• Nồi áp suất Sanaky SNK-62C


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model: SNK-62C
Điện áp: 220v~50Hz
Công suất: 1000w
Dung tích: 6l
Đường kính: 22cm
Áp suất sử dụng : 40-70(kPa)
Hạn mức áp suất: 100kPa
Nhiệt độ giữ ấm: 60-80 độ
Thời gian giữ áp suất: 0~30 phút
 
Nồi áp suất điện Sanaky SNK-62C  là một thiết bị nhà bếp tân tiến, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu nấu áp suất, nấu cơm và các món hầm, đặc biệt khắc phục được những nhược điểm của các dòng sản phẩm tương tự. Nồi áp suất Sanaky SNK-62C được thiết kế tinh tế với các nút chức năng điều chỉnh nhiệt độ, áp suất một cách dễ dàng, kiểu dáng thanh lịch, mẫu mã với đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Sản phẩm chất lượng và tiết kiệm điện hợp với những gia đình hiện đại và có thể thay thế cho nồi áp suất, nồi cơm điện  và nồi hầm thông thường.
1. Bao gồm các chức năng nấu, om và hầm
2. Tùy chỉnh nhiệt độ theo từng món ăn, tự động giữ ấm sau khi nấu chín, chế độ nấu từng món,
3. Tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ
4. Nấu kín hơi giữ lại chất dinh dưỡng và vị ngon tự nhiên
5. Lòng nồi không bám dính, dễ lau chùi. Nắp và vỏ ngoài bằng hợp kim không gỉ đảm bảo sự dụng lâu dài
6. Tuân thủ các chế độ an toàn
Nồi không thể nấu khi nắp chưa được đậy kín, nắp không thể mở ra được khi áp suất trong nồi đang ở mức cao
Tự điều chỉnh: Khi nhiệt độ và áp suất trong nồi cao hơn mức bình thường thì van áp suất nhả hơi ra để tự ổn định lại nhiệt độ trong nòi
Chức năng giảm áp suất, khi chế độ hạn mức áp suất  trong nồi bị hỏng và nhiệt độ tăng cao quá mức giới hạn thì nồi sẽ tự động giảm áp suất để phòng tránh cháy nổ
Giới hạn nhiệt độ: Nguồn điện sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong nồi vượt quá mức cài đặt ban đầu
Chế độ an toàn nhiệt độ cao: Nguồn điện sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong nồi tăng lên mức cao so với hạn mức cho phép
 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Nồi áp suất Sanaky SNK-62C


Có thể bạn quan tâm

Món cá rô phi nướng ngon đậm đà

Cá rô phi nướng than hoa là món ăn ngon dễ làm với hương vị cá nướng rất đặc trưng, thịt cá ngọt dai, ngon đậm đà khó ai cưỡng nổi. Cá rô phi ở các vùng quê là một loại cá rất phổ biến có thể nuôi dễ dàng ngoài ruộng đồng hay trong…

2019-10-08 12:09:49

Điểm danh 5 món nướng cơ bản từ chiếc lò nướng than hoa các nhà hàng thường dùng

Chúng ta cùng điểm danh những món nướng cơ bản từ chiếc lò nướng than hoa ngoài trời được các nhà hàng sử dụng để đem lại lợi nhuận kinh doanh cũng như làm món chủ đạo để thu hút thực khách đến nhà hàng Lò quay vịt nướng than hoa ngoài trời 2 tầng…

2019-09-26 16:41:03

Cách làm bánh crepe nhân thịt đơn giản dễ làm

CÁCH LÀM BÁNH CREPE NHÂN THỊT ĐƠN GIẢN DỄ LÀM Bánh crepe được xuất xứ từ nước Pháp, nơi mà có nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng. Bánh crepe có màu vàng nhẹ, vỏ bánh nóng hổi, thơm ngon béo ngậy mùi bơ sữa làm mê mẩn không biết bao nhiêu…

2019-09-24 16:35:55

Bếp chiên rán phẳng? Những món ăn cơ bản được làm từ bếp này?

Những món ăn cơ bản được làm từ Bếp chiên rán phẳng Tại những nhà hàng sang trọng người ta thường đặt một bếp rán phẳng rất lớn ở vị trí rất bắt mắt. Ở đây, đầu bếp sẽ trực tiếp chế biến các món ăn như bít tết, thịt thăn bò, sườn cừu, vịt,…

2019-09-21 09:44:07