Bếp ăn bán trú có giá 1,3 tỷ đồng tại Trường Tiểu học Trưng Trắc, quận 11, TP.HCM với trang thiết bị hiện đại với các khâu tiếp nhận nguyên liệu, chế biến thành phẩm, vệ sinh sau bữa ăn và các khu xử lý, tiếp nhận nguyên liệu, sơ chế, chế biến… được thiết kế riêng biệt.

Dụng cụ bảo hộ của người nấu bếp sạch sẽ.

Dụng cụ bảo hộ của người nấu bếp sạch sẽ.


Khu sơ chế đồ ăn với nhiều dụng cụ, trang thiết bị hiện đại.

Khu sơ chế đồ ăn với nhiều dụng cụ, trang thiết bị hiện đại.


Tủ sấy, dụng cụ ăn uống.

Tủ sấy, dụng cụ ăn uống.


Bồn rửa rau củ quả

Bồn rửa rau củ quả


Bồn rửa Rau, Củ, Quả và Bồn rửa thịt cá, các thực phẩm tươi được tách biệt nhằm đảm bảo vệ sinh.

Bồn rửa Rau, Củ, Quả và Bồn rửa thịt cá, các thực phẩm tươi được tách biệt nhằm đảm bảo vệ sinh.


Dụng cụ trung chuyển

Dụng cụ trung chuyển


Dao thớt

Dao thớt


Tủ và hộp đựng các dụng cụ chế biến như thớt, dao…

Tủ và hộp đựng các dụng cụ chế biến như thớt, dao…


Khu chế biến

Khu chế biến


Cận cảnh tủ đựng dụng cụ ăn uống dành cho học sinh

Cận cảnh tủ đựng dụng cụ ăn uống dành cho học sinh


Khu đựng thức ăn thừa

Khu đựng thức ăn thừa


Hướng dẫn quy trình rửa tay cụ thể

Hướng dẫn quy trình rửa tay cụ thể


Hành trình bếp ăn bán trú với các khâu: thay trang phục, tiếp phẩm, tẩm ướp gia vị, chế biến…

Hành trình bếp ăn bán trú với các khâu: thay trang phục, tiếp phẩm, tẩm ướp gia vị, chế biến…

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.