Thông số kĩ thuật:
Model:    SNK-63C
Công suất    1000W
Dung tích    6 Lít
Công suất làm việc    40-70(kPa)
Hạn mức áp suất    100kPa
Nhiệt độ giữ ấm    60-80 độ
Thời gian giữ áp suất    0~30min
Kích thước bao bì     320x320x370( cm )
 

        Nồi áp suất điện SANAKY SNK-63C là một thiết bị nhà bếp tân tiến, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu nấu   áp suất, nấu cơm và các món hầm, đặc biệt khắc phục được những nhược điểm của các dòng sản phẩm tương tự. Nồi áp suất điện SANAKY SNK-63C được thiết kế tinh tế với các nút chức năng điều chỉnh nhiệt độ, áp suất một cách dễ dàng, kiểu dáng thanh lịch, mẫu mã đa dạng với 2 màu sắc đỏ, tím đáp ứng sự yêu cầu lựa chọn của khách hàng.
 
        Nồi áp suất điện Sanaky SNK-63C được dùng để nấu cơm, nấu cháo, nấu súp, hầm, hấp. Bạn có thể chỉnh thời gian nấu và nồi sẽ làm những công việc còn lại, sau thời gian đã cài đặt bếp sẽ tự động tắt chế độ nấu và chuyển sang chế độ giữ nóng.
  

 Tính năng nổi bật của Nồi áp suất điện Sanaky SNK-63C
 
        Nồi được thiết kế đa chức năng, có thể sử dụng trong việc nấu, om, hầm các loại thực phẩm khác nhau mang đến cho bạn và người thân những món ăn thơm ngon mà vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng.
 
       Thời gian nấu linh hoạt, có thể điều chỉnh từ 1 đến 30 phút tùy từng loại thực phẩm và khẩu vị, cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong viếc nấu và chế biến thức ăn. Thêm vào đó sau khi nấu chín nồi sẽ tự động chuyển sang giữ ấm từ 60-80 độ giúp cho bạn luôn có những món ăn nóng hổi cho bữa cơm.
 
        Nhờ vào nhiệt độ, áp suất cao, thực phẩm sẽ nhanh chóng được nấu chín để tiết kiệm điện và thời gian. Theo thực nghiệm cho thấy, nồi cơm điện có thể tiết kiệm đến 60% thời gian nấu và 40% điện năng nếu so sánh với nồi cơm điện.
 
        Nồi có nắp đậy kín, giữ cho nhiệt độ không bị tản ra bên ngoài vì vậy nồi luôn giữ được nhiệt độ thích hợp để nấu các món ăn theo yêu cầu. Nấu kín hơi nên thức ăn luôn giữ được mùi vị và chất dinh dưỡng vốn có.
 
      Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm không bám dính mà lại dễ lau chùi. Bạn không còn phải lo lắng việc thức ăn bám dính vào nồi gây khó khăn trong việc vệ sinh nữa.
 
       Nắp và thân nồi được làm chất liệu hợp kim không gỉ đảm bảo chất lượng chống chịu lực khi va chạm, tăng tuổi thọ của nồi. Thêm vào đó là hệ thống khóa an toàn đảm bảo khi có các sự cố xảy ra.
 
Hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện an toàn
 
            - Kiểm tra nồi áp suất điện trước khi nấu
      Luôn nhớ kiểm tra vành cao su dưới vung nồi để đảm bảo nó vẫn hoạt động tốt (không bị bong vênh hay đứt). Một số nhà sản suất khuyên bạn nên thay vành cao su định kỳ, tùy theo mức độ thường xuyên sử dụng. Miệng nồi cần được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo độ nén khí của nồi khi đun nấu là cao nhất.

            - Không nấu nhiều thực phẩm 1 lần 
      Không nên cho thực phẩm đầy quá 2/3 nồi để tránh tình trạng van hơi bị bít kín. Đối với những thực phẩm sẽ nở bung khi nấu (như đậu và ngũ cốc), bạn chỉ nên cho đầy 1/2 nồi.
 
