THÙNG BẪY MỠ VÀ LỌC RÁC THẢI

Thông số kỹ thuật Thùng bãy mỡ và lọc rác thải:

- Độ dày: 1ly; 1,2ly
- Kích thước: 500x500x350 mm
- Xuất xứ: ANY Việt Nam
- Chất liệu: inox 201, inox 304

Mô tả quy trình thu gom nước thải và xử lý nước thải cho Nhà hàng, khách sạn:

- Nước thải đậm đặc phát sinh từ khu vệ sinh, bồn tiểu Nam và Nữ sẽ được thu gom về bể tự hoại, tại đây quá trình phân hủy nước tiểu sẽ diễn ra làm giảm nồng độ các chất nhiễm và nước sau bể tự hoại sẽ tự chảy về hố ga tập trung.

- Do nước thải phát sinh từ các khu vực ăn uống, bếp thường chứa hàm lượng dầu mỡ cao nên bể tách dầu mỡ có nhiệm vụ giữ dầu mỡ lại trong bể trước khi dẫn vào hệ thống xử lý, để giảm khả năng bị nghẹt bơm, đường ống & làm giảm quá trình xử lý sinh học phía sau. Do vậy, bể tách mỡ và song chắn (rọ thu) rác bằng inox sẽ được lắp ngay sau các lavabo rửa dụng cụ của nhà bếp hoặc ngay sau hệ thống thoát nước của nhà bếp, nước thải ra khỏi bể tách mỡ được dẫn về hố ga tập trung. - Ngoài ra nước thoát sàn từ nhà vệ sinh của các tầng sẽ tự chảy về hố ga tập trung. Từ bể này, nước thải sẽ được bơm lên hệ thống xử lý nước thải.

Sử dụng thùng bẫy mỡ, lọc rác

- Tại sao nên sử dụng thùng lọc mỡ ( vỉ bẫy dầu mỡ) cho nhà bếp? Nhà hàng, bếp ăn nhà máy và những trung tâm chế biến đồ ăn, thực phẩm hàng ngày đều thải ra một lượng lớn đáng kể dầu ăn, mỡ và thực phẩm thừa.
- Nếu lượng chất thải này không được quan tâm quản lý đúng, để nó thải tự nhiên không kiểm soát vào hệ thống thoát nước, lâu dài sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn hệ thống thoát nước do lượng mỡ tụ lại đông đặc thành những khối lớn trong hệ thống. Tác hại lớn hơn nữa là sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước chung của cộng đồng cũng như ô nhiễm môi trường.
- Thực tế trường hợp tắc nghẽn hệ thống thoát nước do mỡ, chất béo… từ việc chế biến thức ăn và rửa các đồ phục vụ trong nhà hàng đã xảy ra phổ biến và thường xuyên, đặc biệt là tại các Nhà hàng có cơ sỏ hạ tầng cũ có hệ thống thoát nước nhỏ, nhà hàng trên các nhà cao tầng, các bếp, nhà hàng lớn, nhà hàng trong khách sạn hay các trung tâm chế biến thức ăn, thực phẩm lớn.
- Thời gian, nhân lực, chi phí cho việc thông tắc, sửa chửa hệ thống thoát rất bất tiện, tốn kém và không phải một lần duy nhất, vì theo tính chất hoạt động thường xuyên của nhà hàng thì sự tắc nghẽn lại tiếp diễn.
- Để xử lý vấn đề này, phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là lắp đặt thiết bị bẫy mỡ trên hệ thống thoát nước trước khi nước được thoát vào hệ thống thoát chung.

