Nồi tráng bánh cuốn dùng điện NTB-16

Thông số kỹ thuật:
Điện áp: 220V
Công suất: 4KWh.
Kích thước: đường kính miệng nồi: 32cm, cao: 20cm.
Nồi gồm 2 thanh nhiệt, thanh bé công suất 1KWh, thanh lớn công suất 3KWh.
Hướng dẫn sử dung:
Đổ nước lạnh hoặc có thể đổ nước ấm vào nồi để đun sôi nước cho nhanh.
Khi đun nước lúc đầu bật cả 2 thanh lên cho nước nhanh sôi. Sau khi nước sôi tắt điện nối với thanh nhiệt lớn, chỉ để lại điện nối với thanh nhiệt bé. Khi tráng bánh, bật điện đấu với thanh nhiệt lớn là nước sôi, đủ nhiệt làm tráng bánh rồi, có thể tắt điện đấu với thanh nhiệt bé để đỡ tốn điện.
Lưu ý trước khi sử dụng:
-Điện áp phải ổn định. 
-Nguồn nước sạch, không bị nhiễm Caxi hay sắt, axit...
-Để mực nước trong nồi cao trên thanh nhiệt tối thiểu 5cm.
-Khi trong nồi đang nóng, không đổ trực tiếp nước lạnh lên thanh nhiệt.
-Tuyệt đối không đặt nồi tráng bánh bằng điện lên trên bếp than, bếp gas, bếp hồng ngoại...
Khách hàng đọc kỹ các lưu ý trên trước khi sử dụng. 
Sản phẩm bảo hành 6 tháng đối với bộ 2 thanh nhiệt. Nếu khách hàng không sử dụng đúng như hướng dẫn và theo các lưu ý ở trên, sản phẩm không được bảo hành.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Nồi tráng bánh dùng điện dung tích 16lit NTB-16D


Có thể bạn quan tâm

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

THÔNG BÁO (V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất) - Căn cứ vào Bộ Luật Lao động. - Căn cứ điều kiện kinh doanh thực tế tại Công ty cổ phần ANY Việt Nam. Giám đốc Công ty cổ phần ANY Việt Nam thông báo đến toàn thể Quý Nhà phân phối và Nhân viên…

2019-02-01 12:32:43

Máy làm bánh Dorayaki hay máy làm bánh rán Doraemon

Máy làm bánh Dorayaki hay máy làm bánh rán Doraemon Bếp chiên rán phẳng GH-818 dùng điện Bếp chiên phẳng là thiết bị không thể thiếu được trong gian bếp của nhà hàng âu hay trong các gia đình yêu thích ẩm thực châu âu. Rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn được chế…

2019-01-17 13:50:13

Công thức pha bột bánh cuốn đúng chuẩn

CÔNG THỨC PHA BỘT BÁNH CUỐN ĐÚNG CHUẨN Bạn đã nhiều lần tự làm bánh cuốn tại nhà nhưng chưa thành công bởi bột bánh quá mỏng, dễ vỡ hoặc quá dày, khó ăn? Hãy tham khảo cách pha bột bánh đúng chuẩn dưới đây. [caption id="attachment_4625" align="alignnone" width="500"] Đĩa bánh cuốn thơm ngon đúng…

2018-12-23 22:59:29

BẾP Á LÀ GÌ VÀ VAI TRÒ CỦA BẾP Á NHƯ THẾ NÀO

 BẾP Á LÀ GÌ VÀ VAI TRÒ CỦA BẾP Á NHƯ THẾ NÀO   Nếu như người Châu Âu tự hào về những gian bếp Âu hiện đại, chất lượng cao của mình thì người Châu Á cũng không kém cạnh. Khi khoảng cách địa lý không còn là vấn đề, thì gian bếp của người…

2018-10-13 11:48:20