            - Đổ đủ nước khi đun với nồi áp suất điện
       Thực phẩm trong  nồi áp suất điện  chín được nhờ sức nóng của hơi nước, vì vậy trước khi đậy vung và khóa van, bạn cần đổ ít nhất 1/2 bát nước (hoặc chất lỏng khác) vào nồi. Sau 1 khoảng thời gian nấu mà hơi nước vẫn chưa thoát ra từ van tức là bạn cần bổ sung thêm nước (nhớ xả van trước khi mở vung nồi).
 
            - Tránh nấu nồi áp suất điện với những thực phẩm sủi bọt 
       Những thực phẩm có khả năng sủi bọt khi chín sẽ bít van hơi và van an toàn. Nếu muốn nấu những thực phẩm này, bạn cần đảm bảo chất lượng nồi đủ tốt và công thức nấu ăn bạn đang làm là đáng tin cậy.
 
            - Xả van đúng cách
       Bạn có thể xả van theo 3 cách: nhấc nồi khỏi bếp và để áp suất giảm tự nhiên về 0; xả nước lạnh quanh nồi; hoặc gạt van để hơi trong nồi thoát ra (cách nhanh nhất). Nếu làm theo cách 3, điều trước tiên bạn cần làm là tắt bếp, bắc nồi xuống, sau đó nên dùng một chiếc đũa gạt nhẹ van để hơi xả hết ra ngoài. Tuyệt đối không đứng gần nồi khi đang xả van để tránh bị bỏng.
 
            - Rửa nồi áp suất điện
       Bạn nên tách vành cao su quanh vung nồi ra và rửa riêng, cùng với vung và nồi. Đối với van hơi, hãy dùng tăm lấy đồ ăn bám bên trong ra, đảm bảo van luôn sạch sẽ và không bị tắc. Cất nồi vào nơi sạch sẽ, nên đặt ngửa vung trên miệng nồi để lòng nồi được khô thoáng, tránh mùi hôi.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Nồi áp suất Sanaky SNK-63C

  • Nhà sản xuất: Sanaky
  • Mã sản phẩm: SNK-63C
  • Có hàng

    0868.843.815

    0868.843.825

    0246.663.2233

    0246.663.2277

    0904.938.569

    Whatsapp / Viber

    Vẫn còn hàng
  • 1.570.000đ


Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn tính toán chọn tiết diện dây dẫn phù hợp công suất sử dụng

Hướng dẫn tính toán chọn tiết diện dây dẫn phù hợp công suất sử dụng.  Đất nước ta đang phát triển rất nhanh theo xu hướng thời đại, nhu cầu về nhà ở tăng ngày càng cao cùng với sự phát triển và đô thị hóa. Hiện nay, đầu tư xây dựng mới và nâng…

2017-08-12 09:50:25

Hướng dẫn sử dụng bếp từ công nghiệp

ANY Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dòng sản phẩm Bếp từ Công nghiệp đa năng do nhà máy của chúng tôi sản xuất. Để có thể phát huy tối đa công năng ưu việt của dòng sản phẩm này, Quý khách…

2017-07-13 15:12:22

Bếp chiên nhúng đơn và chiên đôi

✔️ Đặc điểm nổi bật của bếp chiên nhúng điện và bếp chiên nhúng gas: - Bếp chiên nhúng điện dùng dầu để chiên, rán thức ăn như tôm, cua, các đồ hải sản, các loại củ như khoai tây bằng Điện - Bếp chiên rán nhúng điện này tuyệt đối an toàn, dễ sử dụng,…

2017-07-07 11:22:50

Mừng sinh nhật - Tháng tri ân

???????????? MỪNG SINH NHẬT - ANY VIỆT NAM ???????????? ✔️ Giảm 8% trừ trực tiếp vào sản phẩm cho khách hàng khi mua máy làm đá. Được áp dụng đến hết ngày 25/07/2017. ✔️ Các sản phẩm bao gồm:  - Máy làm đá viên #Coldraft CD-31A sản lượng đá 30Kg/24h - Máy làm đá viên…

2017-07-05 10:42:09