Thay vì đi mua bên ngoài, bạn hãy thử cách làm khoai tây lốc xoáy này để có thêm một món ngon, rẻ và an toàn cho bé yêu và cả nhà nhé! khoai-tay-(0)-f4110 Để làm khoai tây lốc xoáy bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Khoai tây Que tre Dầu để chiên Bơ, tiêu, muối tùy thích

Khoai gọt vỏ.  Xiên que tre thẳng vào giữa củ.

Khoai gọt vỏ. Xiên que tre thẳng vào giữa củ.

Đặt dao nghiêng xéo góc. Cắt thẳng dao vào chạm que tre.

Đặt dao nghiêng xéo góc. Cắt thẳng dao vào chạm que tre.

Xoay dao quanh củ khoai hình xoắn ốc, nhát cắt chạm que tre, lưỡi dao tạo độ nghiêng để không đứt rời các vòng khoai.

Xoay dao quanh củ khoai hình xoắn ốc, nhát cắt chạm que tre, lưỡi dao tạo độ nghiêng để không đứt rời các vòng khoai.

Xoắn hết củ khoai thì đẩy các vòng khoai rời nhau ra dọc theo que tre. Ngâm khoai vào nước muối pha loãng trong lúc chờ chiên. Khi chuẩn bị chiên thì vớt khoai ra, để thật ráo.

Xoắn hết củ khoai thì đẩy các vòng khoai rời nhau ra dọc theo que tre.. Ngâm khoai vào nước muối pha loãng trong lúc chờ chiên. Khi chuẩn bị chiên thì vớt khoai ra, để thật ráo.

Làm nóng nhiều dầu trong chảo/nồi. <br srcset=

Chiên khoai ngập dầu cho vàng giòn. Vớt ra giấy thấm ráo dầu. ” width=”400″ height=”300″ /> Làm nóng nhiều dầu trong chảo/nồi. Chiên khoai ngập dầu cho vàng giòn. Vớt ra giấy thấm ráo dầu.

Nếu thích mùi bơ thì phết bơ lên khi khoai còn nóng.  Thích vị mặn thì bạn rắc tí muối tiêu lúc khoai còn nóng nhé!

Nếu thích mùi bơ thì phết bơ lên khi khoai còn nóng. Thích vị mặn thì bạn rắc tí muối tiêu lúc khoai còn nóng nhé!

Để khoai giòn lâu thì các lát cắt cần mỏng. Tuy nhiên nếu chưa quen tay thì miếng khoai dày một chút vẫn có độ giòn và có thể áp dụng cách chiên hai lần (lần đầu chiên chín và se mặt khoai, lần sau khi chuẩn bị ăn chiên vàng lại) thì đảm bảo khoai sẽ luôn được nóng giòn hấp dẫn.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277.