• Máy làm bánh nhân bạch tuộc takoyaki gas đôi YE-56.R

Đặc điểm kỹ thuật (Dimension): 500 × 450 × 260mm

Công suất (Power): 26700BTU / hr

Trọng lượng (N / W): 26kg

Mô tả chi tiết sản phẩm

Để làm được những chiếc bánh takoyaki chúng ta cần phải có một máy làm bánh takoyaki .Kỹ thuật làm bánh takoyaki ( bánh nhân bạch tuộc) đơn giản, nhưng để có chiếc bánh tròn xinh đẹp đẽ thì lại đòi hỏi một chút tay nghề và kinh nghiệm của người làm bánh  và đặc biệt phải kiên nhẫn. Khuôn đổ bánh có hình tròn với những chiếc lỗ  tròn be bé, na ná như khuôn đổ bánh khọt của người Việt.Bánh takoyaki (bánh nhân bạch tuộc)  được cho vào phễu có vòi nhỏ, rồi rót từ từ vào chỉ một nửa khuôn thôi rồi tiếp tục cho nhân bạch tuộc, bắp cải, hành lá……. cuối cùng là rót bột đầy tràn khuôn. 

Bánh takoyaki sau khi chín được để nguyên trong khay hoặc xếp vào chiếc đĩa thuyền. Lúc này mới đến phần trang trí. Từng chiếc bánh tròn chỉ bằng trái chanh nhỏ được rắc lên một chút rong biển tán nhỏ, ít vụn cá khô bào mỏng, rưới thêm một chút nước xốt takoyaki hoặc xì dầu, mayonnaise. Nổi bật trên sắc vàng ươm của da bánh là những lát vụn cá mỏng tang nằm cong cong cạnh sắc xanh của rong biển và trắng ngần xen lẫn sậm nâu sóng sánh của nước sốt. 

Kinh nghiệm sử dụng máy làm bánh takoyaki :
- Đầu tiên chúng ta cắm điện lên để ở nhiệt độ 250C sau đó chúng ta lấy tay để trên bề mặt khuôn và cảm nhận xem máy đã đủ nhiệt độ chưa , nếu chúng ta thấy đủ nhiệt độ rồi chúng ta bắt đầu dung phễu đổ bánh takoyaki vào khuôn , đợi khoảng 2-3 phút sau khi đó chúng ta hạ nhiệt độ xuống còn 180-200C để cho bánh chín đều
- Sau khi làm xong bánh nếu thật sự cần thiết mới rửa bằng nước tuyệt đối không dung xà phòng, các hóa chất khác, khi rửa dùng rẻ mềm để rửa để không ảnh hưởng đến khuôn.

Phân tích chi phí làm bánh takoyaki / phần (1 phần 3 viên )
Bột takoyaki                   3.100
Sốt takoyaki                   1.400
Cá khô bào mỏng         478
Điện                               234
Tổng                              5.648
Cho biên độ cao nhất là 9.000vnđ

Giá ngoài thị trường tùy chỗ bán có chỗ bán 18.000/phần , 25.000/phần  27.000/phần ,trong nhà hàng thì 35.000/phần, 50.000/phần

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Máy làm bánh nhân bạch tuộc takoyaki gas đôi YE-56.R

  • 3.690.000đ


Sản phẩm liên quan

Máy làm bánh nhân bạch tuộc takoyaki điện đôi YE-56

Máy làm bánh nhân bạch tuộc takoyaki điện đôi YE-56

MÁY LÀM BÁNH TAKOYAKI YE-56Thông số kỹ thuật của Máy làm bánh Takoyaki YE-56:- Kích thước: 500 × 450..

3.790.000đ

Máy làm bánh nhân bạch tuộc dùng điện 3 bếp 6kW Takoyaki YE-65

Máy làm bánh nhân bạch tuộc dùng điện 3 bếp 6kW Takoyaki YE-65

MÁY LÀM BÁNH TAKOYAKI YE-65Thông số kỹ thuật của Máy làm bánh Takoyaki YE-65:- Kích thước: 740 × 450..

5.190.000đ

Máy làm bánh ốc quế YU1 dùng điện công suất 1KW

Máy làm bánh ốc quế YU1 dùng điện công suất 1KW

Ốc quế là món bánh thường để ăn kèm với kem được rất nhiều người ưa thích bởi mùi thơm và độ giòn củ..

3.500.000đ

Máy làm bánh kem ốc quế dùng điện YU2

Máy làm bánh kem ốc quế dùng điện YU2

Ốc quế là món bánh thường để ăn kèm với kem được rất nhiều người ưa thích bởi mùi thơm và độ giòn củ..

6.500.000đ

Máy làm bánh Crepe dùng gas WDE-2

Máy làm bánh Crepe dùng gas WDE-2

Máy làm bánh Crepe dùng gas WDE-2- Kích thước 860 × 550 × 250(mm)- Mặt khuôn làm bánh đường kính 400..

8.850.000đ

Có thể bạn quan tâm

Món cá rô phi nướng ngon đậm đà

Cá rô phi nướng than hoa là món ăn ngon dễ làm với hương vị cá nướng rất đặc trưng, thịt cá ngọt dai, ngon đậm đà khó ai cưỡng nổi. Cá rô phi ở các vùng quê là một loại cá rất phổ biến có thể nuôi dễ dàng ngoài ruộng đồng hay trong…

2019-10-08 12:09:49

Điểm danh 5 món nướng cơ bản từ chiếc lò nướng than hoa các nhà hàng thường dùng

Chúng ta cùng điểm danh những món nướng cơ bản từ chiếc lò nướng than hoa ngoài trời được các nhà hàng sử dụng để đem lại lợi nhuận kinh doanh cũng như làm món chủ đạo để thu hút thực khách đến nhà hàng Lò quay vịt nướng than hoa ngoài trời 2 tầng…

2019-09-26 16:41:03

Cách làm bánh crepe nhân thịt đơn giản dễ làm

CÁCH LÀM BÁNH CREPE NHÂN THỊT ĐƠN GIẢN DỄ LÀM Bánh crepe được xuất xứ từ nước Pháp, nơi mà có nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng. Bánh crepe có màu vàng nhẹ, vỏ bánh nóng hổi, thơm ngon béo ngậy mùi bơ sữa làm mê mẩn không biết bao nhiêu…

2019-09-24 16:35:55

Bếp chiên rán phẳng? Những món ăn cơ bản được làm từ bếp này?

Những món ăn cơ bản được làm từ Bếp chiên rán phẳng Tại những nhà hàng sang trọng người ta thường đặt một bếp rán phẳng rất lớn ở vị trí rất bắt mắt. Ở đây, đầu bếp sẽ trực tiếp chế biến các món ăn như bít tết, thịt thăn bò, sườn cừu, vịt,…

2019-09-21 09:44:07