• Nồi nấu rượu bằng điện 200 lít

Nồi Nấu Rượu Dung Tích 200L Được Sản Xuất Bằng Inox 201/304 Tại Việt Nam

Nồi nấu rượu  chế tạo sử dụng công nghệ nấu bằng điện dùng để thay thế các sản phẩm nồi nấu truyền thống dùng than củi chưng cất rượu, có năng suất cao, giảm chi phí vận hành, không có hiện tượng cháy, sục tràn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nồi nấu rượu được chế tạo hoàn toàn bằng inox 201/304 đảm bảo tiêu chuẩn GMP, kết cấu 3 lớp có bảo ôn cách nhiệt, đảm bảo nhiệt đồ đồng đều trong nồi, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

Với hệ thống tủ điện điều khiển hiện đại, linh kiên chất lượng cao nhập từ Hàn Quốc, Đài Loan sẽ giúp cho việc vận hành rất dễ dàng, nhiệt độ và thời gian nấu tùy chỉnh một cách thuận tiện.


Thông số kĩ thuật nồi nấu rượu 200L

Kích thước thực tế: ø 1200 x C 1700 mm

Kích thước sử dụng: ø 1100 x C 1200 mm

Điện áp: 220V / 380V

Công suất điện trở: 12-24Kw

Công suất nấu: 30 kg/mẻ

Vật liệu: Thân nồi được làm inox 201/304. Lòng nồi, ruột gà (ống xoãn), nắp nồi được làm bằng đồng.

Phần vỏ thân nồi được bằng Inox bóng 201/304 và được bơm lớp bọt cách nhiệt.

Hệ thống điện trở xục được bố trí dưới đáy nồi

Hệ thống tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 0oC – 400oC

Hệ thống đường ống xoắn ruột gà và bồn ngưng tụ rượu

Xuất xứ: Việt Nam


Nguyên lý hoạt động nồi nấu rượu:

Nồi nấu rượu bằng điện được chế tạo hoạt động trên nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp, nấu nấu rượu công nghiệp giúp mọi người nâu ruợu với lượng lớn nhanh chóng và an toàn.


Cấu tạo nồi gồm 3 phần chính:

Phần nồi nấu: Nồi nấu được thiết kế gồm 3 lớp.

lớp ngoài cùng là lớp inox 201/304, giúp bảo đảm an toàn khi vận hành nồi mà không bị bỏng.

Lớp ở giữa là 1 khoảng chứ đường ông bên trong và được bao bọc bởi lớp bọt (bọt tủ lạnh) cách nhiệt và đảm bảo cho các đường ống bên trong hoạt động tốt.

Lớp trong cùng là khoang chứa nguyên liệu cần trưng cất được làm bằng nguyên liệu đồng, an toàn bền đẹp, an toàn vệ sinh.

Phần ngưng tụ nấu rượu:

Được thiết kế dạng lò xo xoắn tròn đều, có tác dụng ngưng tụ và làm mát để sản phẩm đầu ra luôn mát và không bị tổn thất trong quá trình nấu rượu.

Phần Chứa điện điều khiển

Là trung tâm điều khiển và kiểm soát nhiệt độ và các chỉ số an toàn của thiết bị, trong tủ điện được bố trí các zơ le điều khiển, báo hiệu và hệ thống ngắt an toàn cho hệ thống, giúp hệ thống hoạt động chuẩn xác và an toàn.

Thiết bị hoạt động trên hệ thống điện 1phar hoặc 3phar.


Nguyên lý hoạt động:

Cơm rượu sau khi được lên men và ngâm ủ trong các dụng cụ được mang ra, đưa vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi nấu.

Khi tiến hành cấp điện để hoạt động nồi nấu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên.

Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm.

- Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.

- Toàn bộ quá trình nấu đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm nôì nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt.

Bên thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch, vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu rượu là không có.


Chúng tôi sản xuất và cung cấp Tủ Nấu Cơm, Tủ nấu Cơm Điện, Tủ nấu Cơm Điện Gas, Tủ Nấu Cơm Gas Công Nghiệp, Nồi nấu cháo, Nồi nấu đậu, Nồi nấu phở...

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Nồi nấu rượu bằng điện 200 lít

  • 17.690.000đ


Có thể bạn quan tâm

Công thức pha bột bánh cuốn đúng chuẩn

CÔNG THỨC PHA BỘT BÁNH CUỐN ĐÚNG CHUẨN Bạn đã nhiều lần tự làm bánh cuốn tại nhà nhưng chưa thành công bởi bột bánh quá mỏng, dễ vỡ hoặc quá dày, khó ăn? Hãy tham khảo cách pha bột bánh đúng chuẩn dưới đây. [caption id="attachment_4625" align="alignnone" width="500"] Đĩa bánh cuốn thơm ngon đúng…

2020-02-08 13:59:29

Món cá rô phi nướng ngon đậm đà

Cá rô phi nướng than hoa là món ăn ngon dễ làm với hương vị cá nướng rất đặc trưng, thịt cá ngọt dai, ngon đậm đà khó ai cưỡng nổi. Cá rô phi ở các vùng quê là một loại cá rất phổ biến có thể nuôi dễ dàng ngoài ruộng đồng hay trong…

2020-02-05 12:09:49

Cách làm nước dùng gà - Nước dùng lợn - Nước dùng bò

Hướng dẫn làm nước dùng nấu phở Nồi điện nấu phở ninh hầm xương 50 lít NP-50Lv2 Nồi điện nấu phở ninh hầm xương 60 lít NP-50Lv2 Nồi điện nấu phở ninh hầm xương dung tích 70 lít NP-70L Hôm nay, Công ty cổ phần ANY Việt Nam chia sẻ bí quyết làm nước dùng nấu…

2020-01-26 15:49:52

Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch canh tý 2020

Kính gửi quý khách hàng! Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần ANY Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua Công ty cổ phần ANY Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối tác lịch nghỉ tết…

2020-01-17 09:17:57