Nguyên lý và ứng dụng của Bẫy mỡ, tách mỡ, lọc rác:

- Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát.
- Mỡ, chất béo và chất thải rắn được giữ lại trong hộp bẫy và được làm vệ sinh, lấy ra ngoài theo định kỳ với các thao tác thủ công đơn giản. Bẫy mỡ chủ yếu được lắp đặt tại hệ thống thoát của các thiết bị sẽ thải nhiều chất béo, mỡ, rác thải nhỏ sau:
- Các chậu rửa bát đĩa
- Các chậu rửa thực phẩm sơ chế
- Máy rửa bát đĩa
- Bếp xào Á
- Khu rửa thực phẩm, dụng cụ nấu, nướng trong bếp
- Bếp công nghiệp trong nội thất

Kỹ thuật và Lắp đặt:

- Vì bẫy mỡ được lắp đặt trên một phần hệ thống trước khi chảy ra hệ thống thoát nước chung, do vậy cần có thiết kế kỹ thuật cho từng hệ thống của từng trường hợp cụ thể. Khi thiết kế phải được tính toán để sử dụng một chiếc bẫy mỡ đúng kích thước, phù hợp với đường ống, lắp đặt đúng vị trí và cần có một chế độ bảo trì, vệ sinh đúng mức.”

Vị trí lắp đặt:
- Hệ thống thùng lọc dầu mỡ được đặt dưới chậu rửa hoặc âm dưới đất.kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống nước thải công cộng hoặc hầm tự hoại.

Hoạt động với 3 giai đoạn:
- Giỏ lọc giúp giữ lại những chất thải lớn tránh gây nghẽn đường ống.
- Phần tách dầu mỡ và Hệ thống thùng lọc dầu mỡ được thiết kế để thích ứng với lưu lượng nước nhằm đạt được hiệu quả tách lọc dầu mỡ tốt nhất.
- Ống thoát dầu mỡ - khi dầu mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng,bạn thu mỡ từ thùng lọc dầu mỡ và xử lý.


Custom field

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

THÙNG BÃY MỠ VÀ LỌC RÁC THẢI

  • 2.100.000đ


Sản phẩm liên quan

Tum hút mùi công nghiệp

Tum hút mùi công nghiệp

Tum hút mùi công nghiệp - Kích thước 1400x700x600 mm- Chất liệu inox 201- 0.8 mm- Có phin lọc m..

Tum hút khói - tum hút mùi công nghiệp

Tum hút khói - tum hút mùi công nghiệp

Tum hút mùi công nghiệp: ANY Viêt Nam chuyên sản xuất và thi công các loại tum hút hùi - hút khói - ..

Quạt tum hút mùi công nghiệp KTO250-2

Quạt tum hút mùi công nghiệp KTO250-2

Quạt tum hút mùi công nghiệp KTO250-2- Mã sản phẩm: KTO250-2- Đường kính ống hút 250mm- Điện áp: 220..

4.000.000đ

Có thể bạn quan tâm

Cần tuyển 02 nhân viên công nghệ thông tin

Mô tả: - Quản lý website - Đăng tải thông tin sản phẩm lên website - Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm. - Viết bài lên các diễn đàn, blog, các mạng xã hội nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm của công ty. - Lập kế hoạch và…

2019-03-11 11:00:07

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

THÔNG BÁO (V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất) - Căn cứ vào Bộ Luật Lao động. - Căn cứ điều kiện kinh doanh thực tế tại Công ty cổ phần ANY Việt Nam. Giám đốc Công ty cổ phần ANY Việt Nam thông báo đến toàn thể Quý Nhà phân phối và Nhân viên…

2019-02-01 12:32:43

Máy làm bánh Dorayaki hay máy làm bánh rán Doraemon

Máy làm bánh Dorayaki hay máy làm bánh rán Doraemon Bếp chiên rán phẳng GH-818 dùng điện Bếp chiên phẳng là thiết bị không thể thiếu được trong gian bếp của nhà hàng âu hay trong các gia đình yêu thích ẩm thực châu âu. Rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn được chế…

2019-01-17 13:50:13

Công thức pha bột bánh cuốn đúng chuẩn

CÔNG THỨC PHA BỘT BÁNH CUỐN ĐÚNG CHUẨN Bạn đã nhiều lần tự làm bánh cuốn tại nhà nhưng chưa thành công bởi bột bánh quá mỏng, dễ vỡ hoặc quá dày, khó ăn? Hãy tham khảo cách pha bột bánh đúng chuẩn dưới đây. [caption id="attachment_4625" align="alignnone" width="500"] Đĩa bánh cuốn thơm ngon đúng…

2018-12-23 22:59:29