Tủ giữ nóng và trưng bày thức ăn nhà hàng hay các bếp ăn tập thể: Nó có tác dụng giữ cho thức ăn luôn được nóng để giữ nguyên vẹn chất lượng của mọi món ăn, tủ này không thể thiếu được cho những quán anh mà khách tự chọn món ăn rồi ra thanh toán. Ngoài ra rất thích hợp cho những bữa anh BUFFET 

- Website: https://anybuy.vn/thiet-bi-giu-nong-thuc-pham.htm  

- Chất liệu inox cao cấp

- Sử dụng điên: 220-240V/50Hz

- Công suất: 2,5Kw

- Nhiệt độ: 30 - 100 độ C

- Số lượng khay: Có 10 khay trong đó 6 khay 3/4 và 4 khay 1/2

- Kích thước: 1250x750x850mm– Sản xuất tại Việt Nam


Custom field

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tủ giữ nóng thức ăn - Tủ trưng bày thức ăn 10 khay

  • 10.500.000đ


Có thể bạn quan tâm

BẾP Á LÀ GÌ VÀ VAI TRÒ CỦA BẾP Á NHƯ THẾ NÀO

 BẾP Á LÀ GÌ VÀ VAI TRÒ CỦA BẾP Á NHƯ THẾ NÀO   Nếu như người Châu Âu tự hào về những gian bếp Âu hiện đại, chất lượng cao của mình thì người Châu Á cũng không kém cạnh. Khi khoảng cách địa lý không còn là vấn đề, thì gian bếp của người…

2018-10-13 11:48:20

Danh Sách 10 Nhà Hàng Buffet Dimsum Ngon, Nổi Tiếng Ở Hà Nội

(Hà Nội) Top những quán dimsum ngon ở Hà Nội - Từ lâu, dimsum là văn hóa ẩm thực mang tính di sản của thế giới. Nhắc đến dimsum là nói đến sự tinh tế của hương vị, sự cầu kỳ trong cách làm. Dimsum đã không còn xa lạ với thực khách Việt Nam…

2018-07-21 15:30:07

Cách làm nước dùng gà - Nước dùng lợn - Nước dùng bò

Cách làm nước dùng gà - Nước dùng lợn - Nước dùng bò Hôm nay, Công ty cổ phần ANY Việt Nam chia sẻ bí quyết làm nước dùng nấu phở " Nước dùng gà - Nước dùng bò - Nước dùng xương lợn"  Qua video này chúng tôi mong muốn đem đến cho quý vị…

2018-04-26 15:49:52

Công thức pha bột bánh cuốn đúng chuẩn

CÔNG THỨC PHA BỘT BÁNH CUỐN ĐÚNG CHUẨN Bạn đã nhiều lần tự làm bánh cuốn tại nhà nhưng chưa thành công bởi bột bánh quá mỏng, dễ vỡ hoặc quá dày, khó ăn? Hãy tham khảo cách pha bột bánh đúng chuẩn dưới đây. [caption id="attachment_4625" align="alignnone" width="500"] Đĩa bánh cuốn thơm ngon đúng…

2018-04-06 22:59:29