Quy trình 7 bước để nấu cơm với Kiwa MK-55RA, các lưu ý trong quá trình sử dụng và bảo quản sản phẩm

* ĐẶC BIỆT LƯU Ý:
– Chỉ sử dụng Van Gas Thấp Áp (không dùng van cao áp cho loại nồi này).

* QUY TRÌNH NẤU CƠM (có sử dụng chụp):

  • 1. Đặt chụp nhôm vào giữa lòng nồi .
  • 2. Vo gạo, đổ gạo vào lòng nồi.
  • 3. Cho nước vào nồi, chia tỉ lệ nước thích hợp với gạo.
  • 4. Nhấn nút khởi động (nút nhấn số 1) một hoặc vài lần cho đến khi ngọn lửa mồi
    (ngọn lửa nhỏ) cháy.
  • 5. Nhấn tiếp nút nấu (nút nhấn số 2).
  • Lưu ý: Nếu thấy ngọn lửa mồi (lửa nhỏ) chưa cháy, tuyệt đối không nhấn nút số 2 vì
    sẽ làm phựt lửa gây nguy hiểm.

  • 6. Khi cơm đã cạn nước, nút nhấn số 2 sẽ tự động nhảy lên trở về vị trị ban đầu.
    (Nút số 1 vẫn giữ nguyên).
  • 7. Cơm sẽ chín sau 20 phút kể từ khi nút số 2 đã nhảy lên.

Lưu ý:
– Tuyệt đối không được mở nắp nồi trong vòng 20 phút kể từ khi nút số 2
nhảy lên, vì sẽ làm mất hơi sống cơm.
– Có thể mở nắp nồi thăm cơm trong lúc cơm sôi, nhưng không được mở nắp
nồi khi cơm đã cạn nước.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
– Thông thường, nồi cơm gas MK-55RA có thể nấu tối đa 6 kg gạo. Trong trường hợp
nấu “gạo tấm” hoặc “gạo dẻo” nên NẤU ÍT GẠO (tối đa 5 kg), đồng thời đặt một “vỉ lót”
hoặc “chụp nhôm” vào giữa đáy nồi để giúp việc rút nước tốt hơn, tránh bị khét cơm hoặc
nhảy sớm. Đặt “vỉ lót” hoặc “chụp nhôm” vào giữa lòng nồi trước khi đổ gạo vào.
– Nồi cơm gas MK-55RA sử dụng van thấp áp (van gas dùng cho bếp gia đình) không
dùng van gas cao áp, nếu dùng van cao áp sẽ gây phựt lửa.
– Ruột nồi cơm (phần đổ gạo vào nấu): bên dưới đáy của nó có một khoanh tròn bên trong
có chứa thiết bị cảm ứng nhiệt, tuyệt đối không vệ sinh bộ phận này bằng nước hoặc để
nước vào, chỉ được vệ sinh bằng vải khô.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.