sanaky VH-358S.
Mục lục
Thông số của VH-358S
Model VH-358S
Sản xuất tại Trung Quốc
Kích thước 39.5 x 54 x 33 cm
Trọng lượng (kg) 8.3
Chứng nhận Chứng nhận hàng chính hãng
Màu đen
Loại Lò nướng
Bảo hành 12 tháng
Công suất (W) 1600
Lò nướng Sanaky VH-358S
Bộ sản phẩm bao gồm:
Lò nướng
Vỉ nướng
Khay hứng mỡ
Xiên quay
Phiếu bảo hành
Hướng dẫn sử dụng
Hình ảnh tại kho của lò nướng VH-358S
Tính năng nổi bật của VH-358S
- Mạch điều chỉnh nhiệt tự động
Giúp thực phẩm không bị khét, không có khói và tiết kiệm điện tối ưu. - Nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và chế độ nấu
Lò nướng Sanaky VH-358S có mức điều chỉnh nhiệt độ từ 100-250 độC, hẹn giờ đến 60 phút và 3 chế độ nướng ( nướng trên, nướng dưới, nướng cả trên và dưới) phục vụ cho mọi nhu cầu chế biến thực phẩm của bạn. Như vậy, có thể giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết, giúp món ăn được nấu đúng cách và ngon hơn. - Chế độ quay tự động
Xiên quay tích hợp quay theo cơ chế tự động, giúp thực phẩm chín đều và có màu vàng đẹp mắt. - Mặt kính chịu nhiệt trong suốt
Giúp bạn quan sát thức ăn trong quá trình chế biến. - Thiết kế trang nhã
Lò nướng Sanaky VH-358S vỏ ngoài inox, chống gỉ sét và sang trọng, góp phần làm đẹp không gian bếp của gia đình bạn.
Lưu ý nhỏ để sử dụng lò nướng hiệu quả
- – Trước khi nướng, bạn nên khởi động để lò nóng lên sau đó mới cho thức ăn vào nướng. Nguyên tắc này cũng giống như nướng than, bạn chờ than đỏ hồng rồi mới đặt thức ăn lên. Cách này giúp thức ăn không bị cháy ỉu trước khi chín.
- – Bạn có thể rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.
- – Bạn cần tẩm ướp các loại thức ăn trước khi nướng từ 15-30 phút để gia vị thấm, giúp thức ăn ngon hơn.
Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.
Bình luận của bạn