Bếp DimSum AN-DS01

  • Bếp hấp DimSum AN-DS02

Bếp hấp DimSum AN-DS02: là loại tủ được sử dụng hấp những món DIM SUM nổi của ẩm thực người Trung Hoa, Hàn Quốc cũng như người Nhật Bản.

Thông số kỹ thuật:

+ Bếp có kích thước (DxRxC): 1000x550x1000

+ Sủ dụng điện: 1F/220V/50Hz

+ Công suất: 8,4KW





Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Bếp hấp DimSum AN-DS02


Sản phẩm liên quan

Bếp hấp âm bàn DimSum AN-DS01

Bếp hấp âm bàn DimSum AN-DS01

Tủ hấp Dim Sum AN-DS01: là loại tủ được sử dụng hấp những món DIM SUM nổi của ẩm thực người Trung Ho..

Bếp hấp dimsum dùng cho nhà hàng

Bếp hấp dimsum dùng cho nhà hàng

Bếp hấp Dim Sum dùng cho các hàng sản xuất bởi ANY Việt Nam với chất lượng - độ bền - giá cả- Từ lâu..

5.000.000đ 5.800.000đ

Bếp hấp Dimsum 6 xửng hấp và cấp nước tự động công suất 4Kw

Bếp hấp Dimsum 6 xửng hấp và cấp nước tự động công suất 4Kw

Bếp hấp Dimsum 6 xửng hấp và cấp nước tự động công suất 4Kw- Từ lâu, dimsum là văn hóa ẩm thực mang ..

5.600.000đ 7.600.000đ

Xu hướng tìm kiếm: dim sum

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu bánh Takoyaki - Công thức làm bánh

Takoyaki hay còn gọi là bánh bạch tuộc là một món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Nhật Bản. Ngay từ khi takoyaki được đưa đến Việt Nam, món ăn độc đáo này đã tạo nên 1 cơn sốt, chinh phục vị giác của thực khách ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên để tự làm…

2022-10-17 15:59:27

Giới thiệu mẫu nồi tráng bánh tiêu biểu năm 2022

Để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao, quý khách có thể tham khảo bộ sản phẩm nồi tráng bánh cần thiết cho quy trình chế biến bánh cuốn, bánh mướt bao gồm máy xay gạo nước và nồi tráng bánh cuốn tại  ANYBUY  

2022-09-30 17:20:55

Danh Sách 10 Nhà Hàng Buffet Dimsum Ngon, Nổi Tiếng Ở Hà Nội

(Hà Nội) Top những quán dimsum ngon ở Hà Nội - Từ lâu, dimsum là văn hóa ẩm thực mang tính di sản của thế giới. Nhắc đến dimsum là nói đến sự tinh tế của hương vị, sự cầu kỳ trong cách làm. Dimsum đã không còn xa lạ với thực khách Việt Nam…

2018-07-21 15:30:07

Dim Sum là gì?

Dim sum là tên gọi chung của tất cả các món ăn được chế biến theo kiểu bọc một lớp bột mỏng ở bên ngoài, bên trong là nhân, bao gồm cả đồ mặn, đồ ngọt, đồ chiên hay đồ hấp. Đa dạng như vậy nhưng nguyên liệu chủ yếu của món này chỉ gồm…

2016-09-06 15:27:29